Nước giặt D-nee có tốt cho trẻ?

Nước giặt D-nee có tốt cho trẻ?

Nước giặt D-nee hiện đang là một trong những loại nước giặt được nhiều gia đình lựa chọn. Nước giặt D-nee dành cho trẻ sơ sinh với được biết là an toàn cho trẻ nhỏ. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại nước giặt này nhé!

1. Nguồn gốc của nước giặt D-nee

Nước giặt D-nee có nguồn gốc từ Thái Lan và được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam khá nhiều. Sản phẩm từ Thái Lan từ trước đến giờ được biết đến là có chất lượng khá tốt và phù hợp với túi tiền. Chính điều này khiến sản phẩm này càng được ưa chuộng.

Nước giặt D-nee có nguồn gốc từ Thái Lan
Nước giặt D-nee có nguồn gốc từ Thái Lan

2. Ưu điểm

Đầu tiên phải là nước giặt D-nee làm sạch quần áo rất tốt mà không gây hư hại tới chất vải hay làm quần áo nhanh bạc màu.

Trong công thức có các thành phần như Sodium Lauryl Sulfate. Đây là thành phần giúp giặt sạch các vết bẩn khỏi quần áo, kết hợp với Polyacrylate với tác dụng ngăn chặn các vết bẩn quay trở lại. Các thành phần này đều có hiệu quả làm sạch tốt mà vẫn an toàn với da của bé.

Ưu điểm thứ hai của D-nee là nó an toàn với da. pH của nước giặt thuộc loại trung tính do vậy không làm ăn mòn da tay trong quá trình giặt. Ngoài ra, các thành phần trong nước giặt cũng không gây hại đến da của các bé. Do vậy các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm nước giặt này cho đồ của bé nhà mình.

Nước giặt D-nee khá an toàn cho trẻ
Nước giặt D-nee khá an toàn cho trẻ

Ngoài ra, D-nee còn có một số ưu điểm khác như đa dạng về chủng loại, hương thơm dịu nhẹ và giá thành phù hợp với mọi người.

3. Nhược điểm

Về nhược điểm của loại nước giặt này thì cũng như đa phần các nước giặt khác. Nó vẫn có thể gây dị ứng với các bé có cơ địa nhạy cảm.

Với những bạn có bé ở nhà rơi vào trường hợp này thì các mẹ không nên dùng các sản phẩm dung dịch tẩy rửa tổng hợp. Thay vào đó nên dùng các biện pháp làm sạch tự nhiên. Điều này hơi vất vả vì khả năng giặt sạch của các nguyên liệu tự nhiên khá kém, tuy nhiên sẽ ít gây dị ứng hơn nước giặt bán sẵn trên thị trường.

Biện pháp làm sạch tự nhiên bằng chanh vàng
Biện pháp làm sạch tự nhiên bằng chanh vàng

4. Các loại nước giặt D-nee

Nước giặt Dnee hiện có 3 màu tương ứng với 3 mùi khác nhau giúp mẹ lựa chọn dễ dàng hơn. Cụ thể về các màu có mùi như sau:

Nước giặt D-nee có 3 loại
Nước giặt D-nee có 3 loại

– Nước giặt Dnee cho bé màu tím: Nước giặt Dnee màu tím mùi hoa oải hương. Với mùi dịu nhẹ không hề nồng, bí, giúp cho bé dễ chịu nhất có thể. Hoa oải hương có mùi thơm lưu giữ lâu.

– Nước giặt Dnee cho bé màu xanh: Đây là màu được khá nhiều mẹ yêu thích vì mùi hương dịu nhẹ. Mặc dù mùi nhẹ nhưng vẫn lưu hương lâu trên quần áo.

– Nước giặt Dnee cho bé màu hồng: Sản phẩm nước giặt màu hồng được kết hợp mùi hương hoa hồng luôn ngát hương cho bé.

5. Một số lưu ý khi sử dụng

Thứ nhất, nước giặt D-nee thường được đóng gói trong loại can 3 lít khá to. Vì hơi bất tiện khi đổ nước giặt, mẹ hãy đổ từ từ để tránh việc nước giặt tràn ra khỏi nắp đong.

Một số lưu ý khi dùng

Thứ hai, mẹ nên dùng lượng nước giặt phù hợp cho các lần giặt. Nếu giặt tay thì pha nửa nắp nước giặt với 2 lít nước để ngâm quần áo. Với từng ấy sẽ giặt được khoảng 10 bộ. Nếu dùng máy giặt, pha với tỷ lệ 2 nắp nước giặt với 8 lít nước để giặt.

Nước giặt D-nee chính là một sản phẩm được các mẹ khá ưa chuộng cho các bé. Với những công dụng và mùi hương khác nhau, hy vọng các mẹ sẽ chọn được loại ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *