Phân biệt Windows bản quyền và Windows crack chính xác nhất

Phân biệt Windows bản quyền và Windows crack chính xác nhấtViệc sử dụng Windows bản quyền trên máy được Microsoft khuyên dùng. Nhưng phần lớn người sử dụng không nhận biết được Windows mình đang sử dụng có bản quyền thật sự hay không?

Để nhận biết được Windows có bản quyền hay không ngoài việc kiểm tra trực tiếp trên hệ điều hành bạn còn có thể check key Windows bản quyền được hãng lưu sẵn trong bios để kiểm tra.

Khác với bản Windows 7, key bản quyền được dán kèm theo máy thì từ các phiên bản Windows 8 trở về sau thì key Windows bản quyền được các hãng sản xuất lưu trong bios của máy để tránh tình trạng mất đi bản quyền của người sử dụng. Vì thế để phân biệt được hệ điều hành Windows đang sử dụng có bản quyền hay được crack bản quyền không phải ai cũng làm được.
Check key Windows bản quyền:
Pass giải nén (nếu có): huongdanvacaidat
Đăng ký kênh (Subscribe):
Chi tiết xem tại:

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe

42 thoughts on “Phân biệt Windows bản quyền và Windows crack chính xác nhất

 1. Máy mik đag ở phiên bản lậu. Bn có các nào để mất bản lậu luôn đc ko!! Mong bn trả lời !Mik đã sub cho bn rùi đó!!

 2. mình bật update lên được thời gian máy báo sắp hết hạn win bản quyền mặc dù kiểm tra như bạn thì là win bản quyền vĩnh viễn không phải crack, xin cho m thêm thông tin về vấn đề này

 3. mình đã dùng key bản quyền, nhưng cuối cùng phần mềm kia vẫn hiện k bản quyền là sao :/

 4. Ây da, máy tính em đã "crack" bằng Windows loader, check key nó hiện SLIC: ACRSYS, mục IE key bấm hay không bấm vẫn hiện key, hôm qua mới chạy Windows Update cho máy ^^.
  Hơn nữa kiểm tra trong Cmd thì nó là win bản quyền mới chất.

 5. Ad ơi, mình đang xài win crack giờ mình mún xài win bq thì mình chỉ cần mua key r active thui phải k?? Có cần cài lại win HK ad???

 6. Cho hỏi khi mua laptop là đã được kích hoạt . Sau 1 thời gian sử dụng thì yêu cầu nhập key, mình cũng đọc và tìm hiểu rồi nhập thử 1 key trên mạng nhưng bị windows is not activated. Mình phải làm sao để khắc phục ??

 7. Cho mình hỏi window bản quyền có cái lợi gì so vs window crack mà các công ty hay tập đoàn lớn bắt buộc mt của họ phải 100% chạy Window bản quyền vậy, bạn có thể giải thích chi tiết cái ưu của window bản quyền so vs crack đc ko

 8. ở windows activation máy em ghi là bản quyền kĩ thuật số liên kết với tài khoản microsoft
  ở slmgr/xpr this machine is permanetly activated
  thế mà ở phần check key lại không đạt vì sao vậy ạ??????????????

 9. ad cho em hỏi: máy em khi vào Windows activation nó hiện Windows không được kích hoạt là sao vậy ạ?

 10. mình check bằng cmd cho cả 2 máy tính của mình thì đều hiện activated permanently nhưng dùng phần mêm bạn share trong file rar thì có 2 trường hợp xảy ra đối với 2 máy khác nhau của mình. Một cái thì hiện được cả 2 mục IE key và MSDM key lun (hiện chữ Dell lun) nhưng khi tích dô IE key thì trống trơn còn tích dô MSDM thì vẫn hiện bình thường. Cái thứ 2 thì mục ở dưới trống trơn chỉ có IE key thui, dù tích dô hay không tích thì vẫn hiện key ở trên. Như vậy trường hợp 2 máy mình là thế nào vậy bạn.

 11. Sao kiểm tra theo cách 2 thì ra có bản quyền, mà kiểm tra theo cách 1 thì lại hiện ra ngày hết hạn vậy ??

 12. sao của em khi gõ cmd thì ra "The machine is permanently activated". Còn khi xài phần mềm thì cho kết quả là không bản quyền là sao ạ?

 13. sao của mình nó ghi là "window is in notification mode", nếu chưa có bản quyền sao nó không ghi ngày hết hạn nhỉ?

 14. tui cài lại máy.. từ ko bản quyền.. giờ thành có bản quyền 😀 vừa kiểm tra xong 😀
  Ps: giờ tin sao đc 2 chữ bản quyền của bọn bán máy laptop đây 😀

 15. key lưu trong bios vậy mình nâng cấp máy (thay main) thì mất cái win bản quyền luôn à bạn?

 16. t ko mất 1 đồng nào để mua bản quyền win 10 mà nó vẫn ghi là win bản quyền đã active thế mới lạ

 17. nó báo windows(R), Professional edition: Windows đang ở chế độ thông báo là bản quyền hay crack dạ ad.. mong ad trả lời ạ

 18. em check trong cmd thì báo có bản quyền, mà check bằng công cụ thì nó chỉ hiện IE key là sao anh ơi T_T

 19. Ad ơi e làm c1 thì thấy window báo có bản quyền tức k có ngày hết hạn còn làm cách 2 thì không hiện ra phần kia thì có phải cài lại win ko ad???

 20. Máy mình cũng có win bản quyền mà sao check key bằng pm ko có mục bios vậy? Laptop window 7 oem nhé

 21. Chào tất cả các bậc tiền bối, các tiền bối cho em hỏi :
  Em hiện đang là sinh viên năm nhất, học khoa cơ điện tại vì năm nhất nên chưa phân chuyên ngành nhưng em học 1 trong 2 ngành sau: ngành kt điện điện tử,kt đk và tđ hóa. Em có nhu cầu mua laptop và giá cho em là 13 triệu trở xuống. Nhu cầu về công việc ,trc mắt thì nhẹ nhàng cùng lắm vẽ mạch điện các thứ nhưng mục tiêu của em muốn khám phá nhiều hơn thế vd như làm nhạc và video. Vì vậy, em mong muốn các vị tiền bối cho em lời khuyên nên mua máy cũ hay máy mới và nếu mua máy cũ thì có đảm bảo ko ạ. Em cảm ơn nhiều.

 22. bạn cho mình hỏi.máy mình thì active rồi nhưng không có ngày hết hạn nhưng kiểm tra theo cách 2 thì không có phần MSDM key. vậy là crack ag bạn???

 23. Cho mình hỏi win 10 bản quyền khác vs bản crack như nào ạ. Nó có lợi ích gì chăng mong ad tl minh

 24. sao win của mình nó k tự crack bạn nhỉ, nhớ là Win trước mình đã active, nâng cấp thì k, Win cũ là Win 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *