Những địa điểm du lịch thú vị ở Italy (Tập 1): Castell Normanno Svevo

Những địa điểm du lịch thú vị ở Italy (Tập 1): Castell Normanno SvevoCảm ơn các tác giả và các đơn vị sản xuất nhạc xuất hiện trong Video clip
———————————————————–
Castell Normanno-Svevo là một pháo đài cổ ở thành phố Apulian trực thuộc Bari, Italy.
Về niên đại tương đối, có lẽ lâu đài được xây dựng vào khoảng năm 1132 bởi vua Roger II của Norman, bị phá hủy vào năm 1156 bởi vua William I của Sicily và được tái xây dựng, củng cố vào năm 1233 bởi Hoàng đế La mã thần thánh Fredrick II.
Trong thời kì thống trị bởi triều đại Angevin, công trình đã trải qua một vài thay đổi, và sau khi được mua lại bởi Công tước Ferdinand của Aragon, công trình đã được tặng cho gia tộc Sforza và được nhượng lại cho Nữ hoàng Bona Sforza của Ba Lan. Sau sự ra đi của Bona, công trình đã được hồi hương bởi Vua của Naples và thay đổi công năng thành một nhà tù và trại lính.
——————————
Có thể thấy, công trình được bao quanh bởi những con hào rộng lớn (ngoại trừ phần phía Bắc) và có lối đi vào bằng cách đi qua hệ thống cầu và cổng công trình ở phía Nam.
Các kiến trúc nổi bật ở công trình gồm những bức tường Aragon và tháp chính Hohenstaufen, và hiện đang được sử dụng như một Bảo tàng lịch sử
=================================================
Castell Normanno-Svevo is an historical castle in Apulian city of Bari, Italy.
Seem this construction was built around in 1132 by King Roger II of Norman, destroyed by King William I of Sicily in 1156 then rebuilt by Holy Roman King Fredrick II.
Under the domination of Angevin, it was changed in some designs after being acquired and after being acquired by Duke Ferdinand of Aragon, the construction was passed to the Sforza family and ceded to Queen Bona of Poland. After Bona’s death, this construction was returned under King of Naples and changed in to prison and baracks.
—————————-
We can see that this construction was surrounded by large moats (except the Northern part) and has been accessed to it by passing through the bridge and gate system from the Southern.
The architectural highlights of the building include the Aragonian walls and the Hohenstaufen main tower, and are currently being used as a Historical Museum.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *