PHÂN TÍCH TRÁC TUYỆT: CHIẾN THUẬT CÔNG – THỦ TOÀN DIỆN CỦA TRUMP LÀ ĐÒN KẾT LIỄ.U TÀU CỘNG

PHÂN TÍCH TRÁC TUYỆT: CHIẾN THUẬT CÔNG – THỦ TOÀN DIỆN CỦA TRUMP LÀ ĐÒN KẾT LIỄ.U TÀU CỘNGDân gian có thành ngữ dạy khôn cho con cháu đó là phải “học ăn – học nói – học gói – học mở”, còn trong đá banh thì có thuật ngữ “công thủ toàn diện”. Khi nghiên cứu sau các quyết sách của ông Donald Trump, bản thân nhận ra Donald Trump là một siêu nhơn trong việc “GÓI – MỞ”. Giờ chúng ta bắt đầu vào chủ đề này theo đơn cử dưới đây:
PHÂN TÍCH TRÁC TUYỆT: CHIẾN THUẬT CÔNG – THỦ TOÀN DIỆN CỦA TRUMP LÀ ĐÒN KẾT LIỄ.U TÀU CỘNG
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv
LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe/

13 thoughts on “PHÂN TÍCH TRÁC TUYỆT: CHIẾN THUẬT CÔNG – THỦ TOÀN DIỆN CỦA TRUMP LÀ ĐÒN KẾT LIỄ.U TÀU CỘNG

 1. TONG THONG MY DUNG BAO GIO NHUONG BO NHUNG GI VOI BON CSTAU ! DUNG BAO GIO NGHE NHUNG GI BON CSTAU NOI MA HAY NNHIN NHUNG GI BON CHUNG DA VA DANG LAM

 2. dẹp song đảng cs toàn cầu kế tiếp trump sẽ triển khai làm sạch môi trường thế giới với các quốc gia đồng minh khác.. hai là phát triển năng lượng sạch không ô nhiễm ung thư Và rẻ tiền hơn.. đem nhân loại gần hơn với tôn giáo Và thượng đế.. một khi tư bản có đầy đủ văn minh Và trí tuệ thì chủ nghiã cs chánh nghiã sẽ được tự nó mà hình thành vì tư bản đầy đủ điều kiện tạo nên một nền cs chánh nghiã thật sự chứ kô phải là bọn cs vô thần như bây giờ… Nếu như ông trump thật sự là sứ giả của thượng đế thì không gian 4 chiều đang sắp sửa hoàn tất.. A DI ĐÀ PHẬT

 3. 🐼🐼🐼🐼🐼 we hate TRUMP 🦅
  🐼🐼🐼🐼🐼 we love PUTIN 🐻
  🐼🐼🐼🐼🐼 we love TRONG🐮
  🐼🐼🐼🐼🐼 we love KIM 🐷
  🐼🐼🐼🐼🐼 we love the hell 💀

 4. Tổng thống Mỹ Donaltrum vĩ đại và anh hùng muôn năm 👍👍👍👍👍👏🤝🤝🤝🤝👏🤝👏👍👋!

 5. Ông Trump là một tổng thống văn võ song toàn biết địch biết ta trăm trận trăm thắng chúa đã phù hộ cho nước Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *