Nhận xét truyện hậu phi mới Của Lục Thiếu

Nhận xét truyện hậu phi mới Của Lục Thiếu

Kết hôn chớp nhoáng rồi rơi vào hang hổ, cốc hôn lại gặp làm phản, khi đến Cách con đường cùng, Ninh Khanh lên xe của một người thân xa lạ.

Giới thiệu truyện cung phi bắt đầu của Lục thiếu

Tác giả: Nam Phong Hướng Vãn
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện cung phi bắt đầu của Lục Thiếu

Nửa năm trước trong bữa tiệc buổi tối của doanh nghiệp, bên tôi chạm chán được tổ ấm đại trượng phu nho nhã lễ độ, tướng mạo anh tuấn này, gồm chút chạnh lòng. Lúc đấy cảm nghĩ của anh ý ta đối mang chúng tôi cũng chưa tệ, quen biết chỉ với nửa tháng bên tôi liền kết hôn.

tôi tưởng rằng chúng tôi hình như từ đây mà lại thoát khỏi căn nhà kia, sống đời sống yên ấm. Tuy thế sau khi kết hôn, chúng tôi bắt đầu khẳng định ý thức được bạn con trai này đáng sợ mang lại mức nào. Cuộc sống chẳng qua là ra khỏi hang sói lại rớt vào ổ hùm.

góc nhìn anh ta toàn là tia máu, thoạt chú ý rất đáng sợ, chủ yếu khác có cảm hứng nho nhã trước kia. Anh ta vẫn uống thuốc, thuốc chữa bệnh kia.

Kết hôn chặng nửa năm, bên tôi vẫn là một trinh cô gái.

Mạc Hân bị bất lực.

Chuyện này chúng tôi chưa một lần nói với ai.

Hôm kết hôn, giằng co cả đêm đã cần thiết thắng lợi. Tôi không hề một gia đình bạn thanh nữ có tính ham muốn cao, bên tôi cảm nhận chỉ cần có anh ta tốt có bên tôi, đông đảo thứ này những chưa đáng nhắc mang đến.

>> Đọc thêm top truyện đam mỹ ngược đặc sắc tại đây

tuy nhiên hết lần này mang đến lần khác thất bại khiến mang đến tính khí Mạc Hân càng ngày càng tệ, đều đều hay quát bên tôi, một lời không hợp liền cãi nhau mang bên tôi. Bà bầu chồng Phương Uyên vốn chưa xem trọng bên tôi, hay gây phiền toái đến bên tôi, anh ta cũng mắt chú ý đến mắt mở bỏ mặc.

mọi chuyện này chúng tôi các nhịn. Nhưng hiện thời anh ta lại ép chúng tôi uống phổ biến thuốc mang anh ta, là vì tôi cảm thấy không được lẳng lơ, không được lãng mạn, khiến anh ta chưa gồm cảm giác!

chúng tôi cảm thấy anh ta điên rồi.

bên tôi tránh đi sự ràng buộc của Mạc Hân, đứng dậy khỏi giường, chạy mang lại bồn cầu bắt đầu móc họng, ước ao ói hết phần nhiều viên thuốc đáng buồn ói mửa này.

Tóc bên tôi bị kéo lại, Mạc Hân thô lỗ kéo bên tôi, túm bên tôi lên giường, tát bên tôi một dòng vào bên, chúng tôi cảm nhận trong đầu chúng ta kêu ong ong lên.

Anh ta lại đánh cả phụ nữ? Lúc đầu chắc bên tôi mù rồi new hình như sắm một gia đình chàng Bởi vậy để kết hôn!

“Mẹ kiếp, tiện nhân, mày còn dám chạy, lấy nhau rồi thì mày yêu cầu hầu hạ ông!”

Mạc Hân nói, cắn loạn một hồi trên người trong gia đình chúng tôi. Bên tôi có thể một xác bị tiêu diệt nằm trên giường, chưa chỉ một phản ứng nào.

Hoặc nói là, tôi không dám bao gồm phản ứng. Tôi vô cùng rõ, mặc dầu chúng tôi bao gồm phản ứng, nhà bạn con trai này cũng đã bất lực, cho đến lúc đó ai trấn yên âm tình của tôi?

nhưng chúng tôi hiển nhiên là chẳng chú ý kỹ năng của thuốc mà Mạc Hân ép bên tôi uống, chỉ một số bài toán mặc dù tôi chưa ý muốn thì đã chưa tránh được.

Mạc Hân lại mân mê một ải ở đấy của bản thân mình, đã không bao gồm phản ứng gì. Ânh ta tức điên lên ném tôi bên trên giường rồi đi ra phía bên ngoài.

chẳng lẽ anh ta từ bỏ?

tôi nhanh lẹ chạy mang lại hậu sự rác, ban đầu sống mái móc họng gia đình. Bắn hết tất cả các gì lúc bên tôi vẫn ăn uống ban đêm, lẫn cùng một vài cục thuốc màu trắng. Nhưng mà bên tôi vô cùng rõ, số thuốc bên tôi nuốt không những có chừng này.

phía bên ngoài dần truyền cho tiếng bước chân, tôi biết Mạc Hân đã quay lại, nôn nóng ngồi lại giường, khi nhận thấy thứ anh ta thế bên trên tay, tôi chớp nhoáng sợ hãi mang lại cướp lùi về phía sau.

dễ thường anh ta muốn…

Mạc Hân từng bước đến gần bên tôi, trên mặt là nụ mỉm cười âm lạnh, khiến chúng tôi sợ run lên.

“Tôi không làm gì được cô, nếu cô lên giường có thằng khác thì mẫu sừng bên tôi đề xuất có không hề là quá thiệt thòi hay sao. Nếu đã cố kỉnh, bỏ ra bằng tôi dùng quả dưa con chuột này phá trinh cô trước!”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *