Review truyện tiên hiệp tu tiên “Tiên Nghịch”

Review truyện tiên hiệp tu tiên “Tiên Nghịch”

Chuyên mục truyện: Tiên hiệp, kiếm hiệp

Tác giả: Nhĩ Căn

Chia sẻ Truyện:

Tiên Nghịch là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Vương Lâm – một thiếu niên bình thường, thuận lợi được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, do thiếu linh căn, do một đọc nhầm nguy hại, bởi vì một khối thiết tinh và nhờ có được một “Thần Bí Hạt Châu”. Vương Lâm đã tiến bước đoạn đường tu tiên và trên đoạn đường này, hắn sẽ đương đầu với chuyện gì?

Trích đoạn truyện:

Hắn vốn tên là Vương Lâm, họ Vương ở trong vài cái thôn xóm bao quanh xem như danh gia, tổ tiên xuất thân thợ gỗ hương, nhất là ở thị trấn, gia tộc họ Vương cũng coi như rất có danh tiếng, có được mấy cửa hiệu chuyên môn bán đồ gỗ.

Phụ ân cần Trụ là con thứ bàn đời lẻ bên trong gia tộc, không được phép tiếp quản việc cần thiết của gia tộc, mà là ở sau khi thành hôn rời đi thành phố, định cư tại thôn trang này.

bởi có một tay thợ gỗ thơmgỗ tinh sảo, gia cảnh Thiết Trụ cũng coi như bậc trung, ăn mặc không lo, cho dù là ở trong thôn, cũng được nhiều người tôn kính.

Thiết Trụ từ ốm đã cực kì thông minh, ưa thích gọi sách, có quá nhiều ý nghĩ, hầu như được trong toàn thôn công nhận là thần đồng, phụ thân mỗi lần nghe được người ta khen ngợi, nếp nhăn trên mặt phụ than đều sinh ra, lộ ra niềm vui thoải mái.

Tu tiên là nghịch thiên giỏi thuận thiên, là vô tình xuất xắc hữu tình? Hãy cùng dõi theo bước chân của Vương Lâm qua 1976 chương Truyện Tiên Nghịch tại truyen24 để biết rõ những điều này bạn nhé!

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *