Những điều cần làm sau khi mở phòng tập Yoga | Đặng Kim Ba

Những điều cần làm sau khi mở phòng tập Yoga | Đặng Kim BaNhững điều cần làm sau khi mở phòng tập Yoga | Đặng Kim Ba

Bạn mở phòng tập Yoga nhưng chưa biết cần làm những thủ tục gì và đăng ký tại đâu? Thật ra, việc triển khai phòng tập Yoga không quá khó như nhiều người nghĩ, video này sẽ giúp bạn cách thức để kinh doanh phòng tập của riêng mình, các thủ tục bao gồm:

1. Đăng ký kinh doanh. Để kinh doanh phòng tập Yoga bạn cần có giấy phép kinh doanh (hộ cá thể hoặc doanh nghiệp, nhưng bạn nên đăng ký hộ cá thể cho đơn giản)
+ Đăng ký hộ cá thể: Bạn đăng ký tại phòng một cửa của UBND quận, huyện – đây là cách phổ thông
+ Đăng ký kinh doanh hình thức doanh nghiệp: Đăng ký tại Sở kế hoạch Đầu tư của Tỉnh, thành phố – phức tạp hơn dành cho các phòng tập quy mô lớn và rất lớn

2. Giấy phép hoạt động thể dục thể thao do Sở văn hóa thông tin của tỉnh/thành phố cấp. Theo thông tin cập nhập từ tháng 11/2017 thì giấy này thì các bạn đăng ký hoạt động dạng doanh nghiệp bạn mới cần, còn hộ cá thể thì không cần giấy phép này, bạn chỉ cần bằng Huấn luyện viên là đủ

3. Chứng chỉ huấn luyện viên Yoga. Bạn muốn mở phòng tập Yoga? Cách tốt nhất là hãy tự mình học một khóa học để lấy chứng chỉ huấn luyện viên Yoga do Liên đoàn Yoga Việt Nam hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Văn Hóa Thể thao & Du lịch hoặc các đơn vị tổ chức được Liên đoàn Yoga Việt Nam công nhận.

Theo quy định hiện tại, để có thể tham dự khóa huấn luyện lấy chứng chỉ của Liên đoàn Yoga Việt Nam bạn cần có chứng chỉ HLV do các đơn vị tổ chức mà Liên đoàn Yoga công nhận và có kinh nghiệm trên 300h giảng dạy.

4. Vấn đề an toàn, tủ thuốc và dụng cụ Y tế. Trong tập luyện, chấn thương là điều không thể tránh khỏi, chính vì vậy theo quy định thì mỗi phòng tập phải có trang bị hộp cứu thương.

5. Vấn đề an toàn thiết bị và PCCC. Một yêu cầu nữa khi mở phòng tập là phải có chứng chỉ phòng cháy chữa cháy do công an quận/ huyện nơi bạn mở phòng tập cấp.

Điều này khá khó khăn vì các phòng tập lớn thì việc chi tiền cho công tác này không đáng kể, nhưng đối với phòng tập nhỏ thì là một khoản kinh phí lớn. Do vậy, để đảm bảo an toàn, đề phòng rủi ro mà vẫn đáp ứng cơ bản các thủ tục, bạn hãy mua và trang bị: Bộ tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy cùng vài bình cứu hỏa đặt sẵn tại phòng tập của mình

6. Nội quy phòng tập. Bảng nội quy phòng tập cũng là phần mà bạn phải lưu ý. Đây là một yêu cầu bắt buộc và cần được treo tại vị trí dễ nhìn trong phòng tập. Nội dung đầy đủ nhưng hãy trình bày ngắn gọn, và súc tích và dễ nhìn chứ rối mắt quá không ai chịu đọc.

Đây là một việc tưởng chừng nhỏ nhưng để phòng tập Yoga được tốt, bạn không được bỏ qua.
=============================================
Kết nối với Đặng Kim Ba:
Hotline: 0769939999
Website:
Fanpage facebook:
Youtube:
Đăng ký kênh Đặng Kim Ba Official: để cập nhật video mới nhất.

#thutuc #quydinh #phapluat #loikhuyen #giupdo #chiase #huanluyenvienyoga #trungtamyoga #Yogahaiphong #daotaohuanluyenvienyoga #daotaogiaovienyoga #dangkimba #chuyengiayoga #videomarketing28ngay #videongay12 #videoyoga28ngay

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kythuatmarketingonline.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *