Review truyện Cúc Trắng Trong Mưa

Review truyện Cúc Trắng Trong Mưa

Cúc trắng trong mưa kể về Nữ chính là người đa tài, công việc và nghề nghiệp chính là ca sĩ kiêm diễn viên.

trình làng truyện cúc trắng trong mưa

Tác giả: Chạng Vạng
Thể loại: ngôn tình sắc , xuyện không

Trích đoạn truyện cúc trắng trong mưa

Đời người thật bình thản. Hằng ngày chỉ việc bạn phóng tầm mắt ra hoàn toàn có thể thu trọn cả đại lục vào mắt dù chỉ một chỗ.

Thế kỉ 26

các lời tiên tri về ngày tận thế Bên cạnh đó đã vào dĩ quản. Công nghệ thế giới con người cải cách và phát triển. Hoà bình lặp lại giữ các châu lục. Bình ổn Ngân sách chi tiêu tài chính Dường như trở thành mục tiêu chính cho tấ cả những nước đặt ra.

CÙng Lý Do đó, technology cách tân và phát triển. Đời sống con người được đáp ứng xuất sắc hơn về mặt tinh thần and vật chất. Và nhắc đến ý thức không có ai không nhắc đến trò giải trí của những giấc mơ trong nay. Hiện nay bộ giáo dục Trong khi có Xu thế tăng mạnh trò chơi, vận dụng vào học tập cho những học viên. Mọi cá nhân đều háo hức chào đoán, có người còn nỗ lực nghĩ ra những thể loại khác cho trò chơi.

Phố sá sống động, không người nào không vui đùa, đèn đường chạy bằng năng lực mặt trời thu nạp hồi sáng đã đủ ban đầu bật sáng mọi ngỏ ngách. Nhưng tận sâu cùng của một con hẽm nhỏ tuổi, đèn điện vẫn không thể nào chiếu rọi được. Một con búp bê cũ kĩ, mái tóc hồng bị cắt xén vì đàn chuột gặm, quần áo cũ kĩ. Với làm từ chất liệu thép Hình như đã rỉ sét theo năm tháng. Nhưng gương mặt búp bê kia vẫn trắng hồng, phía trên mặt vẫn giữ thú vui tươi. Đưa mắt ngọc xanh biết, chỉ từ một con nhìn gắm phố xá đông vui ngoài kia. Nhưng một bóng đem to tướng bao che con búp bê kia. Tiếp đến là 1 đám lông rậm rạp, mở chiếc miệng với chiếc răng nhọn hoắc đớp lấy………..

Đọc thêm truyện sắc sủng

_Aaaaaaaaaaaaaa……..

Meyami bật dậy khỏi giường, ngồi bệch dưới đất các giọt mồ hôi lăn nhanh xuống gương mặt nhỏ nhắn xinh đẹp, nhưng mang chút trẻ em

_Mimi em không sao chứ? Mimi???

bên phía ngoài có tiếng gõ cửa dồn dập. Chính nó cũng kéo cô về hiện thực. Nhẹ nhàng cất tiếng: “Vâng em không sao, em nhìn nhầm thảm lau nhà là chuột thôi”

_Em chắc là không sao?

_Vâng ạ

_……ừm không sao thì xuống nhà đi. Papa đưa đến lớp

_Vâng

sau thời điểm đợi bước đi dần nhỏ dại lại & mất tích trong không trung. Meyami dần dần vực lên, đến bên chiếc gương của mình. Tay phải xoa xoa gương mặt, tay trái sờ soạng kiểm tra từ đầu đến chân. Đc một lúc thở dài. Chỉ là mơ, cũng đã qua bao nhiêu năm rồi giấc mơ kia vẫn còn tiếp diễn.

Gọi là mơ? Nhưng thực chất nó là ác mộng

Một ác mộng không bao giờ xoá khỏi quả đât của cô. Mình là con búp bê bị loại trừ, ngày ngày chịu các vết cắn ghê tởm của bọn chuột không thì rắn. Lâu lâu lại là loài mèo hoang điên khùng. Đến nổi Dường như lúc đó không tồn tại phần tử nào bên trên cơ thể của con búp bê nguyên vẹn. Thân hình thì mất luôn luôn nửa người. Tay không có. Mắt bị rách nát không có ai sửa chữa mà rơi rớt. Nghĩa lại lúc đó trong cô như một con búp bê bị ma ám. Phù phép đến đáng sợ.

Nhưng thật không may. Kiếp số cô được trời thương.

Đọc them list full đam mỹ sủng h

Kiếp thứ hai, cô là người. Rủi ro lại là trẻ mồ côi, trở thành xác thủ. Suốt ngày chỉ chém chém giết giết. Hình như cô không có thời hạn để nghĩ gì khác. Sau cuối cuộc đời tẻ nhạt kia cũng xong xuôi. Meyami không hối tiếc.

Kiếp này cô có mái ấm gia đình.

Ít đặc biệt là từ trong bụng mẹ, cô được cả hai người yêu thương. Nhưng thời gian quá ngắn, ngắn đến nổi khi cô vừa ra đời phụ huynh bị tai nạn mà mất đi. Cuộc sống thường ngày chắc rằng sẽ ngừng ngay tiếp nối. Nhưng khi phụ thân Rintarou nhận nuôi cô, cuộc sống thường ngày cô đã bước sang trang mới. &Amp; chắc hẳn rằng cô sẽ mãi chưa chắc chắn.

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

Trước Meyami còn có một đứa bé bỏng tên Ema Hinata, cô nàng rất đáng yêu, to hơn cô một tuổi. Trái ngược với tính cách của cô, Chi (tên cúm cơm của Ema) rất hoạt bát, biến hóa năng động. Thú vui của cô ấy luôn luôn để cho đứa em nhỏ dại như cô thấy êm ấm lạ lùng.

_ Mimi em xuống nhà chứ?_bên ngoài phòng có tiếng vọng vào

_ Vâng ạ_vội đứng dậy trên đôi bàn chân trần

Ngồi nảy giờ cô không đỡ ý chân mình đã tê rân. Bước đi có chút loạn choạng, nhưng rất nhanh bình ổn chạy vào phòng tắm làm dọn dẹp vệ sinh cá nhân.

Ngồi vào bàn ăn, thức ăn từ bây giờ không khác mấy, là trứng ốp la với bánh mỳ trét mức. Thực chất phụ vương Rintarou không khá giả, cũng chẳng nói là nghèo. Gia đình ba người, phụ thân nuôi mua 1 căn hộ gần trường cho cả hai chị em tiện việc đi lại. Cuộc sống thường ngày từ khi cô sinh ra ở quả đât này rất yên bình, ít đặc biệt là tới hiện tại.
Chúc bạn đọc Truyện xuyên không cúc trắng trong mưa vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *