Quê nghèo Lai Vung đón phi công huyền thoại Nguyễn Văn Bảy về đất mẹ

Quê nghèo Lai Vung đón phi công huyền thoại Nguyễn Văn Bảy về đất mẹQuê nghèo Lai Vung đón phi công huyền thoại Nguyễn Văn Bảy về đất mẹ

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

33 thoughts on “Quê nghèo Lai Vung đón phi công huyền thoại Nguyễn Văn Bảy về đất mẹ

 1. Vo cung tiec thuong chu Bay. Ngi anh hung vi dai cua khong quan Vn lam ca the gioi kham phuc. Cho chau tri an toi chu va gd chu ve voi long me voi que chu a

 2. Ông bảy chắc nhiều bằng khen lắm đó bạn.. mà hỏng biết ống có biệt phu hôn ta..con cháu ống được qua trời tây học hôn nữa chứ học tại chức thì buồn lắm nhen..

 3. Bao nhiêu năm chiến đấu , xây dựng, theo Đảng hy sinh như vậy mà sao quê ông vẫn nghèo , chiến đâu và hy sinh để làm gì ???????

 4. Nghe về Bác Bảy rất cảm phục và kính nể lòng yêu nước vô hạn đã cho ra con người trí dũng vẹn toàn và đạo đức cách mạng sáng ngời , ….
  Có danh, có lợi không màng…… !
  Còn tâm còn trí sẵn sàng vì dân …. !
  Thế hệ được Bác Hồ dạy dỗ đã làm sáng ngời lịch sử VN và tạo ra những Người Con Huyền Thoại Cho Tổ Quốc ! Mong rằng những thế hệ VN tiếp theo sống học tập và lãnh hội được những tinh thần quý báu này của Cha, Chú, Bác …. để xây dựng cho bản thân hình ảnh tốt đẹp chết không hoài không phí !

 5. Xin chia buồn với gia quyến ông Nguyễn Văn Bảy, vĩnh biệt ông người con ưu tú của dân tộc việt nam.

 6. Tên ban đầu của ông là Nguyễn Văn Hoa, có người nói "tên của mày là tên con gái", thế là ông lấy tên là Bảy. Chứ có phải tên ban đầu của ông là Hòa đâu.

 7. Anh Hùng trên cả Anh Hùng của thời đại ,một Anh Hùng chân chất miền tây sông nước..Con đã đến thắp hương cho Ông trong nhà tang lể ,và con xin nghiêng mình trước anh linh gig bận công tác con không đưa tiễn Ông về quê nhà ..Kính chào Ông👋 người Anh Hùng của dân tộc.Cháu Thanh Xuân.

 8. ADi Đa Phat , cau mong cho linh hon cua Đai Ta đuoc siêu thoát ADi Đa Phat 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 9. Đất nước Tổ quốc nhân dân ông, kẻ thù ông, kính cẩn nghiêng mình Vĩnh biệt ông, người anh hùng của dân tộc anh hùng

 10. Máy bay Mic 17 tốc độ bay cận âm, không tên lửa mà ông bắng hạ f4 tốc độ mach2.5. Máy bay 105 là huyền thoại chưa đủ.!

 11. Đất nước Việt đã sản sinh ra những anh hùng làm rạng rỡ non sông đất nước Việt, bác Bảy là những người như thế!

 12. Mot nguoi Anh Hung tu hao cho ca mot dan tocVN.Tu khi con song chien dau cho To Quoc cho den cuoi doi van song mot cuoc song binh di nhat,that dang kham phuc.Nguoi VN mai mai cam on ong

 13. Rất.cảm động và cảm ơn anh Hùng phi công Nguyễn văn Bảy. Đẹp trai wúa trời.bắn rơi 7 máy bay mỹ trong 10 trận . Giá Bác Hồ không rút về để làm công tác huấn luyện thì có thể bắn rơi thêm nhiều máy bay mỹ nữa.
  Anh hùng làm rạng danh không quân,rạng danh Quân đội nhân dân v.n.
  Về quê miệt mài ruộng vườn như một nông dân.
  .thật tuyệt vời chiến sĩ Quân đội nhân dân v.n
  * xin kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt người anh Hùng của chúng ta

 14. Ông là đại tá tuổi cao khi mất rồi nhân dân thương tiếc chả bù cho một mớ tướng bây giờ dân mong cho chết mà cứ sống nhăn răng tức thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *