Review truyện vậy không cần rời khỏi Anh

Review truyện vậy không cần rời khỏi Anh

Nghê Ca xiêu dạt mặt phía bên ngoài đến năm mười sáu tuổi thì Nghê Ca mới được bạn đón về nhà phệ, tuy nhiên cảm nhận thêm một tin tức bất cứ lúc nào rằng đại ma vương thanh mai trúc mã bỗng dưng biến thành ông xã chưa cưới của cô ấy.

Ra mắt truyện cố gắng không đề nghị ra khỏi anh

Tác giả: Nam Thư Bách Thành
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện cố kỉnh không nên rời khỏi anh

ánh sáng giờ chiều chiếu thẳng qua cửa sổ nhìn ra ngoài, biến thành một chùm ánh nắng, soi rõ ra từng hạt những vết bụi cất cánh lên rồi an tĩnh nằm bên trên sàn căn nhà.

không gian im lặng nửa ngày, anh chàng hơi nheo đôi mắt lại. Chú ý rõ đằng sau thành viên là bóng hình một người nhà trầm mặc khẽ run. Mái tóc trên đầu cũng theo đấy mà lại lắc lư.

Xùy.

Anh ở trong lòng cười cợt nhẹ.

Dừng lại một lúc, bắt đầu liếm liếm khóe môi. Lộ ra chút ít thái độ nhận sai, thở dài nói:

“Anh nói nhỏ chút ít. Đừng bao gồm nhưng hù dọa cô ấy”

Thanh âm trong trẻo trầm thấp, lại có theo một ít vô lại. Có thể chỉ cần sự thay đổi các giọng nói của thời kỳ phái mạnh. Dẫu vậy bản chất bên phía trong lại lộ ra chút ít không nguy hiểm cộng xa rời.

Nghê Ca đang rứa di động ngồi ở trên ghê sofa để chuyển tin nhắn mang đến anh trai. Bất chợt bị điểm danh. Có chút mờ mịt ngẩng đầu “Gì cơ?”

góc nhìn trời theo sườn mắt chiếu vào sườn mặt cô, lộ ra gò má trắng nõn cộng loại cằm tinh xảo. Mái tóc Đen dài buông ở bên trên vai. Lộ ra một khuôn bên bạn nữ sạch đã vô hại.

chúng ta công an quan sát qua cô, chóng vánh an ủi

“Không có vấn đề gì. Teen girls nhỏ dại. Chú chưa bao gồm đe cháu. Chú là cụ cháu giáo dục tên tiểu tử này. Cháu ngồi thêm một lúc. Lát nữa người trong gia đình trong căn nhà sẽ mang đến đón cháu”

>> Coi thêm list truyện Cưới trước yêu sau hay

Nghê Ca chưa bao giờ chạm chán qua chuyện này. Lừng khừng cần nói đồ vật gi. Nhẫn nhịn nửa ngày mới nhỏ tiếng nói được một câu “….Cảm ơn chú”

“Không bắt buộc phải sợ” mình công an lại an ủi cô thêm một câu. Cho đến lúc quay về lại chính là sắc bên nghiêm nghị. Vẻ bên nghiêm túc gõ gõ mặt bàn giáo huấn Dung Tự.

“Hôm nay là lần thứ mấy cậu ngồi ở nơi này bị giáo huấn hả? Cười? Nhóc bé cậu còn thành lập mũi cười?”

Dung Tự ngồi ở trên ghế. Chân dài gác vào nhau. Đôi tay ủ ấp mặt. Chưa nhịn được cười cợt.

“Thật xin lỗi. Con cháu nhận sai” Nửa ngày, anh gửi tay vịn lên trán. Vẻ mặt nghiêm túc nói cũng như đang tuyên thệ “Máy cất cánh không người thân lái của cháu từ bây giờ bị mất chất vấn. Mới bất cẩn xông vào phạm vi hoạt động cấm bay”

Hơi chấm dứt lại còn có thêm ý tốt bổ sung cập nhật thêm một câu “Bất quá còn làm tóc của bạn gái nhà người nhà ra bị đứt một đoạn. Chuyện này thật là cực kỳ xung quanh ý muốn”

các bạn công an giương góc nhìn “Cậu còn xuất hiện mũi chuyện trò này?”

Máy cất cánh không các bạn lái cất cánh vào phạm vi hoạt động cấm của hội chợ khởi đầu cùng không hề là chuyện mập gì. Đầu năm nay chúng khá chung. Con người city cũng chưa bao gồm đánh giá gì. Đó chính là mặc kệ. Thường ngày máy bay bị đánh hạ xuống. Cảnh huống không có gì cực kỳ nghiêm trọng. Bắt được người trong gia đình liền giáo dục vài câu liền thả ra.

nhưng lại hiên giờ cái thương hiệu tiểu tử này. Lật qua sổ ghi chép. Đây cũng không hề là lần đầu tiên.

hiện nay máy bay của anh ý bay không được ổn. Liên tục lắc lư. Bạn gái nhỏ tuổi vẫn đi trên đường thì bị cái máy cất cánh hướng thẳng đầu cất cánh tới. Cánh quạt quấn lấy mái tóc lâu năm. Anh đành bắt buộc chuyển cô đến đồn công an nỗ lực kéo giảm xuống một đoạn tóc bắt đầu có lẽ lấy chiếc máy bay xuống.

“Ngồi nghiêm túc cũng như suy ngẫm lại mang lại tôi”

Giáo huấn nửa ngày cũng rất mệt. Gia đình bạn cảnh sát đứng lên lấy ấm áp đun nước sát bên. Vớt ra hai chén bát giấy rót nước. Đem một cốc chuyển mang lại Nghê Ca “Cô gái nhỏ tuổi. Uống nước đi cháu”

Nghê Ca gồm chút ngoài mong muốn liền chuyển tay ra nhận lấy “Cảm ơn chú ạ”

teen girls bé dại váy trắng tóc dài. Hai chân khép lại ngồi ở đằng kia không động đậy. Vóc dáng không cao chưa thấp lại rất tinh xảo. Toàn bộ cơ thể nhẹ nhàng dịu dàng. Trông cực kỳ ngoan ngoãn.

Anh ta mỉm cười “Đừng khách khí”

Một giây sau, điện thoại trong văn phòng và công sở vang lên.

người trong gia đình công an bước vào văn phòng công sở nhận điện thoại. Cách một bờ tường, âm thanh đứt quãng

“Dung thủ trưởng….Vâng…..Vẫn là chuyện đấy……Vâng, đã xong…Ồ là chúng tôi giáo huấn cậu đấy…..Vâng, tôi khẳng định chưa nể tình….”

Nghê ca nháy mắt mấy chiếc, lặng im không âm thanh liền đoán. Chúng ta Call tới chắc hẳn rằng Chú Dung. Cam đoan là dường như khi còn bé dại. Luôn liên tục cách điệu “Nếu là Dung Tự gây chuyện, chưa bắt buộc phải nể bên. Có thể có thể mắng ngoại giả nữa”.

Khóe mắt cô cong cong. Trong mắt chưa tự giác hiện lên cha phần ý cười.

Dung Tự đang nhìn chằm chằm vào kia. Cũng như là tất cả cảm nghĩ. Bất chợt quay đầu lại. Nhẹ nhàng nhìn cô một ít.

bốn góc nhìn nhau. Ý cười trong mắt Nghê Ca cũng sút đi chút ít.

Dung Tự híp mắt “Chậc”

“Được rồi. Cậu đi đi” Vừa cúp điện thoại, chúng ta công an trở về nói mang Dung Tự “Trở về thì ngoan ngoãn một ít. Đừng có lại làm mất trật tự địa điểm công cộng”

“Vâng”

Xét thấy người nhà ba già nhà gia đình bạn đã tận trọng tâm chỉ bảo qua trăm lần. Dung Tự biến chứng cực kì kính cẩn nghe lời “Cảm ơn chú cảnh sát”

Cơ biển là sau một giay khi thanh âm anh vừa nói ra thì điện thoại Nghê Ca liền vang lên.

>> Xem thêm list truyện Ngôn tình quân nhân

Cô ấn buton nhận máy. Bình thường vâng dạ vài tiếng. Sau ấy tổ ấm liền đứng lên đi tới

“Chú ơi, anh trai của cháu đang đi vào. Cháu cũng xin đi trước. Cảm ơn chú ạ”

“Không tất cả gì. Không có gì”

Dung Tự bước chân dừng lại. Khóe miệng hơi cong rất khó bắt gặp.

Hai tổ ấm cộng đi bật dậy khỏi đồn cảnh sát thì mặt trời đã sắp lặn. Thay chiều màu đỏ. Mặt trời bửa về bên Tây. Đám mây lơ lửng trông chắc là hình vảy cá.

Nghê Ca quan sát bao bọc. Ở đường chống chọi với nhìn thấy xe của anh ấy trai các bạn – Nghê Thanh. Anh ngồi trong xe, xa xa hướng cô vẫy tay.

Cô nôn nả chạy qua. Vừa chạy cho bên mặt đường thì tự dưng bị điện thoại tư vấn lại “Chuyện đó—”

bước chân hơi ngừng lại. Cô xoay mình quan sát.

khung trời ở sau lưng Dung Tự vừa cao vừa xa. Ánh tịch dương ở chân mây nhiễm một mảnh tím đậm mềm mại. Anh bí quyết cô mấy bước đi. Đôi tay đôi chân dài xinh tươi. Thân hình cao dông. Chân mày Black nhánh. Tóc cắt khôn cùng ngắn. Mặt đường nét khuôn bên sắc sảo.

Anh chỉ đơn giản mặc một chiếc áo tay ngắn cùng quần đùi. Giống như ảnh trong trí nhớ cùng một dạng. Tuấn mỹ cho mức làm cho cho người khác khó mà lại chống chọi.

“Này” Dung Tự thần sắc đã như cũ nhàn nhạt. Dừng một chút. Lại từ trong túi lấy ra một nhúm tóc. Đặt ở lòng bàn tay cô.

“Tôi vừa lấy từ bên trên cánh gió xuống. Chú ý dường như chưa ít”

Thề có trời. Anh không hề là chủ ý. Cái máy bay không người nhà lái kia ngẫu nhiên thiết yếu điểu chỉnh, xông vào cương vực bên cạnh chốn cất cánh của chính bản thân nó. Sau đấy thẳng tắp cơ mà đáp ở bên trên đầu cô.

Bất quá….Anh thầm nghĩ xin lỗi. Tuy nhiên lời đến khóe miệng lại biến thành một câu khác “Dù sao thì em, tóc em cũng không đến nỗi ít”

Gió đêm với theo mùi hương hoa. Nghê Ca quan sát anh một lát. Nửa ngày new nhẹ nhàng đem nhúm tóc nhận lấy. Sau đó cô mềm giọng Call “Dung Tự”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *