Review truyện Hắc Liên Hoa Nở Rộ

Review truyện Hắc Liên Hoa Nở Rộ

Hắc liên hoa nở rộ là bộ truyện rất thú vị viết về chuyên mục ngôn tình trọng sinh, mời bạn đọc truyện ngay tiếp sau đây.

reviews truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ

Tác giả: Hoa Điêu Cửu

Thể loại: Ngôn tình hoàn, trọng sinh

Trích đoạn truyện hắc liên hoa nở rộ

Ba!

Âm thanh của cái tát vang dội quanh quẩn trong phòng.

Mộc Tuyết tỉnh táo lại, cô nhìn thầy dạy toán kiêm giáo viên chủ nhiệm Phạm Kiếm Xuân phần bên trước, nhất thời chưa biết nên phản ứng ra sao.

“Nâng ghế đứng bên dưới lớp đi! Thứ không ra gì.”

Mộc Tuyết nằm phí trong tiếng cười to của cả lớp, dần dần vùng dậy. Nhưng cô không có đi nâng ghế, mà là đứng thẳng trừng ánh mắt Phạm Kiếm Xuân.

Phạm Kiếm Xuân sợ run hai giây, kế tiếp lập tức bị chặt đứt trong đầu.

Ông ta vốn dĩ là một giáo viên tính tình táo bạo, lại đặc trưng muốn mặt mũi, có khá nhiều học viên ngỗ nghịch, trong cả phụ huynh học sinh ông ta cũng không nễ mặt, muốn mắng cứ mắng. Lúc này, trong lớp là bóng dáng nhỏ tí hon, yếu đuối, tầm vóc quê mùa, học sinh kém cỏi – Mộc Tuyết, học viên chưa khi nào dám ngẩng đầu nhìn ông ta – Mộc Tuyết, lại dám dùng ánh nhìn âm trầm như vậy nhìn ông ta!

Không phục? Có tư tưởng đen tối? Mẹ nó, ai sợ mày một đứa trẻ em miệng còn hôi sữa?

vì vậy Phạm Kiếm Xuân nắm cây thước sắt đen tuyền lên, hung hăng quất vào mặt Mộc Tuyết.

Mộc Tuyết cúi đầu, cây thước đen bên trên tay Phạm Kiếm Xuân đánh vào đầu Mộc Tuyết, cây thước sắt đen lập tức làm rách nát da đầu của cô, máu bắn tung tóe.

“A a a a!!!”

Lâm Dư Phỉ ngồi cùng bàn thét thất thanh chói tai, từ đầu đến chân ngã trên đất.

Đọc thêm Truyện đam mỹ h

“Ha ha……” Mộc Tuyết nở nụ cười, cô ngẩng đầu, mặt đầy máu, da đầu bị rách, tóc tai hỗn loạn, nhưng biểu cảm của cô lại rất chi là vui miệng. Nheo góc nhìn chằm chằm Phạm Kiếm Xuân, Mộc Tuyết cười càng lúc càng lớn, càng ngày càng cuồng.

‘Còn sống, mình còn sống!’ Tứ chi Mộc Tuyết xuất hiện sự căm thù vui sướng, cô mở hai tay ra, đứng ở giữa phòng học, không chú ý tới góc nhìn lúng túng, ngạc nhiên của mọi cá nhân chung quanh, ban đầu cười ha ha.

“Điên rồi điên rồi, Mộc Tuyết nổi điên rồi……” Một đồng học ở gần cửa sổ bị dọa, chạy nhanh như chớp ra bên ngoài, đứng trên hành lang hô to. Cậu ta vừa hô, làm cho các giáo sư đang dạy and học sinh đang học trên tầng này kinh động. Vì thế nhanh chóng chạy tới đây, rộn ràng tấp nập nhốn nháo tới nỗi phía bên ngoài phòng học không tồn tại một khe hở.

Phạm Kiếm Xuân nhìn ngoài cửa sổ toàn là đầu người, lý trí trở lại một ít, hiện giờ muốn tiếp tục giáo huấn Mộc Tuyết là không có công dụng, cũng chính vì chủ nhiệm Nhậm đang dạy cũng nghe tiếng mà đến, huống chi có khá nhiều học sinh cùng ban như thế, cho dù ông ta hoành hành ngang ngược xử phạt lên thể xác học sinh, cũng phải bận tâm điểm ảnh hưởng. Nhưng hiện thời Phạm Kiếm Xuân đâm lao phải theo lao.

“Mẹ nó, Phạm tiện nhân quả nhiên trâu bò, dám đánh học sinh vỡ đầu, chậc chậc……”

“Ôi trời thật dọa người, thiệt nhiều máu, đây có tính là event ác tính không? Có cần điện thoại cảm ứng cho tòa soạn không?”

“Lưu Sảng Lưu Sảng, lấy điện thoại thông minh di động ba cậu vừa cho ra chụp hình nhanh lên, tách~tách~”

Nghe đc lời thủ thỉ của một đám học viên ngoài cửa, mặt Phạm Kiếm Xuân xanh mét, ông ta quay đầu thoáng nhìn, hiệu quả nhìn thấy ban 16 kém cỏi nhất dưới lầu đã tới cửa, cà lơ phất phơ bàn thảo.

“Cút!” Phạm Kiếm Xuân nóng nảy hét lớn, nhìn thấy học viên Lưu Sảng cao to cầm điện thoại di động trong tay, lại nhanh chóng giả vờ nghiêm túc: “Còn đứng đó làm gì, mau đưa Mộc Tuyết tới bệnh viện, vừa nãy em ấy nổi điên đánh tôi, tôi chỉ tự vệ!”

Mộc Tuyết cười xong xuôi, cô lạnh lùng nhìn bạn cùng bàn ngã phía trên mặt đất, trên khuôn mặt bé phấn nộn tràn trề lo lắng and kinh hoảng – Lâm Dư Phỉ, sau đó té xỉu.

Lúc niềm tin chìm nổi, Mộc Tuyết lại thấy đc cái chết của chính bản thân mình.

Cô đã 25 tuổi, nhưng lại sống như 1 người 35 tuổi. Cô tự ti, uất ức, kinh hoàng, hàng ngày mất hồn mất vía. Người mẹ nhân từ yên phận các quá yếu đuối đã sớm qua đời, phụ vương tuyệt tình tuyệt nghĩa đưa đi em trai bọn họ em gái chúng ta còn có bà xã kế & đứa con riêng cùng nhau rời khỏi Canada, sáu năm qua không tồn tại tin tức. Cô không tồn tại nhiều người bè, không có quá trình, chỉ có 1 người ông xã hoa tâm lại bạo lực.

Ngày đó, cô làm hoàn thành cơm tối, ngồi chờ ông chồng tới một giờ sáng, sau cuối ông chồng cũng về nhà. Nhưng mà, chồng của cô không về 1 mình, hắn còn dẫn theo bạn học tốt của cô, người bạn thân thiện, lâu lăm qua vẫn cổ an ủi cô – Lâm Dư Phỉ, cùng với đứa bé xíu vừa tròn một tháng tuổi trong tim Lâm Dư Phỉ.

Đứa bé kia, ngày hôm qua Mộc Tuyết vừa mới ôm nó. Cô còn băn khoăn lo lắng Lâm Dư Phỉ chưa kết hôn đã sinh còn có tác động gì không, chính vì như vậy nói với Lâm Dư Phỉ còn nếu như không có đủ giá thành nuôi đứa bé nhỏ này, cô hoàn toàn có thể bổ trợ, nhất định sẽ coi nó như con ruột mà đối đãi.

Sau đó? Ngay ngày hôm sau, ông xã của cô dẫn Lâm Dư Phỉ and đứa nhỏ nhắn tiếp đây, không nói lời nào lại tát cô mấy chục cái, đánh tới nỗi cô hoa mắt chống mặt, nôn mửa mấy lần, nhưng mà bởi vì không tồn tại ăn cơm tối, chỉ rất có thể quỳ rạp phía trên mặt đất nôn khan.

Đọc Truyện ngôn tình ngược

“Tiện nhân, lòng dạ của cô sao lại ác hiểm như vậy? Tôi & Dư Phỉ đã dễ dãi tha thứ cho cô, cho cô ăn uống, còn cô? Con tôi vừa mới tròn một tháng tuổi, cô lại muốn hại chết nó, cô con mẹ nó ra làm sao không chết đi?”

Mộc Tuyết nhớ rõ mình bỡ ngỡ đến nỗi trọn vẹn không biết nên nói cái gì, mẹ chồng phía sau nghe tiếng chạy ra, vừa nghe lời con trai nói, không nói hai lời một cước dẫm lên mặt cô, lời nói khó nghe tiếp tục thốt ra.

“Con điếm thối □ hàng lỗ vốn, không biết xấu hổ không cần mông, dám hại cháu nội của tao, tao đã sớm nói rồi, mày khắc ông xã lại khắc con, sẽ hại một nhà chúng tao không còn an toàn, sao mày không chết đi hả xấu quỷ!”

Trong tinh thần, Mộc Tuyết lơ lững giữa không trung, nhìn mặt mình bị mẹ ông xã đạp tới nỗi đầy máu, lại nhìn Lâm Dư Phỉ ôm đứa bé bỏng tránh sau sườn lưng ông chồng mình lạnh run. Khi đó cô ngu cỡ nào, lại một mực không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Cô nhìn mình bị ck kéo lên, lấy giấy ly hôn ra muốn cô ký tên, nhưng cô liều chết đấu tranh, chính vì vậy chồng cô tháo dây nịt ra, trước mặt mẹ ông chồng và Lâm Dư Phỉ, cởi hết quần áo của cô mà đánh. Cô nhìn thấy mình rốt cục không thể nhịn được nữa, thê lương thét chói tai, chất vấn Lâm Dư Phỉ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, lại nhìn thấy Lâm Dư Phỉ sợ tới mức hoa dung thất sắc ôm đứa bé xíu ngã ngồi phía trên mặt đất, chính vì thế ck cô bóp chặt cổ cô, bóp đến khi cô im re lâu dài.

sau đó, cô đã chết.

Nhưng toàn bộ vẫn không kết thúc.

Đọc thêm Truyện đam mỹ ngược h

chồng, à không, người đàn ông kia, có một chút bồn chồn, không ngờ phiên bản thân lại bóp chết người. Lâm Dư Phỉ nói năng lộn xộn nói không thể để cho người khác biết, còn nếu không mọi cá nhân đều phải ngồi tù, nam nhi của ả mới đầy tháng, không hề thành cô nhi.

chính vì như vậy, người nam nhi kia, còn tồn tại Lâm Dư Phỉ, cùng với bà già kia, ba người cùng nhau kéo cô tới nhà tắm, dùng dao thái and cái kìm, bóc tách rời cô ra làm cô huyết nhục mơ hồ.

Mà đúng rồi, Lâm Dư Phỉ học y, tuy rằng không tồn tại tự mình động thủ, lại ở một bên run rẩy lãnh đạo. (D: ức chế bỏ mợ, chính xác là con **)

tiếp sau đó, họ lái xe chở xác cô tới ném ở bãi rác, mùi hôi rác rưởi khắp một vùng. Khi đi khỏi, Mộc Tuyết nhìn thấy khóe miệng Lâm Dư Phỉ giương lên niềm vui chiến thắng.

Trong nháy mắt, Mộc Tuyết trong trạng thái linh hồn đột nhiên thấy được nhiều chuyện.

Cô nhìn thấy hai đứa em chúng ta ở nhờ nhà cô lớn lên không thể tôn kính cô, cô nhìn thấy người cha luôn nghiêm khắc với cô, cô nhìn thấy Lâm Dư Phỉ bên phía ngoài cười cười nói nói nhưng thật ra luôn luôn chữi sau sườn lưng cô, cô nhìn thấy người đàn ông từng thề thốt yêu cô cả đời nhưng cuối cùng là kẻ nhẫn tâm giết chết cô. Cô còn nhìn thấy mẹ mình bị nhóm vợ nhỏ bé của phụ thân bức cho tới chết, cha mẹ hai bên and họ hàng thân mật và gần gũi trên bề mặt đều là hèn mọn, còn tồn tại bạn học, bạn tốt phóng dao (chơi xấu) sau sườn lưng cô, còn tồn tại ánh mắt khinh ghét của phụ huynh ông chồng.

Đọc thêm thể loại truyện sắc sủng

tất cả mọi thứ, đều ngọt ngào và lắng đọng lại phía bên trong túi plastic đầy máu thịt.

Mộc Tuyết rốt cuộc biết được, cái gì là hận ý ngút trời, cái gì là sợ hãi phục thù.

Cả đời tôi đối giỏi với các người, tôn kính các người, trân trọng những người, còn các người?

những ngươi không nhìn tôi, chửi bới tôi, tổn thương tôi, phản bội tôi, hung ác sát hại tôi.

đc trùng sinh!!! Tôi sẽ báo thù, thật tốt rửa sạch khuất nhục kiếp trước!!!

Trong bãi rác trống trãi tanh hôi, bỗng nhiên nổi lên một trận gió xoáy, một hạt châu xanh biếc từ đám rác rưởi hỗn tạp chậm rì rì bay lên, phút chốc trên bầu trời xuất hiện thật nhiều tia chớp.
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *