Nhận xét truyện chúng tôi cũng rất Nhớ Anh ấy

Nhận xét truyện chúng tôi cũng rất Nhớ Anh ấy

Tạ Đắc yêu Tân Ý Điền hơn một người bất kỳ khác. Cho dù cô rời xa anh đi du học hay mà thậm chí lấy bạn khác. Anh sẽ không thể nào chưa yêu cô khi gặp gỡ lại

Ra mắt truyện tôi cũng khá nhớ anh đó

Tác giả: Lý Lý Tường
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bên tôi cũng rất nhớ anh đấy

Tân Ý Điền từ Bắc Kinh về Thượng Lâm bởi vì nên mãnh liệt của Hà Chân.

“Thật cực khó dàng gì nhưng mà đã có được một tay nắm bởi có lợi nghiệp một tay cầm cố giấy kết hôn, vậy nhưng có ai nhìn thấy được thời khắc lịch sử trọng đại đầy ý nghĩa sâu sắc đấy của đời sống tớ không? Nhiều hơn cậu lại chưa có ở Pháp!” Hà Chân nói cũng như nỗ lực, điều khiến cô mở mày mở bên nhất chẳng hề đạt được học vì chưng bạn nữ tiến sĩ, nhưng mà sau cùng đang bỏ sót loại danh hiệu “Diệt Tuyệt Sư Thái”, sắp đến hóa thành bà vợ theo công cụ với lũ em bé nhiều hơn cô một khóa Lục Thiếu Phong, gia đình bạn bọc lấy cô chưa tha, rút cuộc mừng mừng vui vui kết thành lương duyên. Ngoài động tác cử chỉ Nhanh mạnh khỏe, còn đầy đủ cảnh huống sấm vang chớp cướp.

nhận ra mấy chất kích thích này, Tân Ý Điền quyết định đem bạn cùng theo luôn. Các thành tích là Ngụy Tiên sáng bắt đầu mang đến, chiều lại nên đi. Hà Chân và Lục Thiếu Phong rất lực bảo quản, “Ở đây một đêm, ngày mai hẳn đi, không thì uổng mức giá tiền vé máy cất cánh lắm”

Ngụy Tiên trò chuyện tối nay còn có công việc.

>> Coi thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Hà Chân nhỏ giọng oán thù trách Tân Ý Điền, “Bận bởi thế, cậu còn đem ông xã tương lai cho làm quái gì? Một chuyến tay chưa.”

“Thì đem anh đấy cho để Các bạn xem thử đấy.”

“Thấy rồi, chưa tệ, là CP tiềm năng. Quen nhau lúc du học sao?”

Tân Ý Điền chấp nhận. Cô lại hỏi: “Người Bắc Kinh? Nạm chắc hẳn rằng có ngôi nhà bao gồm xe rồi? Làm cho nghề gì?” Tân Ý Điền cười cợt mắng cô bà tám quá, “Cậu buộc phải có tác dụng bà mai, đáng tiếc là quá trễ.”

“Wow!” Hà Chân bày tỏ thèm mong, “Tụi gia đình bạn còn không biết mẫu ngoài mặt biệt thự nó ở chỗ nào nè.”

“Không đề xuất cậu bao gồm nhà bầy miễn giá tiền có lẽ ở sao, ở Bắc Kinh tớ còn buộc phải tự tổ ấm ném tiền ra thuê nhà nè.”

Hai thành viên gia đình đứng ở quảng trường trước thư viện truyện trò, xung quanh người trong gia đình cho gia đình đi, trong gió với theo mùi cây cỏ. Thời tiết giờ chiều trời trong nắng ấm, đám mây trắng bên trên đỉnh đầu trong bầu trời xanh nhạt chậm trễ bay qua.

Ngụy Tiên đi tới cắt theo đường ngang hai cô, áy náy mà lại nói: “Anh đề xuất đi rồi.”

Tân Ý Điền tất tả cười cợt nói: “Được, em tiễn anh ra cổng trường bắt xe. Các cậu ở đây đợi tớ?” Cô ngoảnh đầu hỏi Hà Chân cũng như Lục Thiếu Phong.

“Ký túc xá đi. Tớ cần về lấy giấy phê duyệt đăng cam kết hôn.” Hà Chân đáp lại.

Tân Ý Điền một mạch kéo cánh tay Ngụy Tiên một biện pháp quan tâm, quyến luyến chú ý anh lên xe taxi, cho đến lúc xe chạy xa new xoay nhà bạn.

“Hi!” Một bạn trẻ cao lớn đi tới phía cô, chẳng hề nghi ngờ là đang kính chào hỏi mang cô.

Cô hơi bất ngờ, thấy cậu đấy gồm cảm giác quen quen, trong một lúc nghĩ không ra là ai. Để che ẩn ngại ngùng cô tất tả nở một nụ cười sáng lạn đáp lại cậu, cầm sức vẫy tay mấy mẫu.

Cậu đứng trước mặt cô, thâm trầm mà lại quan sát cô, góc nhìn như đèn xe trong ban đêm từ xa chạy cho gần, ước chừng qua hơn nửa phút sau new mở miệng –“Chị, về nước rồi à?”

Tân Ý Điền đang cứ nghĩ mãi chưa ra cậu là ai, đành cần đồng ý qua loa, tùy tiện nói mấy câu lấy lệ “Ừ ừ ừ”.

Thấy người trong gia đình trước bên mờ mịt tuy vậy cười cợt tủm tỉm lễ phép, cậu quan trọng chưa cảnh báo cô, “Tôi là Tạ Đắc.”

cam kết ức nhất thời như núi lửa bắn trào dâng lên.

“A! Là cậu, em trai của Tạ Hậu!” Tân Ý Điền vừa bất ngờ vừa vui mừng, quan sát cậu từ trên xuống dưới, nhịn cảm thấy không được mà lại cảm thán: “Wow, cậu mập nuốm này rồi à, chuyển đổi các quá, xém chút nữa không nhận ra.”

Tạ Đắc khựng lại một ít, quan sát thẳng vào đôi mắt cô nói đã từng chữ đã từng câu: “Chị cũng biến hóa đa số.”

Hai chúng ta một trước một sau đi về phía cam kết túc xá thiếu phụ sinh. Nhiều năm không gặp, đột nhiên chạm mặt nhau, bối cảnh của cả hai hồ hết chưa am hiểu, cảm giác có thể là cuộc chạm chán lần đầu tiên của hai người nhà xa lạ. Sau một chặng trầm mặc ngắn ngủi, Tân Ý Điền lựa vấn đề để nói, hỏi cậu có giọng điệu thật thoải mái: “Cậu là sinh cục Thượng Đại? Năm mấy?”

“Năm tứ.” tiếng nói của Tạ Đắc trầm thấp từ tốn, trả lời câu hỏi ngắn gọn rõ ràng.

“Sắp có lợi nghiệp rồi nhỉ, vẫn chọn được quá trình chưa?” Tân Ý Điền chưa hóng cậu chỉ dẫn lại nói tiếp: “Ái chà, tôi thiếu chút nữa bỏ quên, cậu đâu cần phải vày chuyện công việc mà lại lo lắng nhỉ?” Nói kết thúc cười cợt, trên bộ mặt hiện lên đôi lúm đồng tiền dễ thương.

Vẻ bên cậu nghiêm túc mà nói: “Hoàn toàn ngược lại.” Ngữ khí khá hoàn thành khoát.

Tân Ý Điền thiết yếu không nghiêng bên nhìn cậu, nhất thời lừng chừng nên nói như thế nào. May mà dọc mặt đường đi luôn có một số người chào hỏi cậu. Cuộc tán gẫu của hai nhà bạn lúc ngắt lúc đứng vững, khoảng không gian chưa tới nỗi gượng gạo lắm.

“Tôi mang đến rồi.” Tân Ý Điền từ xa xa chú ý ngang nhìn dọc kiếm bóng hình Hà Chân, dừng bước chân, nhoẻn miệng cười cợt như áy náy mang cậu.

Đối phương không tất cả biểu hiện gì, qua một lúc chậm hỏi lại: “Chị bao gồm danh thiếp chứ?”

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Cô nôn nả lấy tấm danh thiếp trong túi đưa mang đến cậu. Cậu nhận lấy rồi xem khôn cùng chăm chú, sau đó hỏi: “Chị buôn bán ở Bắc Kinh?”

“Đúng nuốm.”

“Chừng nào quay về đó?”

“Chuyến bay trưa ngày mai.”

“Đến lúc ấy chúng tôi Hotline điện cho chị.” Cậu nói một biện pháp thần tốc, cất tấm danh thiếp, ngẩng đầu chú ý Tân Ý Điền, lại quan sát Hà Chân đang đi đến phía cô, bây chừ bắt đầu rời đi.

Hà Chân chỉ tay vào hướng Tạ Đắc rời đi tò mò hỏi: “Cậu ta quen cậu à?”

“Tại sao hỏi ‘cậu ta quen cậu’? Nói nạm có vẻ sẽ là vinh hạnh của tôi thay.” Tân Ý Điền bất mãn hừ một tiếng.

Hà Chân cười cợt nói: “Cậu ta vừa gồm tiền lại nổi tiếng, ở Thượng Lâm chắc hẳn rằng chưa tất cả ai là lừng khừng cậu ta, cậu biết cậu ta hẳn nhiên chẳng bao gồm gì lạ mà.”

đợi sau khi Tân Ý Điền thấu hiểu cậu vẫn là người có quyền lực cao công ty lớn Tạ thị, nhún vai nói: “Vấn đề là khi cậu ta còn chưa bao gồm tiền chưa bom tấn, tớ vẫn biết cậu ta rồi.”

Hà Chân nhanh chóng hưng phấn hẳn lên, hai nhỏ mắt mở béo vẻ mặt đợi mong hỏi tiếp: “Cho bắt buộc, cậu rất quen thuộc cậu ta?”

Tân Ý Điền chú ý cô nhướn mày nói: “Năm tháng cũng như nước, nửa đời không quen, chỉ là em trai của một thành viên gia đình bàn sinh hoạt nhưng mà thôi, cậu đang chưa tất cả câu hỏi gì cậy cục cậu ta chứ?”

Trong lòng Hà Chân tràn ngập tinh thần bàn tán bị một gậy của cô ý đánh tan hết, tẻ nhạt nhưng nói: “Thôi được rồi, ít nhất trước mắt vẫn chưa có. Hai giờ rồi, viên dân bao gồm buôn bán rồi, đi mau đi mau, có tác dụng chính vì sự cần thiết hơn.”

Một đám mình xuống lầu bắt xe tiến về phía trước, đi thẳng đến mục tiêu. Tân Ý Điền ngồi chờ trong đại sảnh của cục dân thiết yếu, Hà Chân và Lục Thiếu Phong xếp hàng bắt đầu cách thức đăng ký hôn, nửa giờ sau thuận lợi ráng được tờ giấy màu đỏ thẫm, trung tâm giấy chứng nhận kết hôn in hình quốc huy mạ đá quý. Hai tổ ấm đứng giữa đại sảnh, giơ cao giấy kết hôn bắt trước theo đôi người yêu trong phim Hàn lấy tay bỏ trên đỉnh đầu chế tạo hình con tim để Tân Ý Điền chụp ảnh làm cho kỷ niệm.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *