Review truyện “Hồng Nhan Cổ Quái”

Review truyện “Hồng Nhan Cổ Quái”

giới thiệu truyện ngôn tình xuyên chưa “Hồng nhan cổ quái”

Tác giả: Ngọc Tiêu Diêu
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ truyền

Trích đoạn:

đa phần hộ gia đình sắp đặt đã từng loại đã từng cái báo giá sách, chỉ thư buồng đang rộng khoảng một trăm bình*, giống như thấy tòa nhà này rộng như thế nào.

*Phép đo của Nhật bạn dạng, một bình bởi 36m²

Gian buồng này chẳng phải là phòng lưu trữ sách cổ bình thường, mỗi 1 vật, 1 sản phẩm của nhà hầu như là hầu hết căn hộ bằng tay tinh tế, bàn đọc sách làm cho từ gỗ thô, bình phong, loại ghế, mỗi món đồ hầu như được có tác dụng từ gỗ, đụng trổ cẩn thận nhưng mà sinh hễ.

Nếu ước ao nói bao gồm nơi đâu không đồng bộ thì chính là trên bàn đọc sách có máy vi tính, còn thêm trong căn phòng nhỏ tuổi ở góc thư buồng có tứ mỹ nữ lộng lẫy.

Hotline các cô ấy là bốn vì cung nhân, xác thực ko phải nói quá, nói chuẩn xác hơn thế thì cụm cô ấy là tư cô gái dễ thương gồm bề ngoài giống nhau cũng như đúc.

Đọc thêm truyện bách hợp

Đúng nắm, cụm cô đấy là bà mẹ, bên cạnh đó là sinh tứ, còn là tư mỹ nữ gồm dung mạo cũng như hoa cũng như ngọc.

Nói cho tứ do thiên kim này trong phòng bọn họ Hàn, rất nhiều là phần lớn cô gái nhân tài, năm nay vừa new có lợi nghiệp Harvard University, Nhiều hơn bọn họ chỉ tốn thời hạn một năm, mới mười sáu tuổi đã lấy đc bằng tốt nghiệp, Trong khi hành động Trung Quốc, quyền đạo*, chưa thủ đạo**, đấu kiếm phương Tây loại, cụm cô đấy không gì là bắt buộc, nói cách khác là văn võ tuy vậy toàn.

* Teakwondo

** Karate

cơ mà trong cả tài nghệ nhu yếu của rất nhiều cô nương cổ truyền Đài Loan Trung Quốc, vắt, kì, thi, họa, thư, tửu, hoa bọn họ cũng tinh thông hầu hết thứ.

bây giờ ngồi ở bên trên Thiên Lam Sắc, dân ở gần bình phong là trưởng thanh nữ ngôi nhà họ Hàn, tên là Hàn Quỳnh Tinh, là nhà bạn có suy nghĩ nhà nghĩa buôn bán, nếu nói vấn đề buôn bán hoặc thương lượng ĐK cộng cô, cam kết ràng buộc chưa sở hữu được nửa điểm tiện nghi, cô đấy vẫn nói thành viên cho đầu chưa nâng dậy được, chat chit cà lăm, có thể còn cảm nhận cô đó kiếm tiền của bản thân là chuyện rất là bình bình.

gia đình bọn họ Hàn nhất trí cho rằng, cô không tới trường dụng cụ mà đi học chủ tịch doanh nghiệp thật sự là đáng thương, tuy nhiên nói lại, màu đỏ may mắn cô không phải phương tiện sư, nếu như không bằng tài ăn nói của cô, nặng nề đảm nói rằng chưa có một số người bị cô bức tử.

Đọc thêm list truyện cười

Hàn Quỳnh Tinh có Sở phù hợp đặc biệt, say mê nhất “thưởng thức” người vợ, nhưng các bạn đừng nghĩ xô lệch, cô là thưởng thức đơn giản, tuyệt đối ko phải ưng ý luyến ái.

Nằm ở trên cái ghế sót lại là nữ giới thứ hai ở trong phòng họ Hàn – Hàn Thủy Du.

Cô là nữ BS trẻ tuổi trứ danh trong phòng bọn họ Hàn, mới mười sáu tuổi đang sớm thuộc làu “Sách nghiên cứu vãn thảo mộc“. Sau mười tuổi bắt đầu học tây y, cô còn học bổ xung kinh tế học, quả thật không phải học làm gì, tứ nữ giới ở trong phòng bọn họ Hàn từ lúc sinh ra đã có được thiên phú trong việc làm buôn bán.

Lí vì Hàn Thuỷ Du học y xác thực không hề nguyên nhân là khát vọng hay chí hướng bụ bẫm, cô cảm nhận học y chính là chuyện vô cùng lôi cuốn, có vẻ chỉnh mình mà phiên bản thân thấy ghét hoặc mọi người thành viên không vừa mắt, bởi thế mới bắt đầu học y. Có vẻ người cơ mà bốn người mẹ cô đang gọi là bác bỏ – Hà Vi Ngôn cũng tương đối đáng thương! Hàn Thuỷ Du không ghét ông, trái lại, cô cực thích ông đấy, nhưng lại dù sao Giang sơn có nàng cũng phải có 1 bạn để cô có tác dụng thí nghiệm chứ! Tía nhà bạn người mẹ của bản thân mình xác thật cần yếu chỉnh, vị các cô sinh tư, chắc là cảm giác cho nhau, nào bao gồm ai lại đi chỉnh thành viên gia đình, ba & bà bầu thì càng cấp thiết nói, phóng góc nhìn cũng chỉ cần bác Hà đủ để đảm trách nhiệm vụ này thôi.

”Hy sinh dòng chúng tôi nhỏ nhắn để ngừng cái chúng tôi cao lớn.” Là châm ngôn của Hàn Thủy Du, loại bên tôi to lớn này là bản thân cô, nhưng mà chiếc bên tôi bé xíu hẳn nhiên là Vi Ngôn!

nhà bạn đang ngồi ở bàn đọc sách phía trước gõ laptop đó chính là con thứ tía trong phòng họ Hàn – Hàn Phi Thu. Bộ trường của cô ý là máy tính, chỉ cần có ảnh hưởng liên quan đến máy tính xách tay, cô không gì là chần chờ, có thể nói theo cách khác, chỉ cần có là căn hộ điện tử, cô vẫn tàn phá vật khởi đầu, gần như tan rã, sau đấy lắp ráp lại một đợt tiếp nhữa, còn kèm thêm mấy tính năng khác.

Ngoài ra phẩm bởi của đất nước Hàn Quốc Phi Thu hầu hết trái ngược so sở hữu Hàn Quỳnh Tinh, Hàn Quỳnh Tinh say mê cô gái nhân, còn Hàn Phi Thu lại ưng ý nam nhân. Đừng hiểu lầm, bản thân em chồng anh đừng qua đây Hàn Phi Thu chưa làm cho loạn, cô yêu thích kết bàn giao bằng hữu, đặc biệt là người nhà Đấng mày râu, cô nói gia đình trai nhiều chút ít new không thiệt, không dễ bị bận bịu lừa, hy vọng thông hiểu Ngoài ra thôi!

giống như cô cũng cực thích trêu chọc chàng bác bỏ Hà – Hà dịch Thần, mà thậm chí còn đã từng nói anh là tổ ấm cô yêu nhất, tuy vậy đó là chuyện khi cô mười hai tuổi, từ sau lúc đó, cô cũng không chạm chán lại 18+ hơn cô bảy tuổi Hà căn bệnh Thần, cùng vì anh ban đầu bắt buộc đi thực tập, học hỏi và giao lưu bí quyết, về sau mới chắc là khiến mang đến tuỳ thuộc của anh ý trung khu phục khẩu phục.

Còn cô bé được ngưỡng mộ nhất của nhà chúng ta Hàn Hàn chiêu tập Tuyết, vẫn đùa giỡn cụm đồ chơi bảo bối rất là vui tươi. Cô say đắm lý hóa, chỉ cần có là máy móc hay hóa học gì ấy cô đều có cảm hứng, có lẽ mẫu mã thành phẩm đủ để đả thương tổ ấm, có theo người để sử dụng.

”Thật rầu rĩ nha! Từ sau khi có lợi nghiệp, tư người nhà chúng ta ở ngôi nhà bã tận hai tháng, biết thay ta đã không tốt nghiệp sớm bởi vậy, chờ bổ sung vài năm, đỡ cần không gồm vấn đề cô giáo Thảo gì làm cho.” chúng ta trò chuyện là Hàn Thủy Du đã nằm trên ghế, nghẹn lâu bởi thế, cuối cùng cũng nói ra lời trong thâm tâm.

tía thành viên gia đình còn lại ghe kết thúc, toàn thể vứt bài toán đang khiến trên tay xuống, ngẩng đầu quan sát cô, mong muốn Hàn Thủy Du có cách gì tốt.

Hàn chiêu tập Tuyết cũng như là nghĩ đến chủ ý có lợi, bỏ lỡ đồ chơi hưng phấn nói: “Có mong đi đùa không?” ánh nhìn cô tỏa sáng, nét tà độc ác thốt nhiên phát triển ra rồi nhanh chóng mất tăm, mỗi lần cô có ý đồ xấu phần đa là vẻ bên này.

cha gia đình bạn kia chú ý cô 1 loại, đồng thanh nói: “Có planer gì, nói nghe chút ít.”

Hàn tuyển mộ Tuyết đứng lên đi tới địa điểm máy tính xách tay của xứ Hàn Phi Thu quan sát một ít, bất chợt như nghĩ mang lại vật gì, vội hỏi: “Hộ chiếu của những chị có vấn đề gì không?”

Hàn Quỳnh Tinh đứng dậy: “Em không hề là nghĩ…”

”Xuất ngoại.” tứ thành viên gia đình khôn xiết ăn ý khuyên bảo.

”Bingo! Bốn mình bản thân mỗi chúng ta tự xuất ngoại, chọn 1 nền văn hóa nào đấy đùa thật vui. Dễ thường các chị ao ước bị ba với ra kế bên “triển lãm” trong tháng mười à? Hàn tuyển mộ Tuyết chu chiếc miệng bé xíu, cực kì coi thường nói.

tư tưởng “triển lãm” chính là bị thành viên gia đình khác cố kỉnh mũi dẫn đi, nghe người ta nói rất nhiều câu nói buồn ói vô dụng, vì thế Hàn tuyển mộ Tuyết vô cùng bực người thân, cạnh tranh chịu chạy trốn, tứ người bọn họ cực khó chạy trốn số mệnh “vườn thú“.*

* phần đa bữa tiệc có tác dụng quen, xem mặt cụm thứ, còn bốn bà mẹ là phần đông con thú bị con người ta nhìn, xem xét bình chọn, đại các loại cố

”NO! NO! NO! Chị chưa muốn làm thành công bị triển lãm.” Hàn Quỳnh Tinh nghĩ đến triển lãm đáng sợ, liền toàn thân mồ hôi lạnh, nhanh lẹ từ chối phản đối.

Hai các bạn khác cũng đồng thanh phụ họa.

Hàn mộ Tuyết rất là vui vẻ, người thân hầu như cảm nhận hoạn nạn khốn khổ, chỉ vào laptop, nói mang Hàn Phi Thu: “Phát huy tính năng của ngươi đi! (Đây là nói cái máy tính) Đặt trước vé mang hãng hàng không đi, sở hữu tư vé máy bay chặng từ chín giờ mang đến mười giờ về tối mai.”

Hàn chiêu tập Tuyết cười he he quan sát màn hình máy tính xách tay, gần như chúng ta khác cũng tiến lại gần hóng kết quả.

”Tuyết nhi, ban đêm ngày mai chín giờ, chúng ta đi không?” Hàn Phi Thu vừa gõ máy tính xách tay vừa hỏi.

không đợi Hàn mộ Tuyết mở miệng, Hàn Quỳnh Tinh liền vỗ vai Hàn Phi Thu nói: “Yên tâm! Về tối mai cha light novel and bà mẹ còn đi kéo tụ tội nhà bác Vương, chúng ta gồm đủ thời hạn. Yên lòng gõ máy tính của em!”

”Ừ.” Hàn Phi Thu đáp một tiếng kết thúc liền chăm trọng điểm gõ keyboard, tốc độ nhanh làm mọi người hoa mắt.

có một lát sau, Hàn Phi Thu lòi ra nụ cười cợt vừa lòng, ngẩng đầu hỏi: “Mọi người nhà ao ước đi nước nào?” đồng thời nói ra trước là bạn dạng thân ao ước đi Đức.

”Nước Mỹ.”

”Nước Anh.”

”Hà Nam.”

”Hả?” Hàn Phi Thu kinh ngạc ngẩng đầu chú ý một chút.

Trong khi hai người thân kia cũng phần lớn gửi ánh mắt Hàn Quỳnh Tinh bình thản, vẻ mặt khác nhau, Hàn Thủy Du thấy bao gồm chuyện lạ, sờ trán Hàn Quỳnh Tinh.

”Không gồm câu hỏi gì mà!” Hàn Thủy Du lần đầu ngờ vực y thuật của mình.

Hàn Quỳnh Tinh liếc cô một cái, nói: “Nói nhảm! Em bắt đầu gồm chuyện.” Rồi chú ý về phía Hàn Phi Thu nói: “Gõ đi! Hà Nam chưa sai đâu.”

Hàn chiêu mộ Tuyết tìm hiểu hỏi: “Sao chị lại ý muốn đi mỏ sắt dân tộc vậy? Cảm thấy không được ăn năn nha!”

”Được rồi! Đây là chị nói ấy.” Hàn Phi Thu nhún vai, lãnh đạm nói, lấy tốc độ thật Nhanh gõ địa phương tư người trong gia đình mong muốn bước vào laptop.

trong những lúc Hàn Phi Thu gõ laptop, ánh nhìn Hàn mộ Tuyết cộng Hàn Thủy Du đôi lúc lại nhìn Hàn Quỳnh Tinh.

cuối cùng, tay Hàn Phi Thu ra hiệu động tác OK, đứng dậy nói: “Tốt lắm, chuyến bay của chúng ta đông đảo ở khoảng từ chín giờ cho chín giờ bố mươi phút cất cánh, tương đối bất tiện, nên gửi máy bay ở sân bay Khải Đức ở HongKong. Đêm mai tám giờ đúng, đã có một số người đưa vé mang lại cảng hàng không cho việc đó ta, Bên cạnh đó ngày mai là ngày nghỉ, có khả năng sẽ tắc con đường, vì thế chúng ta nên nguồn gốc lúc sáu giờ rưỡi.” Nói hoàn thành, Hàn Phi Thu chưa thấy có trục trặc gì liền tắt máy.

Hàn Quỳnh Tinh ở trong tâm địa thầm đếm, mười, chín, tám, bảy,…

”Sao vậy?” Hàn Phi Thu cắt đứt cô.

Ai! Quả nhiên mới đếm tới bảy đã trở nên giảm đứt. Hàn Quỳnh Tinh biết thành viên chắc chắn yêu cầu giải ưa thích, còn nếu không bọn họ đã chưa tha đến cô.

”Chị mong đi Hà Nam là cùng vì mong mỏi đi xem ở ấy có nô tỳ Trung Quốc chưa, ách… Đương nhiên, dáng vẻ nô tỳ China kia buộc phải đẹp hơn chị, hoặc là ưu điểm độc đáo, chẳng hạn như ngực Khủng.”

tía mọi người nghe xong số đông thở dài, Hàn Phi Thu nói: “Xem ra cũng chỉ cần có căn do này bắt đầu khiến chị đi tới Hà Nam chẳng hề bao gồm tình người ấy.”

”Có thể đi đùa, tuy vậy cẩn thận một chút, khu vực đấy bao gồm nhiều khuôn phép Vậy nên, đừng xúc phạm cấm kỵ của người ta, xem chừng không về được!” Hàn Thủy Du sợ cô gặp không may, đảm nhận chuyện của bệnh nhân khác làm cho chấn thương nhẹ chính bản thân mình, bố cô hiểu khôn xiết rõ tính bí quyết của Tinh, lo lắng chuyện bất công của trần gian, yêu thích xen vào câu hỏi của người khác.

Hàn Quỳnh Tinh nghe vậy mau lẹ kêu to: “Phi phi phi phi! Miệng quạ đen, chị là nhiều loại mình Như vậy sao?”

ba các bạn trăm miệng 1 lời đáp: “Chị chính là như vậy!”

câu nói bị cha các bạn chặn lại lại. Hàn Quỳnh Tinh tức giận quay nhà bạn đi rời khỏi phòng, vừa đi vừa nói: “Hừ! Chị đây quên mất tới bố thành viên gia đình các em nữa, các khinh ghét chị. Chị hy vọng đi sắp đặt một số ít ăn mặc quần áo nhẹ dịu lại thuận tiện, quên mất tới tía con heo các em.”

”Tinh là quỷ hạn hẹp hòi! Tiểu quỷ nhát gan! Chưa gồm dũng khí chạy trốn nha!” các giọng nói chế nhạo của xứ Hàn mộ Tuyết béo tiếng truyền mang đến.

Hàn Quỳnh Tinh sớm đã đi ra bên cạnh cửa ngõ thư buồng chặng mấy mét, lại chắc là nghe không thiếu 1 chữ. Mà hơn nữa còn hào phóng quay lại cười, cần đến giọng nói đều đều nói lại: “Chị vốn là chưa có “giống”*. Chẳng những chị nhưng nhiều em cũng chưa tất cả, “giống” này chỉ nam nhân bắt đầu gồm thôi, không tin thì hỏi Thủy Du đi, em ấy hiểu ra nhất, còn nếu như không hiểu lời chị nói, của nhà em ấy tất cả loại hình dường như nghiệm bệnh, chị nói Tuyết Nhi này, đây là cách học tập đấy, em đừng cô phụ tấm lòng của chị ấy bắt đầu có lợi.” Nói ngừng, tiếng cười như chuông Bội nghĩa với nhà bạn từ từ đi xa, cô ý muốn trốn đi mua một chút ò cần đến cấp thiết, đỡ bắt buộc cho đến lúc ấy bị người trong gia đình truy sát.

*Từ nguyên gốc là chủng ( 种). Ở giai đoạn này là chơi chữ cùng âm. Câu bên trên mộ Tuyết nói Quỳnh Tinh chưa gồm “dũng khí” (chủng), phía dưới Quỳnh Tinh dùng từ đồng âm nhưng mà khác nghĩa là từ “giống” (chủng). Tức là một từ nhưng bao gồm nhiều nghĩa, sở hữu ra để nghịch chữ. “Giống” & “dũng khí” số đông là chủng ( người nhà không nhiều năm kinh nghiệm giải phù hợp mấy khoản này lắm ~~)

Cô cố tình nói to, chẳng những gồm ba dân ở trên thư phòng tầng năm nghe đc, cơ mà trong cả cung phi ck Hàn thị cộng Hà Vi Ngôn đã ở dưới phòng khách tầng 1 cũng nghe được rất là tách biệt.

cha bạn bên dưới tầng ban đầu là – bàng hoàng, chúng ta tuy là nghe đc, dẫu vậy không ngờ Tinh đang nói mang đến Tuyết Nhi thiên chân vô tà* nghe, nhịn không đủ nhảy cười.

*Ngây thơ

chủ nhà chúng ta Hàn – Hàn Tích Sâm cười chảy toàn nước mắt, sau một lúc lâu new nói: “Nha đầu kia hay nói giỡn Tuyết Nhi, cũng không sợ bị chỉnh.”

”Tất nhiên là cô ấy chưa sợ! Hai gia đình bạn cố kỉnh lực ngang nhau, trong đầu đầy ý đồ xấu, nhưng mà thật ra Tuyết Nhi nghe không hiểu đâu!” Hà Vi Ngôn không đồng ý nói. Cô đấy (HQT) sẽ ảnh hưởng chỉnh? Chỉ việc trời new biết.

cung phi chồng Hàn thị kề bên nghe hoàn thành, không nhịn được dễ chịu cười cợt phệ, lời này người gồm trung ương new hiểu được.

Quả nhiên, Hàn chiêu tập Tuyết bên trên lầu chưa hiểu gì quan sát Hàn Thủy Du hỏi: “Tinh nói vật gì vậy? Đương nhiên là em tất cả dũng khí nha!”

Hàn Phi Thu cười nhẹ 1 tiếng, nắm lịch hành trình bắt đầu in ra, liếc em gái 1 cái, nở một nụ mỉm cười ý nghĩa nâng cao, ủ ấp tư liệu đi ra ngoài, vừa đi vừa từ chối, giữ lại hai người thân Hàn mộ Tuyết & Hàn Thủy Du trong thư phòng.

Thấy Hàn Phi Thu ban đầu rời đi còn mỉm cười đen tối, lòng hiếu kỳ của Hàn chiêu mộ Tuyết càng cải thiện lên, cô xoay gia đình ngây ngô ngơ hỏi chị hai còn ngồi tại chỗ: “Thủy Du, Tinh nói vật gì vậy? Vừa rồi nụ mỉm cười kia của Phi Thu là có ý gì?”

Sắc lang bần xa! Nghịch Tuyết Nhi vẻ bên ngoài này. Hàn Thủy Du mắng Hàn Quỳnh Tinh trong tâm băn khoăn bao nhiêu lần.

”Thủy Du.” Hàn chiêu mộ Tuyết không kiên nhẫn Call.

Hàn Thủy Du ho nhẹ một dòng, tráng lệ và trang nghiêm giải thích cảnh giác mang lại Hàn chiêu tập Tuyết. 1 Lúc lâu sau, Hàn chiêu tập Tuyết mới khôi phục thần trí, mặt bỗng đỏ bừng như sóng biển khơi đánh tới, run run dùng cực kì hét to: “Hàn Quỳnh Tinh, chị chết tiệt lăn ra đây đến em, dám nói đầy đủ lời này, chị lăn ra đây mang lại em -.”

Tiếng hét này nói theo cách khác là chấn rượu cồn chín tầng mây, nhà phệ ở trong phòng họ Hàn không ai chưa nghe được tiếng nói của cô, màu đỏ may mắn Hàn Thủy Du kề bên sẽ chuẩn bị sẵn sàng trước, bịt đi lỗ tai, nếu chưa hẳn chắn sẽ ảnh hưởng bất tỉnh.

***

Tại đại sảnh cảng hàng không có mặt trên thị trường bốn cô gái xinh đẹp phấn điêu ngọc mài*, chú ý góc nhìn của khách tham quan đi qua hoặc dừng chân ăn uống không đành lòng rời đi.

*Phấn điêu ngọc mài: khuân mặt đẹp như điêu khắc, da mịn như viên ngọc vẫn mài giũa.

”Không còn nhiều thời gian nữa, tự tổ ấm cẩn thận, ta đi trước.” thời gian đăng ký của Thủy Du là sớm nhất yêu cầu cô nói với người thân.

bố tổ ấm kia dặn dò ngắn gọn chút ít, Thủy Du gật đầu, vung tay lên bước chân.

Thấy Thủy Du đi rồi, Quỳnh Tinh đá em gái một mẫu, nói: “Em Có thể lăn.” Cô cố tình nói vắt do ưa thích thấy được dáng vẻ nổi giận của Tuyết Nhi.

”Chị…” tuyển mộ Tuyết nổi giận không nói cần lời, định chẳng chú ý tới Quỳnh Tinh, Ngược lại nói mấy câu than thở không hệ trọng với Phi Thu.

Quỳnh Tinh không kiên nhẫn cắt theo đường ngang cô: “Không đáng kể nhiều lời bất nghĩa bởi thế, thật là lắm miệng.”

”Chị… Hừ! Hàng đầu cẩn thận một chút, nói chưa chừng vẫn có người “ném chị vào nơi tốt” nơi thiếu nữ nhân cực kì bần xí, gửi chị cho chúng ta.” mộ Tuyết tức từ hôm qua mang lại lúc này, chưa lựa lời cơ mà nói.

Quỳnh Tinh biết là bực tức, quên mất tới cô, hào phóng cười cợt nói: “Lo lắng cho bản thân mình đi! Đừng để bị sói hoang lừa đi 1 cách thuận tiện nha!”

Sói hoang! Chị dám đối chiếu em sở hữu cô gái quàng khăn đỏ. Tuyển mộ Tuyết nổi giận cho body toàn thân phát run, cô ghét nhất bị mọi người khác nói là đàn bà quàng khăn đỏ vừa cute vừa yếu đuối.

chiêu tập Tuyết giận quá hóa mỉm cười nói: “Chị new cần phải quan tâm có lợi chính mình đấy! Cẩn thận bị bá vương ngạnh thượng, chị chờ khóc đi!’

”Sẽ không.”

Tuyết Nhi nói câu bước đầu đã biết thành chặn đứng, bực bõ nói: “Chị chết già ở Đại Lục luôn đi. Không, cần phải biệt tăm đi. Ở luôn luôn tại Đại Lục đừng trở lại nữa, tạm biệt!” Cô nói dứt cũng quay đầu rời đi, nhưng lại trong thâm tâm tất cả dự cảm xấu, chiêu mộ Tuyết không đồng ý tự nói có người, vẫn chưa, người ta nói tai ương lưu giữ nghìn năm, huống đưa ra là mối họa béo này, chị sẽ chưa bao gồm bài toán gì.

ngóng chiêu tập Tuyết đi xa, Quỳnh Tinh và Phi Thu bắt đầu phục hồi lại ý thức, trong miệng Quỳnh Tinh chậc chậc vài tiếng, nói: “Nha đầu kia nổi giận thật rồi, chú ý em ấy nói xem ra là cực kì giận hung, ngóng chị trở về sở hữu rubi lấy lòng em đấy mới được.” Cô thoải mái và dễ chịu mở miệng trêu chơi, cũng chính là vày bít ẩn một các giọng nói vừa vang lên trong tâm, tiếng nói kia nói nhỏ: Đừng đi! Đừng đi chứ!

Phi Thu nghe xong xuôi câu nói của chiêu mộ Tuyết, tim cũng đập Nhanh, rất là không yên tâm. Nhìn Quỳnh Tinh chủ ý đậy ẩn, sao cô lại trù trừ, Dù sao cụm cô là bà bầu sinh tư, chổ chính giữa linh tương thông.

”Đừng đi, Tinh, em cùng chị về nhà.” Cô mở miệng khuyên can.

”Đùa gì thế! Chỉ bởi vì 1 câu nói của Tuyết nhi hả?” Quỳnh Tinh mau chóng bật dựng lên.

”Đúng cố gắng.”

”Không được! Không được! Chị không hy vọng đi triển lãm.” Quỳnh Tinh bỏ quên Phi Thu.

”Tinh -” Phi Thu còn ước ao nói tiếp, bị Quỳnh Tinh giảm đứt.

”Đừng nói nữa, để chị nói thật cho em biết! Lúc Tuyết Nhi đề nghị xuất ngoại đùa thì trong tâm địa chị vang lên 1 âm lượng nói: đi Hà Nam, đi Hà Nam! Do vậy chị nhất định đề xuất đi, còn nếu không chị đang ân hận.” Quỳnh Tinh nửa thật nửa giả nói.

”Nhưng mà lại chưa chắc chắn buộc phải đi lúc này.” Phi Thu âu sầu buồn bã nói.

”Không được! Ngoại giả của cả các bạn hồ hết đi, hai tất cả chúng ta trở về không đảm bảo lắm.” Quỳnh Tinh cực kì chấp nê.

Phi Thu còn ước ao khuyên cô, mà lại chần chờ đáng quan tâm như nào.

Quỳnh Tinh nhìn thoáng qua đồng hồ, ốm ruột vẫy tay nói: “Bye bye! Em buộc phải vào đi, đi Nhanh đi! Chị đang cẩn thận.” Nói hoàn thành cũng đẩy Phi Thu đi.

”Vậy chị bắt buộc cảnh giác đó!” Phi Thu đã lo ngại.

”Biết! Đi thuận lợi…” câu nói của cô ấy do hành động của Phi Thu mà tạm dừng.

Phi Thu bất thình lình quay lại ấp ủ chặt lấy cô, nước mắt bỗng nhiên chảy xuống, giọng nói trầm thấp khàn khàn nói: “Tinh, chị chắc chắn phải cẩn trọng, hứa sở hữu em, em đề xuất lời bảo đảm của chị. Nói với em, mặc kệ chị ở đâu, chị sẽ sống có lợi.” Phi Thu cảm giác cái ấp ủ lần này cũng như 1 lần sau cùng, lòng của cô cũng như thư thư chìm vào vực sâu.

Quỳnh Tinh cũng không dễ Chịu đựng, cô nói thầm trong lòng, cũng ko phải một đi chưa trở về, sao lại khóc như sinh ly tử biệt thay kia. Mà lại thấy vẻ mặt lo ngại của em, đành nhẹ nhàng hứa mang Phi Thu: “Chị bảo đảm dù chị nơi nào, chắc chắn sẽ sống có lợi, ngoại giả mang 1 thân cần lao của chị ý, ai có vẻ ăn hiếp được chị! Cụm nhất hai tháng, sau hai tháng chị nhất định vẫn về căn nhà.”

chỉ cần căn số đã được điều chỉnh trước, lời hứa cũng cần thiết bảo đảm đc gì.

***

”Tinh đâu rồi?” Thủy Du chưa giải đáp, hỏi trái lại Phi Thu. Cô cảm giác trong tâm là lạ, mười lăm phút Trước khi máy bay bay cô Điện thoại tư vấn tiếp viên hàng chưa để cô đi xuống.

”Chị cũng cảm giác đc phải không? Chị cũng cảm thấy sắp tới có chuyện gì xảy ra buộc phải không?” Phi Thu gấp đến mức đi vận động lại, kéo tay Thủy Du hỏi.

”Em im lặng chút ít đi. Trước mắt chưa gồm chuyện gì xảy ra, tất cả chúng ta cùng mọi người trong nhà đi Hà Nam (nguyên văn là HongKong???), có lẽ còn kịp. Tuyết Nhi cũng nói mang lại chị biết rồi.” Thủy Du trấn an cô.

”Phi Thu, em tránh mua nói bừa.” mộ Tuyết tự trách gia đình bạn, biết là Tinh rất thích trêu cô, mà lại cô đã cứ tức Quỳnh Tinh; chiêu tập Tuyết cũng băn khoăn lo lắng yêu cầu mới xuống máy cất cánh quan sát một chút.

trong thâm tâm Phi Thu vội vã cũng đã an định lại, trái lại còn yên ủi mộ Tuyết:

”Không sao đâu! Tinh không thèm chú ý đâu. Chị vẫn hỏi chuyến cất cánh gần nhất cho Hà Nam còn chỗ chưa, dù sao, mang lại Hà Nam bạn có thể mua đc Tinh.”

bên trên mọi người bốn chúng ta bọn họ cũng có riêng 1 dòng đồng hồ tinh tế, đồng thời cũng chính là các loại thiết bị truy tìm sang trọng nhất, tất nhiên đó là kiệt tác của Phi Thu.

Đúng hiện giờ, máy bay new bay không lâu nổ mạnh khỏe, hỡn nữa đó chính là máy cất cánh nhưng mà Quỳnh Tinh ngồi.

ở trong cảng hàng không sắc mặt ba nhà bạn Thủy Du tái nhợt, hồi chậm cần yếu công bố.

Thủy Du khó khăn nhắm mắt lại, sử dụng thanh âm run run nói: “Phi Thu, đánh tiếng cho những người trong căn nhà.” new mở mắt ra đã nhìn thấy thân hình tuyển mộ Tuyết lung lay sắp đến vấp ngã.

Thủy Du cuống quýt đỡ lấy mộ Tuyết, nhưng khuôn bên Phi Thu cũng trắng bệch, lấy điện thoại cảm ứng ra báo hiệu cho người trong gia đình.

Thủy Du đỡ mộ Tuyết, băn khoăn lo lắng Điện thoại tư vấn nhỏ: “Tuyết Nhi, em quan yếu gặp chuyện chưa may! Người trong gia đình chưa Chịu đựng đc công kích cùng lúc.” Cô trọng điểm sức lao lực quá độ bởi lẽ vì mất đi nhà bạn nhưng mà rơi đầy nước mắt.

***

Khi tuyển mộ Tuyết tỉnh lại thì sẽ là ngày thứ ba xảy ra chuyện. Cô nhớ tới Quỳnh Tinh, mau lẹ vội cuống quýt vàng chạy từ phòng gia đình bạn cho buồng khách; Cô cần yếu tin vào mắt tổ ấm, cả buồng khách rất nhiều cần dùng đồ tô điểm bởi sa mỏng mảnh white color, rất là thê lương.

”Tuyết Nhi.” Hàn Tích Sâm cần nhớ trong góc nhìn tè nữ giới nhi chan chứa hoang với and lo ngại.

1 tiếng Call này của ông khiến cho cho mọi sự nên nhớ của mình đặt ở bên trên thành viên gia đình chiêu tập Tuyết, buồng khách bự Như vậy, mỗi nguời ở một vị trí, với theo vẻ mặt ảm đạm.

”Cha, Tinh ở đâu?” chiêu tập Tuyết nghĩ thầm, đã chậm chưa thấy Hà đại ca trở lại, làm cho sao Tinh lại chắc là bỏ dở được! Tinh và anh Hà đại ca là anh em tốt, chị ấy còn nói nếu Hà đại ca trở về, mặc dầu chị đó tất cả nơi nào cũng biến thành chạy về, tuy vậy chị đấy đâu? Vì Sao lại không thấy?

”Phi Thu, sao chị lại chắc là mệt bị tiêu diệt cầm kia? Tinh đâu? Ơ, người làm cho sao vậy? Vì chưng sao nhìn chúng ta đông đảo là ngoại hình thương trọng tâm đau buồn vậy?” mộ Tuyết sẽ chưa nghĩ nhiều.

chưa ai muốn làm cô chấn thương nhẹ, nỗ lực nhưng Hà bệnh Thần vùng lên, chắc chắn anh cần nói ra, anh biết Tuyết Nhi sẽ trốn tránh, mà lại thực sự vẫn là thực sự, anh quan trọng để em gái nhưng mà Quỳnh Tinh yêu nhất trốn tránh cả đời.

”Tuyết Nhi.” Hà dịch Thần Gọi cô.

”Hà đại ca, anh càng ngày đẹp trai nha!” chiêu mộ Tuyết vui lòng ôm anh.

”Tuyết Nhi.” Hà dịch Thần lại Hotline một tiếng, hy vọng cô dường như yên tâm lại.

”Ơ? Hà đại ca, gồm chuyện gì vậy?” tuyển mộ Tuyết kỳ quái chú ý anh.

Hàn Tích Sâm mang đến cạnh bên bà xã yêu Trình Hiểu Mạn, ủ ấp bà vào trong ngực, tuy rằng Các bạn đang biết chuyện Quỳnh Tinh, dẫu vậy nghe lại đợt tiếp nhữa có lẽ bị bóp nghẹt.

Hà bệnh Thần liếc góc nhìn cha một dòng, thấy ông gật đầu đồng ý, new chậm chạp nói:

”Tuyết Nhi, Tinh vẫn không trở về, máy bay của cô đang xảy ra chuyện.” Thật tàn ác, mà lại nhất định anh nên nói.

chiêu mộ Tuyết mỉm cười một tiếng, quan sát người thân nói: “Mọi thành viên mong mỏi giúp tinh chỉnh và điều khiển ta sao? Ta chưa tin!”

”Là thật.” Hà căn bệnh Thần cam kết ràng buộc nói.

tuyển mộ Tuyết chú ý người bao quanh, vẻ bên bi lụy của cha and bà mẹ, Phi Thu cộng Thủy Du cúi đầu chưa nói, bác bỏ Hà rơi lệ, Hà đại ca sắc bên khó khăn… Cô biết, cô đại khái biết.

”Không bắt buộc thực sự, đây chẳng hề sự thật. Ai nói đến ta biết đây chỉ là 1 giấc mộng.” mộ Tuyết lẩm bẩm nói.

Thủy Du đứng lên ấp ủ cô vào lòng, nghẹn ngào nói: “Tuyết Nhi, là thật. Chẳng lẽ em không thấy được sao? Chúng ta đã hết đi Tinh.” Thủy Du cảm giác trọng điểm hết sức đau, giống như tan nát.

Trầm mặc hồi lâu, chiêu tập Tuyết new nói từng chữ một: “Chúng ta cứng cáp bên nhau, cùng mọi người trong nhà chạy bật, cũng nhau chơi giỡn! Chị đấy là mình quan trọng nhất sở hữu ta, cũng là bảo vật của mình, lúc này ông trời bất thình lình đem đi Tinh, tàn tệ bởi thế, tình cờ bởi vậy, dạy cho cái đó ta biết cần làm gi là nỗi đau mất đi Tinh. Ông trời! Tại Sao cho cái đó ta thời hạn mười sáu năm vui tươi nhất, lại lấy đi hết bao gồm cả vào lúc này, thật chưa công bình biết bao! Tinh đi rồi à? Lòng ta nói mang đến ta biết: không! Tinh đã còn ở lại. Nhưng, bởi sao cơ thể của ta nói mang đến ta biết, ta cũng như là chết đi một phần tư vậy?” Lần này cô nói ra phẫn nộ trong trái tim, cũng nói ra bất bình trong tim Thủy Du, Phi Thu & thành viên gia đình.

Phi Thu Điện thoại tư vấn 1 cuộc điện thoại từ ngày chạm mặt chuyện chưa may ấy, cho đến nay cô chưa nói thêm 1 chữ nào cả. Lòng của cô ý bị ra máu, Tuyết Nhi nói chưa sai, cô tự nói có người nhà Tinh không sao, cơ mà thân thể của cô lại nói cô sẽ chết một trong những phần, chắc rằng Thủy Du cũng thế.

Thủy Du là nhà bạn kiên trì nhất trong tía thành viên, cơ mà lòng của cô ấy cũng như giảm. Cô quan trọng xẻ xuống! Hai tổ ấm Phi Thu and Tuyết Nhi số đông bửa, cô nhất định bắt buộc kiên trì, tuy thế biểu hiện phía bên ngoài của cô bền chí, phía bên trong lòng chấn thương nhẹ khó khăn, chìm càng sâu… Lòng của cô ý đã khóc, bởi lẽ chị ruột của cô ý đi rồi.

phi tần ông xã Hàn thị cùng Hà Vi Ngôn, cha người thân chưa kìm đc lệ nóng quanh tròng, Hà dịch Thần nhận thấy cảnh tượng thê lương này, đáy lòng gào thét: Tinh nhi! Chung cục em ở đâu? Em quăng quật được người trong gia đình đi sao hả?? Tinh nhi –

Trở về đi! Tinh… Đáy lòng nhà bạn khẩn thiết kêu gọi.

***

( vày là ở cổ điển nên gia đình bạn để là “nàng” nhé)

A! Ông trời, Sao body lại bị đau nhức lợi hại như vậy? Quỳnh Tinh bỗng tỉnh lại, chú ý tư phía chút ít, Bỗng chốc mở bự hai mắt.

”Tại sao ta lại ở ơi này? Chẳng hề tai nạn máy bay sao?” Quỳnh Tinh thiếu tín nhiệm chú ý bao phủ chút ít, miệng lẩm bẩm tự hỏi.

Cảnh nắm ngập tràn sức sống, lá cây tươi tốn nối nhau mọc, mùi thơm cây cỏ giữ vững, một số loại hoa đua nhau khoe sắc, này… Trời ạ! Đây không giống địa ngục, cũng cần thiết là thiên con đường, sau cùng đây là đâu vậy?

Trong đầu Quỳnh Tinh đầy nghi ngại, cơ mà cô gái bằng lòng chính bản thân còn sống, chỉ là tư trang hành lý chưa có ở kề bên, chỉ với lại một thân ăn mặc quần áo, đồng hồ đeo tay có đặc điểm nội bật – nhưng mà đã trở nên hỏng lúc tai nạn máy bay, còn thêm dây chuyền phái nữ mang theo mười sáu năm.

”Ai! Chưa nghĩ nữa, đi một Bước tính 1 Bước.” thiếu phụ vung tay lên, trước mắt thanh nữ tất cả thật nhiều nghi vấn. Cô gái quyết định đi ra khỏi cánh rừng này trước rồi nói sau, đợi cho nơi có người sinh sống là có vẻ liên lạc có thành viên gia đình. Cô bé xác định bốn hướng đông tây bắc nam, lựa chọn đi về hướng nam.

nàng chẳng hề là các bạn bi tráng, phái nữ tin tưởng đại nạn chưa chết tất bao gồm hậu phúc, do vậy chắc chắn rất nhanh chóng phái nữ đã về đc căn nhà.
Đọc tiếp truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *