Review truyện ‘Đương nữ hoàng chạm chán Phúc Hắc’

Review truyện ‘Đương nữ hoàng chạm chán Phúc Hắc’

share truyện đam mỹ ‘Đương nữ vương gặp gỡ Phúc Hắc’

Tác giả: Thanh Vụ Liễm Nguyệt
Thể loại: Phúc hắc cường công x yêu nghiệt nữ hoàng thụ, Trùng sinh, đam mỹ cường thụ cường công, sủng văn, báo thù, 1×1, HE, Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện nữ hoàng gặp gỡ phúc hắc

“A ——” thời khắc Tô Vị Nhiên nhận được thông tin chỉ hoàn toàn có thể trào lộng cười 1 tiếng. Tay hắn lờ lững nắm chặt, tờ giấy trong tay bị vò nát, tiếp nối hoàn thành trong hòm rác. Tô Vị Nhiên vẫy tay cho thủ hạ lui, trai phòng vốn vắng tanh chỉ còn lại 1 mình Tô Vị Nhiên trống vắng, tĩnh mịch. Lặng im đến mức khiến cho người thân không giống nhịn ko đc mà ý muốn tấn công tan sự nặng nài này.

Tô Vị Nhiên lẳng yên ổn ngồi trong thư trai. Con ngươi của hắn bình tĩnh như nước thế dẫu vậy sâu không có thấy gì đáy.

không thích nam nhân? Tô Vị Nhiên nhớ đến thành viên gia đình nam nhân kia lúc đấy đang nói sở hữu hắn vậy đó, lạnh lùng nhếch khóe miệng.

Tham khảo thêm Truyện ngôn tình

“Không quí nam nhân, vậy bây chừ anh tậu nam nhân để gia công gì?” Tô Vị Nhiên thì thào tự kể. Khi đấy sao hắn lại ngu xuẩn như thế, nghe không hiểu nhiều ám chỉ của Phương Quân Dục.

—— “Tôi không hề không thích nam nhân, tôi chỉ với ko quí cậu nhưng thôi.”

Tay hắn chậm rì rì hạ xuống, nhẹ nhàng đặt trước ngực. Nguyên lai, tim của hắn, sẽ hoàn toàn có thể đau. Hai năm, hắn cho là người sẽ hoàn toàn có thể tiêu trẹo quên người nhà nam nhân kia nhưng mà trong góc nhìn người thân ở ngoài thì chính xác là như thế. Nhì năm ngoái, từ sau khi hắn kết nạp Tô gia, hắn mất đi gặp gỡ Phương Quân Dục rước 1 lần. Hắn cũng lừa mọi người dối mình cho là vậy đó, tự nhận là vẫn hoàn toàn buông xuống.

chỉ là, lừa chúng ta dối người trong gia đình cũng vô ích. Đáy lòng hắn biết rõ chính thành viên gia đình chưa từng buông các bạn nam nhân này. Tô Vị Nhiên mở ngăn kéo, ba túi văn kiện chiếm cứ hầu như mặt bàn. Nội dung trong đã từng văn kiện hắn mọi nhớ rõ thanh thanh sở sở. Trong những túi văn kiện này đầy đủ là thông tin hai năm qua của Phương Quân Dục.

Theo dõi list đam mỹ h hay nhất tại đây

Mười nhị thời gian trước, Tô Vị Nhiên mười sáu tuổi là đứa nam nhi tuyệt nhất của Tô gia. Hắn được cưng chiều tới vô pháp vô thiên, mong mỏi gió được gió, ước ao mưa đc mưa. Cũng năm đấy, hắn chạm mặt Phương Quân Dục.

Tô gia C thành và Phương gia A thành là thế giao. Nhì nhà các là hắc đạo gia thế, thần thế như thể. Tô gia ngồi bên trên dòng ghế tối đa của thần thế hắc đạo C thành, còn A thành là quốc gia của Phương gia.

Tô Vị Nhiên từ bé bỏng đã biết thành cha mang lại Thụy Sĩ du học, thời gian nghỉ ngơi trong nước không nhiều. Bất quá có giao tình của Tô gia & Phương gia thì hắn cũng biết Phương lão gia tử and đương gia đương nhiệm của Phương gia Phương Hoành Hàng.

Ngày ấy, hắn được nghỉ về nước, phụ thân dẫn hắn tới Phương gia. Bởi vì mấy hôm nữa đó là sinh nhật hai mươi tuổi của Phương gia đại không đủ gia Phương Quân Dục. Đó là lần trước tiên hắn gặp Phương Quân Dục. Cũng chỉ liếc mắt một chiếc, hắn ngay tức thì nhận định Phương Quân Dục. Hắn mê muội yêu Phương Quân Dục.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Hắn cứ như vậy mặc thây tổng cộng kề cận Phương Quân Dục. Lúc ấy Phương Quân Dục vẫn rời khỏi nhà to Phương gia ra sống 1 mình, hắn thậm chí còn nghĩ đủ đa số phương pháp để được vào vi la của Phương Quân Dục. Giả dụ chẳng phải Phương Quân Dục nể mặt Tô gia thì phỏng chừng đã đá hắn đi từ lâu.

Tô gia Phương gia so với hành động của hắn một mắt nhắm 1 mắt mở, hầu hết cho ràng Tô Vị Nhiên như thế bất quá cũng chỉ cần tạm mới mẻ. Chỉ nên ai ai cũng không dự báo được Tô Vị Nhiên thật sự khôn xiết chấp nệ. Lần sống này nghỉ ngơi tới mười năm. Trừ bỏ mấy năm đầu, hắn vì chuyện học hành nên chỉ sở hữu rất có thể trở về vào ngày nghỉ. Nhưng sau thời điểm xuất xắc nghiệp, hắn cơ hồ xem biệt thự của Phương Quân Dục thành ngôi nhà mình. Tổng hợp hầu như người trong gia đình đông đảo cho rằng hắn cùng Phương Quân Dục là một vài, ngay cả hắn cũng phiêu bạt vậy đó.

Thẳng đến mười năm sau, khi Phương Quân Dục chính miệng nhắc cho hắn biết bạn ko quí nam nhân, hắn new nắm chắc, sở dĩ Phương Quân Dục chịu chứa hắn, bất quá chỉ do mối giao tình của nhị nhà. Nhưng năm đó, Tô gia cũng liên tiếp xảy ra siêu nhiều chuyện, Tô Vị Nhiên trở về Tô gia.

từ giã, không chạm mặt nữa. Chuyện này so với hai mình nhưng kể có nhẽ số đông là giải thoát. Hắn tuỳ hứng mười năm, trường hợp thức giấc mộng cũng buộc phải trở về có thiết thực.

nhị năm tiếp nối, lộ trình của hắn luôn chật ních. Hắn lấp kì khôi toàn bộ thời kì thư thả. Tựa hồ chỉ có ngơi nghỉ không xong mới hoàn toàn có thể thực hiện hắn không tồn tại thời gian nhưng mà kiên cường đến Phương Quân Dục.

tổng cộng bạn cũng có thể nhìn ra Tô gia thiếu gia trong vòng một đêm đang toàn bộ thay đổi. Từ 1 gia đình ngạo nghễ tuỳ hứng thay đổi lãnh đạm hờ hững. Mang bạn nói là bởi vì vụ phiến loàn của Tô gia, có gia đình bạn lại đề cập là bởi vì chia tay với Phương Quân Dục, lại có thành viên đoán là cả nhị nguyên cớ trên. Kết luận Tô Vị Nhiên Tô gia đại thiếu gia ngạo nghễ khoảng đó giờ đã lột xác thành Tô gia chủ gia đình ghẻ lạnh lãnh huyết.

hồi trước, mọi người đã từng nghĩ Tô gia sau đợt phiến loạn đang sụp đổ, nhưng mà sau thời điểm Tô Vị Nhiên thu nhận Tô gia, thần thế lại càng mạnh lên.

mình cho rằng Tô Vị Nhiên đã triệt để buông đc Phương Quân Dục. Chỉ sở hữu Tô Vị Nhiên là tự nhủ hắn thầm chăm chú tới Phương Quân Dục đến mức như thế nào.

cho tới hôm nay… Phương Quân Dục với người tình mới.

—— mười nhị năm, cũng yêu cầu có một chiếc chấm dứt.

Tô Vị Nhiên mang 3 túi văn kiện khỏi ngăn kéo, để lên mặt bàn. 3 Túi văn kiện ngay ngắn ck lên nhau. Trong túi văn kiện bên trên cùng, là một tấm hình họa. Trong ảnh là một các bạn cực kỳ xinh tươi 1 nam nhân.

Tấm hình ảnh này đc mang tới cộng tấm vừa bị Tô Vị Nhiên vò nát ném vào săng rác.

Đọc thêm Truyện sắc

Tô Vị Nhiên cầm tấm hình ảnh hồi nãy ko nhìn kĩ lên. Thành viên trong hình ảnh mỉm cười, phảng phất giống như là đang cười nhạo sự thất bại của Tô Vị Nhiên.

“Đây đó là dòng mọi người của anh sao?” Tô Vị Nhiên nhìn gia đình bạn trong hình họa, nói chuyện. Nam nhân trong hình họa chính là bồ bây giờ của Phương Quân Dục. Cho dù ưa moi móc như Tô Vị Nhiên cũng không thể không thừa nhận thành viên gia đình nam nhân này đẹp, diện mạo âm nhu, ngũ quan lonh lanh tới yêu mị. Nhưng mà mọi người nam nhân này hắn có cảm thấy siêu quen. Chỉ cần nhất thời ko nghĩ ra là tương tự ai.

Hắn rước hình ảnh trong tay bỏ vào trong 1 túi văn kiện, sau đó cầm rước nhiều loại túi văn kiện bên trên bàn, đi đến trước lò sưởi bằng đá cẩm thạch trong tường. Lò sưởi này vốn dĩ chỉ để làm đẹp, bất quá giờ đây xem như đều có chút chức năng. Tô Vị Nhiên khẽ nở nụ cười, kế đó bật lò sưởi. Ánh lửa ánh lên khuôn mặt hờ hững ko chút cảm hứng của hắn. Hắn mang túi văn kiện trong tay ném vào lò sưởi, nhìn túi văn kiện bị ngọn lửa bén vào, thẳng đến lúc cháy rụi, chỉ còn lại một làn khó…

Từ nay sau này, thực sự mất đi quan hệ.

một năm sau

Đầu ngón tay Tô Vị Nhiên ve vuốt tấm thiệp mời, mỉm cười, trong ánh mắt lại là hờ hững. Thiệp mời đỏ tươi, chữ hỷ mạ tiến thưởng, sáng tỏ là 1 trong trang bị tượng trưng cho vui tươi nhưng mà trong ánh mắt Tô Vị Nhiên, red color trước mắt lại cực kỳ chói mắt. Hắn khá híp mắt, trong mơ biển, red color của tấm thiệp mời phảng phất ánh lên một tia đỏ của máu.

Thiệp mời theo lòng bàn tay hắn trượt xuống, luân chuyển vòng, rơi xuống đất. Thiệp mời tương đối hé ra, phía trên mặt giấy rubi nhạt bên phía trong in hai chiếc tên: Phương Quân Dục – Phong Viễn.

Trong văn phòng, trong cả không khí cũng đưa theo sự nặng nài nỉ.

sau một lúc lâu, Tô Vị Nhiên cười rộ lên, khóe mồm khẽ nhếch mang theo đau xót ko dễ gì nhìn thấy được. Hắn châm một điếu thuốc, khói lượn lờ khiến cho vẻ mặt của hắn biến chuyển mơ biển.

Gạt tàn thuốc để trên bàn, nhưng Tô Vị nhiên chỉ ngồi bên trên ghế, không vực lên. Tàn thuốc theo kẽ tay hắn rơi phía trên mặt đất. Thuốc lá lờ lững ngắn dần, đến khi gần cháy đến đầu, Tô Vị Nhiên new dụi tắt thuốc. Hắn rước di động ra, phát âm 1 cú điện thoại: “Tô Lê, chứng thực sẽ cho tôi chuyến bay từ C thị đến Canada, đêm nay tôi ý muốn đi Canada.” nhắc xong, hắn cúp điện thoại.

có lẽ, đây được xem là lần rút cục hắn chạm mặt Phương Quân Dục. Tô Vị Nhiên vùng lên, rời khỏi công sở. Trên bề mặt đất, thiệp mời đang lặng lặng thuộc đấy, red color tươi không chút phù hợp với căn nhà.

Màn đêm buông xuống, một cái Lexus black color từ Tô gia chạy đi, thẳng tới phi trường.

Tô Vị Nhiên bước khỏi xe, theo hành lang Vip trực tiếp lên máy bay đi Canada. Tô Vị Nhiên từ khi rời khỏi Tô gia đến khi đăng ký đã luôn luôn bảo trì trầm mặc.

tàu bay cất cánh. Tô Vị Nhiên lệ thuộc sườn lưng ghế, nhắm mắt xuôi tay lại chợp mắt. Một lát sau, hắn mở mắt, mô tả bao quanh một tẹo. Trong khoang hạng nhất hầu như là người của Tô gia, Tô Vị Nhiên quét mắt 1 vòng, hỏi: “Tô Lê đâu?”

Thủ hạ với nhà bạn nói: “Anh Tô đề cập đơn vị sở hữu chuyện khẩn cấp đề xuất giải quyết, bắt buộc quay về đơn vị. Anh đấy đã đổi lại thành chuyến bay tương lai. Anh ấy đề cập sẽ kể với ngài.”

Tô Vị Nhiên khẽ nhíu mày, hắn cốt yếu chả biết chuyện này.

Từ khi tìm thấy thiệp mời của Phương Quân Dục thì tinh thần của hắn luôn bị vây trong trạng thái mệt mỏi, do đó trong cả chuyện Tô Lê không đăng ký cũng chưa bao giờ. Tô Vị Nhiên trâm mi tâm, kiên cường của hắn đang cực kỳ hỗn loàn đề nghị cũng không nghĩ đa dạng.

đúng lúc đó, phi cơ vang lên Note nguy cấp, tất cả gia đình phi hành đoàn phần lớn được huy động. Lên tiếng của cơ trưởng phê duyệt Radio càng làm bằng cho cả người trong gia đình trên máy bay bối rối, hành quan khách xốn xang bất an, cả khoang vươn lên là hỗn loàn, thậm chí đã với các bạn khóc toáng lên.

—— phát hiện bom bên trên tàu bay, bên cạnh đó chiếc bom này ngay cả viên chức tổ máy cũng bất lực. Càng tệ hơn chính là, trong cả hệ thống xác định cũng bị nhiễu.

bây giờ phi cơ vẫn bay trên biển thanh bình Dương. Giờ đây chỉ có 1 cách hạ cách nguy cấp trên thái bình Dương, nhưng cho Dù thế, cũng chỉ mang 1 phần vạn hy vọng. Thời gian thiếu, chưa bao giờ chừng còn chưa kịp bay xuống thì bom đang nổ. Thứ nhì, hiện thời đã là nửa đêm, cho dù cống phẩm hạ cánh xuống thanh bình Dương, nhiều kỹ năng hoàn toàn có thể sẽ bị chìm giữa biển.

“Tô Lê…” Tô Vị Nhiên lờ lững tỉnh ngộ, lẩm bẩm. Thực sự sở hữu chuyện trùng hợp như thế? Khóe mồm Tô Vị Nhiên cong lên 1 vòng cung mát rượi. Hắn thật sự ko ngờ, Tô Lê noi theo ko kể hắn nhiều năm như thế lại hoàn toàn có thể phản bội hắn.

“Dẫn tôi đi nhìn xem.” Tô Vị Nhiên kể có cơ trưởng.

Cơ trưởng gật đầu đồng ý. Đương đầu sở hữu cảnh huống nguy khốn này, cho mặc dù là một tẹo hy vọng họ cũng sẽ không bỏ qua, chính vậy cơ trưởng ngay tức thì dẫn Tô Vị Nhiên đến khoang tinh chỉnh. Khi Tô Vị Nhiên nhìn thấy khí cụ phức hợp hòa vào của quả bom, ngón tay bỗng nhiên co giật.

cái bom hẹn giờ này là kiểu bom nghiên cứu chế tác mới nhất của Tô gia. Trước mắt còn đã trong giai đoạn nghiên cứu and phát lên, không đc đưa vào thành phố. Cho dù cho là thành viên tổ thử nghiệm, cũng chính là tay không đi vào tay ko đi ra, trên đường còn yêu cầu thông qua đủ cái chứng thực ngặt nghèo. Có thể xúc tiếp có thành phẩm, trừ bỏ Tô Vị Nhiên cũng chỉ với lại Tô Lê và Tô Nguyên. Tô Nguyên và Tô Lê hầu như là tâm phúc của hắn. Cho đến lúc này hắn cũng sẽ không nghi vấn lòng tình nghĩa Tô Nguyên.

nhưng Tô Lê… Tô Vị Nhiên hơi ngửng góc nhìn về phía cabin, ánh mắt lại tựa như chơi có tiêu cự, nhìn về 1 nơi xa xăm. Hắn vẫn biết Tô Lê and Tô Sùng Hoa mang thúc đẩy, hắn cũng từng đem 1 không nhiều cơ mật của Tô gia bật mí cho Tô Sùng Hoa. Trong tâm Tô Vị Nhiên tuy đều chung phòng ngừa, mà tưởng tượng tình nghĩa bán mạng nhiều năm qua, ngoài ko cho hắn xúc tiếp có cơ mật của Tô gia, cũng không bạc đãi hắn. Lại ko ngờ Tô Lê có thể do Tô Sùng Hoa nhưng đâm hắn một đao chí tử như thế. Nhiều năm đáp ứng quên chúng ta & chung tình như vậy, nhưng khi đối điện với cái hiểu là tình yêu lại có thể yếu đuối ko chống chịu nổi tới vậy đó. Tô Vị Nhiên cười châm chọc. Gia đình phần lớn kể hắn Tô Vị Nhiên lãnh huyết vô tình, nhưng mà sự thật cho tới nay hắn đối với thủ hạ huynh đệ của mình các chưa đã từng vô tình. Kết quả lại đổi đem dòng làm phản không chút lưu tình này.

thiện cảm đúng là 1 gánh nặng mà. Tô Vị Nhiên nhìn quả bom, góc nhìn triệt đặt lạnh đi.

đối mặt có ánh nhìn mong chờ của tổ phi hành đoàn, Tô Vị Nhiên tiếc nuối lắc đầu: “Tôi thật sự không tồn tại cách.” khi Tô Vị Nhiên thốt ra các lời này, tia sáng sâu trong mắt các bạn các tắt lịm.

mẫu bom này không thể phá. Thời gian cũng mất đi lại phổ biến lắm, chẳng thể chống đỡ đc tới lúc bay xuống. Bây giờ điều duy nhất có thể khiến cho, chính là đợi chết.

Tô Vị Nhiên trở lại ghế ngồi xuống. Bây giờ hắn còn thêm thể làm việc năm phút.

1 thành viên trước khi chết đang nghĩ đến mẫu gì? Tô Vị Nhiên không biết thành viên gia đình không giống nghĩ gì, nhưng trong đầu hắn hầu như là bóng dáng Phương Quân Dục. Từ lần trước tiên quan sát thấy Phương Quân Dục, tới khi bóng sống lưng rút cuộc của Phương Quân Dục khi hắn rời đi. Giống 1 bộ phim truyền hình chiếu lờ lững, mỗi 1 hình họa lờ đờ nhưng rành mạch hiện lên.

Môi Tô Vị Nhiên xẹt qua một nụ cười, đời này, hầu như cảm tình của hắn cơ đại dương hầu như dành cho Phương Quân Dục. Hắn cũng mệt rồi.

—— nếu hết thảy có thể lặp lại, ta nhất mực sẽ không còn thường xuyên yêu ngươi.
gọi full phân mục Truyện đam mỹ giỏi tại truyen24. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *