Nhận xét truyện Chuyện người không biết

Nhận xét truyện Chuyện người không biết

Đây là một câu truyện tình yêu nhẹ nhàng và ngọt ngào. Trình Mực Lăng sẽ dùng mối tình tỉ mỉ mà lại âm thầm của mình từng chút đã từng chút một xóa tan băng báo giá trong cõi lòng Tiêu Thanh Thử

Trình làng truyện Chuyện mình lần khần

Tác giả: Dạ Mạn
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Chuyện người trong gia đình không biết

lâu hơn bắt buộc tưởng tượng nổi chiếc cảm hứng long trời lở đất là phải làm gì cho đến một khắc kia. Chắc rằng chỉ có vẻ biểu đạt bẳng 8 chữ, ‘hai quả đât thiên nhân vĩnh cách’ (thế giới của hai bạn mãi mãi phương pháp xa nhau cũng như trời cũng như đất).

Sau khi Tiêu Thanh Thử gõ một mẫu chữ bên trên keyboard, liền ngồi khôn cùng chậm ở ấy, chưa cựa quậy gì, đôi mắt tăm tối và thấu suốt chẳng tất cả lấy một tia sáng.

Thời gian như đang dừng lại, tận cho đến lúc tổ ấm sát bên đứng lên có tác dụng loại ghế bị bán ra, sản xuất một tiếng xoi mòm kéo lê chói tai, giờ khắc yên tĩnh new bị phá vỡ.

Điện thoại di động báo gồm tin nhắn.

“Thanh Thử, mau mau đến trường học của các cậu báo danh đê, tất cả trai đẹp đó.”

Thanh Thử khép laptop, đeo túi xách đi bật dậy khỏi thư viện.

Từ xa xa trong hội trường của đại học C, giọng nói trầm ổn của 1 nhà bạn chiếu xuyên thấu qua khe cửa ngõ vọng ra ngoại trừ. “Du lịch đã làm đời sống của gia đình thay đổi trên phần nhiều tinh tế, lòng gia đình vẫn ngày dần không bến bờ hơn, Đồ Trung sinh ra có ước ao chế tạo tiền lệ, bạn chắc là sử dụng chữ viết của mình truyền lại quan tâm và âu yếm cho người du khách khác.”

“Học trưởng Trình, là bàn sinh hoạt cùng nhau, nếu cũng như bọn chúng tớ tới Đồ Trung chất vấn thì sẽ bao gồm nhiều cơ hội hơn yêu cầu không?” Một nữ sinh dưới đài tiếp lời và mạnh bạo đặt câu hỏi.

Trình Mực Lăng trên đài vẫn duy trì nụ mỉm cười nhợt nhạt, tròng mắt thâm thúy quan sát xuống bên dưới, câu nói ôn hòa thanh nhã, “Lúc nào cũng hoan nghênh.”

dưới đài vang lên một chặp tiếng vỗ tay.

Tiêu Thanh lép vế ô cửa buồng hội trường, lựa chọn vị trí đã phát ra âm thanh, liền chú ý rõ các bạn Đấng mày râu trên đài. Chứng nhận là trai đẹp! Cô kín chọn lựa một bóng dáng khắp vị trí, chỉ thấy cô đó vẫn ngồi hàng thứ nhất, nhưng còn sẽ ngồi cạnh mấy vị chỉ huy trường.

“Đẹp trai thật đấy!” Hai nữ sinh lân cận bàn thảo xôn xao.

“Sao mẹ tớ không sinh tớ sớm hơn tư năm nhỉ, nuốm thì tớ bao gồm hy vọng rồi.”

“Bây giờ tất cả con đường tắt chẳng phải là càng tốt sao?”

>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Cũng đúng thật, nhưng mà này, sao lại chẳng gồm ai hỏi vào chìa khóa vậy nhỉ?”

Tiêu Thanh Thử nghiêng đầu quan sát họ, tò mò hỏi, “Vấn đề nào cơ?”

Lúc đó có một chị em sinh đứng dậy, “Học trưởng, em duy nhất vấn đề, cũng là điều mà 80% bạn nữ có mặt ở giai đoạn này mong biết___”

Sảnh hội nghị hốt nhiên yên tĩnh.

“Học trưởng, anh đã có bạn nữ chưa?”

Khóe miệng Tiêu Thanh chiếm chiếm, cô xoay chúng ta đi ra bên cạnh.

người thân dẫn chương trình nhanh nhẹn tiếp lời, “Được rồi, thời gian đã hết, một lần nữa bái tạ Trình sư huynh vẫn cho cho chúng ta buổi diễn thuyết ngày nay.”

“Các vì đồng học, sau này sẽ chạm mặt lại.” tiếng nói của Trình Mực Lăng lờ đờ truyền vào tai cô, đương nhiên tiếng bạn nữ sinh kích động hò hét. Đi ngang qua cửa ngõ thấy tấm áp-phích tuyên truyền, cô hơi dừng chân, dừng mắt bên trên tấm hình.

Ồ, thì ra anh ta là ông chủ của mình.

Trình Mực Lăng, người đứng đầu thứ ba của phòng bọn họ Trình, cũng chính là hero bắt đầu nổi bên trên thương trường ở đô thị C. Sản nghiệp trong tay ngôi nhà bọn họ Trình vô cùng nhiều: Nhà Đất, điện hình ảnh, truyền hình, cũng như một chút mảng châu báu. Có xuất thân và địa bởi bây chừ của Trình Mực Lăng, dành thời gian trở lại ĐH C thuyết giảng cho những sư đệ sư muội chúng ta quả thật là chẳng dễ dàng, đề xuất hiểu được nhiều hãng truyền thông mập cũng còn đã cần thi nhau mời mọc anh.
Chúc Cả nhà đọc truyện thoải mái và vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *