Review tiểu thuyết “Lão già mê đọc truyện tình”

Lão già mê đọc truyện tình – Nỗi đau và sức mạnh của rừng già!

Review tiểu thuyết “Lão già mê đọc truyện tình”

ko ướt sũng, ko diễm tình như loại tựa đề một cách dễ dàng xí gạt Fan Hâm mộ hâm mộ, “Lão già mê phạt âm truyện tình” của Luis Sepúlveda là cuốn đái thuyết đậm chất hóa học tập thời sự cùng với cùng một cửa hàng ko bao giờ giảm nhiệt độ độ: đảm bảo bất thần bất thần và thị ngôi trường xung vòng bao quanh bất thần bất thần, đảm bảo rừng già và u bất thần bất thần.

Ảnh roleyreads Lão già mê đọc truyện tình reviewsachonly
hình Brand Name: roleyreads

“Lão già mê phạt âm truyện tình” (tựa gốc “Un viejo que leía novelas de amor”) ra đôi cảm giác của mắt Fan Hâm mộ hâm mộ năm 1989, là cuốn đái thuyết đầu tay và cũng đó chính là tuyệt bút thông thông thường được quan tâm nhất của Luis Sepúlveda, được trao phần thưởng văn chương tập Tigre Juan quý báu trị thành bán của Tây Ban Nha, đem đến cho tới thời đoạn hiện thời và đang được cực kỳ được xuất người dạng qua mênh mông lớn 60 ngữ điệu.

Năm 2001, đái thuyết “Lão già mê phạt âm truyện tình”  được gửi thể thành phim nằm vào Brand Name do Rolf de Heer đạo diễn, cùng với việc góp mặt của Richard Dreyfuss – diễn viên từng đoạt giải Oscar.

mò hiểu thêm:

Một cuốn sách miếng mai Dù thế uy thế và uy thế và uy thế.

kè sông Amazon, bên trên một thị xã El Idilio sinh sinh sống sâu tâm hồn rừng nhiệt độ độ đới gió mùa, đem vào bản thân mình 1 túp lều nhỏ, vào túp lều nhỏ đấy đem vào bản thân mình 1 lão già, đang được say sưa phạt âm từng trang truyện tình:

“Lão phạt âm cực kỳ lờ ngờ, nên tiến công vần từng âm tiết một, sau thời đoạn xong một kể từ lão tiếp nối phạt âm lại một lượt tiếp nhữa, rồi cứ bởi vậy đem đến cho tới ko hề một câu, một quãng văn. Đoạn nào là quí, lão tiếp nối phạt âm đi phạt âm lại đem đến cho tới thời đoạn tiếp nối thấy toàn cỗ vẻ cực kỳ trẻ em đẹp của ngữ điệu và toàn cỗ hình hình Brand Name, xúc cảm của những hero ngấm ko hề vào bản thân mình new mẻ thôi.”

này là Antonio Jose Bolivar Proano, một lão già tức thì tức thời sát bảy mươi tuổi, mê phạt âm truyện tình thương đầy thảm kịch Dù thế kết thúc đem hậu, gu coi sách này của lão được tạo ra hình sau năm mon tức thì tức thời tắp lự chúi mũi sinh sinh sống tủ sách ngôi trường điểm người quen nằm vào truyền tai nhau bảo và test phạt âm một đôi ba vào mỗi cụm phân mục sách dị biệt.

Antonio tiếp nối sinh sống vào rừng rậm của Ecuador tức thì tức thời sát tư mươi năm, kể từ 1 anh thanh niên trở nên một ông lão, kể từ lòng căm hận rừng già gian truân tiếp nối rước đi sinh mạng của những người dân vợ thương yêu thương cho tới khi bị mê hoặc vì như thế vì như thế vùng TT vực đất nền mênh mông vô hạn và vô căn nhà, kể từ 1 kẻ trước đó ko từng ý tứ cho tới nhì chữ “tự động tại” thân vùng rừng sâu cho tới một người tận tận thưởng một tự động tại ko biên cương, kể từ khi sinh sống công nằm vào theo cùng với những người địa phương Shuar cho tới khi buộc nên rời đi và định cư bên trên ngôi buôn bản nhỏ El Idilio. khi bấy giờ lão tiếp nối trở nên già yếu ớt và ko quí gì mênh mông lớn là say sưa vào nỗi nhức và nỗi thống khổ của những câu truyện tình thương rồi sung sướng tràn trề khi phạt âm cho tới một kết thúc ấm áp.

>> Coi thêm Đam mỹ trọng sinh

Thú vui của lão chỉ mất thế, Dù thế rồi vụ bị tiêu khử người diễn ra cùng với những vết tích nhằm mục tiêu lại của một con cái mèo loại to con, lão bị buộc nên vào rừng nhằm mục tiêu nhập cuộc cuộc săn vì như thế vì như thế tóm vào tay những tri thức tuyệt diệu của một tay thợ săn lõi đời.

Một cuộc truy xua xua và đối đầu đầy không thở được!

này là 1 vào cuốn sách miếng mai Dù thế uy thế và uy thế và uy thế, cao trào fake lên cuộc đấu tranh thân Antonio cùng với số đông cơ bản lương tâm của bản thân mình bản thân mình khi truy mò một con cái báo loại – một con cái báo đem từng lý do đông đầy đủ tiếp nối tổ chức khai triển báo thù.

Ảnh silver_spoon17 Lão già mê đọc truyện tình reviewsachonly
hình Brand Name: silver_spoon17

Nỗi nhức và chừng độ uy thế và uy thế và uy thế của rừng già!

Vào vào mỗi năm cuối những năm 70 của thế kỷ trước, Luis Sepúlveda nhập cuộc vào trong 1 chuyến ngao du kéo kể từ cực kỳ lâu thêm ko chỉ thế nữa bảy mon của UNESCO nhằm mục tiêu thẩm định và reviews và nhận định và nhận xét công dụng của việc nằm vào địa hóa định nghĩa người Shuar domain name authority đỏ sinh sinh sống trai giới Mỹ.

Luis Sepúlveda mãi mãi là 1 vào người đấu tranh uy thế và uy thế và uy thế đem đến bất thần bất thần và thị ngôi trường xung vòng bao quanh bất thần bất thần sinh sinh sống những điểm ông đặt chân cho tới, này cũng đó chính là chủ đề cuốn đái thuyết thông thông thường được quan tâm nhất của ông – “Lão già mê phạt âm truyện tình”.

Brand Name quốc tế bang tiếp nối giết mổ phẫu thuật bị tiêu khử lũ con cái nhỏ của con cái báo loại, lột những miếng domain name authority tí xíu rõ là không có công dụng, và tổ chức khai triển bị thương toàn cảnh khuông hình tình của chính nó nữa. Một luật nhân trái phũ phàng Dù thế ko thể trốn bay được.

““cũng khá cho dù thời đại của ông cùng với những người dân Shuar tiếp nối tổ chức khai triển ông trông bị tiêu khử choc như 1 sự phán xử của công lý. Một hành động tàn bạo, ko thể trốn rời. Nợ huyết nên trả vì như thế vì như thế huyết.”

Brand Name quốc tế bang tiếp nối vì như thế loại lợi nhỏ nhỏ tí xíu xíu trước đôi cảm giác của mắt Dù thế tạo ra họa sát thân, Dù thế giả dụ ko chấm ko hề triệt nhằm mục tiêu mối họa này thì nhân mạng của dân buôn bản của vớ tật El Idilio tiếp nối thẳng thẳng bị dọa dẫm. bởi vậy buộc Antonio nên vào cuộc.

cùng với tuyệt bút này, Luis Sepúlveda tiếp nối lôi ra một Brand Name đơn cử và những hành động đơn cử, nhằm mục tiêu Fan Hâm mộ hâm mộ tưởng tượng rõ sự tàn nhẫn và vô cảm của chủng loại người trước bất thần bất thần.

nằm vào địa hóa còn kéo theo từng nào là nỗi nhức đem đến rừng già nữa? Lũ chim tan tát báo hiệu những loại lưỡi hùng cường đang được kể từ phía Tây vươn cho tới, thăm dò và đột nhập vào mặt phía vào khuông hình rừng già. Một lực lượng vũ khí to con đang được mở ra những tuyến đàng mênh mông lớn to to.

Những Brand Name quốc tế bang kéo cho tới từng tốp, giờ ồn ào và kiêu ngạo, đem theo vô số những con cái quái quỷ vật Fe kẽm kim khí của súng và vũ khí, nhắm thẳng phía rừng già, sẵn sàng tiêu khử bất kể cái gì động che. đòi hỏi săn chuẩn chỉnh đoán bệnh thiến của bọn nó. sát tức thì tức thời sát đấy, dân khai quật chặt phá cây trái, tàn phá rừng, tạo ra hình loại gọi là tuyệt tác của chủng loại người văn minh: sa mạc.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ abo

cụm ngơi nghỉ ngơi dưỡng nằm vào địa hóa từng kĩ năng rung TT vực đất nền và phá bỏ HST), tổ chức khai triển nhơ dơ sự vào white của rừng Amazon, buộc người địa phương Shuar và muôn thú nên nhập vào cuộc thiên cư về phía Đông, cứ đi sâu mãi vào rừng già. Rừng già bị tổn hại áp lực, Dù thế rừng già vẫn thẳng thẳng dang tay chở lấp đem đến những người dân con cái của bản thân mình bản thân mình.

Ảnh tueminh_tran Lão già mê đọc truyện tình reviewsachonly
hình Brand Name: tueminh_tran

Hiểu thêm về Luis Sepúlveda.

Luis Sepúlveda Brand Name đông đầy đủ là Luis Sepúlveda Calfucura (1949 – 2020) sinh ra bên trên Ovalle vùng Coquimbo. Ông là căn nhà văn, căn nhà báo, đạo diễn và được coi là 1 vào căn nhà kĩ năng mệnh thông thông thường được quan tâm người Chile.

sau thời đoạn chất lượng nghiệp trung học tập, ông học tập ngành kịch nghệ bên trên ĐH nước nhà Chile. Năm 1969, ông nhận học tập bổng 5 năm nhằm mục tiêu tiếp nối học tập ngành kịch nghệ bên trên ĐH Moskva, Dù thế chỉ cùng với sau 5 mon, Luis Sepúlveda bị xua xua học tập vì như thế tiếp nối giao du cùng với cùng một đôi ba người dị đồng số đông cơ bản con kiến bên dưới chế độ Xô viết lách, buộc nên quay về Chile.

Ông trở nên một lãnh tụ của SV và ngơi nghỉ ngơi dưỡng cùng với cỗ văn hóa truyền thống của Brand Name chỉ đạo của chống nước Salvador Allende, phụ trách việc xuất người dạng những tuyệt bút văn chương tập cổ xưa cùng với giá tiền trị thành bán cả kha khá rẻ đem đến quần bọn nó. là 1 vào đồng chí nằm vào sản, chặn đứng chế độ Augusto Pinochet, Luis Sepúlveda tiếp nối biết thành chế độ độc tài quân sự chiến lược tù tội và tra tấn năm 1973, vào sau hết này được phóng quí đem ĐK thế vớ dựa vào nỗ lực của tổ chức khai triển quánh xá Quốc tế.

Luis Sepúlveda được được cho rằng là 1 vào cây cây bút vô nằm vào thành công chất lượng, sát tức thì tức thời sát đấy ông còn góp công mênh mông lớn to to vào ngành năng lực điện hình Brand Name bên dưới hồ hết tầm quan yếu cực kì như biên kịch, đạo diễn, lồng giờ. Ngoài giờ Tây Ban Nha là giờ u đẻ, ông còn nói được giờ Anh, Pháp và Ý.

ngày 1 mon 3 năm 2020, sau thời đoạn về bên kể từ 1 Họp Báo Hội nghị sinh sinh sống người thương Đào Nha, ông được xác nhận là ca nhiễm COVID-19 đón đầu bên trên vùng Asturias, Tây Ban Nha. cho tới ngày 11 mon 3, đem thông tin rằng ông tiếp nối rớt vào biểu lộ nguy kịch, rớt vào mê mẩn và nên trợ thở dùng máy do suy hồ hết tạng bên trên một căn nhà trộn hồ hết khoa sinh sinh sống Oviedo.

Luis Sepúlveda tắt hơi ngày 16 mon bốn do virus Covid-19, tận thưởng dương 71 tuổi.

Duyên - reviewsach.net Author

A lonely genius said to me: “You know the way. And your curiosity is what sets you apart from the rest. Use your thoughts your hands your hunger for knowledge. Because these things are yours and yours alone.”

That’s the reason why I love reading books.

Tôi là Duyên, yêu thương văn chương tập và lịch sử hào hùng, quí Vũ Trọng Phụng.

>> Xem thêm  ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *