Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, hóa giải an nguy

phong thủy hung cát tuổi thìn năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021: Cầu cúng Thái Tuế, hóa giải an nguy

Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo bạn là kẻ sinh ra có vận thế cường đại, thỏa sức tự tin giao tiếp. Liệu trong những năm 2021 tới thì người tuổi Thìn sẽ bắt gặp các biến vố gì? Nên kiêng kỵ những gì để kiếm được tuyến phố phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi xem thêm nội dung bài viết dưới đây

Tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021

tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo trước các phương hướng đỏ may mắn cho những người tuổi Thìn, giúp cho bạn trong thời hạn 2021 hoàn toàn có thể theo những phương hướng này công việc làm ăn phát đạt, đảm bảo an toàn sức khỏe tin cậy.

tử vi hung cát tuổi Thìn dự báo bạn là người sinh ra có vận thế cường đại, thoải mái tự tin tiếp xúc. mặc dù công danh sự nghiệp có tương đối nhiều hoài bão nhưng vẫn còn thiếu một ít ý thức cầu tiến. Liệu trong thời điểm 2021 tới thì người tuổi Thìn sẽ bắt gặp các biến vố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm kiếm được con đường cải cách và phát triển bản thân tốt đẹp?

Phong thủy cát vận tuổi Thìn năm 2021

Người tuổi Thìn sinh vào năm 1940, năm 1976 và thời điểm năm 2012, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa đông bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa phía đông Nam.

phong thủy năm 2021 khuyên những bạn hãy chọn đông bắc & Đông Nam để xây nhà ở, định cư, thao tác làm việc, nó còn tốt cho tất cả những người có sức đề kháng yếu, giảm sút bệnh tật.

Người tuổi Thìn sinh năm 1952 & năm 1988, nam và nữ mạng đều phải có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Bắc.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Thìn nên sinh sống & làm việc ở hướng chính Bắc, đặc biệt có ích cho những người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh vặt, sự nghiệp hẳn sẽ có quý nhân trợ lực.

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 & năm 2 nghìn, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa phía đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa đông bắc.

những người này thích hợp ở phía đông Nam và phía đông bắc, tốt cho việc làm và tài vị.

Tử vi phong thủy hung vận tuổi Thìn năm 2021

tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021 là gì? Hung vị của tuổi Thìn năm 2021 là hướng nào?

Người tuổi Thìn sinh năm 1940, năm 1976 & thời điểm năm 2012, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa hướng tây Bắc.

phong thủy năm 2021 khuyên những bạn chớ nên chọn hai phía này để xây nhà ở, định cư, thao tác, nó còn gây bất lợi cho người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh tật.

Người tuổi Thìn sinh vào năm 1952 & năm 1988, nam & nữ mạng đều có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Tây.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Thìn không nên sinh sống & làm việc ở hai phía này, đặc biệt bất lợi cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt, công danh sẽ gặp nhiều rủi ro hơn.

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 & năm 2.000, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa hướng phía tây Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa hướng chính Nam.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Thìn không nên sinh sống và thao tác ở hai phía này, đặc biệt bất lợi cho những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt, cầu tài bất lợi, cầu mà không tồn tại kết quả.

Cấm kỵ

tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021 khuyên bạn khi nhớ những cấm kỵ sau để bảo đảm cho chính mình được an toàn và đáng tin cậy, tránh được những hung vận mà năm 2021 tuổi Thìn gặp phải.

Kỵ đeo đồ hình con chó

Người tuổi Thìn mệnh gì? Họ còn Được biết thêm đến là Thìn Thổ, mà chó là Tuất Thổ. Thìn – Tuất tương xung, cho nên vì thế rất kiêng kỵ việc người tuổi Thìn đeo đồ vật hình con chó.

Đeo đồ vật này khiến bạn không thể gặp được vận may, còn chặt đứt nội khí tốt đẹp, khiến cho tất cả chúng ta gặp xui xẻo.

Nếu thích đeo trang sức đẹp thì có thể đeo các mô hình con chuột, khỉ, gà để tăng thêm vận khí của bạn.

Kỵ đặt giường nghỉ hướng phía tây Bắc

giường nghỉ nên đặt hướng nào là câu hỏi của nhiều người. đặc biệt quan trọng tử vi tuổi Thìn năm 2021 lại càng xem trọng việc bố trí giường nghỉ này.

hướng tây Bắc đại diện thay mặt cho tuổi Tuất, mà Thìn – Tuất tương xung cho nên vì thế mới kiêng kỵ đặt giường ở phía tây Bắc.

phong thủy giường nghỉ có chân thành và ý nghĩa gì? nếu mà chúng ta cứ nhất quyết đặt giường theo hướng tương xung với tuổi thì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức đề kháng và thậm chí vận thế của bạn. Cho nên có thể gặp ác mộng, khiến lòng tin gặp nhiều mệt mỏi hơn, tác động đến việc làm.

Kỵ nuôi chó, mèo, thỏ

phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 khuyên bạn nên để ý các cấm kỵ khi nuôi sủng vật. đặc biệt quan trọng không nên nuôi chó, mèo, thỏ vì chúng đều phạm mối quan hệ tương xung, khiến vận thế tuổi Thìn đi xuống, gặp nhiều trở ngại công việc lẫn kinh tế tài chính.

Đối với người đã kết hôn lại càng kiêng kỵ, còn nếu như không nó có khả năng sẽ bị đến đời sống và hạnh phúc vợ chồng.

Kỵ bàn làm việc bừa bộn

tử vi phong thủy công sở năm 2021 khuyên bạn rằng bố cục tổng quan bàn làm việc cũng tác động đến việc làm, vận thế của người tuổi Thìn. cho nên vì thế bàn ghế làm việc nên được lau chùi và vệ sinh liên tục, ngăn nắp thật sạch.

Khi bàn ghế làm việc được bố trí gọn gàng thì nó cũng sẽ giúp đỡ bạn có thể gặp được không ít màu đỏ may mắn, tài vận theo đó mà tăng đều đáng kể.

Kỵ ở cùng tuổi Tuất, tuổi Mão

Thìn – Tuất tương xung, quan hệ bị vây khốn và tác động đến nhau. do đó người tuổi Thìn nên có hạn ngay sát bên với người tuổi Tuất, hay hợp tác với họ. nếu như không công danh sự nghiệp gặp khó khăn, tài vận không giống như ý, không dừng lại ở đó những cặp đôi yêu đương cũng chưa được tốt.

Thìn – Mão tương hại, hai bạn trẻ nếu ở cùng nhau cũng trở thành gặp những khó khăn nhất định, Nếu cùng nhau hợp tác ký kết cũng biến thành khó khăn, nếu yêu nhau thì cũng khó rất có thể ở bên nhau lâu dài mà lại còn ảnh hưởng tác động đến chính bản thân.

Khai vận

Cúng Thái Tuế

tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo tuổi Thìn phạm phá Thái Tuế,cho nên nguy hại và không may có thể xảy đến với bạn.

phong thủy tuổi Thìn năm 2021 dự báo tình hình vận thế của bạn không thật tốt, vì vậy để giảm sút vận xui thì chúng ta có thể chọn cách cúng Thái Tuế.

bạn cũng có thể cúng Thái Tuế ở những đền chùa miếu mạo, hoặc cũng có thể có thể trong nhà tự lập bàn thờ tổ tiên để cúng Thái Tuế, cầu bình an, cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc.

Mặc đồ màu đỏ

cách thức khai vận đa số mà được nhiều người biết đến chính là mặc đồ màu đỏ. Quần áo màu đỏ mang đến ý niệm cát tường, mang nhiều điều lộc may cho những người mặc nó. cho nên để khai vận thì bạn cũng có thể chọn sắc tố này để gia tăng màu đỏ may mắn.

tuy nhiên, phong thủy nắm rõ Chưa hẳn người tuổi Thìn nào thì cũng phù hợp với màu đỏ, cho nên vì vậy bạn cũng cần được lưu ý. đặc biệt với những người mệnh Hỏa thì không nên mặc đồ đỏ nếu không sẽ bị đến vận thế của bạn.

Làm nhiều việc thiện

Vận thế cá thể của người tuổi Thìn năm 2021 sự thật không thực sự tốt, chúng ta cần được lành mạnh và tích cực làm điều thiện, phóng sinh, làm Hoạt động công ích để rất có thể tích lũy công đức, giúp cuộc sống có thể tốt hơn.

Kết luận

Trên đấy là tổng hợp tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021. tử vi số mong muốn với các thông tin này sẽ giúp cho các bạn có được những kỹ năng về hung cát trong thời điểm tới. qua đó có các chiến thuật khai vận hoàn chỉnh cho mình.

tử vi số cảm ơn quý độc giả đã sát cánh cùng chúng tôi trong nội dung bài viết này. Chúc các bạn một ngày thao tác vui mắt và hành cùng sát cánh đồng hành cùng chúng tôi Một trong những bài viết sau nhé!

Xem thêm: https://tuviso.com/xem-tuoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *