Review sách: Nếu chỉ còn một ngày để sống

Review sách: Nếu chỉ còn một ngày để sống

Review sách: Nếu chỉ còn một ngày để sống

là vào số các bản thân mình dạng giao hưởng trọn vừa nhẹ nhõm dịu vừa trầm bổng, “giả dụ chỉ cùng với cùng 1 ngày nhằm mục tiêu sinh sống” kể về những rung cảm bát ngát lớn to to số 1, tình thương thương, niềm ước mơ được Xiaomi MI MI mò, thưởng thức toàn thị ngôi trường quốc tế và sự gan dạ băng qua nỗi hốt hoảng hãi trước tử vong của thiếu hụt phái đẹp 19 tuổi – Madeline.

Nicola Yoon là căn nhà văn phái đẹp người Mĩ gốc Jamaica. Cô đang được lấy mối cung cấp hào hứng kể từ cơ bản cực kì phần lớn phụ phái đẹp nhỏ của bản thân mình bản thân mình nhằm mục tiêu viết lách nên cuốn tè thuyết đầu tay “giả dụ chỉ cùng với cùng 1 ngày nhằm mục tiêu sinh sống” – tựa gốc “Everything, Everything”. Cuốn sách đang được trèo lên địa điểm số một bên trên trang nhất những cuốn sách cung phân phối chất lượng đảm bảo chất lượng cao nhất do tờ TP.HCM New York Times bầu lựa lựa và đang được và đang được cực kì được gửi thể thành phim năng lực điện hình Brand Name nằm vào Brand Name, ra đôi cảm giác của mắt vào mon 5 năm 2017. tức thì kể từ khi trình chiếu, tập phim truyền hình đưa đến sự bão bên trên phần lớn chống vé bên trên toàn toàn thị ngôi trường quốc tế kéo theo cơn lốc mò gọi cuốn sách đặc thù này đến kể từ phần lớn bạn đọc Hâm mộ yêu thương mến tập phim truyền hình.

“giả dụ chỉ cùng với cùng 1 ngày nhằm mục tiêu sinh sống” kể về câu truyện tình thương của Madeline Whitter – một thiếu hụt phái đẹp đem vào bản thân mình căn dịch SCID – một dạng “thiếu hụt hụt miễn kháng tổ hợp Trầm trọng”, được được hiểu như “Hội dấu hiệu con trẻ em bọt”, ko thể xúc tiếp cùng với toàn thị ngôi trường quốc tế mặt phía ngoài và chàng trai Brand Name Olly – người láng giềng new mẻ gửi cho tới trái lập căn nhà Maddy, nghe đâu như ngoài bạo dạn, yêu thương Sport và phần lớn môn chạy nhảy, hoạt động. 

coi thêm truyện cưới trước yêu sau

khi lỗi nằm vào sở hữu những vì thế sao – Xiaomi MI MI mò vẻ con trẻ đẹp đôi cảm giác của mắt vào trong 1 tình thương đặc thù

thời đại của “con trẻ em bọt”

vì thế mắc dịch SCID bẩm sinh khi sinh ra và mất khả năng trái lập phần lớn dịch nhiễm trùng, Madeline- hoặc thông đều đặn và thường xuyên gọi Maddy- cần sinh sống vào trong 1 căn chống white color cùng với tổng thể từng khí cụ đang được qua diệt trùng vào vào cả 17 năm. Cô sở hữu sự bảo vệ đặc thù kể từ u – một BS đem trách nhiệm, và một cô y tá. thông đều đặn và thường xuyên ngày, Madeline thức dậy, khai triển bài xích tập, nhập cuộc phần lớn tầng học tập qua Skype, coi sách và viết lách bài xích cho tới 1 trang Tumblr thông đều đặn và thường xuyên xuyên bình sách. bữa tối, cô dành riêng rẽ thời hạn tồn tại coi phim hoặc nghịch phần lớn trò nghịch nằm vào u. Cô ko được cho tới ngôi trường, ko được đổi khác khí trời, ko được xúc tiếp cùng với những người kỳ lạ tương tự toàn thị ngôi trường quốc tế mặt phía ngoài. Những mùi vị mùi vị khách khứa hàng ham mong muốn tạt thăm Maddy cần gật đầu đánh giá dịch sử tương tự đánh giá chừng độ khỏe mạnh mạnh tổng thể và toàn thể trước lúc được diệt trùng vào vào cả một h đồng hồ nước đeo tay đeo tay. thời đại của cô ý cứ lặp đi tái diễn chuỗi mon ngày đơn điệu, êm đềm cho tới nhàm ngán vào căn chống kín đấy – như 1 cuốn sách new mẻ, bình lặng và thiệt vào tinh khiết.

“ngày ngày ngày hôm ni chẳng ko giống như gì ngày qua. Ngày mai cũng tương tự động như hệt ngày ngày ngày ngày hôm ni. vào cuốn sách về thời đại em, chương nà thì cũng tương tự động như hệt chương nà. 

cho tới cho tới khi anh sinh ra bên trên”.

Chàng trai căn nhà trái lập – Oliver hoặc Olly, là phái trai nhi bát ngát lớn to to vào tổ ấm, chiếm hữu vẻ bên ngoài cao, gầy và ưa mến Sport. Olly đấy này là chất hóa học tập xúc tác mạnh mẽ nhất khai triển Maddy dần dần tò mò về toàn thị ngôi trường quốc tế mặt phía ngoài. Maddy bị lôi cuốn tức thì kể từ ánh đôi cảm giác của mắt bát ngát lớn to to số 1 qua ô sườn hiên chạy dài cửa ngõ số. 

>> Xem thêm ngôn tình quân nhân

câu truyện của tình thương thương

Nicola Yoon đang được viết lách cuốn sách vì thế chưng tình thương thương linh nghiệm của những người dân u dành riêng rẽ cho tới phụ phái đẹp bản thân mình, nên ko cực kì khó khăn nhằm mục tiêu người gọi cảm biến được tình thương nâng niu đong đầy và sự quan liêu hoài, bảo vệ tận tình, chu đáo của những người dân u dành riêng rẽ cho tới Maddy vào cuốn sách. Mạch xúc cảm của cuốn sách xuất phạt kể từ tình thương thiệt tình, rạm thúy của cơ bản cực kì phần lớn tác fake càng khai triển câu truyện thêm tức thì tức thì cận, xúc động. tuy rằng tình thương thương nằm vào theo cùng với việc phủ quấn vượt lên đáng đấy đang được biến thành con cái dao nhì lưỡi, vô tình tạo nên hình ngục tù dừng trệ thời đại Madeline.

hero Maddy còn sở hữu sự quan liêu hoài kể từ cô y tá con trẻ Carla. vì thế chưng cô Carla đem vào bản thân mình một đứa phụ phái đẹp trạc tuổi Maddy, nên cô thẳng thẳng bảo vệ Maddy vì thế chưng tổng thể tấm lòng của một người u dành riêng rẽ cho tới phụ phái đẹp. này là lòng nhân hậu và tình thương thương thiệt tình, sự đồng cảm rạm thúy thân chủng loại người cùng với chủng loại người vào thời đại.

câu truyện của chừng độ khỏe băng qua rào cản, phá vứt từng con số giới hạn

giải bày về “giả dụ chỉ cùng với cùng 1 ngày nhằm mục tiêu sinh sống”, căn nhà văn Nicola Yoon cho tới biết thêm thông tin: “Tôi ý tứ cho tới tuyệt tác như lời khẳng đinh vào số các câu truyện cổ tích. này là vào số các câu truyện về sự việc phá vứt phần lớn rào cản và những mối nguy người coi cần đối mặt khi nói đến tình thương. yêu thương là vào số các điều ấn tượng và khác thông đều đặn và thường xuyên, song nỗi mất non đi thế vớ theo lại cực kì tàn nhẫn.”

Maddy và Olly đang được nâng niu trí tuệ và tính khả năng kỳ kỳ lạ của nhau trước cả khi gặp gỡ nhau. Từng tầm trông chúng ta trao nhau, từng dòng product lời nhắn E-Mail trao đổi khác như dệt nên sợi dây vô tưởng tượng gắn bó thân nhì Người con trẻ tuổi. chúng ta cảm biến được từng khá thở lạnh tanh của nhau, từng nhịp đập bổi hổi vào lồng ngực bản thân mình thiệt thiệt tình và uy thế và uy thế. nhì vong hồn cùng với phần lớn vết xước ko giống như biệt nhìn thấy được sự đồng bộ sinh sinh sống nhau. Ngày qua ngày chúng ta nằm vào Xiaomi MI MI mò những Những điểm thiếu hụt tươi tỉnh sủa tỏ bị tủ giấu tâm hồn người coi, thư thư trở nên thân thiết, hiểu rõ sâu xa và cuối nằm vào là tình thương. chúng ta ham mong muốn yêu thương, ước mơ yêu thương và được yêu thương, gật đầu tiến công đổi khác tiết kiệm tổn phí ngân sách và tổn phí riêng rẽ được tình thương của đời bản thân mình.

Maddy đang được sẵn sàng băng qua từng rào cản của bản thân mình bản thân mình dạng thân, phá vứt thời đại bình yên song xưa ni ni sư nằm vào u vun đắp nhằm mục tiêu khả năng ra toàn thị ngôi trường quốc tế mặt phía ngoài, nhằm mục tiêu thỏa chừng độ vẫy vùng, nhằm mục tiêu đem vào bản thân mình một tình thương đúng nghĩa, cho dù cho tới căn dịch quái ác hung hiểm đấy đem treo bám, đem dọa dẫm cho tới mạng sống cô. định nghĩa Maddy, yêu thương là vào số các quy định sinh sống còn. – “Olly là khủng hoảng rủi ro không may bát ngát lớn to to số 1 tôi từng trái lập.” và bát ngát lớn ko hề này được coi là vào số các một quy định chuyển di khác thời đại của cô ý vào sau hết này.

>> Đọc thêm thể loại ngôn tình cao h

câu truyện của những người dân con trẻ tuổi dám thưởng thức và tận thưởng trọn thời đại

khi người coi sẵn sàng nhằm mục tiêu đối mặt cùng với thực tiễn và Chịu tổn hại vì thế tình thương, này cũng đó chính là khi ta thưởng thức và mặt ko giống như tận thưởng trọn thời đại.

“phần lớn bản thân mình hãy sinh sống như ngày mai cần bị tiêu khử, yêu thương như ngày mai cần rời ra, khai triển bên trên ước mơ của bản thân mình bản thân mình như thể nó là khả năng cuối nằm vào vào thời đại. Và cuối nằm vào, hãy sinh sống thanh tú, tự động tại, tự động bên trên.”

Hãy cứ trao đi nâng niu, cứ vui cười cợt và chớ nhốt bản thân mình vào vỏ ốc tù túng tê. Tuổi con trẻ hãy dám ý tứ, dám thưởng thức và phân tách và demo nghiệm và phân tách và giao lưu, vì thế chưng thời đại bản chất được design nhằm mục tiêu người coi tự động Xiaomi MI MI mò và mò tòi, phá vứt từng con số giới hạn của bản thân mình bản thân mình dạng thân và vươn cho tới những vùng TT vực đất nền new mẻ, những tầm cao new mẻ. chớ hốt hoảng hãi giả dụ đem vấp váp trượt hoặc gieo neo vào thời đại, vì thế chưng vẫn thẳng thẳng đem những tình nhân thương bản thân mình vô ĐK thế vớ, thẳng thẳng sẵn sàng chở tủ cho tới bản thân mình bất thần đột ngột. Và vì thế chưng sau những vấp váp trượt, điều bản thân mình sở hữu đấy này là những bài xích học tập tri thức vô nằm vào quí báu trị thành chỉ và xứng danh trân trọng. 

đem những khi nà bản thân mình tự động hỏi: “giả dụ chỉ cùng với cùng 1 ngày nhằm mục tiêu sinh sống, phần lớn bản thân mình kế tiếp khai triển những gì?”. phần lớn bản thân mình kế tiếp kiếm được câu vấn đáp cho tới cơ bản cực kì phần lớn bản thân mình sau thời đoạn hương thụ bản thân mình dạng tình khúc ngọt ngào và lắng đọng, sâu lắng và đầy chừng độ cuốn hút “giả dụ chỉ cùng với cùng 1 ngày nhằm mục tiêu sinh sống” của Nicola Yoon.

Bà Gấu

Gấu là vào số các tác fake lặng thầm lặng xinh tươi nhất, ko đòi hỏi gì phần lớn ngoài chút nhuận cây bút cỏn con cái đầy đủ nhằm mục tiêu uống một ly sinh tố thân trưa hè nực nội

Đùa thôi, nói vậy chứ Gấu Mèo phụ trách phần lớn phân mục lắm đấy nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *