Ông Triệu Tài Vinh bỗng lên tiếng vụ người thân làm quan trong khi TBT ký quy định về “gia đình trị”

Ông Triệu Tài Vinh bỗng lên tiếng vụ người thân làm quan trong khi TBT ký quy định về “gia đình trị”Ông Triệu Tài Vinh bỗng lên tiếng vụ người thân làm quan trong khi TBT ký quy định về “gia đình trị”

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

34 thoughts on “Ông Triệu Tài Vinh bỗng lên tiếng vụ người thân làm quan trong khi TBT ký quy định về “gia đình trị”

  1. Lão phật gia Triệu Tài Vinh ngồi vào ghế của Ổng Đinh La Thăng hổng biết còn ghế nào dành cho ổng hay không, lão phật gia họ Triệu thật là thăng tiến hổng ngờ,siêu sao màn bạc Triệu Tài Vinh Muôn Năm.

  2. Triệu Tài vinh vẫn còn "nói hay " đáo để, Toàn án lương tâm sẽ xét xử cho Triệu TV.Sự việc rành nói hay sao đc..(.!?)

  3. Đến tài như Cụ Hồ mà còn chọn sai người, phải ký Quyết định tử hình.. Công tác cán bôh ăn may theo vận dân tộc Việt Nam thôi.

  4. Học có 4 ngày mà đã có nhiều " thành tích" thế, nếu ông ấy học nhiều hơn thì nổi tiếng phết. Phát biểu kẻo quên không cơ cấu vào… thì thiệt.

  5. Cái gế phó trưởng ban kinh tế trung ương này nó kinh khủng lắm đấy đi hỏi anh đinh la thăng thì biết

  6. Người thân cũng chẳng sao, miễn là có tài có đức, thực sự cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư.

  7. Không phải tôi nói nặng lời nhưng nhà nước định áp dụng mô hình kinh tế của huyện Hoàng Su Phì và huyện mèo vạc hay sao mà đưa ông mán này lên vậy. Có gì đó sai sai.Nếu theo quy luật thì có lẽ ông này sắp nhập kho rồi. Mọi người chờ xem nhé

  8. TBT ky quyết định như thế tôi đồng tình với TBT, tôi thấy ở xã hội này bố lm quan thì a e trong thân tộc họ cũng làm quan, bố lm cong an thì con cai a e trong than toc ho cung lm cong an, bố lm nông dân thì con cái a e của họ đều lm nong dan, bố lm bác si thì con cai a e ho cung lm bac si.

  9. Cơ chế kiểu chính trị kô dân chủ , kô minh bạch , thiếu cạnh tranh , giám sát lẩn nhau vn rất dể xảy ra kiểu gia đình trị, phe cánh , lợi ích phe nhóm , sống lâu lão làng !!!! Hảy nghe thằng bí thư nói chống diển biến hoà bình mà phát nôn rồi !!! Cái cơ chế vn đẻ ra kiểu quan như thế là kô lạ

  10. Ông Triệu Tài Vinh bỗng lên tiếng vụ người thân làm quan trong khi TBT vừa ký quy định về “gia đình trị"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *