Nhận xét truyện Kiếm được con cưới được vợ

Nhận xét truyện Kiếm được con cưới được vợ

Thầm mến đó chính là tình đơn phương. Càng sâu đậm càng lớn mờ. Tình yêu quan trọng bắt nguồn từ một bên.

Ra mắt truyện kiếm được con cưới được bà xã

Tác giả: Lục Phong Tranh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Kiếm được bé cưới được cung phi

Năm 2012, Đài Bắc

Sau khi ra khỏi nhà trọ, cúi đầu chú ý cổ tay, Đới Nghi Thuần đầu cũng chưa quay lại, xoay các bạn chạy như điên.

sáng sớm không gian lạnh phả vào bên, thừa dịp mở phệ miệng hô hấp đồng thời rót vào tim phổi, chạy thẳng lên não.

Một mạch chạy thẳng vào ga tàu điện ngầm, vạn phần mạo hiểm chen vào toa xe đã kín nhà bạn, dường như người nhà chết trôi thay chặt lấy một dòng vòng treo, Đới Nghi Thuần lúc này bắt đầu thở ra một hơi nhẹ nhõm.

Cô nhắm mắt lại, không dứt thở dốc, ngực chấn động khốc liệt, tim đập như đánh trống.

giây phút, hô hấp dần hòa hoãn, khi cô mở mắt tàu đang chạy vào con đường ray dưới lòng đất. Cảnh quan thành phố chưa phát triển ra nữa. Bên trên cửa sổ nhìn ra ngoài xe bằng chai lọ thủy tinh trước mặt chiếu rọi ra một bóng dáng rất là quen cùng.

bên dưới tóc mái chỉnh tề chính là gương mặt béo chừng bàn tay; im lặng có tác dụng đôi môi cánh hoa bị ép mân thành một con đường thẳng. Mái tóc bởi vì vội vã nhưng mà quên buộc đã rối tung trên bờ vai nhỏ dại nhỏ tuổi, bên trên loại mũi thanh tú là cặp kính Đen cực lớn phần nhiều đậy đi hai phần cha bộ mặt trắng mộc mạc. Khác có lối ăn diện đáng yêu khi đi làm của các cô gái khác, cơ thể tí hon bé dại mặc một mẫu áo sơ mi màu thẫm, quần lâu năm, bên phía ngoài khoác một chiếc áo khoác bên ngoài mỏng gồm mũ trùm đầu.

sẽ là cô.

Cô bình dị mà lại bình thường.

Vào thời điểm người trong gia đình bao phủ không phân minh nam phụ nữ người thân bạn cúi đầu đùa điện thoại. Chỉ riêng Đới Nghi Thuần hai mắt mở Khủng, chiếu xuyên thấu qua cặp kính Black, chớp cũng không chớp nhìn trong hình ảnh ngược, thân hình bé bỏng rứa chặt vòng treo xen lẫn trong đám người thân chật chội. Hốt nhiên nhìn trạm xe đến, cửa ngõ vừa gợi mở, gió nổi lên phất qua tóc rối tung bên trên vai, sở hữu theo đường cong nhẹ biến chuyển bên trên má cô.

Tuy rằng vẻ mặt quan sát qua cũng như bình tâm, tuy vậy không ai biết, dưới ngoại hình do đó thật ra cất giấu vai trung phong trạng lòng nóng cũng như lửa đốt của cô.

Tầm mắt phần nhiều giải pháp mấy giây là nhìn về bên cái đồng đại dương đeo trên cổ tay một lần. Chỉ có nhìn kim đồng biển đi bổ xung một giải pháp, tim sẽ nhịn không đủ nẩy lên một mẫu.

Cô sắp tới muộn. Đối sở hữu người nhà new đi có tác dụng ngày thứ cha cũng như cô mà lại nói là bắt buộc cũng cần tránh mua.

bố đợt trước, qua sự cắt cử nhân lực của người sử dụng Trọng Giới, Đới Nghi Thuần đi tới một văn phòng công sở hình thức tư nhân nhỏ tuổi mà lại xinh tươi, tạm thời đảm nhận trợ lý. Nghe nói tính cả cô thì cả văn phòng công sở này cũng chỉ cần ba người thân.

mình quản lý trực tiếp của cô ý là chị Uông – tổ ấm nữ giới trung chuyên nghiệp giang. Trừ phụ trách cai quản buôn bán kế toán hành chính của văn phòng và công sở, thỉnh thoảng còn buộc phải có tác dụng trợ lý phương pháp bổ sung lại bốn liệu ra tòa mang đến ông nhà cũng chính là nguyên tắc sự Khương.

Chị Uông làm chủ bao gồm cả các bước trong văn phòng công sở. Xấu số núm, vào ngày thứ sáu bên trên mặt đường tan làm cho trở về xảy ra tai nạn dẫn mang lại chân trái bị gãy xương, biện pháp hành động phiền phức. Do đó bức thiết phải một tiểu trợ lý mang đến hỗ trợ làm cho chân chạy bài toán vặt, liền chiếu xuyên qua công ty nhân lực cấp bách tìm được Đới Nghi Thuần hình như ngay chớp nhoáng đi có tác dụng vào thứ hai.

Chị Uông bộ mặt nghiêm túc nhưng lại chúng ta không bần, đằng sau sự chỉ điểm của chị ấy, Đới Nghi Thuần rất nhanh chóng liền thích ứng được phần công tác này.

“Nghi Thuần, em trước qua đây một lát.”

>> đọc thêm Truyện đam mỹ abo

Nghe chị Uông Hotline, Đới Nghi Thuần vẫn photocopy bốn liệu mau lẹ đi tới lân cận, ôn nhu hỏi: “Chị Uông, gồm chuyện gì cầm cố ạ? Bao gồm đề xuất mong mỏi đi toliet không? Nào, cẩn trọng khoác vai em, em đỡ chị.”

Giơ tay ngăn sự, “Không nên chẳng phải, chị gồm công việc khác muốn chuyển giao cho em.”

Trải qua hai ngày cộng làm việc cùng với nhau, chị Uông đối triệu chứng vừa siêng năng vừa biết nghe lời của Đới Nghi Thuần cực kì ưa thích, tạm thời quyết định chuyển giao phó mang đến cô một chuyện nói thiết yếu thì không cần thiết, tuy vậy nói chưa cần thiết thì lại là quá trình siêu quan trọng.

chưa đợi cô đặt bài toán, chị Uông tự các bạn núm ra chùm chiếc chìa khóa, bóc chiếc chìa khóa nhiều năm làm cho bằng đồng nguyên khối tất cả treo đồ trang sức hellokitty, gỡ xuống chuyển giao cho cô —

“Luật sư Khương ngày mai đi buôn bán về, mà buổi sáng ngày mai chị vừa khéo đề nghị mang lại bệnh viện khám lại. Đây là chiếc chìa khóa cửa của văn phòng công sở, các bước bắt đầu liền bàn giao mang đến em. Không sẽ phải tới quá sớm, nắm nhưng cũng đừng tới trễ, tránh mang đến điều khoản sư Khương bị kẹt ở ngoài cửa ngõ. Cách thức sư Khương siêu thù dẻo đấy!”

“Vâng” nhận lấy chìa khóa, Đới Nghi Thuần cẩn trọng bỏ vào bên trong túi xách, phòng ngừa đánh rơi.

“Đừng để mang lại cậu đó biết chị ở sau lưng nói cậu ấy thù dẻo, cùng vì khí cụ sư Khương đã thật sự thù dai, biết không?”

Chị Uông có một không hai dặn đi dặn lại có tác dụng Đới Nghi Thuần cười, nở nụ cười cợt yếu ớt cùng lúc không nhịn được đối với pháp luật sư Khương trong miệng chị Uông chào đời hiếu kỳ, trong đầu len lén rộp đoán đặc trưng của lý lẽ sư Khương —

văn phòng này xem ra đã tương đối lâu dài, chỉ tấm bảng gỗ có đề thư pháp bên cạnh cửa ngõ cũng từng nói theo một cách khác là lỗi thời, càng đừng nói tới bên phía trong văn phòng khắp chỗ là bàn ghế cũ, bóng đèn để bàn cũ, tủ sách cũ. Do đó cô bỏng đoán, nguyên tắc sư Khương thù dẻo trong miệng chị Uông hẳn là lão luật sư bao gồm mái tóc hoa râm, tính tình có một phần cổ quái, công tác đâu ra đấy, đức cao trọng vọng.

mà bí quyết nói mang lại cô biết, đầy đủ nhà bạn tất cả tuổi lại có thêm danh vọng do đó sáng tạo nghiêm túc, các việc hay làm ngủ sớm dậy sớm, đi có tác dụng ngẫu nhiên cũng sẽ sớm hơn so mang nhà bạn khác. Vị để bảo quản đang quan tâm tốt mang biện pháp sư Khương, cô chính thức quyết định sẽ yêu cầu đi có tác dụng sớm chút ít, tránh chọc mang lại ông lão không vui.

chưa may cầm, kế hoạch chưa theo kịp biến hóa —

buổi sáng, Đới Nghi Thuần đặc biệt chuyển phái mạnh mang lại ngôi nhà chị em của mình cùng buồng Lý Lộ trước thời gian. Sao biết chàng bỗng nhiên thay đổi cảm hứng khóc to, ngăn cản bước chân ra cửa đi làm cho của cô ấy, cô mất phần đông thời gian nắm trấn an cảm hứng của nam giới nhưng vô ích, lần ép buộc này, ngược lại làm cho cô đi muộn hơn dự định lúc đầu phần lớn hai mươi phút.

cho dù đây chỉ đơn giản là một các bước ngắn hạn, tuy nhiên cô không hề mong muốn hỏng 1 chút nào, bởi lẽ vì buôn bán cực nhọc,cần tiền lương của công việc này để nuôi nhà bạn và nhỏ.

nhận thấy thời gian sẽ từng giây đã từng phút trôi qua, tàu điện ngầm vẫn còn lờ lững không đến trạm, Đới Nghi Thuần đành nên lựa tìm hỗ trợ từ lực lượng thần bí, thành kính nguyện cầu thần may mắn gồm chiếu ráng cô bên cạnh đó một chút, ngàn vạn lần đừng để lao lý sự Khương đi buôn bán về còn ra mắt ở công sở sớm hơn đội ngũ nhân viên nhỏ cũng như cô.

Tàu điện lại qua mấy trạm, bỗng nhiên phía bên trong túi áo truyền ra từng hồi rung rung, cô đưa tay vào vớt ra một dế yêu hình dáng cũ, quan sát cái tên hiện bên trên ảnh trên nền, trong lòng hơi hoảng, nhanh nhẹn bấm xuống phím nghe —

“Mẹ!”

đồng thời truyền đến tiếng gọi ngọt ngào có theo nồng đậm giọng mũi, Đới Nghi Thuần nhớ tới cỗ dáng ủy khuất, nước mắt lã chã của đại trượng phu trước khi ra cửa, lòng bỗng dưng xiết chặt, cực kỳ đau.

Cô chính là mẹ biệt lập, năm đấy hai mươi tuổi bất thình lình có thai, đứa trẻ năm nay vẫn tía tuổi, mặc dầu con đường này cập kênh, tuy nhiên cô chưa biết ân hận.

Cô rất là yêu tiểu báu vật Ân Ân!

cụ tuy nhiên, lúc sáng sớm hôm nay, cô lại để đến tí hon thương trung tâm.

cùng vì sẽ phải ra ngoại trừ đi làm cho, cô chẳng thể không nhẫn trọng tâm vứt ốm vẫn mắc bệnh cực nhọc Chịu đựng lại, bỏ mặc nhỏ tuổi buồn bã kêu khóc khàn cả giọng, quyết tuyệt để cho bản thân biến mất khỏi tầm mắt của nhỏ nhắn.

” Uh uh, đúng….”

Cô chưa kịp nói nhận lỗi, Ân Ân đã đoạt trước một Cách mở miệng nói: “Mẹ, đi làm phải vậy lên nha, Ân Ân đã ngoan ngoãn cùng bà ở ngôi nhà hóng mẹ trở lại, Ân Ân không khóc, thật sự chưa khóc, mẹ chưa đề xuất lo lắng.” Giọng đứa trẻ tựa như đã hạ quyết vai trung phong thật bự.

Đới Nghi Thuần cảm giác hai con mắt nóng lên, có lẽ gồm chất lỏng gì đấy ở trước mắt điên cuồng đọng lại, cô núm nén nước mắt rơi khỏi tròng mắt, hít mũi một chiếc, hạ giọng nói: “Mẹ đang nỗ lực hơn, Ân Ân cũng phải nghỉ ngơi thật tốt, bởi vậy đau đớn new hình như cấp tốc cấp tốc chưa thấy nữa, chị em cung cấp nhỏ, sau khi tan Việc liền chớp nhoáng đi đón Ân Ân về ngôi nhà.”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *