Review truyện ái tình của tớ và Tổng Tài Cao Ngạo

Review truyện ái tình của tớ và Tổng Tài Cao Ngạo

Truyện kể về mối tình bình dân mà lại cũng chưa kém phần nhiều cốt truyện lãng mạn giữa bởi vì tổng tài cao ngạo cũng như tôi.

Trình làng truyện ái tình của tớ và tổng tài cao ngạo

Tác giả: Hàn Tuyết Thư
Thể loại: ngôn tình tổng tài, sủng

Trích đoạn truyện ái tình của mình và tổng tài cao ngạo

Xin chào! Tôi tên là Lãnh Tuyết Thư, năm nay vừa tròn 25 tuổi. Chúng tôi đang trong bối cảnh thất nghiệp đề xuất hiên giờ tôi quyết tâm cần xin việc được tại toà căn nhà thiết yếu của công ty lớn Hàn thị để 2 bậc trưởng bối căn nhà bên tôi bắt buộc chú ý bên tôi bằng bé mắt khác! Quyết tâm!

đã Để ý đến về tương lai tươi đẹp mà chúng tôi cần hướng tới thì có 1 loại Ferrari trắng tinh lao tới nơi bên tôi. Kétttttttt! Thật may mắn đến tôi mà! Suýt chút nữa bên tôi đã được vé đi thăm ông bà rồi! Buộc phải cho cái brand name Fefari này biết bên new được! Hừ!

còn chưa kịp có tác dụng gì thì cái tên đại thiếu gia căn nhà nào ấy quăng 1 xấp tiền vào đầu bên tôi rồi chứa giọng băng lãnh:

– Nhiêu đó đủ chưa?

Nghe hắn nói cầm cố đầu bên tôi bốc hoả. Người ta biệt lập là đại tiểu thư Lãnh da nhưng thiếu tiền à? Nhìn chuỵ dạy cưng 1 bài học kinh nghiệm để đời này!

ban đầu, bên tôi xé đô xấp tiền rồi quăng ngược vào đến hắn. Không để hắn kịp phản ứng, bên tôi tiếp lời dạy bảo:

– Bổn tiểu thư đây không thèm xấp giấy thừa mà mi đưa! Chuỵ nói cưng nghe, về nha mà lại học lại lớp biểu tượng giáo đi nga! Hành xử còn thua kém 1 đứa nhóc 4 tuổi! Nếu mà gặp mặt lại nhưng chứ còn chưa có cách trò chuyện mang chuỵ thì chuỵ không ngại bộ quà tặng kèm theo mang lại mi 1 cước để dạy dỗ đâu!

>> Coi thêm Truyện ngôn tình cao h

đo đắn tôi gồm nói hố cái gì chạm tới lòng tự trọng của hắn không nhưng mà hắn sở hữu 1 khuôn bên đầy ám khí tiến lại vị trí tôi! Cất giọng:

– Nhím nhỏ tuổi, nhiêu đó không đủ?

Lại việc này, đừng trách chuỵ đây độc ác!

Bụp! Bên tôi thục 1 cú vào bụng hắn rồi đựng giọng đầy bực tức:

– chưa chừa à? Nhằm mục đích xuống trái đất tươi đẹp này của chú ý là gì vại?

lưỡng lự có bắt buộc chúng tôi bạo gan tay quá hay không mà hắn buồn bã sắp tới khuỵ xuống thì bám chắc vào bẫy vai tôi! Bên tôi hận độ dài 1m75 này quá! Vị tôi cũng khá cao bắt buộc lúc hắn khuỵ xuống vừa va nên đôi môi anh đào bé bỏng của tôi!

giây lát này, lửa giận trong bên tôi cải thiện mang lại level max. Ôi! The first kiss chúng tôi giữ gìn 25 năm nay lại bị mất vào tay cái tên vô lại này! Bụp! Một cú đá dũng mạnh vào “trung trọng điểm hành chính” của hắn! Hắn cực khổ ủ ấp “nơi ấy” nhưng mà đựng giọng yếu ớt:

– Nhím nhỏ……Cô……cô……Sao cô……dám?…

chú ý hắn đau buồn mà chúng tôi mắng 1 câu:

– Đáng đời! Cái brand name công tử bột có hại như mi ngày nay chạm mặt đề nghị bổn cô nương là điều xui xẻo nhất của mi! Nhớ lấy bài học ngày hôm nay!

Nói rồi tôi loại bỏ đi, để lại hắn với khuôn bên đầy đau khổ ôm “thằng đệ” sẽ bị trọng thương không hề nhẹ!

——————————

chết tiệt! Tại cái brand name đó nhưng bên tôi mang lại phỏng vấn muộn 15 phút! Tuyết Thư đây ghi hận!

Số bên tôi cũng tương đối tốt đó chứ! Đúng hôm nay Tổng người có quyền lực cao chưa tới bắt buộc chúng tôi không bị tính là đi trễ! Và đúng là chúng ta có lợi số cũng có lợi mà!

Trong thời gian chờ đón đến lượt phỏng vấn thì chúng tôi lấy quyển sách bữa qua đọc chưa hoàn thành để đọc tiếp!

>> Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau

khoảng 5-10 phút sau

– Mời người trong gia đình tiếp theo, Lãnh Tuyết Thư!

chúng tôi hít 1 hơi thật sâu để cho mình giữ được bình tĩnh, khoan thai bước đến.

( Tua cấp tốc đoạn chất vấn nha!)

Sau khi chất vấn ngừng, chúng tôi được nhận vào có tác dụng cái chức vụ mà lại người nào cũng ao ước! Trợ lý Tổng người đứng đầu Hàn thị – Hàn Thiên Ân

Sao kỳ cục dợ, chúng tôi chất vấn xin vào cơ quan bản vẽ xây dựng mà! Thôi kệ! Các bước này cũng chưa tệ! Thứ 2 tuần tới ban đầu công việc new rồi! Đề nghị vậy thoy!>o<

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *