NHỮNG PHA VỒ ẾCH KINH ĐIỂN TRÊN SÂN KHẤU CỦA SAO VIỆT

NHỮNG PHA VỒ ẾCH KINH ĐIỂN TRÊN SÂN KHẤU CỦA SAO VIỆTNHỮNG PHA VỒ ẾCH KINH ĐIỂN TRÊN SÂN KHẤU CỦA SAO VIỆT
————————————————-
Dù là sao Việt hay sao quốc tế thì sự cố trên sân khấu là chuyện không thể tránh khỏi. Có những người loay hoay chỉ biết cười trừ, còn có những ca sĩ lại nhanh trí chữa cháy một cách vô cùng thông minh.
Cảm giác đang biểu diễn say sưa, nhập tâm vào tiết mục mà lại rơi vào thế “vồ ếch” bất chợt thì có phải quá ư là “tuột mood” ngay không? Những trường hợp ngoài ý muốn như sân khấu trơn, bục biểu diễn chuyển động, vật cản trên sân khấu như dây micro, loa, vụn pháo giấy,… đều trở thành những nguyên nhân gây ra một trận đỏ mặt khó lường trước hàng ngàn fan của các nghệ sĩ.

Sau những cú ngã “sấp mặt” ấy thì hầu như ai cũng cố gắng lấy lại bình tĩnh để hoàn thành trọn vẹn tiết mục biểu diễn của mình trong tiếng hò reo cổ vũ của khán giả, nhưng chắc hẳn các nghệ sĩ cũng đã có một phen “hốt cả hền” chứ chẳng chơi.
————————————————
► Bản quyền: Kênh Entertainment TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ email: ”kem3dcaocap@gmail.com”. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
————————————————
Đăng ký kênh để theo dõi nhiều video hay, mới nhất:
❤ Cảm ơn các bạn đã xem ! Chúc các bạn luôn vui vẻ với entertainment tv.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *