Những điều cần biết về việc làm lương cao tại Hà Nội

Những điều cần biết về việc làm lương cao tại Hà Nội

Muốn tìm việc làm lương cao tại Hà Nội thì đi đâu tìm nhỉ? Những công việc nào ở Hà Nội đang có mức thu nhập hấp dẫn nhỉ? Đây đang là một trong rất nhiều người khi mới đến Hà Nội và nếu như bạn cũng đang trong trường hợp kiểu này thì hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những điều cần biết về việc làm lương cao tại Hà Nội

1. Tiềm năng việc làm lương cao tại Hà Nội

Hà Nội- đây là thủ đô của nước ta hiện nay, đây cũng là kinh đô của hầu hết các triều phong kiến trước đó. Sau khi được tỉnh Hà Tây sáp nhập vào thì hiện nay Hà Nội đang là địa phương có diện tích lớn nhất cả nước và đồng thời Hà Nội cũng đứng thứ nhì cả nước về mật độ dân số với tổng số dân hơn 8 triệu người và vẫn còn tăng qua các năm tiếp theo. Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh được xếp vào hàng đô thị đặc biệt của Việt Nam hiện nay. Từ đó có thể thấy tiềm năng tìm việc làm lương cao tại Hà Nội là rất lớn.

2. Một số những việc làm lương cao tại Hà Nội mà bạn nên biết

Bán hàng online: đây là công việc rất hót không chỉ ở Hà Nội mà còn rất nhiều ở các tỉnh thành khách trên cả nước. Yêu cầu công việc lại không quá khắt khe: không yêu cầu bằng cấp, không cố định thời gian làm việc mà vẫn đáp ứng được mức thu nhập hấp dẫn. Nên những đối tượng chọn công việc bán hàng online thường là sinh viên, nhân viên văn phòng hay bà nội trợ hoặc mẹ bỉm sữa. Vẫn chưa có một thống kê chính xác nào về mức thu nhập của một nhân viên bán hàng online nhưng nhìn chung mức lương sẽ giao động vào khoảng từ 5 – 6 triệu đồng mỗi tháng, tùy vào mối quan hệ và năng lực mà mức lương này có thể tăng thêm hoặc giảm đi.

Bán hàng online

Làm việc tại các cơ sở làng nghề: Tuy hiện nay, việc làm tại các cơ sở làng nghề vẫn chưa được giới trẻ chú ý như một số ngành nghề khác song với các chính sách thúc đẩy phát triển của địa phương và nhà nước thì hiện nay mức lương của người lao động tại các cơ sở làng nghề đang được cải thiện và nâng cao đáng kể

Nhân viên quản lý khách sạn: Đây là công việc luôn được các bạn trẻ săn đón đặc biệt là các bạn nữ, bởi mức thu nhập khá hấp dẫn, có cơ hội được giao lưu học hỏi. Tuy nhiên mang đến những quy chuẩn nhất định như ứng viên phải là người có ngoại hình, có trình độ chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Mức lương trung bình của nhân viên quản lý khách sạn sẽ dao động từ 10 – 15 triệu đồng mỗi tháng

Nhân viên kinh doanh: Đây là công việc mà ứng viên luôn được các công ty, doanh nghiệp săn đón, nhiều doanh nghiệp không chỉ đưa ra mức chiết khấu thưởng cao mà còn có nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn nhằm thu hút nhân viên gắn bó với công ty, doanh nghiệp. Tùy vào năng lực mà mỗi nhân viên kinh doanh sẽ có một mức lương khác nhau nhưng nhìn chung mức lương của một nhân viên kinh doanh sẽ dao động từ 6 – 7 triệu đồng.

Nhân viên kinh doanh

3. Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm lương cao tại Hà Nội

Bất cứ nhà tuyển dụng nào trước khi đưa ra mức lương hấp dẫn thu hút thì họ cũng sẽ có những yêu cầu riêng cho nhân viên của mình dù nó có là công việc hay vị trí gì đi nữa. Vậy làm sao bạn có thể cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn xứng đáng với mức lương đó ngay trong buổi phỏng vấn đầu tiên? Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề đó thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ sau nhé:

– Tìm hiểu rõ về công việc ứng tuyển về công ty, doanh nghiệp mà bạn định ứng tuyển trước khi tham gia buổi phỏng vấn

– Mang đầy đủ các giấy tờ mà nhà tuyển dụng yêu cầu trước đó

– Nhấn mạnh vào những kỹ năng, điểm mạnh của bản thân liên quan đến công việc đang ứng tuyển

– Giữ một tâm thái tự tin, thoải mái khi phỏng vấn

– Thể hiện được những hiểu biết về công việc cho nhà tuyển dụng thấy

– Ăn mặc lịch sự, hợp thời điểm khi tham gia phỏng vấn.

Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm lương cao tại Hà Nội

4. Một số những yêu cầu của việc làm lương cao tại Hà Nội

– Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

– Luôn tự đặt mục tiêu cho bản thân

– Có tinh thần cầu tiến, khả năng tự học hỏi cao

– Đạo đức nghề nghiệp luôn là yếu tố quan trọng

– Thái độ làm việc quyết định tất cả

– Tuân thủ đúng những nội quy mà công ty đề ra

Trên đây là một số những chia sẻ về việc làm lương cao tại Hà Nội, hy vọng sau bài viết này bạn có thể có thêm nhiều kiến thức hơn về những yêu cầu công việc tối thiểu khi làm việc tại Hà Nội và có thêm nhiều những kinh nghiệm khi trước khi đi phỏng vấn ứng tuyển việc làm. Nếu như bạn cũng đang có ý định tìm kiếm việc làm tại Hà Nội thì có thể tham khảo, áp dụng những chia sẻ trên để tìm được một công việc phù hợp với một mức lương cao như mong muốn nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Cập nhật ngay những việc làm lương cao mới nhất tại Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/