Nhận xét truyện đam mỹ Yêu Anh Cảnh Sát Bá Đạo

Nhận xét truyện đam mỹ Yêu Anh Cảnh Sát Bá Đạo

Hàn Khải vốn cho rằng tình cảm của bản thân đối với Âu Dương Duệ chính là đòi hỏi cộng coi trọng, là việc tán thưởng cần lúc nghe đến đối phương giãi tỏ thì vẫn cương quyết cự giỏi.

Share truyện Yêu anh cảnh sát bá đạo

Tác giả: Apple
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện yêu anh cảnh sát bá đạo

Hàn Khải, 3 mươi mốt tuổi, đã gia nhập cảnh sát đc 3 năm, là tổ trưởng tổ chuyên án khác lạ tại cảnh cục bắc khu, thân thủ mạnh khỏe, cao phệ anh tuấn, đã thử thêm bần thần tốc phá được những vụ án quan trọng trong khu vực, đạt được rất nhiều huân chương & cúp khen thưởng tới nỗi bên trên bàn ngơi nghỉ rất nhiều đã hết chỗ để, về phần phần đông giải thưởng như: “Cảnh đội tinh anh”, “Cảnh vệ tinh anh” lại càng nhiều, bạn ta còn quay lại đều đoạn Clip chứng tỏ hành động chính trực của anh để học viện chiêu vô được phổ biến bộ đội new, năm đó chúng ta đăng kí tuyển sinh nâng cao vọt.

trường hợp đề cập nguyên một chiếc biệt đội tinh anh ko khiến cho anh đau đầu, rất nhiều người những hoài nghi, đương nhiên, Âu Dương Duệ, không thể nghi vấn chính là khắc tinh của anh.

>> Xem thêm truyện tranh đam mỹ ngược

“Này! Tổ trưởng ơi!” đồng thời mang tiếng hét vang trời, cánh cửa bị đá văng ra, một chàng trai đẹp mắt trai khích động chạy vào, trong toàn thể cục cảnh sát, người thân tuyệt nhất dám trực tiếp xông vào công sở của Hàn Khải mà dường như không thèm gõ cửa quanh đó cục trưởng cũng chỉ sở hữu cậu, “Anh với mang đi điểm tâm cho em không? Em đói gần chết rồi nè! Vừa rồi nghỉ ngơi cổng suýt chút nữa bị một anh bên phòng ban giao thông ngăn lại, thật là, ko phải chỉ với xe mô tô có phân khối lớn một chút thôi sao”.

Từ khi nói chuyện, cậu sẽ sớm nhìn thấy trên bàn Hàn Khải bày đầy đều món ăn, cậu tự nhiên bước sang lấy, “Hôm nay lại là sandwich cá hồi à? Em đang nói anh đề xuất đổi món đi rồi nhưng mà.”

Hàn Khải bưng 1 ly cà phê bên trên tay, điều lôi cuốn thú vị ánh mắt của anh chính là Hình như cậu ko tinh thần được tí ti như thế nào về chuyện gia đình là cấp dưới, trong tâm thầm nghĩ, chả biết từ bao giờ bạn trở thành bảo chiếc của thằng tinh ma này nhỉ? Sau đó lờ lững nhắc một câu: “Đổi rồi, bữa nay là giết thịt xông khói”

1 lời nói làm bằng mặt mũi Âu Dương Duệ hớn hở cả lên, xé mở giấy gói tức tốc hướng mồm mang tới, vừa nhai ngồm ngoàm vừa nói: “Cảm ơn anh!”

“Ẳn nhàn nhã thôi! Coi chừng nghẹn!” Hàn Khải nhịn ko được thông báo gợi nhắc, song song trong tâm địa tự mắng chính chúng ta do cái gì phải niềm nở cậu, “Tại sao tôi lại linh giác mình càng ngày càng tương tự mẹ cậu nhỉ?”

đang cắn sandwich, Âu Dương Duệ cười đến sáng lạn: “Nếu anh là mẹ em, em vẫn khóc tới chết mất”. Đề cập hoàn thành cậu còn nghỉ ngơi trên chúng ta anh thể hiện 1 vòng: “Anh vừa cao vừa béo, lại hung hăng cường tráng, không tồn tại một tẹo xíu dịu hiền hậu nào.” (Nguyên văn trong QT là: “Nhân cao mã đại, lại hung lại tráng, không ôn nhu” nhu cầu nhắc Hàn Khải không ôn nhu xíu làm sao lại cao to cường tráng chẳng thể thực hiện mẹ của Duệ nhi nhà ta đc a!)

“Tiểu quỷ, cậu ngứa da lắm sở hữu đề nghị không?” Hàn Khải nghiến răng nói: “Lúc ăn đừng mang kể chuyện!”

“Anh không chọn sữa sao?” Âu Dương Duệ duỗi cổ nhìn tới mẫu ly. Hàn Khải oán giận từ cửa sổ phía sau kéo ra một chiếc ly được để giữ ấm trong nước nóng đưa cho cậu: “Cầm!”.

“Cảm ơn anh, đại ca”. Khuôn mặt khôi ngô bởi vì hài lòng khi thấy cốc sữa nhưng phồng lên, tương tự y như một đứa trẻ xinh tươi, thực hiện bằng cho tất cả những người ta nghĩ ao ước đưa tay chọt thử vài cái.

Hàn Khải khó chịu nhìn hắn một cái, quay đầu mở máy vi tính của mình: “Báo cáo ngừng vụ án lên cấp trên…”

“Cuối tuần em đã chuẩn bị tốt rồi, 1 bản đưa tới chỗ tổ trưởng, một bạn dạng anh đề xuất tự viết bằng tay thủ công, nó trong tủ ngăn vật dụng ba, tập đầu tiên. Phiên bản thảo thì ở phía trong máy tính của anh.”

>>> Đọc thêm list truyện tranh đam mỹ sủng

“Lần này tới lượt gia đình tăng cấp mạng cục bộ…”

“Em sớm sẵn sàng cho tốt! Bầy đàn anh bên khoa bảo mật tin tức mạng nghỉ ngơi lờ đờ dễ sợ, còn nói yêu cầu thực hành tới 3 ngày, em chỉ cần nhị giờ là thực hiện bằng ngừng hết tổng hợp.”

“Cảnh sát quốc tế mong cộng hiệp tác thăm dò, với can dự đến bốn liệu của 1 phần tử tội phạm…”

“Đã sửa chữa lại xuất xắc lắm, chỉ với đưa xuống bên dưới nữa thôi, em vẫn phiên dịch một số phần rất cần thiết. Bạn dạng của anh là tập tài liệu đồ tư tại tủ giấy má bên trái trên bàn, bạn dạng thảo thì nằm phí trong máy tính.”

“Có nhị vụ án tồn đọng từ năm trước, cậu…”

“À, em đang tra qua giấy tờ, chu đáo một hướng khác mang mở ra manh mối new, đã cho Thạch Đầu đi mày mò, bốn liệu phần lớn nằm phí trong laptop của anh.”

Hàn Khải buồn bực nhìn thoáng qua bàn sinh sống của mình ngay tức thì quan sát thấy thừa ra mấy tập biển sơ: “Cậu lần sau có thể ko cần dùng cái gì nhưng mà ‘Sản phẩm của Âu Dương’ đặt khắc tên cho biển sơ? Còn mong tôi đã từng bước từng bước tò mò xem trong số ấy viết gì nữa à?”

gia đình ngồi đối diện anh cười tới vô tâm vô phế: “Chỉ là em muốn viết thôi.”

“Được rồi, được rồi.” Hàn Khải càng phổ quát buồn chán mà phất tay: “Cậu ăn dứt rồi buộc phải không, thiếu gia?”

Âu Dương Duệ linh hoạt đứng dậy khỏi chỗ ngồi, giơ tay mang đến một động tác cúi chào tiêu chuẩn: “Đúng vậy!”

“Vậy nhanh đi ra ngoài rước một thân xống áo của bạn teen ác hiểm này thay ra, bằng ko đợi lát nữa hầu như bè bạn anh sinh sống ban tầy lại xông lên bắt cậu”. Hàn Khải nói 1 cách mặc nhiên, Âu Dương Duệ le lưỡi, chuyển phiên chúng ta hất vạt áo ngoài: “Đại ca! Khẩu khí nói chuyện của anh quả tình siêu tương đương mẹ tôi!”

“Tiểu tử đáng ghét!!!”

phương pháp 1 cánh cửa đang rất có thể nghe được tiếng chọc tức của những chúng ta trong tổ: “Âu Dương, cậu lại đi tìm kiếm lão đại lừa điểm tâm?”, “Nuông chiều cậu như thế, sớm hay muộn cũng có ngày cưng cậu lên trời đi!”, “Yêu, Ngụy Ngụy cậu vẫn ganh ấy hả, đỏ mắt bởi Âu Dương được đối xử đặc biệt? Này không tốt đâu nha!”, “Tôi ganh với cậu ta? Đúng vậy tôi ganh tị cậu ta đi công viên chơi còn thêm thể sắm vé trẻ em”,…

đột một tiếng chuông chói tai vang lên, của phòng, nói chung phần đa trở thành im lặng, Ngụy Bằng Vũ bí quyết dế yêu chuyên sử dụng gần độc nhất vô nhị đang cầm microphone lên, sau khi nghe được vài câu trong điện thoại tức thời nói: “Đúng vậy”. Kế tiếp ngấc đầu công bố với đa số người: “Một gia đình mang tướng mạo kiểu như sở hữu nghi phạm ăn cướp mang vũ khí ngày 5-2 Tết Âm lịch được người trong gia đình dân nhận diện, hiện giờ đang ngơi nghỉ đường dragon Tường, xuất phát!”

Đường Long Tường là một trong những đường phố không nhiều được hiểu đến sinh sống khu thương mại phía Bắc, bên trên đoạn đường rợp bóng cây là hàng loạt hồ hết quầy nhỏ tuổi, cách làm nhau bởi vài Cửa hàng thư pháp cũ, giá thành có lí, mười phần thực kim, cùng theo với phố xá đc làm đẹp lộng lẫy & gần như tiệm trang sức đẹp xa hoa, đc lắp hoàn toản gần như vũ trang hiện đại, giả dụ đối chiếu phần lớn Trung tâm nổi tiếng thì những tiệm trang sức dưới đây không thể nào phân bì nổi, tuy nhiên đang mang một số người mua thân thuộc một mực đến chiếu cố sinh ý trong tiệm.

Buổi sáng chín giờ mười, Trung tâm vừa xuất hiện, trên đường không có bao người hỗ tương lắm, một đôi nam nữ ăn mặc thời trang đi đến Trung tâm trang sức quý Phúc Thụy, cô nàng ôm siết lấy cánh tay người mua hàng trai, ko chịu thuận theo, tạo cho nũng: “Đều là tại ba má anh, nói ở đây với tiến thưởng nguyên, ao ước gia đình bạn đến tìm nhẫn cưới… Em mặc kệ! Em ước ao tậu nhẫn đá quý ngơi nghỉ tiệm Phạm Ni cơ!”

“Được rồi, bảo bối, trước tiên tìm một chiếc nhẫn đá quý để hống cha mẹ anh vui mừng sẽ.” bạn teen rất đẹp trai dỗ ngon dỗ ngọt nữ giới, cùng đi vào một trong những tiệm rubi, ánh nhìn nhan sắc bén đảo khắp nơi: hiện nay người tiêu dùng rất ít, chỉ có 1 ông bác bỏ mang kính đang cẩn thận nhìn thỏi quà, 1 người thân phụ nữ sẽ cầm mấy dòng vòng cổ lựa đến tậu đi, xem thêm 1 thanh niên vai đeo balô Thể Thao sắc mặt âm trầm không vận động, ánh nhìn hay thường đào bới quầy bán hàng liếc qua, lúc thì lại liếc về phía che chở.

cô gái tuy rằng vẻ mặt ko mấy tình nguyện, nhưng sau thời điểm quan sát thấy một buồng đầy đá quý, góc nhìn cũng không khỏi lóe sáng, đẩy đẩy bạn trai: “Aiz, mẹ em đề cập, cưới thê thiếp nhưng mà sắm trang sức quý đá quý sẽ có điềm hay, chí ít cũng buộc phải là rubi 4 số, em new ko thèm phần nhiều đồ gia dụng trang sức đẹp thực hiện quà ko chất lượng đâu.”

“Vậy em cứ xem trải qua nhiều một xíu, quí là được”. Nam giới trẻ ôm ấp bả vai cô gái, Dường như là vô tình theo sát gia đình đại trượng phu sẽ chậm chạp đi vòng vo cửa tiệm, cười hì hì nói: “Vợ anh nhưng vui mừng, đừng nhắc sắm bốn chiếc, có sắm tư mươi mẫu cũng ko thành Việc.”
Chúc độc giả truyện yêu anh cảnh sát bá đạo vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *