Review truyện tiên hiệp “Vũ động càn khôn” – Thiên Tằm Thổ Đậu

Review truyện tiên hiệp “Vũ động càn khôn” – Thiên Tằm Thổ Đậu

Vũ động càn khôn – Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Thể loại: truyện light novel

giới thiệu Truyện

Vũ Động Càn Khôn – Từ xưa đến nay, nhân loại luôn có khát vọng vươn lên đỉnh cao, để đổi lấy sự nhà cửa họ đã hy sinh biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt. Tu Luyện chính là trộm đi âm dương, đoạt đem tạo hóa, chuyển đổi Niết Bàn, nắm giữ sinh tử, chưởng quản Luân Hồi.

– Có người theo đuổi phép lực và sức mạnh, có người thì truy cầu tình yêu, mà sống trong thời loạn không thể không có thực lực trong tay, muốn có chỗ đứng hay bảo vệ những người yêu mến đều cần phải có thực lực, đó là chân lý không bao giờ thay đổi tự cổ chí kim.

– Câu chuyện là một trang sách nói về cuộc đời của một tu luyện giả, Trong khi còn biểu lộ cuộc sống đời thường, những kiên cường thông thường, mà nếu như số mệnh đã bố trí phiên bản thân phải đi trên một đoạn đường đầy gian truân và trắc trở thì sao? Loài người đặc biệt luôn có số mệnh không giống nhau, bất kể xuất thân, bất kể địa vị. Chúng ta hãy cùng dõi theo những bước chân của họ, không chỉ tiện dung là xem những pha tấn công nhau đẹp mắt, tuyệt những chiêu thức tráng lệ, cũng không phải chỉ để bàn thảo đến những thủ đoạn xuất xắc kế sách thâm độc, hèn nhát bỉ ổi, hoàn hảo ra sao. Thứ chúng ta cần là một cái gì đó to hơn thế, nhiều loại mọi thứ hòa quyện lại với nhau phát hành một sự hòa hợp hoàn hảo, và sự liên hiệp đó chính là vũ động càn khôn. Còn chờ gì nữa, Cả nhà hãy nhanh phát âm lướt qua phần giới thiệu để cùng đắm mình trong nhân loại của Vũ Động Càn Khôn, đòi hỏi cái tốt và hấp dẫn không thể cưỡng lại của tác phẩm.

– Câu chuyện kể về một thiếu niên Lâm Động, vốn là thiếu niên phổ biến, thân phụ của hắn là một cao thủ nhưng bị người khác tấn công trọng thương khó có thể phục hồi, từ đó địa vị trong hộ gia đình ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng mà Lâm Động với sự ý chí không ngừng nghỉ, rèn luyện điên cuồng chờ ngày báo oán.

– Ông trời có mắt không phụ người có lòng, Lâm Động Nguyên tôn thuận lợi chạm chán được kỳ ngộ, nhặt được một viên đá kỳ lạ, nhưng công dụng của nó nếu lọt ra ngoài thì vững chắc sẽ khiến thế gian điên cuồng, chung cuộc viên đá đó có tác dụng gì? Và xuất xứ từ đâu?

– Từng bước đi trên con đường cường giả, đối mặt với những quân thù đỉnh cấp, liệu Lâm Động sẽ vật phẩm tốt thất bại? Sẽ trở thành một cường giả đứng trên vạn người, được họ kính ngưỡng tuyệt cũng kiểu như phụ thân mình không thể ngóc đầu lên nổi…

Trích đoạn truyện

Khi Lâm Động hao hết khí lực mở ra đôi mi nặng trĩu, nhất thời căn phòng đơn sơ nhưng mà tinh khiết hình thành trong mắt, hình họa không xa lạ làm hắn ngẩn người ra, bỗng nhiên vội quay đầu lại, quả nhiên nhìn thấy nhị đạo thân hình họa, một nam một nữ ngồi bên cạnh bàn.

“Cha, mẹ …”

Nhìn nhì đạo thân hình họa kia, Lâm Động vội gắng gượng tinh thần, bé bỏng giọng phát âm.

Đọc thêm truyện tinh thần biến

“Động nhi, con tỉnh?”

Nghe thấy tiếng kêu, nàng kia quay đầu sang, nhìn thấy Lâm Động vừa mở mắt, nhất thời vui sướng nói.

Cả người nữ tử kia có chút gỗ thơmgỗ mạc, nhìn qua chừng ba mươi, gương mặt hơi thanh tú làm người ta có loại cảm giác dịu dàng nhu hòa, nhưng nàng đúng là mẫu thân Lâm Động – Liễu Nghiên.

“Học nghệ chưa tinh mà đã tiến công nhau với người ta, tự chuốc lấy khổ.”

Ngồi bên cạnh nữ tử là một vị nam tử nhìn qua chừng ba tứ mươi tuổi, thân thể có chút đơn bạc, có thể mơ hồ nhìn thấy một chút sắc bén trong ánh mắt hắn, chẳng qua tương đương có thương tích trong người, gương mặt hơi có vẻ tái nhợt, che lấp hơn nửa tia sắc bén kia, hắn là thân phụ Lâm Động – Lâm Khiếu.

Lâm Động hiển nhiên có chút e ngại với vị cha bấy lâu nghiêm khắc này, rụt cổ lại, bỗng nhiên lại có chút không phục nói: “Ai bảo những tên kia đứng trước mặt ta mắng cha là phế vật…”
Tham khảo thêm list truyện đam mỹ hay
Khi thủ thỉ, Lâm Động sờ sờ ngực, nơi đó vẫn còn chút nhói đau, không khỏi oán hận nghiến răng, vốn hôm nay là một lần khảo thí của Lâm gia, nhưng hắn cũng đi chứng thực nhẹ, do thế hệ mở màn tu luyện chỉ hơn nửa năm nên thành công cũng không bao nhiêu, mà hắn cũng không để trong lòng, nếu cho hắn có thời gian và điều kiện tu luyện như những người khác thì hắn tin rằng mình sẽ chẳng yếu hơn người khác.

nhưng mà khi khảo thí chấm dứt, Lâm Động đang chuẩn bị dẹp đường hồi phủ thì vài tên ngày thường quan hệ không xuất xắc, vốn dĩ hắn không lưu ý đến mà lại không nhịn được sự cố ý khiêu khích của kẻ thù, căm phẫn, tuổi trẻ, tất nhiên Lâm Động không nhịn được ra tay, nhưng kết quả cũng thực rõ ràng, hắn trực tiếp bị đánh một trận, còn bị ngất xỉu đi.

“Lâm Sơn, ngươi nhớ kỹ cho ta, lần sau ta không tấn công ngươi thành đầu heo thì ta không mang họ Lâm nữa!”

Lâm Sơn trong lời Lâm Động chính là người đề xướng chuyện này, cũng là địch nhân phệ nhất hiện tại trong lòng Lâm Động, bởi quan hệ cha hai bên cực kì tàn tệ liệt nên Lâm Sơn kia cũng thường xuyên tới gây sự với Lâm Động, nhưng mà lần này cũng là một trong số đó.

Hung hăng nghiến răng, mà ngay sau đó Lâm Động đột nhiên ủ rũ lại, tuy Lâm Sơn kia đáng giận tới cực điểm mà nói gì thì nói, hiện tại tên kia cũng đã Thối Thể tứ trọng, thành tích này ở trong đám tiểu bối Lâm gia cũng xem như đi đằng trước, so sánh thực lực Thối Thể hai trọng như Lâm Động hắn thì quả thật mạnh hơn không ít.
Đọc truyện cô vợ ấm áp của hạ thiếu
Tu luyện nhất đạo, luyện thể vi tiên, hết thảy đều mở đầu từ thân thể của bản thân, nhân thể vốn là thứ huyền ảo khó lường nhất trong thiên địa.

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *