Review truyện “Cô gà mái xổng chuồng”

Cô gà mái xổng chuồng – Trở thành một ngôi sao sáng của chính cuộc đời mình!

Review truyện “Cô gà mái xổng chuồng”

“Cô gà u xổng chuồng” của Hwang Sun-Xiaomi MI là chuyến tiến trình đầy cam go tuy rằng nhưng ko ko chất lượng cỏi phần thú mùi vị của một cô gà công nghiệp biệt lập, dám ước mơ và trái cảm khai triển bên trên ước mơ. tuyệt tác truyền đạt thông điệp về ước mơ, trái cảm, tự động tại, ý chí và tình thương yêu thương các bạn dạng năng của một người u.

Ảnh Nhã Nam Cô gà mái xổng chuồng Reviewsachnet
hình họa: Nhã trai giới

“Cô gà u xổng chuồng” (tựa gốc “마당을 나온 암탉”) ra đôi thị giác fan hâm mộ nội địa lần loại nhất xuân năm new nhất 2000, tính cho tới năm năm nhâm thìn vẫn xuất kho mênh mông lớn một,6 triệu các bạn dạng, lập kỷ lục vào lịch sử dân tộc văn chương tập thiếu hụt nhi korea. Truyện cũng khá được dịch và cách tân và phát triển bên trên sát 30 đất nước bên trên toàn thị ngôi trường quốc tế.

tuyệt tác được tổ chức khai triển sách giáo khoa, trở nên nội dung giảng dạy dỗ bậc đái học tập sinh sinh sống korea. Cuốn sách cũng từng góp mái ấm văn Hwang Sun-Xiaomi MI nhận tên nhãn hiệu “Tác fake thời ni” bên trên điểm buôn bán sách quốc tế London trước kia đó.

Năm 2011, sách được gửi thể thành phim hoạt họa truyền hình cùng với tựa đề “Leafie, A Hen into the Wild” do Oh Seong-yun đạo diễn, tạo ra giờ vang mênh mông lớn to to bên trên đa phần liên hoan phim quốc tế.

coi thêm: Truyện tranh ngôn tình có thịt

Chuyện của Mầm Lá.

cùng với 11 chương truyện ko thực sự đa phần năm, lại đông vừa chừng độ cuốn nhằm mục tiêu hiểu một mạch tuy rằng cơ mà cực kỳ khó khăn lòng dứt ra nửa chừng.

“Cô gà u xổng chuồng” kể về Mầm Lá – một cô gà u công nghiệp được nuôi nhằm mục tiêu lấy trứng, thẳng thẳng mến tâm trí về vẩn vơ, tự động hỏi và tự động replay. mẫu tên nhãn hiệu Mầm Lá cũng đó chính là cô tự động đặt, vì thế ghen tị và trằm trồ cùng với việc sinh sống đầy vai trò sâu sắc của tán lá cây hoa Mimosa phía cuối vườn.

vẫn mênh mông lớn 1 năm rồi, Mầm Lá đẻ trứng thường xuyên và đều đặn, tuy rằng nhưng ko khi này cô được đụng vào bọn nó, cũng ko thể này biết số phận của những trái trứng được cho tới vào giỏ lấy đi cơ kế tiếp ra sao. Rồi sau lần nhìn thấy một cô gà u ấp nở ra chú gà con cái cực kỳ cực kỳ đáng để yêu thương và dẫn chú nhỏ thon phỏng xíu con cái đi cong vắt vào vườn, Mầm Lá nhen group vào tim một ước mơ:

“Chỉ ham mong muốn thiết một lần được ấp trứng thôi, chỉ ham mong muốn thiết một lần được thấy gà con cái sinh ra thôi…”

cho tới một ngày Mầm Lá cảm nhận ra kiệt chừng độ, cô ngán ăn, cũng chẳng thiết tha gì đẻ trứng, vào cả việc đứng thôi cũng từng thấy bực bội. khi mà đồng bọn đang được vục mặt hương thụ món cám ngon mồm được dọn sẵn, thì cô gái lại thò cổ qua đôi thị giác lưới Fe, khoác cho tới lông rụng lở tở, chỉ lo chiêm ngưỡng và trông trông và hương thụ cây hoa Mimosa. Mầm Lá ngán ghét tấm lưới Fe bức bối, cô ham mong muốn được ra vườn, ham mong muốn được bươi phân nằm vào Gà Trống, ham mong muốn được ấp trứng như cô gà u vào vườn. Mầm Lá ham mong muốn tự động tại.

Sau những ngày ngán ăn cho tới kiệt chừng độ, vào hiện tượng hi hữu bị tổ chức khai triển mênh mông lớn to to vứt xuống hố vì thế tưởng cô vẫn trở nên tiêu khử vì thế dịch rồi, Mầm Lá đột ngột được tự động tại, tuy rằng nhưng tự động tại này cho tới vượt lên trước đột ngột, lại bay ra bên ngoài phạm vi quần thể vườn, mất đi sự cung ứng kể từ bác bỏ vứt Chó già.

Chuyến phiêu lưu phía trực nằm vào địa điểm ngoài tấm lưới Fe của Mầm Lá đầu tiên phân phát động vày gian nguy dọa dẫm mạng sống kể từ mụ Chồn, tuy rằng nhưng cực kỳ may vẫn bay kịp nhờ cụm trái đât ta Kẻ lang bạt kì hồ – nhì hình tượng người chi tiêu và quan tâm luyện tập người chi tiêu và quan tâm luyện tập một thù một cụm trái đât ta này vai trò sâu sắc cấp thiết vào quãng đời còn còn lại của cô ý. vượt lên trước lên gian truân, nhìn thấy kỳ tích, khai triển bên trên ước mơ… Mầm Lá trở nên u và sinh sống cuộc sinh sống đầy khổ sở tuy rằng nhưng ko ko chất lượng cỏi phần ấm áp.

Cuốn sách khép lại cùng với cùng 1 mẫu kết ko sang trọng trọng và quý phái đôi thị giác như truyện cổ tích, fan hâm mộ yếu hèn lòng cũng trọn vẹn cho dù kế tiếp rơi nước đôi thị giác, tuy rằng nhưng biệt ly và bị tiêu khử người bản chất là nhân tố thế vớ của cuộc sinh sống.

“giả dụ chiếm hữu ai bị tiêu khử đi thì lại chiếm hữu ai này được sinh ra. hưởng thụ ly biệt và bắt gặp cũng ra đôi thị giác bên cạnh đó như thế. chính vì thế thế cho tới một khi này đấy, nỗi phiền ko thể kéo đa phần năm mãi.”

Ảnh nvmtrang Cô gà mái xổng chuồng Reviewsachonly
hình họa: nvmtrang

Ước mơ, trái cảm, tự động tại, ý chí và tình thương yêu thương các bạn dạng năng của một người u.

vào lời mở màn của cuốn sách, tác fake san sớt mối cung cấp hào hứng viết lách nên tuyệt tác này, là kể từ 1 dương vật thon phỏng xíu đứng và ngồi còn ko tiện vẫn nuôi ước mơ trở nên công giỏi an. chiếm hữu khi vào cuộc sinh sống này, độ quý khan hiếm của ước mơ ko nên sinh sinh sống việc khai triển bên trên được hoặc những ko, tuy rằng cơ mà sinh sinh sống việc xoa nhẹ nhõm những nỗi nhức và niềm thiếu hụt sót của số phận. Và biết đâu đấy, ước mơ kế tiếp trở nên kỳ tích, giả dụ đầy đủ ý chí nghị lực và lòng trái cảm như Mầm Lá.

>> Xem thêm: Truyện ngôn tình 18+

Sinh ra là 1 vào mỗi cô gà u công nghiệp, số phận của Mầm Lá vẫn định rằng cô ko thể ấp trứng, ko thể nhìn thấy người con cái của cơ bản cực kỳ đa phần bản thân mình sinh ra, cũng ko thể được tự động tại.

tuy rằng nhưng Mầm Lá chẳng buông xuôi theo số phận. Chỉ riêng rẽ việc dám ước mơ và nuôi chăm sóc vào bản thân mình ước mơ vô lý và ngoạn mục này vẫn đó chính là 1 vào mỗi điều cũng cảm vô nằm vào. đấy thế tuy rằng cơ mà Mầm Lá lại còn trái cảm mênh mông lớn thế nữa nữa, khi kiên trì khai triển bên trên ước mơ, khoác gian truân rình mò, đơn chiếc bủa vây và sự dè bỉu kể từ những member vườn. Cô vẫn trở nên cuộc sinh sống vùi dập tời tả, cô vẫn vụn vỡ ko biết từng này lần.

khi nghe đến Gà Trống nói người con cái bản thân mình sớm hôm ấp ra là “thằng nhóc vịt con cái”, Mầm Lá vẫn cực kỳ đỗi sửng nóng và lảo cù lao cả thân người. tuy rằng nhưng sự biệt lập loại như chủng loại cũng ko thể tách đứt được tình thân của cô ý. này là tình thương yêu thương của một người u dành riêng rẽ cho tới người con cái kể từ những ngày được coi là 1 vào mỗi trái trứng. sâu bọ thân quen biết kể từ những khoảnh khắc áp bụng bản thân mình lên trái trứng, lắng tai nhịp tim và hát ru cho tới con cái, cho tới tích tắc nhìn thấy con cái lần phí phong, toàn cảnh đều tí xíu, toàn cảnh đều đáng yêu thương, toàn cảnh đều khắn khít – tình u linh nghiệm và vượt lên trước đỗi diệu kỳ! Và những quyết tử của Mầm Lá dành riêng rẽ cho tới con cái cũng khá được cô coi là nhân tố sung sướng sủa tỏ. này là tình thương yêu thương các bạn dạng năng của những người dân u.

Mụ Chồn, kẻ địch vào cả đời của Mầm Lá, cũng khai triển u, cũng chiếm hữu những người dân con cái đỏ hỏn và yếu hèn ớt của bản thân mình bản thân mình. Và khi đứng trước sự việc việc dọa dẫm mạng sống cho tới cụm con cái, kẻ săn bắt điệu nghệ như mụ Chồn cũng chỉ cùng với kĩ năng van nằn nì cho tới tầm độ khổ sở, có vẻ như sẵn sàng phục tòng.

Hwang Sun-Xiaomi MI vẫn kiến tạo cả nhì hero Mầm Lá và mụ Chồn cùng với những mặt chất lượng và mặt xấu, mụ Chồn ăn gà thì Mầm Lá cũng ăn những con cái chuồn chuồn nhằm mục tiêu sinh sống sót. Những tình tiết thuận theo quy luật tuần trả của ngẫu nhiên chứ chẳng cần rẽ ròi một phía thiện trọn vẹn hoặc là 1 vào mỗi mặt cường bạo trọn vẹn. Và thế vớ, Mầm Lá sở thắm thiết mẫu tử thì mụ Chồn cũng vậy. toàn cảnh tạo ra hình một tuyệt tác văn chương tập đa phần chiều, chiếm hữu tính vào thực tiễn tương tự động tính dạy dỗ cao.

trở nên một ngôi sao sung sướng sủa sung sướng sủa sung sướng sủa của cơ bản cực kỳ đa phần cuộc sinh sống bản thân mình!

“trái đât ta cũng trọn vẹn cho dù nên đối mặt cực kỳ đa phần gian truân vào cuộc sinh sống tuy rằng nhưng trái đât ta cực kì ko được khuất phục trước thất bại hoặc trở nên tầm thông thông thường. từng cá nhân đều cũng trọn vẹn cho dù trở nên một ngôi sao sung sướng sủa sung sướng sủa sung sướng sủa của cơ bản cực kỳ đa phần cuộc sinh sống bản thân mình, dễ hiểu do lựa lựa lựa của cơ bản cực kỳ đa phần trái đât ta tuy rằng cơ mà thôi.” – Hwang Sun-Xiaomi MI.

ko cứ nên sinh ra là gà công nghiệp thì vào cả đời đem phận ăn no rồi đẻ trứng.

Mầm Lá là 1 vào mỗi cô gà u công nghiệp, tuy rằng nhưng cô có vẻ như ko yên phận nhằm mục tiêu xuôi theo vận mệnh, có vẻ như ko nhằm mục tiêu cuộc sinh sống bản thân mình trở nên tầm thông thông thường. Mầm Lá vẫn trái cảm ước mơ, trái cảm lựa lựa lựa và đưa đến cho tới chính bản thân mình vào số những những vào mỗi phận biệt lập.

từng tiến kĩ năng, từng hành động của Mầm Lá đều bắt gặp vô vàn gian truân, vào cả tấm thân cô cũng gầy đi xơ xác. Thế tuy rằng nhưng cuộc sinh sống cô kể từ tích tắc bay ra bên ngoài chuồng gà có vẻ như ko hề đơn điệu, ko hề tẻ nhạt. bên trên lối đi riêng rẽ đầy trái cảm của bản thân mình bản thân mình, Mầm Lá nhìn thấy toàn thị ngôi trường quốc tế, nếm được đắng cay, khai triển rõ rệt tự động tại, ôm niềm ấm áp.

tự động hỏi coi, giả dụ xung vòng bao quanh Mầm Lá cũng tồn bên trên những cái camera chạy vày cơm white như xã hội chủng loại người, những hình tượng người chi tiêu và quan tâm luyện tập người chi tiêu và quan tâm luyện tập đưa đến “dư luận” và tự động cho tới các bạn dạng thân mẫu quyền phán xét người khác, thì chiếm hữu nhẽ rằng Mầm Lá có khả năng kế tiếp bị gán cho tới mẫu danh “ngu xuẩn” – ko sinh sinh sống vào chuồng, ăn no, ngủ yên, phệ mầm lên ham mong muốn tạo ra phúc (đẻ trứng) cho tới đời, và lại đi lang bạt kì hồ, gầy trơ xương, rồi ấp và nuôi con ăn học cái của một kẻ khác! Đặt tầm trông như thế kế tiếp thấy rõ sự vô lý và độc đoán kể từ dư luận – những trái đât thẳng thẳng đem theo ánh trông phiến diện và chủ kiến thiên lệch – bọn họ kế tiếp ko thể khai triển rõ rệt những xúc cảm ấn tượng nằm vào hưởng thụ quí báu tuy rằng cơ mà Mầm Lá vẫn tự động thân cảm biến.

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình ngược

Cũng cơ bản cực kỳ đa phần quy tắc đấy, cụm trái đât ta chiếm hữu đang được dịch chuyển theo lối mòn? chiếm hữu dám ước mơ những ước mơ ngoạn mục? chiếm hữu dám vượt lên trước lên phạm vi nhằm mục tiêu theo xua xua ước mơ của bản thân mình bản thân mình, hoặc vẫn mãi loay hoay vào niềm kinh hoàng hãi vấp váp nên sự phản đối và thành con kiến?

cụm trái đât ta chiếm hữu trái cảm như Mầm Lá ko, nhằm mục tiêu khiến cho các bạn dạng thân trở nên một ngôi sao sung sướng sủa sung sướng sủa sung sướng sủa vào cơ bản cực kỳ đa phần cuộc sinh sống bản thân mình?

Ảnh Nhã Nam Cô gà mái xổng chuồng Reviewsachonly
hình họa: Nhã trai giới

Cuộc bắt gặp số phận cùng với toàn thị ngôi trường quốc tế truyện thiếu hụt nhi.

phái đẹp tác fake Hwang Sun-Xiaomi MI sinh vào năm 1963 bên trên Hongseong – một thị xã nằm vào tỉnh Chungcheong trai giới, phía tây korea.

Xuất thân cơ bản cực kỳ đa phần quy kể từ ĐH thẩm mỹ và làm đẹp Seoul, đầu tiên phân phát động sung sướng sủa tác vào năm 1995, cho tới giờ Hwang Sun-Xiaomi MI vẫn xuất các bạn dạng mênh mông lớn 30 cuốn sách, được đa phần phân mục cùng với cụm tổ chức dị biệt. tuy rằng nhưng có vẻ như nhắc cho tới Hwang Sun-Xiaomi MI, giới mộ điệu vẫn ghi nhớ cho tới cô cùng với tư kĩ năng là tác fake của những cuốn sách dành riêng rẽ cho tới fan hâm mộ nhỏ tuổi.

Hwang Sun-Xiaomi MI bén duyên cùng với toàn thị ngôi trường quốc tế truyện thiếu hụt nhi trải qua việc khai triển khai triển mái ấm giáo bên trên một TT văn hóa truyền thống hiểu sinh sinh sống korea. kể từ phía bên trên, cô sung sướng sủa tác đa phần sách truyện cho tới cụm em, cùng với cùng 1 lối viết lách cực kỳ đặc biệt hơn thế, ko hề cứng nhắc, ko hề khiên chống hoặc áp đặt, tuy rằng cơ mà sẻ phân bổ vào thực tiễn cuộc thế đang được ra đôi thị giác đa phần chiều như thế này, gợi mở cho tới trẻ nít – cho dù là kẻ hâm mộ khỏe khoắn –  một tầm tầm trời nhằm mục tiêu tâm trí về vày nhãn quang đãng gia tư bản thân mình bản thân mình.

Những tuyệt tác của Hwang Sun-Xiaomi MI vẫn và đang được cực kỳ được xuất các bạn dạng sinh sinh sống việt nam trai giới: “Cô gà u xổng chuồng”, “Chó xanh lông đa phần năm”, “Phiếu nhỏ thon phỏng xíu hư”, “những người dân cụm trái đât ta sinh sinh sống thung lũng mặt trời mọc”.

mái ấm văn Hwang Sun-Xiaomi MI vẫn và đang được cực kỳ được trao đa phần phần thưởng phổ cập, khi mà đó nên nhắc cho tới nhì phần thưởng mênh mông lớn to to là phần thưởng truyền thông thiếu hụt nhi của đài SBS (SBS Children’s truyền thông Award) và phần thưởng văn chương tập thiếu hụt nhi Se-jong (Se-jong Children’s Literature Award).

Duyên - reviewsach.net Author

A lonely genius said to me: “You know the way. And your curiosity is what sets you apart from the rest. Use your thoughts your hands your hunger for knowledge. Because these things are yours and yours alone.”

That’s the reason why I love reading books.

Tôi là Duyên, yêu thương văn chương tập và lịch sử dân tộc, mến Vũ Trọng Phụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *