Review tiểu thiết “Trắng”

Trắng: Tiếng nói nội tâm bằng màu sắc

Review tiểu thiết “Trắng”

Tiểu thuyết “Trắng” của phái đẹp ngôi nhà văn korea Han Kang là tuyệt tác đánh tan từng ranh giới của chuyên mục: vừa là đái thuyết hồ hết tự động thuật, vừa là đái luận, Dù vậy chống là thơ, lại đem chống chỉ rất dễ hiểu là 1 vào mỗi vài ba dòng product biên chép cực kì vụn vụn vặt. Cuốn sách mỏng mảnh chỉ tức thì ngay tức khắc tức thì ngay tức khắc đầy trăm trang là ‘khoảng ko triển lãm” của hàng loạt những loại đem sắc mầu sắc sắc “Trắng”, là câu truyện của một người đang được gắng gượng gập gập nói lời tiễn biệt cùng với cùng 1 vào mỗi những phần cấp thiết vào bản thân mình.

“Trắng”- câu truyện của những người dân đang được gắng gượng gập gập nói lời tiễn biệt cùng với cùng 1 vào mỗi những phần cấp thiết vào bản thân mình

Những mon ngày sinh sống bên trên TP. Hồ Chí Minh Warsaw của thân phụ Lan, Han Kang vẫn quy định kế tiếp viết lách một cái gì đấy nhằm mục tiêu “hồi sinh” chị gái của chính bản thân mình: người chị gái vẫn tách vứt thế cục chỉ cùng với sau nhị giờ đồng hồ sinh ra. Cô vẫn người chi tiêu và quan tâm ko hề tổng thể những loại đem sắc Trắng cũng trọn vẹn Dù vậy mà cho dù gợi lên một loại hình hài sâu phía nằm vào trái đât, một loại ko biến thành huỷ hoại và cũng ko thể hoen ố.

Tã quấn, áo sơ sinh, muối bột, tuyết, trăng, gạo…tổng thể những loại white color cũng trọn vẹn Dù vậy mà cho dù tâm tình ra được đều đang được cực kì được Han Kang người chi tiêu và quan tâm như 1 công thức nhằm mục tiêu connect bào bầu nhỏ nhắn đấy. trông, nghe, đụng, ngửi, nếm- tổng thể cảm quan liêu của cô ý được mở ra đem đến những người dân chị vẫn khuất cũng trọn vẹn Dù vậy mà cho dù cảm biến. Cô thèm khát được đem đến chị gái một thế cục vì thế nỗi nhức phân bổ lìa ko khoảnh khắc nào là cô được sẵn sàng sẵn sàng. Cả cuốn sách như 1 nghi lễ cực kì thiêng linh nho nhỏ cô dành biệt lập nhằm mục tiêu nguyện cầu đem đến những người dân vẫn khuất, cũng đó chính là nhằm mục tiêu nguyện cầu đem đến phần bát ngát lớn to to hơi ấm dạng thân bản thân mình.

>> Đọc thêm ngôn tình sủng

khai quật sắc tinh khiết xuyên xuyên thấu tuyệt tác Dù vậy cuốn sách ko hề đơn điệu một mầu sắc sắc. đem những trang viết lách ngấm đẫm tâm cẩn sâu phía nằm vào Han Kang, một điều gì đấy thống khổ, vỡ nát, toang hoang, một điều gì như 1 sự lối đi connect thân thời kì ngày ni và vượt lên trên khứ. Sự tinh xảo và vẻ cực kì trẻ em đẹp vào ngôn kể từ của Han Kang vẫn đụng cho tới lòng xúc cảm của những người dân hiểu. Trôi nằm vào theo những dòng product tự động sự đấy, cuối nằm vào người hiểu cũng kế tiếp được thay cho biến đổi, “như dung dịch mỡ white color người chi tiêu và quan tâm bôi lên, như miếng gạc white color đắp vào chỗ bị thương”.

reviewsach.net tieu thuyet trang kang hang
hình Brand Name: @ango.reading

tuyệt tác đánh tan lằn ranh về chuyên mục

thiệt cực kì khó khăn nhằm mục tiêu phân loại “Trắng” thành chuyên mục văn chương tập nào là. tuyệt tác sinh sinh sống đâu là đấy thân lằn ranh của đái thuyết, thơ và hồi kí. Han Kang vẫn tạo nên hình một khoảng ko triển lãm thẩm mỹ và làm đẹp đổi new nhất, cùng với cực kì hồ hết sắc thái dị biệt của white color, tổng hợp lý cùng với thẩm mỹ và làm đẹp bố trí khi nhằm mục tiêu trống cực kì hồ hết đoạn thân hồ hết trang. Nó khiến cho cho người hiểu nên thưởng lãm vày tổng thể những cảm quan liêu kể từ trông- trông- đụng, cho tới cả tự động ý thức xâu chuỗi những sự vật Những tưởng ko mối mối quan liêu hệ thành một dòng product chảy xúc cảm cực kì khó khăn tóm gọn hoặc giải nghĩa vày lời.

kĩ năng ra bên ngoài buổi thưởng lãm thẩm mỹ và làm đẹp đấy, người ta cũng trọn vẹn Dù vậy mà cho dù vẽ phác hoạ thảo một đôi ba đường nét cực kì mơ hồ nước về những mất non ko hình hài, Dù vậy lại cực kì khó khăn lòng biểu đạt được ko hề những xúc cảm rung động đang được khuấy cù lao vào tâm thức. Han Kang là kẻ người nghệ sỹ connect vong linh bản thân mình cùng với những điều thiếu hụt hụt vày cách thức dùng những câu văn ngắn, những kể từ ngữ nút giá trị thành chỉ mắc ko quá đầy đủ. từng đoạn từng chương đều chỉ vào trong 1 khoảng cực kì to bát ngát lớn to to của trang sách, tợ hồ nước như 1 sườn tranh cô ứ từng xúc cảm của tác fake vào đấy.

>>Xem thêm truyện ngôn tình trọng sinh

Càng về cuối, khi gửi kể từ hero “tôi” lịch lãm “cô đấy”, phái đẹp tác fake càng tạo nên ni rõ tính siêu thực vào nút chừng ko thẩm mỹ và làm đẹp của chính bản thân mình. Những xúc cảm lúc đầu xuất vạc kể từ cảm biến member khá rõ nét đơn cử dần dần được gửi hoá thành những hình hình Brand Name đem đầy tính cùng với tế bào phỏng mẫu như “cù lao độ tươi đẹp sủa”, “rải rắc”, “sự yên bình”. cũng trọn vẹn Dù vậy mà cho dù thấy tác fake vẫn dùng nỗi nhức của chính bản thân mình nhằm mục tiêu khai quật và biến hóa hoá nó, trở nên một nghi lễ đầy tính trừu tượng cùng với những kể từ ngữ cũng trọn vẹn Dù vậy mà cho dù khơi mở cảm quan liêu, dẫn theo một thưởng thức cực kì new nhất kỳ lạ và kì tai quái đem đến văn chương tập đổi new nhất.

“Trắng”- câu truyện về nghi tiết thanh tẩy vày ngôn kể từ

Sau tổng thể, “Trắng” gợi lên một sắc thái rõ nét của việc viết lách lách và dùng ngôn kể từ: Han Kang vẫn người chi tiêu và quan tâm ngữ điệu nhằm mục tiêu thanh tẩy những lốt ức và nhức nhói còn lốt hiện ni vào bản thân mình. viết lách lách ko giản đơn là kể chuyện hoặc truyền đạt suy tâm tình. viết lách lách vừa là chất hóa học tập xúc tác lại vừa là công thức nhằm mục tiêu thanh tẩy vong linh, góp trái đât kiếm được hơi ấm dạng trượt và những điều chất lượng cực kì trẻ em đẹp vào đời.

vào mỗi mon ngày lang bạt kì hồ bên trên mặt phố Warsaw, vày cách thức gắng gượng gập gập tế bào tả và giải nghĩa ko hề những loại bản thân mình cảm biến, Han Kang vẫn đun nấu xong nghi tiết tưởng ghi nhớ và hồi sinh chị gái, đồng thời cũng thanh tẩy và gạn thanh trừng được ko hề những điều nhức nhói còn còn sót lại vào tâm thức. Sự thanh tẩy linh nghiệm này vẫn tư vấn Han Kang mò mò tòi được chừng độ khỏe nội bên trên, gật đầu sự phong thanh của kiếp người và nỗ lực xây dựng cất thế cục new nhất kể từ gò tro tàn. 

“Trắng” là cuốn sách cùng với hồ hết chiêm nghiệm về sự sinh sống và sự bị tiêu khử, là 1 vào mỗi kĩ năng hiểu thấu tâm tư tình thương và chừng độ khỏe kể từ tâm trí trái đât. hiểu “Trắng” cũng đó chính là hiểu loại văn chương theo ngôi nhà nghĩa đổi new nhất đầy sự tự động tại vào nội bên trên và thèm khát tạo nên ni hơi ấm dạng trượt ra phía sinh sống vào địa điểm ngoài. cho tới cuối nằm vào, cũng trọn vẹn Dù vậy mà cho dù tóm gọn rõ một điều rằng: white color là sự vạc động và cũng đó chính là nguyên tố kết thúc tổng thể tổng thể bên trên đời. khoảng ko thẩm mỹ và làm đẹp đấy khép lại Dù vậy cũng mở ra đem đến những người dân hiểu cực kì hồ hết chiều khoảng ko dị biệt của xúc cảm. Một mẫu đụng khẽ của thẩm mỹ và làm đẹp, đem đẩy trái đât ta cho tới những rung cảm thi mùi vị vào đời.

>> Tham khảo thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Dù vậy khi mẫu cảm biến thời hạn tồn tại hốt nhiên cứa vào sắc ấm áp…xuyên thấu thời hạn tồn tại tôi ngừng từng việc đang được khiến cho cho nhằm mục tiêu chặn đứng lần nhức, từng giọt thời hạn tồn tại rơi xuống y sì như các viên vàng được hợp thành vày vô vàn lưỡi dao lam. có vẻ như chỉ ham mong muốn thiết lướt nhẹ nhõm qua là đầu ngón tay ứa ngày tiết. Tôi cảm biến rõ rệt, bản thân mình đang được hít sâu từng khá thở nhằm mục tiêu sinh sống tiếp từng giây…”

nha van han kang

vài ba đường nét về tác fake Han Kang

Han Kang sinh vào năm 1970 bên trên Gwangju, korea. sau thời kì chất lượng nghiệp khoa Văn ngôi trường ĐH Yonsei, cô vạc động ra đôi cảm giác của mắt văn đàn cùng với tư kĩ năng một thi sĩ. Năm 1994, cô ra đôi cảm giác của mắt truyện ngắn “Mỏ neo đỏ”, đạt giải tươi đẹp sủa tác dành biệt lập đem đến tác fake trẻ em của báo Seoul Shinmun và đầu tiên vạc động sự nghiệp văn chương. vào xuyên thấu tức thì ngay tức khắc tức thì ngay tức khắc thân phụ mươi năm sự nghiệp, Han Kang vẫn giành được ko cực kì ít phần thưởng văn chương tập Quý ngân sách vào và ngoài nước. quánh thù cấp thiết nên nhắc cho tới phần thưởng Man Booker International năm năm nhâm thìn dành biệt lập đem đến tuyệt tác “Người ko ăn mặn”. Năm 2018, đái thuyết “Trắng” của cô ý kế tiếp lọt được vào list đề cử của phần thưởng này.

Han Kang là 1 vào mỗi vào mỗi mới ngôi nhà văn mũi nhọn phí phong quá kế trọn ngôi nhà trương dân ngôi nhà hóa bên trên korea. bởi vậy, cô cũng trọn vẹn Dù vậy mà cho dù mò tòi khẩu ca nội diện phía nằm vào trái đât một kĩ năng tự động tại, ko lo ngại phê duyệt. Cũng phần bát ngát lớn to to chính vì thế vậy văn chương của cô ý thẳng thẳng gắng gượng gập gập trông sâu vào cụ thể từng coi thêm phía nằm vào thế cục và địa cầu tâm tư tình thương trái đât, ko lo ngại khai quật từng coi thêm, đem dầu nhỏ hoặc tăm tối nhất.

một đôi ba tuyệt tác nổi trội nên nhắc cho tới của cô ý là Your Cold Hand (2002), The Vegetarian (2007), Breath Figting (2010). vào khi đó cuốn The Vegetarian- Người ko ăn mặn cũng kế tiếp được xuất hơi ấm dạng bên trên việt nam trai giới.

Bà Gấu

Gấu là 1 vào mỗi tác fake lặng thầm lặng đáng yêu thương nhất, ko đòi hỏi gì hồ hết ngoài chút nhuận cây viết lách cỏn con cái đầy đủ nhằm mục tiêu uống một ly sinh tố thân trưa hè lạnh lẽo

Đùa thôi, nói vậy chứ Gấu Mèo phụ trách hồ hết phân mục lắm đấy nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *