QUÁ HAY! VIỆT NAM ĐÓN TIN VUI, MỸ SẼ THÔNG QUA 2 DỰ LUẬT MỞ ĐƯỜNG HỢP TÁC QUỐC PHÒNG, CHỐNG TQ

QUÁ HAY! VIỆT NAM ĐÓN TIN VUI, MỸ SẼ THÔNG QUA 2 DỰ LUẬT MỞ ĐƯỜNG HỢP TÁC QUỐC PHÒNG, CHỐNG TQThông cáo của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Mitt Romney giới thiệu Dự luật Hợp tác Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, ngày 25/09/2019.
Các nhà lập pháp Hoa Kỳ vừa trình hai dự luật nhằm đối đầu sự bành trướng về sức mạnh quân sự và kinh tế của Trung Quốc, cũng như cho phép chính phủ Mỹ hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, để đảm bảo an ninh khu vực trước hành động hung hăng của Bắc Kinh.
QUÁ HAY! VIỆT NAM ĐÓN TIN VUI, MỸ SẼ THÔNG QUA 2 DỰ LUẬT MỞ ĐƯỜNG HỢP TÁC QUỐC PHÒNG, CHỐNG TQ
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kythuatmarketingonline.com/category/lam-dep/

11 thoughts on “QUÁ HAY! VIỆT NAM ĐÓN TIN VUI, MỸ SẼ THÔNG QUA 2 DỰ LUẬT MỞ ĐƯỜNG HỢP TÁC QUỐC PHÒNG, CHỐNG TQ

  1. LỜI NÓI CỦA THẾ GIỚI LOÀI NGỪƠI ĐÁNG TIN ĐÁNG,TRÂN TRỌNG HƠN TIẾNG " SỦA CỦA LÒAI CHÓ ĐÓI ĐỘI LỐT ANH EM BẠN BÈ TỐT"

  2. Mừng quá hả "Bọn đế quốc Mỹ xâm lược , nay nó chuẩn bị xâm lược giúp mừng quá trời , biết vậy ngày xưa đừng đòi đánh Mỹ đánh với ngụy cho hao tổn xương máu người Việt "

  3. Trung Quốc bành trướng Việt Nam ,Philipin ,Đài Loan ,Hồng Kông ,Nhật Bản ,Cam pu chia ,Nga ,Mỹ …. như vậy kêu ai

  4. Cũng là nghị, nghị Mỹ ai cũng trình độ và thực quyền, nghị csVN chỉ ăn, ngủ,gà gật, ngơ ngáo. Trời sao bất công vậy hả ? Quốc hội Mỹ với Cuốc hụi VC…ka ka

  5. Thank you quốc hội Mỹ và TT Trump đã ra dự luật về biển đông.Có phần giúp nd vn từ bỏ vòng kim cô bk ok.

  6. Trung Quốc quá nhục vì không có nước nào thích làm ăn với mình nhưng cứ ép buộc nước khác phải tuân thủ và sát nhập vào nó nội mông tây tạng tân cương trung quốc xâm chiếm và làm người dân những nước này cùng cực

  7. Cảm ơn nước Mỹ mong rằng nước Mỹ Luôn mạnh kết hợp với nhiều nước bảo vệ luật pháp quốc tế để bảo vệ cả thế giới bình yên và phát triển

  8. Không phải nói nhiều dối với tr quốc la lúc nào cũng de phong va can than tuyệt đối không tinh tuong tr quốc người tr quốc rất là xao tra va de tien

  9. Mỹ sẽ hành động khi cần để bảo vệ quyền tự do hàng hải, nhưng đừng trông mong lũ Việt cộng hợp tác trên cương vị một đồng minh thật sự với Mỹ. Bọn chúng chỉ làm khi thấy Mỹ chi tiền, nhưng sẽ vẫn muốn dựa hơi Tàu để cũng cố cái quyền ngồi trên đầu trên cổ hút máu dân đen Việt, vì Tàu cộng sụp đổ thì thân phận quyền lực của chúng cũng tiêu vong. Chúng tạo ác quá nhiều với dân đen Việt, từ ngày chúng cướp quyền đến giờ, thì cái kết tốt không đến với chúng dễ dàng đâu. Trừ phi chúng công khai thành khẩn xin lỗi toàn dân đen Việt, và giải tán cái đảng chuyên cướp giết của chúng đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *