Review truyện Nguyện Yêu Anh Suốt Kiếp

Review truyện Nguyện Yêu Anh Suốt Kiếp

phần đa thứ khiến cô như bị tiêu diệt lặng, bên tai là tiếng chửi rủa muốn cô chết đi của Ngụy Anh, là tiếng vun vút của tuýp sắt mỗi lần giáng xuống mọi người cô. Khi ý thức của cô ý trở nên mơ đại dương, tia nắng truyền vào từ góc cửa nhà khi đang dần mở khiến cô trở nên thanh tỉnh một chút.

Giới thiệu truyện Nguyện yêu anh suốt kiếp

Tác giả: chauuquangg
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sắc sủng

Trích đoạn truyện nguyện yêu anh suốt kiếp

Là anh, chúng ta dõi theo cô suốt nhiều năm dài nhưng mà chưa từng nhận ra một cái liếc chú ý của cô ấy. Anh phong độ biết chừng nào cơ mà hiện thời thì chưa. Dòng áo sơ mi thấm đẫm máu, chính là máu từ vết thương khu vực bụng anh cũng như máu của những người bị anh đánh gục. Thấy cô đã hứng chịu đòn roi man di, bước chân anh loạng choạng tuy thế cực kì kiên cường đẩy ngã Ngụy Anh, mạnh dạn ủ ấp cô vào lòng.

_”Ngụy Nhã, ngoan! Đừng sợ, anh đã chuyển em bật dậy khỏi đây, tin tưởng anh, được không?”

Cô ngước đôi mắt hầu hết mê man quan sát anh, ánh nhìn black sâu thẳm cũng như giúp cô truyền thêm sức mạnh. Trước đây cuộc sống của Ngụy Nhã cô chỉ xoay quanh Minh Thiên, đối có anh cô chưa từng để tâm, chỉ biết anh là trâm bản lĩnh phiệt, địa bởi cao hơn ngôi nhà cô hồ hết, anh chưa thiếu phần đông cung nhân săn đón.

Ngắt ngang dòng suy xét cảu cô là tiếng súng không lắp bớt thanh vang khắp bốn phía trong biệt thự kho tồi tàn, lạnh lẽo bị bỏ phí. Bất ngờ Ngụy Anh có súng, cô ta cười cợt như điên ngây ngô nhìn anh rứa hộ sinh viên đạn đấy, nhịp tim cô như kết thúc đập, anh lại bị ra máu, mùi máu tươi xộc khắp cánh mũi cô, trán anh bết những giọt mồ hôi dẫu vậy anh bỏ quên điều đó, hơi thở gồm chút gấp nhưng lại đang dịu dàng quan sát cô: _ “Đừng lo lắng, anh ko có gì, tất cả chúng ta đi thôi”

>>> Xem thêm truyện Cưới trước yêu sau hay nhất

Anh lấy lực đá Ngụy Anh sang một bên chóng vánh dắt cô bật dậy khỏi căn nhà kho. Anh để cô đi trước còn tổ ấm theo sau để quan sát tình hình.

Phụt…

chất lỏng bám dính bắn lên bên cô, lại là máu, sẽ là máu của anh ấy. Tim cô cũng như vỡ ra hàng ngàn mảnh khi thấy anh dần dần khuỵu xuống. Cô ôm lấy anh, trung ương cam rỉ máu mà lại cô chưa khóc. Chắc hẳn rằng đa số thứ diễn ra ngày lúc này khiến cô không thể nào yếu đuối được nữa, cô ấp ủ anh vào ngực, cứ thì thào lặp đi lặp lại vài chữ: _ “Thần, xin lỗi anh”

Suốt đông đảo năm qua cô chưa biết call tên anh, mặc dầu anh bao gồm có tác dụng gì đi chăng nữa, trong mắt cô anh luôn là kẻ phá hoại ái tình thần thánh của bản thân mình, là người nhà mà lại cha luôn ép cô kết hôn. Anh chú ý đến chặt mắt, tuy thế miệng lại mỉm cười: _”Hứa với anh, sống thật có lợi. Đừng tự dằn vặt người, anh là tự nguyện yêu em, được chết trong vòng tay của em đang khiến anh cảm nhận thành viên được đáp trả rồi. Nhã, anh yêu em”

Bàn tay sạch đã nhỏ nhắn lâu năm giờ phút này nhuốm đầy máu khẽ chuyển lên mong muốn xoa bên cô nhưng lại cô còn chưa kịp ghé xuống, bàn tay ấy sẽ buông lỏng tuy vậy miệng sẽ phảng phất nụ cười cợt.

_” Thiếu gia, up load cô đấy cầm nào đây?”

_”Đừng đụng bộ hạ, cô ta giờ không còn gì cả tôi đang đến cô ta một khoản tiền rồi bắt cô ta xuất cảnh, coi như làm cho tròn nhiệm vụ vày hôn phu”

>>>Xem thêm truyện ngôn tình quân nhân

Đôi mắt cô vô hồn hồn quan sát thành viên đàn ông trước mặt người, đôi môi khẽ thốt ra bố chữ: _”Tôi hận anh” yếu ớt ngỡ như như hòa tan vào gió mà lại cực kỳ kiên trì.

băn khoăn từ bao giờ, trong tay cô đã cố gắng một mảnh sành, rất là quyết tuyệt cứa vào cổ nhà bạn. Hàn Thiên Minh ngây mình, chú ý máu từ cổ cô cũng đang chảy cho chân thành viên, quan sát cô gục trên người thân quý ông kia, đôi tay đã chũm chặt chưa rời, quan sát cô dần dần mất đi ý thức.

“Thần, thật xin lỗi! Em chẳng thể nào sống tiếp được nữa, quãng đời còn sót lại của em đã chỉ chìm trong oán hận cũng như sự dằn vặt dành đến anh. Nếu gồm kiếp sau, em đã bù đắp đến anh, dù phải uống canh khỏe khoắn Bà em sẽ đang chọn thấy anh, sẽ nguyện yêu anh suốt kiếp. Thần, hóng em.”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *