Phụ nữ xuất tinh khi làm tình, đừng kinh ngạc!

Phụ nữ xuất tinh khi làm tình, đừng kinh ngạc!Phụ nữ xuất tinh khi làm tình, đừng kinh ngạc!.
Bạn có thể từng nghe nói đàn ông xuất tinh sau những giây phút nóng bỏng trên giường, đây cũng chính là dấu hiệu cao trào cực khoái khi các đấng mày râu lên đỉnh. Vậy thực hư chuyện phụ nữ xuất tinh thì thế nào?
Không chỉ nam giới mà phụ nữ cũng có khả năng xuất tinh sau khi quan hệ. Hiện tượng phụ nữ xuất tinh khi làm tình có thể khiến nhiều cặp đôi kinh ngạc hoặc ngại ngùng nhưng cũng không kém phần thú vị đấy.
Hiện tượng phụ nữ xuất tinh là gì?
Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới là quá trình tống chất lỏng ra khỏi cơ thể bằng đường niệu đạo, một ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra bên ngoài. Đây là hiện tượng xuất hiện khi phụ nữ được kích thích tình dục hoặc đạt cực khoái. Tuy nhiên, mỗi phụ nữ lại có cảm nhận riêng về cảm giác khi xuất tinh, tác nhân dẫn đến xuất tinh và lượng tinh dịch.
Trước đây, các nhà khoa học nghĩ rằng những người phụ nữ xuất tinh khi quan hệ tình dục đang gặp một số vấn đề. Tuy nhiên, một nghiên cứu đã xác nhận rằng hiện tượng xuất tinh ở nữ giới là bình thường.
Tinh dịch sau khi phụ nữ xuất tinh
Chất lỏng xuất hiện khi phụ nữ xuất tinh có thể được chia thành hai dạng:
• Dạng squirting: Thường khá nhiều, không màu và không mùi.
• Dạng tinh dịch: Chất lỏng này khá giống tinh dịch của nam giới, dày và màu trắng đục.
Phân tích đã chỉ ra rằng tinh dịch của phụ nữ chứa axit phosphatase tuyến tiền liệt (PSA). Đây là một loại enzyme có trong tinh dịch nam giới và có thể giúp tinh trùng di chuyển. Ngoài ra, tinh dịch của nữ giới cũng chứa đường fructose, một chất thường có mặt trong tinh dịch nam để cung cấp năng lượng cho tinh trùng.
Các chuyên gia cho rằng PSA và fructose có trong chất lỏng từ tuyến Skene hay còn được gọi là tuyến tiền liệt nữ. Tuyến Skene nằm ở phía trước, bên trong âm đạo và gần điểm G. Các nhà nghiên cứu cho rằng việc kích thích tình dục khiến các tuyến Skene sản xuất PSA và fructose, sau đó các chất này chảy vào niệu đạo.
Lượng tinh dịch thường dao động trong khoảng từ 30 – 150ml. Bên cạnh đó, nữ giáo sư Beverly Whipple từ Đại học Rutgers (Hoa Kỳ) đã tiến hành một thí nghiệm vào năm 2014 và cho thấy tinh dịch của nữ giới có vị ngọt.
Một số phụ nữ có thể thậm chí không nhận ra mình đã xuất tinh cho đến khi thấy khăn trải giường bị ướt, trong khi những phụ nữ khác lại có thể cảm nhận được quá trình này. Việc cảm nhận được hiện tượng xuất tinh không là do cơ thể của mỗi người.
Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy tinh dịch được tích tụ trong bàng quang trong quá trình kích thích tình dục và ra khỏi cơ thể bằng đường niệu đạo trong quá trình xuất tinh. Đầu tiên, các nhà nghiên cứu đã sử dụng sóng siêu âm để xác nhận rằng bàng quang của người tham gia đang trống. Sau đó, những người phụ nữ này tự kích thích cho đến khi xuất tinh và các nhà nghiên cứu tiếp tục theo dõi bằng sóng siêu âm.
Nghiên cứu cho thấy bàng quang của tất cả phụ nữ ban đầu đều trống rỗng, sau đó bắt đầu trong quá trình kích thích. Sau khi xuất tinh, bàng quang lại trống như cũ.
Độ phổ biến của hiện tượng phụ nữ xuất tinh
Một số chuyên gia tin rằng.
Đăng ký kênh miễn phí:
#Phụ, #xuất, #tinh, #tình, #đừng, #kinh, #ngạc

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *