Review truyện Yêu Nhau, Rồi Cũng Về cùng với nhau

Review truyện Yêu Nhau, Rồi Cũng Về cùng với nhau

Yêu nhau rồi đã về với nhau thuộc thể loại ngôn tình sủng nha Anh chị em, đọc truyện ngay sau đây.

chỉ dẫn truyện ngôn mối tình nhau rồi vẫn về với nhau

Tác giả: Mộc Tử Miêu Miêu
Thể loại: ngôn tình, sủng

Trích đoạn truyện yêu nhau rồi đang về với nhau

Khi gặp mặt bọn họ, là bên trên con đường Con Ngữa xe như nước.

teen girls đấy chắc rằng rất cute, khoác tay anh đứng ở đầu phố, hai người thì thầm đon đả cũng như đôi thiên nga gắn bó keo sơn. Khuân mặt anh toát lên vẻ thoải mái nhẹ nhàng, đôi mắt Đen có một vẻ dịu dàng quan trọng chú ý lầm được. Cô biết, đấy từng là ánh nhìn anh đã từng chú ý cô, hiện nay lại quan sát người con gái khác.

Từ phái mạnh thiếu niên tuấn tú đến người thân phái mạnh chín chắn, Mặc Tô đã từng ngỡ cô chắc chắn giống như ở cạnh anh rất lâu, khôn xiết lâu, lâu đến mức cả 2 gần như tóc trắng phơ phơ, cố gắng tay nhau già đi.

Thời gian bảy năm mong muốn manh cũng như hạt cat, hầu hết sự vật vốn đặc sắc hầu như chảy trôi theo chúng, bị biến tướng gần như, cô new biết, cả đời cơ mà anh nói cũng chỉ là bảy năm nhưng thôi.

Khi đời sống quá đỗi an yên, sự biến động trong tính phương pháp bao gồm cả hai từ từ lộ rõ. Anh tích cực tiến thân, cô lại chây lười bị động; anh theo đuổi sự hoàn hảo, cô cam phận bình thường; anh cố trèo lên cao nhất của công danh sự nghiệp, cô lại chỉ mong sống yên ổn.

Coi thêm: Truyện ngôn tình ngược

thế nên ngày hôm ấy rốt cuộc cũng đã đến, Thượng đế chỉ vẫn chọn thời điểm hợp lý nhưng mà thôi.

“Cô gái kia tên Vu Nhược Cẩn, sinh viên ĐH C, làm cho bổ xung ở tiệm bar, cũng lưỡng lự tại sao lại 1 lòng có mộ Tây mang lại nỗ lực, cậu cũng biết con trai có lúc chắc cú không dễ phản kháng lại sự cám dỗ cũng như cố gắng mà, nên là…” Vương Khải năm đó là bàn sinh hoạt ĐH, cũng chính là bạn bè tất cả hai thành viên gia đình, đã khó khăn xử nói, “Chẳng qua là một sự thay thôi, cậu đó biết rõ nặng nhẹ rứa nào nhưng.”

Nhẹ là gì, nặng là gì? Giữa gái hầu rượu và nữ giới, chưa một mực bạn nữ chắc chắn phải là vế sau, dù sao trước cám dỗ thì hiền thê cũng chẳng là gì cả.

tối hôm đấy, Mặc Tô bình thản ngửa bài xích có anh, bộ mặt bình thản mang đến mức bao gồm cô cũng thấy khó khăn tin.

cục mộ Tây, khi lần nữa Gọi ra cái brand name này, cô còn thêm chút yêu kính and xót xa. Anh nói chúng ta chỉ đơn giản là vì chưng một vụ án mà lại thư thư quen cùng nhau, anh nói họ chỉ đơn giản là bạn bè nói chuyện hợp nhau. Anh âm thầm lặng lẽ bảo vệ giữa chúng ta không xảy ra bất kỳ chuyện quá đáng nào, anh nói anh ko phải phản nghịch hồ hết lời thề anh từng hứa hẹn. Anh nói: “Cô nhỏ dại à, khôn cùng xin lỗi em, anh lần chần anh đáng nói vậy nào thì em new tin anh được, anh chỉ nói theo cách khác em là thành viên phái nữ thiết yếu trong cuộc sống anh, em chẳng những là người thương bé nhỏ, Hơn nữa là gia đình, thành viên của anh. Anh từng hứa đang lấy em làm cho bà xã, anh mãi mãi cũng chưa phản nghịch lời hứa của mình.”

Mặc Tô hỏi anh: “Anh tất cả yêu cô ta không?”

Đọc list Ngôn tình hoàn

Anh trầm ngâm, anh nói anh không biết đó chắc là được có tên gọi là yêu hay chưa, anh nói: “Anh chỉ thích xúc cảm được ở cạnh cô ấy, dẫu vậy xúc cảm ấy chẳng hề giống có cảm xúc của mọi người. Nếu em hỏi anh có yêu em hay chưa, anh đã không lừng khừng nhưng mà gật đầu đồng ý, dù sao bản thân mỗi chúng ta đã ở với mọi người trong nhà bảy năm trời, anh cho rằng anh yêu em.”

Mặc Tô quan sát đôi mắt, hàng mày của anh ý. Anh chỉ một bộ mặt cực kỳ sạch đã, cũng giống con cháu phần đa ngôi nhà tất cả quyền lực khác, quanh đó là đẹp trai, dẫu vậy khôn xiết sạch sẽ. Anh bị cận nhẹ, dẫu vậy không mong mỏi đeo kính, nên khi muốn nhìn kỹ vật nào đó, khi nào anh cũng cần phải nheo mắt lại. Mà lại thần thái đó khiến cô rất mê đắm.

chắc rằng, nhà bạn bị thần thái đam mê đó cám dỗ không những có chúng ta cô.

Mặc Tô thờ thẫn.

“Cô gầy…” Anh nhẹ nhàng Điện thoại tư vấn cô, trong đôi mắt hình như chưa đành lòng.

Mặc Tô đã từng gồm dạo mê man cuồng loạn tiếng gọi “cô bé” anh Điện thoại tư vấn mình, trầm trầm, hấp dẫn, duy nhất hơi ấm and ái mộ cực nhọc tả.

Cô tin anh chưa nỡ làm tổn thương cô, cũng tin anh dường như vày lời hứa nhưng mà ở cạnh cô cả đời.

nhưng mà, con tim anh đã mất cùng về cô nữa rồi.

đã có lần nói sẽ yêu cả đời, sau cùng cũng chưa kháng cự nổi “cơn ngứa bảy năm”, chỉ từ lại lời hứa and mệnh lệnh mong mỏi manh, sáo rỗng. Bởi vậy…

“Mộ Tây, tất cả chúng ta chia ly đi.”
Chúc độc giả truyện yêu nhau rồi đang về cùng với nhau vui vẻ

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ hoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *