Review truyện quỷ ác Máu Lạnh Biết Yêu

Review truyện quỷ ác Máu Lạnh Biết Yêu

Cô mơ màng tỉnh dậy, trong ký ức bé bỏng của bản thân mình cô chỉ biết gia đình vừa bị ai đấy đánh bất tỉnh trong trường. Một nhà bạn bạn trẻ trẻ tuổi bước tới, khoác lên mọi người bộ vest Đen lịch lãm mà chất lượng cao. Góc nhìn sắt bén đằng sau lớp kính mỏng lóe lên tia quỉ mị.

Trình làng truyện hung thần quỷ ác máu lạnh biết yêu

Tác giả: cố kỉnh Mạc
Thể loại: Truyện ngôn tình nhiều thịt

Trích đoạn truyện quỷ ác máu lạnh biết yêu

Cô mơ màng tỉnh dậy, trong ký kết ức nhỏ bé của bản thân mình cô chỉ biết các bạn vừa bị ai đấy đánh ngất xỉu trong trường.

Cô đã ở địa điểm nào?

Một nơi xa hoa như này, cổ điển như này, dù chưa để đèn sáng nhưng cô đã giống như thấy. Vài tia sáng le lói từ ngoài vào cũng đủ hiểu rằng đây là phòng nghỉ. Chỗ đây hẳn là chẳng hề trong thành phố.

“cạnh”

Cô xoay mọi người quan sát ra hướng phát ra tiếng động. Một chúng ta tuổi teen trẻ tuổi đặt chân đến, khoác lên người nhà cỗ vest Đen lịch lãm nhưng chất lượng cao. Góc nhìn sắt bén ẩn dưới lớp kính mỏng lóe lên tia quỉ mị. Một các giọng nói âm trầm vang lên giữa bầu khâu khí đêm tĩnh lặng.

‘chào mừng em đến sở hữu thế giới của tôi’

Thân cô rung lên một nhịp, miệng mấp máy. Hắn là….

Cô chưa tự công ty hèn mọn dập đầu xuống đệm vài dòng…

‘xin hãy thả tôi ra được không? Xin ngài, bên tôi xin ngài’

Giữa bóng đêm, mắt anh híp lại thành một đường cong mềm mại. Cũng như…

‘ tự mò lên giường tôi, rồi nói thả?’

‘không, bên tôi… Bên tôi xin lỗi… Chúng tôi đã ra khỏi đây, chúng tôi xin lỗi’

Cô nhanh chóng Bước xuống giường, chạy ra hướng cửa. Tuy nhiên là, một cánh tay mạnh kéo lại, ác ôn hăng quăng cô trở lại giường.

Anh đã từng Bước, từng đặt chân đến gần cô, nâng cằm cô lên.

‘nhà tôi, bao gồm mạng vào chưa hẳn gồm mạng trở ra. Bên cạnh đó… Còn tự tiện nằm trên giường của tớ. Có nên đáng phạt không?’

chấm dứt lời, anh áp cô xuống giường, mặc mang đến cô đánh vào ngực anh. Về cơ thể thì cô hẳn đang yếu rứa hơn, bắt buộc lực đạo của cô cũng chưa làm cực nhọc anh gì mấy. Anh tháo dỡ áo khoác liền mau chóng xé sạch y phục cô xuống lộ ra cảnh xuân.

Thật không hổ danh là con nhà gánh vác, nước da trắng nõn nà, bộ ngực đầy đặn như hai loại bánh bao tròn. Vòng eo nhỏ bé, thanh mảnh gọn, cũng như chỉ việc chạm vào là chắc là bay biến. Nói gầy cũng không tí hon, có lẽ coi như là vừa vặn, nhưng lại do dự bao gồm vừa miệng không.

cô gái này, nói cũng thật phiền chết đi được, hai tay được độc lập đề xuất đánh lung tung. Thôi cho nên vị cô, rượu mời không uống, tự muốn thử rượu độc. Vừa nghĩ anh liền với tay cô khoá chặt trên đầu. Ánh nhìn dồn về bên hai nhũ hoa nằm phía dưới.

Còn cô, bị anh nhìn bởi thế chỉ mong một phát cắm lưỡi nhưng chết, mà lại là, vẫn chậm một Cách, môi liền bị chặn lại. Anh hôn cô điên loạn mang đến chất xám choáng váng, đưa lưỡi đến tách bóc răng cô ra, kiêu ngạo mà bọc lấy lưỡi của cô ấy. Lưỡi cô ngọt mềm, chỉ nếm thôi không được, anh còn ý muốn gặm. Cơ mà là, đã đang nghĩ thì lưỡi liền bị gặm táo bạo một phát như ước ao đứt lìa.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Mày anh nhíu chặt, teen girls này cũng khá lắm, rất khó mệnh chung phục. Nhưng anh thích teen girls Vậy nên, rồi sẽ có một ngày cô đang quỳ xuống chân anh, cầu xin anh.

‘Được, tốt tốt tốt’

vứt lại vài chữ anh quay lưng đi. Không lâu sau anh liền trở lại mang cái roi domain authority trên tay.

Mắt cô mở béo, liền lấy chăn phủ lên mình nép vào góc tường. Nước mắt chảy đầy bên, hàng mi dài rũ xuống, thoáng nét buồn, rấm rứt cơ mà đã quật cường.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

Anh cao cao tại thượng từ bên trên nhìn xuống, lãnh huyết trút roi domain authority xuống mọi người cô. Âm thanh “vút vút” vang lên cũng như phá vỡ khoảng không gian tĩnh lặng. Tất nhiên đó là tiếng thét chói tai của teen girls nằm teo bạn cũng như thai nhi trong bụng bà bầu nhưng lại đã bất khuất, cắm môi mang đến bị ra máu cũng không hề có một tiếng cầu xin anh dừng lại. Cho đến lúc một vũng máu tươi in lên sàn ngôi nhà lạnh buốt…

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *