Review truyện “Cách Đế Vương Đoạt Thê”

Review truyện “Cách Đế Vương Đoạt Thê”

Tóm lược truyện ngôn tình cổ xưa “Cách đế vương đoạt thê”


Tác giả: Lục Quang
Thể loại: ngôn tình, xuyên ko, cổ đại
Trích đoạn:
“Người đâu, chôn nàng đi.”

Giọng nhắc của nam nhân cực kỳ ôn nhu, lời nói phát ra lại làm cho từ đầu đến chân nàng phát lạnh.

Nàng ngây ngốc giương góc nhìn, có chút nghi vấn chẳng biết người trong gia đình vừa nghe quan sát thấy loại gì, khí sắc lại hốt hoảng nhìn đống đất cao đến bên hông, mang chút không hiểu vì sao gia đình bạn lại dưới đây, lại giương mắt – – đất cát đã đi vào đầu, đã từng xẻng đã từng xẻng hạ xuống.

Bụi đất đông đảo khiến nàng chẳng thể thở đc, kiên cường giãy dụa đề xuất rời khỏi đáy hố, nhưng bất lực, run sợ hiện lên trong tim bảo nàng cần tỉnh táo.

Nàng nheo góc nhìn lại, không thể tin được nam nhân nàng yêu duy nhất lại vẫn ý muốn chôn nàng!

Đọc thêm truyện đam mỹ

Cấm vệ phụng mệnh sinh sống đứng thành 1 quanh quéo mẫu hố, động tác xúc đất vô cùng nhanh, trong nháy mắt, đất cát sẽ tới ngực, nhưng nàng lại giương góc nhìn chưa hề từ bỏ ý định như trước đó, ước ao chứng thực gia đình bạn hạ lệnh này có thật là kẻ nàng yêu hay không.

trơn người thân lay động, đất cát bay theo gió, lù mù trong số ấy, nàng quan sát thấy hắn đến sắp hố, con ngươi đen đạm mạc vô tình, nhìn nàng giống như là đang nhìn con kiến.

ánh nhìn này, làm thành viên gia đình ta ko rét nhưng run, như lúc hắn đọc lầm nàng là mật thám, ác sẽ cho lòng nàng lúng túng.

Đúng rồi, nàng nghĩ tới, quả tình là hắn hy vọng giết mổ nàng, sống Hoa Nhược điện hắn đang tính toàn hy vọng độc chết nàng… Cho dù dẫn nàng hồi Đông Noãn phần đông, cũng bởi muốn nàng ra đi muộn một xíu thôi.

Mắt của nàng ngập nước, nàng lại cố ý ko chớp nhìn hắn, giống mong thấy thực lòng trong mắt hắn, nhưng tâm của hắn như sắt thép sản xuất, mắt lạnh nhìn nàng chết.

Đọc truyện đam mỹ h

Đất, từ từ vùi lấp nàng, từ ngực đến cần cổ, nàng không tồn tại giãy dụa cũng không tồn tại biện pháp giãy dụa, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nhị mắt đẫm lệ nhìn hắn, ý muốn hỏi hắn vì sao, nhưng chua xót lại chế trụ cổ họng nàng, tạo cho nàng không thể thốt ra thành lời.

cho tới lúc đất đến mũi nàng, chung cục nàng cũng quan sát thấy nâng tay đặt cấm vệ xong lại.

chung cuộc hắn cũng không mong mỏi, đúng không?

Nàng vừa an tâm một xíu, đã quan sát thấy hắn sử dụng chân quét đá quanh đó hố xuống dưới, cần dùng một giọng điệu ôn thuần nói: “Nhớ phủ đá lên, hay ko ghi lại 1 khe hở.”

Đọc full thể loại truyện bách hợp

Nàng trừng đôi mắt đẫm lệ khó có thể tin, đất cát liên tục rơi xuống, trong nháy mắt, đất cát vẫn bao trùm đỉnh đầu nàng, thậm chí nàng còn có thể cảm nhận được đá vẫn đc phủ lên bên trên, ngăn hết toàn thể ánh sáng, nước mắt nàng không tiếng động chảy xuống, ngay lập tức thấm vào trong đất.

Nàng không thể thở đc, ngực gian truân ước ao nứt toác, nhưng khổ cực nàng cũng ko bằng đối đãi vô tình của hắn.

tại sao… Hắn lại hoài nghi nàng?

tại sao…
hiểu tiếp truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc truyện cô giáo Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *