Review truyện cô bé xinh đẹp Của Tổng chủ tịch chung thủy

Review truyện cô bé xinh đẹp Của Tổng chủ tịch chung thủy

Anh – một tổng người có quyền lực cao nhiều năm kinh nghiệm giang có tài quyết đoán bên trên thương trường. Một nhà bạn cơ mà hàng vạn nàng hy vọng dành được. Cụ nhưng cho giờ đây vẫn còn “Cô đơn độc bóng” do vậy con người ta đồn rằng anh là gay. Cô – một người trong gia đình luôn “An phận thủ thường” chỉ bởi vì một lần lỡ miệng đắc tội quái vật mà phải ôm hận thiên cổ sao?

Trình làng truyện cô nàng đáng yêu của tổng người có quyền lực cao trung thành

Tác giả: Hoàng đậy Vũ Nguyệt
Thể loại: truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cô nàng dễ thương của tổng giám đốc tình nghĩa

“Tổng người đứng đầu Dương, đây là báo cáo hoạt động kinh doanh mới nhất của tháng này.”

Thư cam kết Trần cung kính gửi bạn dạng giải trình lên cho một mình quý ông sẽ ngồi công tác khôn xiết chăm chú.

“Để ấy đi, anh có thể ra kế bên.” Một tiếng nói lạnh lẽo vang lên giữa căn phòng bao la.

Thư ký kết Trần cảm nhận tim các bạn cũng như ngừng đập cũng như thầm lạy tạ trời đất khi nghe thấy câu vấn đáp này.

người vừa bắt đầu lên tiếng chính là tổng giám đốc trong truyền thuyết của bạn. Một người thân cơ mà 99% nhiều cuộc làm ăn đang mang lại lợi nhuận kếch xù còn 1% còn sót lại là vì mấy C.ty đấy không có tác dụng đáp ứng đề nghị của anh ý mà auto rút lui.

tuy thế với sự ấy là một gia đình bạn con trai bàng quan còn hơn băng vạn năm, độc đoán bá đạo không ai bởi, cho cả những lão cáo già sống mấy chục năm bên trên thương trường khi sát bên anh cũng cần phải nể bên tía phần.

Sau khi thư ký ra xung quanh, Dương Văn Nhân từ từ ngẩng đầu lên. Một gương mặt yêu nghiệt hiện ra dưới ánh đèn. Sở hữu gương mặt này không biết anh đã đánh cắp bao nhiêu trái tim nàng vậy nhưng lại mang lại giờ lân cận anh vẫn chưa chỉ một ai bầu gia đình. Vậy nên mọi người đồn rằng anh bị “gay”.

Sao cũng được, anh lãng quên. Tình ái trong anh sẽ chết cùng rất thành viên gia đình kia từ tư năm trước. Để quên người thân đấy anh sẽ công tác cực lực ngày đêm nhờ cầm cơ mà dành được thành tựu như ngày lúc này.

Dương Văn Nhân buông tài liệu xuống, anh đứng dậy đến bên cửa kính trong suốt chú ý xuống chiếc xe cộ đã ồn ã náo nhiệt kéo dài cho vô tận.

bóc.

Một điếu thuốc được đốt lên, từng vòng khói lan tỏa khắp căn hộ che khuất đi gương mặt căng thẳng của anh.

“Lục Ngạn.”

Chỉ nhớ mang lại cái brand name này thôi nhưng mà tim anh đã quặn đau chẳng thể nào chịu được. Một nỗi đau cũng như cào xé cả trái tim trong đêm hôm tĩnh mịch. Chưa đề xuất nghĩ cũng biết anh lại chỉ một đêm mất ngủ. Căn bệnh này xuất phát điểm từ tư năm trước và không gồm thuốc nào hình như trị khỏi. Có lẽ rằng anh chỉ còn hóng thần bị tiêu diệt mang đến rước người trong gia đình đi thì bắt đầu thoát khỏi nỗi khổ đau này. Nghĩ mang đến đây, Dương Văn Nhân tự cười giễu chính bản thân.

con đường tuyến đường chính là tổng người đứng đầu anh tài rứa mà lại bắt buộc dùng cho sử dụng phương pháp này để hoàn thành cuộc sống mọi người thật là nực mỉm cười biết bao.

Anh dụi tắt điều thuốc rồi rứa tài liệu lên xem, sẵn sàng mang lại cuộc họp cần thiết ngày mai ở city hồ Chí Minh. Đêm đang còn dài có những nhà bạn hiếm hoi.

Chúc quý bạn đọc bao hàm phút chốc đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *