Review truyện đồ chơi Của Đôi Song Sinh

Review truyện đồ chơi Của Đôi Song Sinh

Tuyết Nhi là gái làng chơi ở khu vực này. Bên cạnh đó vào một đêm trước buổi đấu giá đêm bước đầu tiên của mình cô đang gặp đề nghị đôi song sinh, Sở Dạ và Bộ Dương, từ đó biến thành công cụ giải trí của họ.

Ra mắt truyện công cụ giải trí của đôi song sinh

Tác giả: Bình hình ảnh Trọng Trọng
Thể loại: Truyện sắc, ngược

Trích đoạn truyện đồ giải trí của đôi song sinh

“Đã kiểm soát qua, là đồ non hàng thật giá thật.”

thành viên người vợ béo tròn mang đến gần giường tinh vi chú ý cô gái sẽ khép chặt mắt, da cô đó vô cùng trắng, bên mũi khá là đẹp tươi, nếu tẩm bổ tử tế dường như kiếm ra không ít tiền, băn khoăn mấy mọi người kia làm sao nhưng mua được một chúng ta mẫu thiết kế ngây thơ(1) do vậy, tuy nhiên bà ta bỏ quên, chỉ có là thành viên gia đình bà ta mong mỏi cài, mặc dầu là công chúa của nước nào thì cũng chỉ dường như ngoan ngoãn mà lại tiếp khách kiếm tiền mang lại bà ta.

thành viên nữ giới béo họ Lưu, tự xưng Lưu tỷ, là thống trị khu quảng trường phố phía Đông, ngoại hình quả thực bắt buộc khiến con người ta coi thường, không những đối mang nhà bạn dưới tâm thuật hung ác, ngay cả mang khách bao gồm tiền có thay cũng không vui vẻ lấy lòng, từ khi bà ta tiếp quản cho đến bây giờ, siêu ít tạo nên người thân không nghe lời.

Đôi mắt bạn gái động đậy cho thấy, đấy là một đôi mắt khôn cùng đẹp, loang loáng ánh nắng biến hóa linh động, nhận thấy khung cảnh xa lạ, phần đa mình xa lạ, hoảng loạn che chăn lui vào một góc trên giường.

“Bé ngoan, nhỏ tên gì?” Lưu tỷ ngồi vào bên giường, gửi tay sờ đầu bạn gái, mái tóc thật dài tủ bên trên vai, suôn đẹp như một thác nước.

“Tuyết Nhi, Lục Tuyết Nhi.” các giọng nói bạn gái rất nhẹ, cơ mà vẫn rành mạch truyền mang đến tai của mỗi người nhà của phòng.

“Tuyết Nhi? Tên này vô cùng xứng với con.” Lưu tỷ thầm thở lâu năm một lát, “Tên chưa nên sửa, sau này làm tiếp Call nhỏ là Tuyết Nhi, dẫu vậy họ quan yếu sử dụng nữa, chỉ dường như kêu Tuyết Nhi.”

cô gái chớp chớp mắt, dường như không quá hiểu rõ ý tư đối phương.

“Con bao lăm tuổi?”

“18.” bạn gái nghĩ nghĩ nói, “Mấy bữa trước vừa tròn 18 tuổi.”

>> Đọc thêm Truyện anime

Lưu tỷ nghi hoặc lại lần nữa Review cô gái trước mắt, phụ nữ thật sự 18 tuổi rồi sao? Bà ta còn đoán phụ nữ này cũng chỉ 15 hoặc 16 tuổi, ngược lại nguyên nhân là phát dục bất thường yêu cầu những mặt đường cong bên trên cơ thể đông đảo hiển thị, một bộ mặt bé bỏng tinh xảo, đôi mắt lớn chớp chớp, da trắng nõn, nói tóm lại lộ rõ vẻ khôn xiết trẻ mỏ, hơn nữa chú ý vào động tác cử chỉ và biểu cảm con gái, Lưu tỷ bắt gặp ra một bài toán, “Tuyết Nhi, nhỏ có biết bản thân do sao lại đề nghị tới khu vực này không?”

bạn gái lắc lắc đầu, “Không biết, con cháu cũng như Tiểu Ngọc bị lạc nhau, chỉ một ông chú nói đưa con cháu đi chọn Tiểu Ngọc, sau ấy con cháu ngủ mất, tỉnh lại liền ở trong này.” Nói ngừng nhìn nhìn chung quanh, đã chính là cỗ dáng thật sợ hãi.

Quả nhiên, đứa nhỏ dại này chỉ số cao cấp bao gồm chút câu hỏi, chẳng những là kiểu dáng, đến cả tư duy cũng chưa giống ngoại hình một bạn gái mười tám tuổi bắt buộc có, Lưu tỷ nhíu nhíu mày, là đứa nhỏ bị thiểu năng, cơ mà công việc ăn uống dựa trên chào bán thịt buôn hương giá trị bao gồm đã là ở trên cơ thể, qui định Tuyết Nhi rất tốt, trổ mã cũng khá khá, còn là xử cô bé, câu hỏi về bình diện chất xám tạm thời dường như thể chẳng chú ý.

“Lưu tỷ, đứa nhỏ này liệu bao gồm nên …”

“Không sao cả.” Lưu tỷ vẫy vẫy tay, nói sở hữu gia đình bạn nữ mặt cạnh: “Như cố kỉnh cũng có lợi, chậm rì rì dạy bảo chúng sau này vẫn khôn xiết nghe lời. Trân Châu, chị giao nó mang lại em, em tất cả thời gian nửa tháng bổ dưỡng nó.”

“Vâng, Lưu tỷ.” Trân Châu thông báo.

Lưu tỷ đi ra ngoài, Trân Châu cũng định rời đi một lát, teen girls thấy cuống quýt kéo tay áo chị, “Em hy vọng về nhà, Tiểu Ngọc cũng như mẹ sẽ tìm em.”

Trân Châu dừng Cách lại, chị chẳng phải là một gia đình ruột gan bất nhẫn, Tuyết Nhi là cô gái không rành cố kỉnh sự, lưỡng lự lòng nhà bạn độc ác, phố Hoa Đào chưa bằng lòng mang con gái, chị cũng bất lực, chị hình như chăm sóc cô thấp nhất thời, đường phố tương lai lại không giúp được con gái, “Tuyết Nhi, sau này đây chính là nhà em, em hình như gọi chị là chị Trân Châu, trước hết em cứ yên âm ở nơi này, chúng ta những là gia đình bạn của bà bầu em, bà đó vừa mới đây bận bịu nên để tất cả chúng ta quan tâm em, qua một thời gian ngắn bà đấy đang cho sắm em.”

“Như thay a.” teen girls cúi đầu hình như hơi thuyệt vọng, cằm những thấp va mang đến xương quai blue, rúc thành viên ở chỗ đó, khiến mọi người tất cả xúc cảm bắt buộc phải bảo lãnh.

“Nếu mệt thì cứ ngủ tiếp đi, chị vẫn mua gia đình mang đến quan tâm em.”

“Dạ.” bạn gái gật gật đầu, một lần nữa nằm xuống, sau khi nhắm mắt lại bắt đầu nới bàn tay đang kéo Trân Châu ra.

………

“Chị Trân Châu, chị muốn dẫn em đi đâu?” băng qua một loạt gian phòng, bên trong truyền ra đầy đủ âm lượng khác lạ tất cả trai lẫn gái, Tuyết Nhi lừng chừng trong mấy phòng này xảy ra chuyện gì, nghe qua chúng ta Trong khi hết sức thống khổ, lại Hình như thật vui thích, cô chưa từng trải qua mấy chuyện này, cũng chưa hiểu, khôn xiết đột nhiên cảm giác sợ hãi, nhịn không được ổn định tay áo Trân Châu bên trước.

Tuyết Nhi cho phố Hoa Đào đang một tuần rồi, Trân Châu để cô tất cả thời gian thích ứng sở hữu cục diện đẹp mắt, ít nhất cô đang chưa sợ hãi Bởi vậy giống lúc vừa new mang đến nữa, cũng chuyên đang cười cợt tươi với Trân Châu.

“Tuyết Nhi, phố Hoa Đào không giống với địa điểm em sống trước kia, do sinh tồn, em sẽ cần phải học chút ít thứ.” Trân Chân nhìn Tuyết Nhi, cô gái này trung khu trí tựa cũng như một đứa trẻ, ở vị trí này khôn cùng dễ bị thiệt thòi, chị có biện pháp nào giúp thiếu nữ chứ, hiện nay điều dường như làm cho chính là dạy nữ học đôi chút thứ, sau này cũng giảm thiểu bị tác động khổ hơn một ít.

“Dạ? Sao ạ?” Tuyết Nhi không hiểu lắm, chớp chớp mắt.

“Sau này em đã biết, chị chưa cầu muốn em nhanh chóng vẫn học được, trước tiên cứ xem vài ngày, em không buộc phải cảm thấy sợ hãi, Việc này sớm hay muộn em cũng phải trải qua.” Trân Châu đứng trước một dòng phòng liền dừng chân, xoay thành viên nói mang Tuyết Nhi: “Tuyết Nhi, hóng lát nữa vô luận xảy ra chuyện gì, em phần đông cảm thấy không được chat chit, chỉ cần yên tĩnh ở một bên quan sát. Nếu em mong mỏi hỏi Việc gì, ngóng chị dẫn em rời khỏi buồng này thì hỏi, hiểu chưa? Không được kêu la, cũng không đủ truyện trò.”

“Dạ.” Tuyết Nhi gật gật đầu, trong thời gian một tuần này, Trân Châu gần như các ngày phần đa mang đến theo giúp cô, người cô chắc là căn cứ vào cũng chỉ có chị ấy mà thôi.

Trân Châu đẩy cửa ngõ ra, ấy là một gian buồng siêu bình thường, giường đối mặt cửa một gã quý ông đã ngồi hút thuốc lá.

“Trân Châu, em lại để anh đợi thật lâu.” Gã phái mạnh phun ra một vòng khói, nạm điếu thuốc dụi vào khung giường, giữ lại một vết cháy xém.

“Lôi ca, thực ngại quá, có chút bài toán mang lại lờ đờ, anh xem này em cũng đã chạy mang lại ấy thôi.” Trân Châu vài bước chân qua ngồi xuống bên trên đùi gã quý ông, vòng tay qua cổ của gã kéo xuống môi thành viên gia đình.

Gã nam giới hôn chị một cái, gửi tầm mắt tới bên trên mình Tuyết Nhi đang ở cửa ngõ, trêu đùa: “A, em còn đến một bạn nữa? Sao vậy? Lúc này mong chơi tía mình à?”

“Lôi ca, coi anh nói kìa, anh bao gồm em chứ còn chưa đủ sao?” Trân Châu dán trên bạn gã đàn ông, ra vẻ chưa thuận theo.

“Sao giống như chứ? Ai chả biết miệng rượu cồn phía dưới của em khẩu bởi chẳng phải bé dại, mỗi lần những giống như làm cho con trai bị ép bị khô, anh sao còn tinh lực đi làm cô ta?” Gã Đấng mày râu miệng bắn ra lời thô tục, một bàn tay không thủ phận lần theo cổ áo rộng của Trân Châu vói vào, vuốt ve hai luồng phong lưu trước ngực, tầm mắt lại chưa tự chủ liếc quan sát Tuyết Nhi.

“Đồ hư hỏng, góc nhìn của anh ấy lại luôn luôn chú ý con nhóc ấy kìa.”

“Ha ha.” Gã nam giới cười cợt, “Em ghen tị? Nhưng cỗ dáng bé nhỏ lại rất là tươi tắn, cũng là hàng mặt em?”

Trân Châu nhẹ nhàng đấm xuống gã phái mạnh, “Anh đừng bao gồm mà lại đánh chủ kiến lên bé nhỏ nhắn, ý của Lưu tỷ, để em dẫn theo chúng. Bé gầy lần đâu tiên gặp trường hợp này, anh đừng làm nó sợ hãi.”

“Hiểu rồi.” Gã con trai nhếch miệng cười, trước đã từng gặp gỡ qua kiểu tình huống này, vị là khách quen, do vậy cực kỳ dễ bị lựa chọn làm đối tượng để chúng ta new quan sát học hỏi, chúng ta cũng như Lôi ca đây thốt nhiên đang không chú tâm đến lúc làm cho tình với chị em có một số người đứng một bên nhìn, “Nói bởi thế, hiên giờ anh ngược lại phải biến chứng diễn tả thật có lợi rồi, nói chưa chừng bé ốm thấy anh can trương, cũng trở thành mê luyến anh, tự nguyện nằm dưới thân anh.”
Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *