Review truyện tìm kiếm Nam chính

Review truyện tìm kiếm Nam chính

có khá nhiều nam bao gồm anh tuấn, gia rứa lại hiển hách tuy thế không mong mỏi hưởng thủ lại cao chạy xa bay theo đàn bà thiết yếu.

Giới thiệu truyện lựa tìm nam thiết yếu

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Thể loại: Ngôn tình, võng du, xuyên chưa, hệ thống

Trích đoạn truyện chọn lựa nam chủ yếu

“Về sau, Lê Phong cộng bạo dạn Lộ lên núi dạy học. C.ty Lê thị bị đối thủ đối đầu là C.ty Phùng thị thu cài, chủ yếu bộ phận nhân lực trong công ty bị giảm biên chế. Bao gồm, có đến 700 thành viên mất đi công việc cũng như bố gia đình bạn vì áp lực nặng nề cuộc đời quá to vẫn tự gần kề.

Năm ngày sau, Lê Phong chết trong núi sâu vì bị rắn độc cắn.

tía của Lê Phong thông tin, cứ như núm mất đi đứa Đấng mày râu chỉ một liền uất ức cho sinh dịch, bố năm sau thì tạ thế.”

“Bad end.”

Hạ Lưu gấp lại bộ sách vừa new đọc xong xuôi, tất cả chút đăm chiêu.

cái cô vừa xem chẳng phải chính là cuốn tiểu thuyết tầm thường mà là kịch bản mệnh lệnh thu phục kế tiếp.

Luôn luôn được nhiều nam chính chưa lo có tác dụng phú nhị đại cho tốt lại thích cùng con gái chính nghịch trò vứt trốn. Các loại hành vi vô nghĩa vụ này trực tiếp dẫn mang lại hàng chục ngàn tình trạng thất nghiệp, có thể là chết choc ở các loài người song song. Cực kỳ nghiêm trọng nhất có thể làm nhân loại đó sụp đổ.

Thân là một bộ phận nhân lực bài bản chăm lựa tìm và với nam chính bỏ trốn trở về, giải pháp đơn giản nhất là chia rẽ nam thiết yếu và thanh nữ chính.

“Chuẩn bị tốt chưa?”

Thanh âm trí tuệ của bộ máy quân bỗng dưng xây dựng thương hiệu mặt tai Hạ Lưu, cô đồng ý, trước bên liền có mặt trên thị trường một quầng sáng.

hệ thống quân phát căn bệnh thời kì cuối hét lên đầy nhiệt huyết : “Cô gái, mau đi cứu giúp trái đất đi!”.

chưa thèm quan tâm đến lão, Hạ Lưu từ từ bước vào quầng sáng ấy, trong nháy mắt không khí phảng phất như bị xé rách, đổi thành hàng chục ngàn ảnh minh bạch.

hệ thống thông báo: “Chúc mừng cô! Cô bây giờ là phụ nữ thư kí dễ thương Hạ Lưu của nam chính Lê Phong. Mời vui vẻ ban đầu mối tình công sở! Buồng công tác tránh mua đùa trò Play yêu đương quá khích đâu nha ~ nhiệt tình nhắc nhở: Độ hảo cảm hiện tại là 12”.

Trong nháy mắt Hạ Lưu cảm nhận thông báo của hệ thống, nghe xong, khóe môi khẽ chiếm cướp.

“Làm sao vậy?”

nhận thấy bộ dáng nhíu mày của Lê Phong. Hạ Lưu chóng vánh điều chỉnh lại biểu cảm, cô lắc đầu tỏ ý không bao gồm Việc gì, thuận tiện gửi góc nhìn mờ mịt liếc chú ý anh ta một lượt.

chưa hổ danh là nam thiết yếu tổng chủ tịch trong tiểu thuyết, khuôn mặt lạnh nhạt, eo thuôn chân dài, đến cả Hạ Lưu bắt gặp có muốn huýt sáo đùa giỡn.

“Lịch trình?”

“8 giờ sáng, hội nghị tuyên bố về dịch vụ mới. 10 Giờ, bàn luận kế hoạch cùng C.ty Lam Tinh. 12 Giờ, sử dụng bữa cơm trưa với Trương tổng. 3 Giờ chiều, ra sân bay sang Đức.

Lúc nói tới mốc thời gian cuối cùng, nháy mắt, trong đầu Hạ Lưu liền hiển thị một đoạn trong tiểu thuyết…

đó chính là chiều nay bên trên con đường đi mang lại sân bay, xe của Lê Phong đã đụng cần thiếu phụ chủ yếu to gan lớn mật Lộ, Ngoài ra còn bởi nên nhưng ban đầu con phố đi sắm chết choc.

một số loại tổng giám đốc lãnh khốc cũng như Lê Phong y hệt là người trong gia đình máy vậy, âm mưu bạo gan quyết liệt công thêm phương pháp chuyển đổi bất thường cũng như một tên người bị bệnh tâm thần khiến hắn hay bị nghi ngờ rằng từ nhỏ tuổi đã thiếu vắng tình thương.

tất yêu chưa nói ánh nhìn dân cư quả thực quá sáng suốt, Lê Phong mất mẹ từ bé dại phải hiện thời mới sinh sản kết cục bi hùng đến hắn —- bởi lẽ con gái thiết yếu dũng mạnh Lộ chính là gia sư nông thôn tràn đầy mối tình cũng như tình hình tượng tử.

cơ mà thư kí của Lê Phong – Hạ Lưu là cô gái số 2, đang luôn thầm yêu Lê Phong, bởi vì Lê Phong làm vô số chuyện ngu xuẩn, đáng tiếc mãi cho tới khi Lê Phong bị tiêu diệt cũng đông đảo chưa nói ra, điển hình là một số loại phụ nữ phụ khổ vì tình.

bổn phận của Hạ Lưu đó chính là xoát độ hảo cảm của bởi tổng chủ tịch này, rút cục biến thành cu li nhân tổng giám đốc!

Lê thị chính là C.ty rất lớn, làm thư kí của tổng giám đốc, đều đều Hạ Lưu rất nhiều bận mang đến mức bước chân cũng như cất cánh. Chỉ cần hiện nay bao gồm chút không phù hợp, sau khi giải trình xong, Hạ Lưu đứng bên bàn ghế làm việc của Lê Phong, chậm rì rì không rời đi.

Ngón tay thon thả nhiều năm vuốt chéo tóc, Lê Phong giương mắt mau chóng liếc chú ý Hạ Lưu một cái rồi khom người xuống xem phần tài liệu trong tay, lạnh lùng đặt câu hỏi:

“Còn bao gồm bài toán gì?”

Hạ Lưu dứt khoát nói:

“Lê tổng, chiều nay chúng tôi ao ước xin nghỉ.”

“Ừ?”

Lê Phong chưa ngẩng đầu, cầm lại xem tài liệu, thờ ơ nhảy ra một âm tiết coi cũng như hỏi.

“Hôm nay….. Là ngày giỗ của mẹ tôi, tôi mong mỏi đi thăm bà.” các giọng nói của Hạ Lưu hơi trầm xuống.

Nghe hoàn thành câu này, chung cục Lê Phong cũng ngẩng đầu lên, chú ý đến Hạ Lưu.

>> tham khảo thêm Truyện h

Cô quan sát Lê Phong, góc nhìn hồng hồng, miễn cưỡng tươi cười xin lỗi sở hữu Lê Phong:

“Xin lỗi, Lê tổng. Chiều nay cần yếu cất cánh sang Đức cộng ngài.”

“Không bao gồm câu hỏi gì.”Lê Phong lại cúi đầu, xem ra không định lại đáp lời Hạ Lưu nữa.

chính là không hiểu vày sao, lúc Hạ Lưu nhắc tới bà mẹ của cô, nụ mỉm cười buồn nhưng mà che giấu yên ấm kia khiến Lê Phong chưa khỏi nhớ cho người mẹ của bản thân mình.

Trong trí nhớ, mẹ là một nhà bạn nhu nhược, ngày trước tía đã có một số người nữ giới khác ở bên phía ngoài. Mỗi ngày trong nhà chỉ tồn tại một thành viên gia đình bà, nắm mà bà cũng chưa bao gồm nửa câu ân oán hận, chỉ toàn chổ chính giữa toàn ý chăm lo tốt cho mình.

đôi lúc hắn thấy bà lén lén khóc thầm, Lê Phong còn nhớ rõ bề ngoài người mẹ thế tay hắn, lòng bàn tay gắt gao siết chặt. Mà lại lúc bà bệnh nặng tạ thế, bàn tay trắng bệch chưa chút huyết sắc ấy đang đặt mặt giường, tựa cũng như sẽ ngóng hắn tới nuốm lấy.

Nghĩ mang lại đều đặc điểm này khiến trong lòng hắn gồm chút căng thẳng, nhận thấy Hạ Lưu sẽ đứng ở đấy, Lê Phong vốn định sẵn sàng chuẩn bị khiển trách cô, nhưng lại chưa hiểu ma xui quỷ khiến cầm cố nào lại dịu giọng nói:

“Ra ngoại trừ đi.”

cùng lúc đó, thanh âm của hệ thống cũng vang lên:

[Chúc mừng cô đã có được 1 điểm độ hảo cảm, bây chừ độ hảo cảm là 13.]

Hạ Lưu khôn cùng thức thời bước đi, tóm lại thì các loại vấn đề cũng như xoát độ hảo cảm này cũng cần phải từ từ bắt đầu được, cũng may vừa rồi vẫn kiếm được chút ít điểm cảm hứng có tuổi đời.

đợi cho 2 buổi chiều, Hạ Lưu đúng giờ ra khỏi C.ty. Ngoại giả lại ko phải đi tới nghĩa trang công cộng nhưng mà bắt taxi mang đến xe trực tiếp chạy thẳng tới góc con đường gần sân bay.

Trong sách, cô bé bao gồm lần đầu tiên lên sàn chính là ở khu vực này, vì vậy cũng không phải là chưa gồm phương pháp rào cản.

chú ý điện thoại, hình nền hiện ra thời gian là 2 giờ 15 phút, còn 10 phút nữa mang đến lượt thiếu phụ thiết yếu xây dựng thương hiệu. Trong lòng cô yên lặng đếm ngược, bên dưới chân cũng mau chóng bước chân, cô đang có thể thấy được một gia đình đang tỏa ra hào quang cô gái bao gồm.

Hạ Lưu vô cùng mong phỉ nhổ, không thể ưa thích tình tiết mạnh bạo Lộ thốt nhiên xây dựng thương hiệu trung tâm đường một phương pháp thần kỳ có vẻ biến động tức thời nuốm được.

đó chính là lúc này!

teen girls bỗng dưng thành lập tự dưng kinh hoảng ngoái đầu nhìn lại, thời điểm mắt thấy có khả năng sẽ bị xe ô tô đụng cần, một bóng dáng khác nhanh chóng kéo cô ra, hai mình ngã bạo phổi xuống đất.

Tiếng phanh xe bén nhọn vang lên, tài xế vội quay đầu lại giải thích với người trong gia đình ngồi sau mà lại chưa có chút ít ý định sẵn sàng chuẩn bị xuống xe đánh giá.

“Tự các bạn xử lý mang lại có lợi. Còn mặt khác, ngày nghỉ cuối tuần đi kết toán tiền lương.”

Nét mặt Lê Phong chưa vui mở cửa xe ra, cũng không bao gồm ý định tiến lên nhăc nhở, nhấc theo hành lý sẵn sàng chuẩn bị đi về phía sân bay.

Lúc đi ngang qua hai gia đình liền liếc mắt một loại, xem ra cũng chưa xảy ra vấn đề gì phệ. Chỉ cần lúc nhìn thấy một trong hai cô gái ấy, Lê Phong có chút bất ngờ.

“Sao lại ở đây?”

Hạ Lưu vẫn luôn che chắn đến bạn gái trẻ tuổi kia, Bên cạnh đó hiện thời mới bắt gặp ra Lê Phong, nét mặt phân biệt tất cả hơi dịu xuống.

“Lê tổng, tôi…” Hạ Lưu vừa định mở miệng, bạn gái trong lòng đang chật vật giãy giụa ao ước đứng dậy, động tác cử chỉ gồm hơi bạo gan, không tránh khỏi đụng đề nghị Hạ Lưu.

Bi đụng tới chân, Hạ Lưu hít sâu một hơi, sắc mặt mau chóng biến thành trắng bệch.

“Thật xin lỗi, chúng tôi không chủ ý, chúng tôi chỉ là…” dạn dĩ Lộ thoáng chốc trở nên luống cuống, tất tả nâng cô dậy.

“Không sao” Hạ Lưu lắc đầu, lại quan sát về bên Lê Phong, trước buông tay mạnh mẽ Lộ rồi khập khễnh đi về phía hắn.

“Tôi cho sân bay đợi ngài, ngài quên đặc điểm này.” Hạ Lưu mang ra một cái túi bé dại từ trong túi xách của mình gửi cho Lê Phong, cũng không giải thích đây là vật gì.

Lê Phong cũng không hỏi, nhận lấy túi rồi sẵn sàng rời đi.

Sắc mặt Hạ Lưu vẫn trắng bệch cũng như cũ, bên cạnh đó trong lòng Hạ Lưu đang bắt đầu vui vẻ đếm ngược.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *