Ra mắt Quỹ Tài năng Sân khấu Kịch Hồng Vân

Ra mắt Quỹ Tài năng Sân khấu Kịch Hồng Vân🎭 🎭 🎭 ỦNG HỘ QUỸ TÀI NĂNG SÂN KHẤU KHÔNG MẤT TIỀN. Bạn có thể Ủng hộ Quỹ bằng 1 trong 3 cách, hoặc bằng cả 3 cách sau đây:
✔️ Cách 1: TẢI APP 3KM NGAY để ủng hộ 5K:
Với cách này, bạn không mất tiền. App 3Km sẽ bỏ vào Quỹ 5K thay cho bạn. Tải App liền nhé, và bạn có thể lan tỏa thông tin để nhiều người tải App như bạn. Vậy thì Quỹ sẽ có thêm nhiều 5K khác.

✔️ Cách 2: ĐĂNG BÁN ĐỒ DƯ DÙNG, TIỀN THU ĐƯỢC GỬI VỀ QUỸ.
Với cách này, bạn cũng không mất tiền. Bạn chỉ cần tặng những món đồ mình có dư mà không dùng đến nhưng người khác lại cần.
Khi đăng tin, nhớ chọn Danh mục CHO TẶNG – TỪ THIỆN và gắn hashtag #quytainangsankhau trong nội dung tin rao của bạn. Để những người muốn ủng hộ Quỹ có thể nhận ra và mua sản phẩm bạn tặng Quỹ.
Tiền thu được, vui lòng chuyển khoản cho Quỹ – Tài khoản Ngô Đặng Hồng Vân #060212767169 tại ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thủ Đức
Trong trường hợp bạn không có thời gian tự đăng tin, bạn có thể gửi đồ tặng Quỹ về:
Công ty TNHH Công nghệ 3Km – 101 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh – Hotline: 0902 802866 – 0938 613866 (Mr. Phối)
App 3Km sẽ thay bạn đăng tin và chuyển tiền thu được về cho Quỹ.

✔️ Cách 3: MUA ĐỒ TẶNG QUỸ
Cách này cũng giúp có thêm nhiều tiền cho Quỹ. Bạn mua được món đồ tốt với giá cực kỳ hợp lý, mà vẫn giúp đỡ được cho Quỹ. Có rất nhiều nghệ sĩ như Quyền Linh, Việt Hương, Hồng Đào, Ốc Thanh Vân… ủng hộ Quỹ đợt này đó bạn.
Tìm theo #quytainangsankhau để biết món đồ nào đang được góp quỹ bạn nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *