Review truyện Lại Trầm Luân đợt tiếp nhữa

Review truyện Lại Trầm Luân đợt tiếp nhữa

Lại trầm luân đợt nữa kể về cuộc đời Cố Noãn Phong, thất bại trong tình yêu và hôn nhân cô chọn lựa tự sát, sau khoản thời gian tỉnh dậy phát hiện trở lại lúc mười tám tuổi mới vừa xong xuôi thi tốt nghiệp trung học, đương đầu chuyện được sống lại đợt nữa, nàng nghĩ kỹ phải sống thật tốt, thật lòng mà chân trọng người đáng giá đc quý trọng

reviews truyện ngôn tình lại trầm luân đợt tiếp nhữa

Tác giả: Hải Ma Phấn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện lại trầm luân đợt tiếp nhữa

Người không biết quý trọng hạnh phúc thì sẽ bị báo ứng.

những lời này nếu như trước hôm nay Cố Noãn Phong nghe thấy sẽ khinh thường, nhưng ngay khi nhảy vào sông Đào Hộ Thành, Cố Noãn Phong hiểu được hạnh phúc của nàng rốt cuộc là do nàng tùy hứng cùng phung phí để cho mai mọt gần như không thể.

Lệ rơi đầy mặt mặt nhảy vào dòng sông, trong miệng tràn đầy hương vị khó tính không những giảm đi, trái lại càng nồng nặc khiến cho nàng ban đầu hít thở không thông. Không có trải qua biên giới sinh tử, lâu bền hơn sẽ không biết, khoảng khắc khi đối mặt với tử vong, nội tâm lúng túng cùng buồn đến cỡ nào.

Hơi thở ra khiến cho nước sông rót vào miệng mũi của nàng, liền trong giây phút đó, trước mắt Cố Noãn Phong càng không hoàn thành hiện lên Hình ảnh ba mẹ cùng với Thanh Thành. Thực xin lỗi, về sau mọi người rốt cuộc không cần vì ta khó tính, vì ta phiền não. Đọc thêm list truyện hay Đam mỹ trọng sinh

Đầy ngập nước sông nhanh chóng tràn qua đỉnh đầu của nàng, khiến người có cảm giác hít thở không thông y như bàn tay của ác ma bóp tắt đường sống, làm cho cả ý thức của nàng đều tạm dừng trong nháy mắt khi hắc ám tiến đến, đồng tử phóng đại định dạng khuôn mặt của Thanh Thành…

Từng ngụm từng ngụm dưỡng khí tươi mát được thổi vào trong miệng, từ từ lưu chuyển trong khoang ngực của Cố Noãn Phong, trước một phút còn ngâm nội địa sông lạnh lẽo thấu xương, nhưng sao cảm xúc mát mẻ thấu xương vẫn tồn tại ở, nhưng Cố Noãn Phong lại hoàn toàn có thể cảm giác một luồng hơi thở hỗn hợp nhàn nhạt thân thuộc trong khoang miệng, để cho nàng thiếu hiểu biết tâm tình lo ngại muốn khóc.

Anh xem, ngay cả thành quỷ cũng vẫn có lòng tin cùng xúc cảm, Cố Noãn Phong theo bạn dạng năng lại rơi nước mắt.

Thanh Thành, đây có phải là báo ứng hay không? Em phản bội anh lại bị hắn sa thải, mà thời điểm sắp chết trong trái tim nhớ mãi luôn luôn nhớ nhưng lại là anh, tương tự như giờ phút này ngưng tụ tại trong khoang miệng là hương vị thuộc về anh.

“Thanh Thành – – Thanh Thành – -” Cố Noãn Phong vô tinh thần lẩm bẩm nói bé dại, gọi cái tên của nam nhân mà từ khi đồng ý ly hôn liền cự tuyệt hội ngộ nàng.

Thanh Thành, em chết đi, anh sẽ đau đớn sao?

Đọc thêm full list Truyện ngôn tình 18+

Lại thêm một hớp dưỡng khí lớn tươi mát bị cưỡng chế thổi vào trong miệng, hai mảnh quyến rũ và mềm mại vật thể mang theonhiệt độ nóng hổi bỗng dưng cứng đờ tại bên trên môi của nàng, tạm dừng một lát.

lúc này Cố Noãn Phong cảm xúc được bộ ngực bị đè ép rất đau, bụng cùng lồng ngực co rút khiến phải há to miệng: “Oa – -” phun ra một ngụm nước lớn.

Nàng đột nhiên bị hơi thở dưỡng khí mãnh liệt chui vào trong sặc đến kịch liệt ho khan, cảm giác bộ ngực bị đè ép cũng tự nhiên bặt tăm.

cảm giác này? Chẳng lẽ có người cứu mình?

“Tốt lắm, nước bị ập vào lồng ngực đc phun ra liền không sao – – “

Người này thanh âm làm sao sẽ thân thuộc như thế, còn có nàng tựa hồ nghe thấy thanh âm của ba cùng mẹ.

“Làm phiền cậu nha, còn nếu như không… Thật sự là cám ơn a!…”

Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ h

“Noãn Phong – – phụ nữ, con không cần thiết phải dọa mẹ – – “

Cố Noãn Phong bị sặc đến nước mắt chảy ròng, nàng mở choàng mắt ngồi dậy, nhìn nhắm tới chỗ phát ra âm thanh thân quen kia, đập vào mắt đó là một bóng lưng mơ hồ càng đi càng xa, nàng không tự giác co rút lại đồng tử muốn nhìn thật cẩn thận chút ít, đã trở nên một vòng tay êm ấm ôm chặt chặn lại tầm mắt:

“Noãn Phong, đứa bé nhỏ ngoan, con hoàn toàn có thể tỉnh…”

“Ba ba? Mẹ?… Con làm sao vậy?” Cố Noãn Phong không biết ba ba cùng mẹ Lý Do lại ở phần này, còn tồn tại vóc dáng của chúng ta làm sao sẽ đột nhiên trở nên trẻ đẹp như vậy? Nàng mờ mịt quan sát mọi nơi, Nguyên Nhân nơi này không hẳn là cạnh bên sông Đào Hộ Thành? Thoạt nhìn hệt như lài bãi tắm biển Tân Thành.

Mẹ kích động ôm đã được cấp cứu qua Cố Noãn Phong thao thao bất tuyệt: “Noãn Phong, thật may là vừa mới rồi có 1 chàng trai học ở Viện y học biết cấp cứu, nếu không quá sự là quá nguy khốn, con đứa nhỏ nhắn này thiếu chút nữa đem mẹ and ba con doạ chết khiếp…”

Thì ra là Anh chị chúng ta đang nghịch nước ở khu nước cạn của bãi tắm biển, trái lại chính mình lại bị một ngọn sóng nhỏ tuổi cuốn suýt chết đuối.

“Mẹ, bọn họ Nguyên Nhân tới nơi này?”

“Sợ choáng váng đúng không nào, con Chưa hẳn là vừa mới thi tốt nghiệp trung học hoàn thành sao? Chưa kịp đi xa nhà, trước hết bọn họ đến nơi này thả lỏng một chút…”

Xem thêm thể loại thanh xuân vườn trường

Cố Noãn Phong nhìn qua ba ba cùng mẹ trẻ tuổi hơn nhiều, nhìn lại một chút bãi tắm biển thanh thản ấm cúng, trăm mối cảm xúc bề bộn, bãi biển chứng thực giống hệt như mấy năm kia, mấy năm vừa mới đây chỗ cải biến cũng không hề thấy. Không nghĩ tới nàng nhảy vào sông Đào Hộ Thành không ngờ trở lại ngày hè kia lúc mình thi tốt nghiệp trung học chấm dứt, nàng mười tám tuổi thời điểm.

Chính mình đáng nhẽ phải lọt được vào báo ứng thế nhưng đường cùng lại thấy lối, có thể làm cho cuộc sống đời thường lệch lạc lại trải qua lần tiếp nữa, Cố Noãn Phong nhìn xem trong gương khuôn mặt trẻ tuổi lòng tin mừng cuống tung bay, chỉ sợ trước mắt toàn bộ chỉ là giấc mộng Nam Kha.

(Câu chuyện “Giấc Mộng Nam Kha”

中国国际广播电台

Trong tiếng Hán có một câu thành ngữ “Giấc mộng Nam Kha”, đc dùng để làm hình dung cõi mộng hoặc một không tưởng không hề triển khai đc của một người nào đấy. Thành ngữ này còn có nguồn gốc từ cuốn tiểu thuyết “Tiểu sử Nam Kha Thái Thú” của tác giả Lý Công Tá đời Đường Trung Quốc thế kỷ 9 công nguyên.

Một người tên Thuần Vu Phân, mọi hôm thích uống rượu. Trong sân nhà ông có một cây hòe lớn rễ sâu cành rậm, một đêm giữa hè, trăng tỏ sao thưa, gió thổi hiu hiu, chỗ bên dưới cây hòe là 1 trong những chỗ hóng mát tốt.

vào trong ngày sinh nhật của Thuần Vu Phân, người thân and bằng hữu đều đến chúc thọ, ông phấn kích quá, and uống nhiều ly rượu. Sau khoản thời gian người thân và anh em về nhà, Thuần Vu Phân ngà ngà say hóng mát bên dưới cây hòe, bất giác ngủ quên.

Trong giấc mơ, nhận lời mời của hai sứ thần, Thuần Vu Phân bước vào trong 1 lỗ cây. Coi thêm list Truyện bách hợp h

Trong lỗ có thời tiết xuất sắc đẹp, là một quả đât cá biệt, có nước Đại Hòe. Lúc đó, kinh thành đang tổ chức cuộc thi chọn lựa quan chức, ông cũng đi đăng ký. Ông đã thi ba cuộc, viết văn rất như mong muốn. Khi ra mắt hiệu quả cuộc thi, ông đứng đầu bảng. Tiếp theo nhà vua tổ chức thi đình. Nhà vua nhìn thấy Thuần Vu Phân vừa đẹp trai, vừa tài ba lỗi lạc, nên hết sức ưa thích, rồi chọn ông là trạng nguyên, and gả công chúa cho ông. Trạng nguyên trở thành phò mã, nhất thời việc này đc truyền thành giai thoại ở kinh đô.

sau thời điểm lấy nhau, vợ chồng hết sức đằm thắm. Không lâu, Thuần Vu Phân đc nhà vua cử đến quận Nam Kha làm thái thú. Thuần Vu Phân cố gắng làm việc and quý mến nhân dân, thường đến địa bàn quận Nam Kha điều tra nghiên cứu, kiểm tra công tác của bộ hạ, công tác hành chính ở những địa phương thường rất liêm khiết và có trật tự, nhân dân địa phương hết sức khen ngợi. Ba mươi năm trôi qua, thành tích của Thuần Vu Phân đã nổi tiếng khắp cả nước, and ông đã có 7 con, 5 trai 2 gái, cuộc sống rất hạnh phúc. Nhà vua mấy lần muốn điều động Thuần Vu Phân về kinh thành phụ trách chức vụ cao hơn, nhưng sau khi đc biết, nhân dân địa phương kéo nhau lên phố, ngăn lại xe ngựa của thái thú, thỉnh cầu ông liên tiếp làm quan thái thú quận Nam Kha. Thuần Vu Phân cảm động trước sự yêu thích của nhân dân, đành phải lưu lại, và trình thư lên nhà vua lý giải rõ tình trạng. Nhà vua rất vui vẻ trước thành tích công tác chính trị của ông, and ban thưởng cho ông nhiều vàng bạc châu báu.

một năm, nước Thiện La cử quân đội xâm phạm nước Đại Hòe, các tướng quân nước Đại Hòe thừa lệnh chặn đánh địch, bất thần bị đánh bại nhiều lần. Tin thua trần truyền tới kinh thành, nhà vua bị choáng, khẩn cấp triệu tập quan chức văn võ thương lượng cách đối phó. Nghe nói quân đội mình nhiều lần bị đánh bại ở tiền tuyến, địch hết sức mạnh mẽ đã tiến gần kinh thành, các đại thần lo lắng đến nỗi tái mặt, đại thần này nhìn đại thần kia, đành chịu bó tay.

Nhìn thấy thần sắc của đại thần, nhà vua hết sức khó tính & nói: “Nhà ngươi ngày thường ăn ngon ở nhàn, thưởng thức hết vinh hoa giàu có, một khi nhà nước gặp mặt gian nan, nhà ngươi lại trở thành quả bầu không tồn tại mồm, hèn kém khiếp trận, cần nhà ngươi có tác dụng gì?”

Tể tướng chợt nghĩ tới ông Thuần Vu Phân, thái thú quận Nam Kha có thành tích công tác xuất sắc, bèn trình làng với nhà vua. Nhà vua ra lệnh ngay, điều động Thuần Vu Phân tinh chỉnh quân đội tinh nhuệ nhất toàn quốc đánh địch.

sau khoản thời gian nhận đc mệnh lệnh của nhà vua, Thuần Vu Phân lập tức dẫn quân xuất chinh. Nhưng ông chưa biết gì về phép dùng binh, vừa giao chiến với quân thù, đã bị thua liểng xiểng, chiến sĩ và ngựa bị tổn thất nặng nề, ông xuýt nữa bị bắt. Được tin này, nhà vua hết sức thất vọng, ra lệnh truất bỏ mọi chức vụ của ông, giáng xuống làm dân gian, và đưa về quê. Thuần Vu Phân nghĩ tên tuổi nhân vật của bản thân bị hủy diệt trọn vẹn, hết sức xấu hổ & khó chịu, kêu một tiếng thật to, ông tỉnh dậy từ giấc mơ. Ông theo cõi mộng đi kiếm nước Đại Hoè, hóa ra bên dưới cây hòe có 1 lỗ con kiến, các kiến đang cư trú ở đó.

“Giấc mơ Nam Kha” có khi cũng chỉ đời người như giấc mơ, phong lưu quyền thế đều là hư ảo.)

luôn ghi nhớ đc trước lúc chính mình mất hết dũng khí nhảy vào sông Đào Hộ Thành, nàng cầm lấy giấy thoả thuận ly hôn có chữ ký của Diệp Thanh Thành đi chạm mặt Lâm Hiếu Quân, hôm nay giữa chúng ta đã không tồn tại chướng ngại, rất có thể chính đại quang minh bên nhau, không nhất thiết phải lén lén lút lút nữa.

đúng là cầm lấy tờ giấy thoả thuận ly hôn đó, nghĩ đến nét chữ ký tên cứng cáp của Diệp Thanh Thành, trong tim nàng cũng không có thấy gì được cởi gánh nặng, Ngược lại dâng lên một hồi rủi ro, thật y hệt như cả đời này thứ trọng yếu nhất sẽ phải theo gió bay đi.

Nàng không hiểu biết nhiều đây là dòng cảm giác gì, loại cảm giác bất lực này, làm nàng vốn nên được giải thoát lại cười không nổi. Cầm lấy tờ giấy càng ngày càng trầm trọng này, xuất hiện cửa chính nhà trọ của Lâm Hiếu Quân.

Quá tập kết vào trong xúc cảm không tên, thế nên sau khi Open Cố Noãn Phong cũng còn chưa kịp để ý ở trong phòng ngủ thanh âm kì cục, nàng xuất kho cánh cửa phòng ngủ khép hờ: “Hiếu Quân, họ…”

Đằng sau một chữ “Chúng ta” lập tức bị nàng nghẹn lại trong cổ, không còn phát ra thành lời, nghẹn đến chân tay của đột nhiên mát mẻ, hơi vị mặn của nước mắt cực nhanh lan tràn đến khóe miệng.

trên giường, nam nhân dừng lại tư thế dây dưa áp đảo nữ nhân, miệng cùng tay

đều sử dụng, đang làm càn ở trên bộ ngực to của nữ nhân, hai cỗ thân thể trần truồng giao triền, bên dưới thân dùng lực mạnh nhún, thực hiện vận động piston từ loài người cổ điển.

Tiếc rằng cảnh tượng như thế tiến vào trong góc nhìn Cố Noãn Phong, nàng xem chỉ muốn nôn mửa.

Sự xuất hiện của nàng làm cho bên trên giường nữ nhân cả kinh: “A – – Quân, nàng là ai?” Tiếng thét chói tai nũng nịu của nữ nhân, pha lẫn tình dục giữa thở dốc.

“Bảo bối, buông lỏng điểm, kẹp như vậy căng là em muốn mạng của anh sao?.”

Nam nhân lời nói dâm đãng nói, so với sự xuất hiện của Cố Noãn Phong không thèm chăm chú chút nào, không coi ai ra gì quấn chặt nữ nhân xương hông liên tiếp chuyển động lên, đại khai đại hợp, kịch liệt phát lực, nhưng lui sau này đi ra.

Cố Noãn Phong trong đầu ong ong kêu lên, bên dưới chân như mọc rễ, sửng sốt không nhấc được chân ra, nàng thống khổ nhìn trước mắt nam nhân phóng đãng không câu nệ mỉm cười.

Nam nhân tự tiếu phi tiếu mặc ăn mặc quần áo tử tế, chưa hết tình tố ánh mắt khinh bạc xẹt qua bên trên người Cố Noãn Phong: “Cô ta là nhiệm kỳ trước của em”.

Hắn bất ngờ cười trầm thấp: “Kỳ thật không cần phải nói ví dụ như thế, bảo vật em cũng nên biết là có ý gì.” Hắn vỗ nhẹ nữ nhân mông, “Em đi trước tắm rửa một chút, anh thích nữ nhân thơm ngào ngạt.”

Nữ nhân kiều mị cười, lúc đi sát bên Cố Noãn Phong, cố ý dùng thân thể đụng nàng một chút, “Hừ – -” một tiếng, đi vào phòng tắm.

“Cô đều nhìn thấy, cho nên, Cố Noãn Phong, bọn họ ngừng.” Nam nhân âm thanh trầm thấp ác liệt, như một thanh đao sắc bén đâm vào tim Cố Noãn Phong.

Cố Noãn Phong hít hít mũi, không hiểu biết nhiều Nguyên Nhân lại bị cùng một người nam nhi đào thải lần thứ hai, chóp mũi đầy dẫy hương vị khó ngửi do miệt mài bên trên người tên đàn ông đang đến gần nàng, vẩn đục mùi để cho cảm hứng muốn nôn mửa vừa rồi lại dâng lên.

“Lâm Hiếu Quân, anh thật là 1 trong tên khốn kiếp, lần này chia tay thật sự là rất làm cho tôi có cảm giác mới mẻ.” Cố Noãn Phong cầm trong tay cái chìa khóa hung hăng ném tới hướng gương mặt tinh tế mà ngay cả nữ sinh đều ghen ghét, rồi không quay đầu lại chạy vào thang máy.
Chúc bạn đọc truyện lại trầm luân lần tiếp nữa vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *