QUAN VN Thuận Hữu” Ngu còn tỏ ra nguy hiểm ” Tự dưng bị nghiệp quật giữa mặt

QUAN VN Thuận Hữu” Ngu còn tỏ ra nguy hiểm ” Tự dưng bị nghiệp quật giữa mặt#Tinnộichính vn#NguyễnHữuThuận #ChâuĐoàn
Tuần này, ông Thuận Hữu (tên thật là Nguyễn Hữu Thuận, Tổng Biên tập báo Nhân Dân kiêm Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, đồng thời là đại biểu của dân chúng Hải Phòng tại Quốc hội khóa 14) lại
Hôm 22 tháng 10, khi cùng các đại biểu Quốc hội thảo luận về tình hình kinh tế – xã hội, ông Thuận Hữu phàn nàn: Cứ mở máy ra là thấy mạng xã hội chửi từ trên xuống dưới, không chừa một ai. Chửi tràn lan cơ quan công quyền như hát hay (1)!

“Chửi” vốn là hành vi biểu thị sự bất ổn cả về tâm thế lẫn tư thế nhưng đáng ngạc nhiên là phàn nàn của ông Thuận Hữu không những không làm công chúng ân hận mà còn khiến họ chửi cả ông lẫn đảng dữ dội hơn!

Rất nhiều người giải thích tại sao họ và đồng bào chửi cơ quan công quyền từ trên xuống dưới, chẳng hạn Phạm Hải: Dân chửi như… hát hay là do thối nát từ trên xuống dưới, biết chừa ai bây giờ (2)!

Tham gia thảo luận trên trang facebook của Chau Doan về điều mà ông Thuận Hữu phàn nàn, Đoàn Thế Nghiệp sử dụng kiểu lập luận mà ông Nguyễn Phú Trọng từng dùng vài lần để tự khen đảng, nhằm thông não cho ông Thuận Hữu: Mình phải như thế nào người ta mới… chửi chứ! Cũng với cách nhìn vấn đề như vậy, Huyen Duong thú thật rằng chẳng bao nhiêu người biết ông Thuận Hữu là ai nhưng nhờ phàn nàn vừa kể, bây giờ không ai không chửi ông. Theo Huyen Duong: Đó là tại… ông cả thôi!

Bên cạnh đó, có những facebooker như Huỳnh Ngọc Chênh, dẫn lại hàng loạt phát biểu “trời ơi, đất hỡi” của các viên chức hữu trách, kiểu như phát biểu mới nhất của ông Trần Hồng Hà (Bộ trưởng Tài nguyên Môi trường), biện minh cho biến cố Hà Nội bơm “nước sạch” nhiễm dầu cho hàng triệu người – Tôi và gia đình cũng dùng nước sông Đà nhiễm dầu để ăn uống ba ngày – để minh họa cho nhận xét: Quan chức ăn nói ngu dốt như thế mà không bị dân chúng chửi mới lạ (3)!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

7 thoughts on “QUAN VN Thuận Hữu” Ngu còn tỏ ra nguy hiểm ” Tự dưng bị nghiệp quật giữa mặt

 1. Bây giờ thì chửi mai mot thì nhân dân Việt Nam sẽ treo cô tất cả be lũ cs việt gian bản nước hại dân chúng nó.

 2. YÊU ĐẤT NƯỚC CẦN CHUNG TAY..KHG NGHĨ NGỢI
  Chống phá cs là mang tội
  CS PHÁ NƯỚC HẠI DÂN ..TỘI
  Tội CS Lớn như biển cả bao la
  Tội CS Cao lớn ngút ngàn tội
  Tộ CS ..CHỈ CHỜ TRỜI DIỆT
  ( Trả lại công bằng cho chế độ bất công …tàn ác …ĐỘC TÀI )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *