Ốp viền Iphone 5, 5s Sword Metal Gold đẹp nhất từ Japan

Ốp viền Iphone 5, 5s Sword Metal Gold đẹp nhất từ JapanỐp viền Iphone 5 Sword – Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết ốp viền iphone 5s gold:
Ốp viền Iphone 5, 5s Sword Metal Gold Full viền phiên bản mới tuyệt đẹp.

Luôn được đánh giá là 1 trong những mẫu ốp viền đẹp nhất cho Iphone, từ Iphone 4, 4s rồi đến Iphone 5, 5S những mẫu ốp viền Sword của LJY Nhật Bản vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho 1 mẫu ốp viền kim loại tuyệt đẹp.

Có vẻ Iphone 5S Gold được khá nhiều sự ưu ái từ LJY khi mà hãng liên tục cho ra các phiên bản màu Gold khác nhau cho Iphone 5s, trước đây là phiên bản Sword+ Gold với kẻ sọc bạc độc đáo và bây giờ là phiên bản màu Gold Full toàn bộ viền.

Đúng như tên gọi, ốp viền Iphone 5s Sword Gold trông sắc sảo như cái tên nó vậy, sắc đẹp như 1 thanh kiếm, những đường bo viền mềm mại ở góc hay cắt vát ở các cạnh làm cho chiếc ốp viền không còn vẻ khô khan của kim loại mà vẻ mềm mại, sang trọng nhưng lại rất chắc chắn.

Với mẫu ốp viền Sword bạn khó có thể tìm thấy 1 chi tiết xấu hay những đường cắt ẩu, những đường nét trên ốp viền đủ thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

Phiên bản mới có màu Gold rất đẹp, giống như màu Gold trên Iphone 5s nên khi lắp lên chúng hòa cùng vào với nhau rất đẹp, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để cho ra chất lượng sơn tốt nhất, đồng đều và hầu như không thể bay màu.

Được làm từ nhôm Aluminium tổng hợp rất nhẹ, chỉ có 85g cho mẫu ốp viền này, lắp lên máy cho cảm giác cầm chắc tay hơn nhưng không quá nặng nề.

Để bảo vệ viền máy phía trong của ốp viền còn dán kín 1 lớp đệm lót bên trong không để viền máy tiếp xúc trực tiếp với khung nhôm.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe

7 thoughts on “Ốp viền Iphone 5, 5s Sword Metal Gold đẹp nhất từ Japan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *