Review sách: mùa thu của cây dương

Review sách: Mùa thu của cây dương

Review sách: mùa thu của cây dương

Sau thành công đảm bảo chất lượng của “TT vực vườn mùa hè“, Kazumi Yumoto tiếp nối đem đến cho tới những người dân phạt âm những câu truyện về trẻ em em và tiến trình khỏe mạnh của bọn nó. mùi vị giọng văn tinh xảo và thông điệp nhân sinh thâm nám thúy, tuyệt bút của cô ấy tiếp nối là bài xích bỏ ca nữ nam nữ, nhắc nhở quý khách về chân thành và vai trò thực sự của tình thương, của thời hạn tồn tại và của việc khỏe mạnh.

điền trang Cây Dương

Chiaki new mẻ lên sáu tuổi khi phụ vương vãi cô gầy tạ thế. chỉ cùng với nhị u con cái nương tựa cho nhau, nằm vào theo cùng nhau lặng lẽ nếm trải nỗi cô độc của những người dân bị vứt lại. thế cuộc lặng lẽ thân nhị u con cái cứ kéo đa phần năm tưởng tuồng như vô vàn, cho tới cho tới ngày chúng ta đem đến điền trang Cây Dương. sinh sinh sống phía bên trên, chúng ta phạt động thế cuộc new mẻ cùng với bà cụ tối ưu ty của căn ngôi nhà móm mém thổi nấu bếp dở tệ, ưa thiệt tinh khiết, khó tính khó nết cực kì khó khăn nết cực kì khó khăn nết. tía năm sinh sinh sống này này là tía năm Chiaki dần dần hồi phục và kiếm được những nụ cười tuổi thơ. cho tới cho tới mãi thoáng mát rãi lớn nhị mươi năm tiếp theo sau, vào chặng đường về bên dự đám tang bà cụ, Chiaki cực kì cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù được sinh sống lại những ký ức và lắng đọng khi đấy, tò mò ra được cực kì đa phần sự thực nhức nhói còn vệt giấu và lặng lẽ mò lại được phần đông cơ bản bản thân mình bản thân mình.

>> Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

chặng đường sửa trị lành mùi vị tình thương giản dị và lạnh áp áp

cùng với cùng một cô gầy sáu tuổi, việc phụ vương vãi đột ngột tạ thế, u thì sẽ càng trở nên trở nên xa kĩ năng vì như thế nỗi phiền xâm lấn, lại còn cần đem đến sinh sống sinh sinh sống một điểm xa kỳ lạ là 1 việc cực kì gian khổ. chiếm hữu những nỗi ko an tâm thấp thỏm xâm cướp trí tuệ cô gái tí xíu. Nỗi kinh khủng quên khoá cửa ngõ, quên ko đem giấy má khi này thì cũng choán ko hề tâm trí Chiaki. Một cô gầy new mẻ 6 tuổi tiếp nối biết nghĩ về cần “thẳng thẳng cẩn trọng và ko phạm lỗi”, nhằm mục tiêu “ko biến thành lôi tuột vào những hố đen Dù vậy chẳng biết sinh sinh sống đâu và biết bao giờ tiếp nối sinh ra bên trên”. 

Lần này tác fake tiếp nối nói thẳng thắn cho tới những rối loàn thấp thỏm sinh sinh sống trẻ em em, những tình thế tâm tình bọn nó cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù cần đối mặt khi chiếm hữu người thân quen tạ thế. Lại một lượt nữa, ta thấy sự sinh ra bên trên và sát cánh đồng hành của những người dân thoáng mát rãi lớn to to tuổi. Sự lờ ngờ rãi, thinh lặng của những người dân già cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù là 1 tầm tầm trống yên ả cho tới lũ trẻ em non nớt tựa vào, vừa tò mò tò mò, vừa tin tưởng nương tựa. Những câu truyện kể ngắt quãng, những quan phí tổn hoài thông thông thường nhật của bà cụ tuy rằng ko vồn vã thân thiết cho tới lắm Dù vậy lại là những quan phí tổn hoài vô nằm vào tinh xảo. phần đông cơ bản mùi vị cách thức viết lách thư cho tới những người dân bên trên thiên lối của bà, Chiaki tiếp nối chiếm hữu điểm nhằm mục tiêu giải bày, nhằm mục tiêu buông bỏ vứt những tâm trí về rối ren vào đầu, thỏa sức tự động tín chuyện trò nằm vào người phụ vương vãi tiếp nối khuất, yên tâm yên ủi đồng cảm cùng với việc lặng yên của u.

Bà cụ, cả cô láng giềng Sasaki, đứa người thân quen nhỏ Osamu và những nguyên tố ra đôi thị giác sinh sinh sống điền trang Cây Dương năm đấy chằng dị biệt gì một đốm lửa nhỏ, nhen group lên những tình thân lạnh áp áp, chân thực. Ngọn lửa này này là chủ xướng của một chặng đường khỏe mạnh tuy rằng đơn độc và chiếm hữu nước đôi thị giác, Dù vậy lại đầy đủ lạnh áp áp nhằm mục tiêu cảm nhận ra được chở che, như giờ chiều mùa thu chớm ấm áp, mấy bà con cái cháu nằm vào ngồi nướng khoai ngoài sảnh.

Sự connect là gân tiết chảy ngầm vào thế cuộc

mùi vị cách thức chỉ cho tới Chiaki viết lách thư, bà cụ tối ưu ty của căn ngôi nhà ko chỉ xoa nhẹ nhõm và khoả lấp nỗi phiền cho tới cô gầy Chiaki 6 tuổi năm đấy, vẫn tồn tại cần góp cô gái Chiaki 26 tuổi khi bấy giờ mò lại được phần đông cơ bản bản thân mình bản thân mình. vào mỗi khủng hoảng rủi ro không may cục bộ tuổi khỏe mạnh, Chiaki từng nghĩ về cho tới bị tiêu khử choc như 1 sự cứu vãn cánh cuối nằm vào. chiếm hữu nhẽ rằng cùng với cô, những ám hình họa về bị tiêu khử choc của phụ vương vãi và nỗi ân oán giận u cũng từng trở nên một bóng ma áp lực, thư thư cuốn lấy tâm tưởng của chính bản thân mình. 

>> Tham khảo thêm Đam mỹ abo

Dù vậy phần đông cơ bản vào chặng đường mò đến cùng với bà cụ lần cuối, cô tiếp nối và đang được cực kì được phạt âm lá thư của u. Lá thư gửi cho tới những người dân ck tiếp nối lựa lựa lựa bị tiêu khử choc tự động nguyện, lựa lựa lựa tự động vẫn Dù vậy nhằm mục tiêu lại nhị u con cái cô. Chiaki tiếp nối thấu cầm rõ sự yên re đầy khó tính khó nết cực kì khó khăn nết cực kì khó khăn nết của u, cảm biến được tình thương chiều chuộng mạnh mẽ và uy thế và uy thế và uy thế Dù vậy xưa ni u cô tiếp nối dằn lòng đè nén. vớ tật đều vì như thế ham mong muốn chở phủ Chiaki ngoài sự thực quá đỗi cay nghiệt này. mùi vị lá thư nhằm mục tiêu lại, điền trang Cây Dương và bà cụ tiếp nối lại “cứu vãn sinh sống” cô thêm 1 lượt nữa.

Khoảnh tự động khắc đấy Chiaki biết bản thân mình cần sinh sống. Cô cầm rõ những connect thân trái đât cùng với trái đât new mẻ là những gân tiết chảy ngầm vào bản thể, là mối cung cấp chăm sóc nuôi sự sinh sống đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp. ko chỉ có có những connect của những người dân sinh sống cùng với những người bị tiêu khử, đem cả những người dân thân quen bản chất tiếp nối thư thư trở nên xa kỳ lạ vì như thế ko đầy đủ hiểu rõ sâu xa, ko vừa đầy đủ chừng độ nhằm mục tiêu giãi bày, phần đông cơ bản vì như sự thế connect đấy, gân tiết này tiếp nối vĩnh cửu nằm vào theo cùng với thời hạn tồn tại. Như cây dương vào vườn bà cụ, đem dầu thời hạn tồn tại chiếm hữu qua, Chiaki mạnh mẽ và uy thế và uy thế và uy thế, bà cụ tạ thế, thì cây dương hẳn vẫn tồn tại đứng mãi đấy, vươn người hãnh diện kiêu hãnh cho tới những điều đàng hoàng đảm bảo chất lượng trẻ em đẹp nhất tiếp nối vẫn mãi vào thế cuộc này.

“mùa thu của cây dương”- cuốn sách ko giản đơn là sách cho tới thiếu thốn nhi. chiếm hữu nhẽ rằng, Kazumi Yumoto viết lách cuốn này cho tới những người dân từng là trẻ em em cái, những người dân đang được loay hoay một bản thân mình tự động mò kĩ năng chữa trị lành và hàn gắn bản thể của ko ko đa phần giả dụ ko ham mong muốn nói là cực kì ít cơ bản bản thân mình. nữ nam nữ và chiếm hữu chút gì đấy se Fe như 1 làn gió bấc thu, cuốn sách tiếp nối khởi đưa đến những dư ba vào trẻo Dù vậy lạnh áp áp của tình thương chiều chuộng thân trái đât, và tiếp thêm chừng độ khỏe hàn gắn vượt lên trên lên những điều mất non dang dở vào thế cuộc. 

coi thêm tuyệt bút dị biệt của Kazumi Yumoto: 

TT vực vườn mùa hè: chiếm hữu một câu truyện nhẹ nhõm dịu bên dưới khuông trời mùa hè

Organ mùa xuân – cái đàn ko thông thườn động

Bà Gấu

Gấu là 1 tác fake lặng thì thầm cute nhất, ko đòi hỏi gì đa phần ngoài chút nhuận cây viết lách cỏn con cái đầy đủ nhằm mục tiêu uống một ly sinh tố thân trưa hè lạnh buốt

Đùa thôi, nói vậy chứ Gấu Mèo phụ trách đa phần phân mục lắm đấy nhé

>> Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *