Phim Tình Yêu Mới Nhất 2019 | Tình Cạn Người Không Biết – Tập 01 (Vietsub)

Phim Tình Yêu Mới Nhất 2019 | Tình Cạn Người Không Biết – Tập 01 (Vietsub)►Đón xem toàn tập phim hay mới nhất, tải ngay APP WeTV:
►Thời gian cập nhật của “Tình Cạn Người Không Biết” trên APP WeTV: 20:00 Thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần
►Xem thêm nhiều phim hay khác :
►Theo dõi fanpage tại:
WeTV Vietnamese:
WeTV:
WeTV TW:
WeTV English:
WeTV Thailand:
WeTV Indonesian:

“Tình Cạn Người Không Biết”: Trịnh Đinh Đinh luôn âm thầm ở bên người bạn trai Trần Tuần, trái tim cô chỉ tồn tại duy nhất người ấy. Cho đến khi cô mắc bệnh u xơ vòng ngực và phát hiện rằng bạn trai hiện tại lại vẫn còn nhung nhớ người yêu cũ, Đinh Đinh cảm thấy thực sự kiệt sức, cô vì bản thân dứt khoát từ bỏ đoạn tình cảm khổ đau này. Và dưới sự khuyến khích không ngừng của bác sĩ chủ trị Ninh Vi Cẩn, cô một lần nữa vực dậy, dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình. Ninh Vi Cẩn vì một lần gặp gỡ thời thơ bé, trong tim anh vẫn mãi tồn tại hình bóng của Đinh Đinh. Một người chưa từng hẹn hò như anh làm thế nào để có thể dành được trái tim Đinh Đinh đây? Một cô gái thiết kế đồ chơi thú cưng hay ngại ngùng và một chàng trai vô cùng nghiêm túc, liệu họ có thể cùng viết nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào hay không? Kết cục chuyện tình này sẽ ra sao mời các bạn cùng theo dõi!
☼Diễn viên: Hồ Vân Hào, Khang Ninh, Triệu Nghị Tân, Xướng Long, Hoàng Hạo Nguyệt, Vương Tiểu Bạch

#TìnhCạnNgườiKhôngBiết #phimtrungquốc #WeTV

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

39 thoughts on “Phim Tình Yêu Mới Nhất 2019 | Tình Cạn Người Không Biết – Tập 01 (Vietsub)

  1. Đã đọc truyện, truyện này hay nhưng nữ9 tính cách ko ưng lắm vì nam9 quá tốt :)). Giờ mới biết là có film rồi ko biết có hay ko mỗi tội nhìn diễn viên chưa thấy chemistry :)))

  2. Xem hết phim thấy ghét nữ chính quá k ngĩ cho ny k hiểu tâm trạng ng ta ích kỷ quá đã sai lại còn muốn ng ta xin lỗi chả nhẽ k ngĩ j ak muốn ng ta hy sinh hết cho mk chắc mk mà là ông nam chính đã đi một năm r là mk bỏ luôn chia tay luôn khổ cho ông nam chính hjx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *