Ông Lê Vũ Trường Hải người bị khâu 13 mũi trong Vụ giang hồ vây xe CA Đồng Nai chính thức tố cáo..

Ông Lê Vũ Trường Hải người bị khâu 13 mũi trong Vụ giang hồ vây xe CA Đồng Nai chính thức tố cáo..Ông Lê Vũ Trường Hải người bị khâu 13 mũi trong Vụ giang hồ vây xe CA Đồng Nai chính thức tố cáo..

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
►Tin nóng 24h không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

25 thoughts on “Ông Lê Vũ Trường Hải người bị khâu 13 mũi trong Vụ giang hồ vây xe CA Đồng Nai chính thức tố cáo..

  1. Ơ một nước độc lập tự do xhcn mà cơ Cái từ giang hồ ngang nhiên chống cơ quan hành pháp còn nước tư bản không có giang hồ chống cơ quan hành pháp vậy tư và xhcn chế độ nào nghiêm nhơ ca việt nam ăn hối lộ nhiều qúa nên thực thì pháp luật không nghiêm nên bị chửi và khinh bi

  2. sẽ có thể đưa đẩy sự việc đến hòa giải vì chắc chắn mỗi bên đều có điểm yếu của mình ! và để tránh thiệt hại thì hai bên đều thỏa thuận rồi tự nguyện hoa` giải để mà thoát ra ! tiếng anh gọi là "bayxit" tất cả đều trở về quá khứ ! có đau hay mọi người có cười mình một chút cũng không sao ! "cười ba tháng , ai cười ba năm" còn hơn là mất tuốt !..

  3. Đây là biểu hiện tội phạm có tổ chức coi thường pháp luật cần phải xét sử nghiêm minh trước pháp luật.

  4. Ở đất nước này chưa Tỉnh nào GĐ CA tỉnh, bị tu hình,(Nguyễn Hoàng Vân) CSGT' thì ăn nhậu dành gái rồi ban nhau chết (CSGT ở Suối tre,Long Khánh) bây giờ lại chuyện này..(phải cần hàng Trăm CS để vào cuộc) Đông nai hay Đông nát ???

  5. Ông Lê Vũ Trường Hải người bị khâu 13 mũi trong Vụ giang hồ vây xe CA Đồng Nai chính thức tố cáo..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *