Reviews truyện Không Hối

Reviews truyện Không Hối

Không hối là câu chuyện tình yêu có chút ngược của một chàng trai chỉ biết yêu & dành tất cả cho người mình yêu

ra mắt truyện không hối

Tác giả: Yeudanmeiyaoi
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện không hối

Kinh thành ồn ào náo nhiệt hôm nay lại tưng bừng phấn khởi hơn mọi ngày, có ai không biết từ bây giờ là ngày nam nhi của thừa tướng đại hiền đức Nam được chỉ hôn với công chúa Bích Vân người mà đương kim hoàng thượng yêu mến nhất lại có mẹ là hoàng hậu đương triều có thể nói phủ thừa tướng từ nay có thể một tay che trời tiền đồ của Tiêu Nam rộng mở không có ai bằng. Thánh chỉ ban hôn vừa đc ban ra thì từ khắp nơi trong kinh thành đều hân hoan vui mắt vì nghe nói lễ đưa dâu của hoàng gia lần này quan trọng trang trọng không chỉ có tất cả quan viên từ lục phẩm trở lên đều được tham dự mà dân chúng cũng khá được hưởng lây. Nên trong kinh thành đã sớm sôi sục bừng bừng khí thế những người ở vùng sát bên đều lục đục rủ nhau đi xem náo nhiệt.

Tin tức lan xa, đến tận căn nhà nhỏ tuổi trong một thị trấn ở ngoại ô kinh thành. Căn nhà nhỏ được lập bằng trúc xanh mát quanh quẩn mùi thơm thanh nhã, hai tiểu viện bằng trúc tinh tế khôn khéo nối với nhau qua dãy hành lang quấn các dây leo nhỏ nhắn mọc đầy hoa cùng quay mặt ra một mảnh sân nhỏ tạo cho không gian êm ấm quen thuộc nơi vùng quê. Vây quanh nhà là một trong tầng hàng rào light novel thấp để phòng những con vật nhỏ tuổi chạy vào. Ngoài ra còn có thêm một mảnh vườn nhỏ tuổi trồng một ít rau xanh mướt đầy sưc sống cùng một gốc cây đai thụ nhiều năm tỏa tán xum xuê” bên dưới gốc là 1 cái bàn ghế bằng đá. Khung cảnh an bình, thanh bình.

Bỗng trong gian nhà truyền ra tiếng ho khan dữ dội.

– Khụ…. Khụ…… Khụ….

-Công tử người uống thuốc đi cho chóng khỏi…mau công tử còn nóng đó. _ Ngay kế tiếp là tiếng khuyên bảo đầy lo lắng.

Hạ Phong nhận lấy bát thuốc từ tay Tiểu Hàn không thèm nhìn một hơi dốc cạn rồi đặt xuống.

– Công tử người thấy đắng không ngậm một viên mứt cho dịu. _ Tiểu Hàn vội lấy chén mứt nhỏ bên trên bàn đưa lại gần Hạ Phong.

Chàng chỉ xua tay ý nói không cần, thấy vậy, Tiểu Hàn thắc mắc:

– Công tử người không thấy đắng sao._ Nó thực câu hỏi thuốc đắng như vậy, mà ngày nào công tử cũng uống cạn mà không có lấy một lần nhíu mày. Chẳng lẽ công tử không có thấy gì đắng sao?

Hạ Phong không trả lời mà chỉ lặng người giương góc nhìn về phía cửa giống như đang chờ đón điều gì đấy, Tiểu Hàn thiếu hiểu biết nhưng cũng không dám hỏi nữa chỉ lặng ngắt đứng sau lưng nhìn bóng sống lưng lặng ngắt mà trong tim trào dâng một cỗ cảm hứng thân thuộc như bao lần Tiểu Hàn cảm nhận thấy nhưng lại không rõ chính là cảm hứng gì.

nói tới, Tiểu Hàn năm nay 15 tuổi là do Hạ Phong nuôi nấng khi nó đang là ăn mày, vì dành dật đồ ăn với kẻ khác mà suýt chút nữa bị đánh chết chính lúc đó Hạ Phong đi ngang qua mà cứu về, cho nó một cuộc sống đời thường mới, cuộc sống thường ngày của một con người chính vì như thế mà Tiểu Hàn luôn luôn hết lòng biết ơn mà chăm lo người nam nhân còm này. Lúc đầu, Tiểu Hàn không biết Hạ Phong bị bệnh gì, từ bao gìơ mà chỉ biết từ khi Tiểu Hàn về đây sống nam nhân này luôn luôn gắn liền với thuốc thang đắng ngắt không có công dụng bỏ ngày nào bệnh tình rất nặng.

Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược

Nhưng điều làm Tiểu Hàn lo lắng đặc biệt là dạo vừa mới đây chưa biết Lý Do mà bệnh tình Hạ Phong càng ngày càng chuyển nặng hơn, Hạ Phong lại gầy đi thêm một vòng khiến cho thân thể trông càng thêm gày gò, làm cho những người ta khi nhìn vào đều tự hỏi: có lúc nào một trận gió nhẹ sẽ thổi bay hắn đi hay không? Còn nghiêm trọng không dừng lại ở đó là có đôi lúc Hạ Phong còn ho ra máu mà số lần ngày càng tăng dù Hạ Phong có cố dấu như thế nào thì người kề cận Hạ Phong mỗi ngày như Tiểu Hàn cũng biến thành bắt gặp ra. Đa phần thời gian Hạ Phong dùng để thất thần nhìn con tượng đất ở đầu giường không nói năng gì.

Tiểu Hàn từng muốn giúp y mời đại phu đến khám nhưng y nhất quyết không chịu, cứ chỉ nói mình không sao không cần chỉ là bệnh cũ không đáng quan tâm. Tiểu Hàn rất lo ngại không biết làm sao mới một hôm nhân lúc y đang ngủ mà mời đại phu đến khám, đạo phu lúc đó nói:

– Hắn dạo nhỏ đây có phải hay ho ra máu, lòng tin thất thường, lại ngủ nhiều, trong lúc ngủ đặc trưng trầm hay mê mang nói sảng, nếu khong phải hắn tự dậy thì ngươi gọi hắn cũng không nghe thấy không.

Tiểu Hạ ngẫm nghĩ rồi trầm trọng gật đầu.

– Vâng đúng như vậy ạ. Dạo cách đây không lâu công tử tôi rất lạ. Đai phu công tử nhà tôi…. Bị bệnh gì ạ?

– Hắn bị bệnh tim bẩm sinh, nếu chú ý tu dưỡng thì rất có thể sống thọ nhưng có vẻ như cách đây không lâu trong người có tâm bệnh nên bệnh tình chuyển xấu nếu cứ như vậy này thì…ài….. Ta cũng chưa chắc chắn phải làm sao. Ngươi là kẻ nhà của hắn thì nên khuyên hắn nghĩ thoáng đi không nên để chuyện không vui trong thâm tâm mà hại thân thể. Thuốc của hắn uống nay đã rất chất lượng không có luận điểm gì cả ngươi cứ sắc đều cho hắn uống chắc hẳn rằng sẽ cầm cự đc. Ta đi trước.

Nói rồi, đại phu già xách hòm thuốc bước ra ngoài. Tiễn đại phu về Tiểu Hàn trở lại phòng của Hạ Phong dừng trước giường Hạ Phong mà thừ người.

Bệnh tim bẩm sinh sao? Tiểu Hàn đã từng nghe người ta nói về căn bệnh này. Bọn họ nói đó là căn bệnh có từ trong bụng mẹ từ đó theo khung người dứa nhỏ dại mà chào đời. Phần nhiều những đứa trẻ đó đều yếu nhược, gầy yếu, nhiều bệnh tật, lại thuốc men quanh năm rất tốn kém, khả năng chết yểu lại cao nên rất ít mái ấm gia đình sau thời điểm sinh chấm dứt đứa bé bị bệnh tim đều không nguyện ý nuôi dưỡng thường hay bỏ vào rừng hoặc ngõ hẻm nào đấy, cho nó tự sinh tự diệt. Vì thế mà các đứa trẻ bị bệnh tim bẩm sinh sống sót rất ít. Vậy công tử…..

Đang cân nhắc thì bỗng nghe khẩu ca nhẹ dịu vang lên từ bên trên đỉnh đầu:

-Tiểu Hàn ra Open, có khách đến.

Tiểu Hàn định thần lại quả nhiên thấy nghe thấy tiếng gõ cửa trầm đục từ ngoài vọng vào. Thầm mắng mình một tiếng rồi chạy vụt ra Open.

Coi thêm list truyện đam mỹ cao h

– Đến đây, đến đây._ Muộn thế này rồi chưa chắc chắn ai đến vào gìơ này nữa._ Tiểu Hàn lầm bầm.

Kẹt…. Kẹt cánh cửa đc xuất hiện chậm rãi để lộ bóng người đứng sau cánh cửa.

– Xin hỏi ai thế……..

Tiểu Hàn cảm thấy cổ họng mình như cứng lại. Trước mặt bây gìơ là 1 nam nhân cao thẳng toàn thân hơi thở ưu nhã phả ra hơi thở áp bức của kẻ nắm quyền mới có, đối nghịch mà lại hòa hợp quái lạ. Ngẩng đầu lên nhìn dung mạo nam nhân mà hoàn toàn không khỏi cảm thán tuấn nhan nhu hòa mày kiếm mắt phượng chiếc mũi cao thẳng mà dưới một chút nữa là đôi môi mỏng tanh mím chặt. Dung mạo khiến cho mọi cô nương từ già đến trẻ phải mê đắm. Nhưng người này là ai, sao lại đến đây vào đêm hôm khuya khoắt thế này?

– người chủ sở hữu của ngươi đâu?

Hoàn hồn lại, Tiểu Hàn vội trả lời:

– Công tử đang của phòng, xin hỏi ngài là…

– Ta là bạn bè cử công tử ngươi. Đưa ta đến chỗ công tử ngươi.

Nghe là bạn công tử đề phòng của Tiểu Hàn giảm 1/2, trên người nam nhân này tỏa ra loại cảm xúc làm người ta lòng tin. Lại nghĩ đến ngôi nhà của mình không có gì đáng giá để bị lừa nên cơ hò là ngay lập tức Tiểu Hạ hạ bỏ phòng ngự, ngoan ngoãn dẫn nam nhân đến phòng của Hạ Phong. Nhưng trong tâm vẫn có câu hỏi là Nguyên Nhân Hắn ở đây đã 3 năm vậy mà không hề thấy nam nhân này đến lần nào? Tuy nhiên cũng không có gan hỏi.

Nam nhân nhấc chân đi theo Tiểu Hàn, vừ đi vừa nhìn cảnh vật xung quanh, dù hiện nay trời tối om, nếu không nhờ vào ánh đèn lồng hai bên đường nhỏ dại có lẽ rằng giơ năm ngón cũng không hề thấy.Rốt cuộc cũng đi đến phòng Hạ Phong. Tiểu Hàn thấp giọng:

– Công tử, khách nhân đến rồi.

_ Vào đi._ Trông phòng lặng ngắt một lát, Tiểu Hàn tưởng mình nói hơi nhỏ tuổi nên công tử không nghe thấy, đang định báo lại thì nghe thấy giọng nói ôn nhu truyền ra.

Tiểu Hàn biết điều lui ra để lại khoảng không cho hai người.

Đọc thêm list Đam mỹ sinh tử văn

Tiêu Nam bước vào căn phòng, xộc vào mũi hắn thứ nhất là mùi thuốc đông y nồng nặc khiến hắn tức giận cau mày.Lại nhìn người đang đứng, thấy y vẫn đang giữ nguyên tầm nhìn ra xa không quan tâm kẻ vừa bước vào phòng. Tiêu Nam cảm thấy khó tính. Mình đã cất công đến tận đây mà Hạ Phong còn không hề thấy vinh hạnh còn bày đặt không thèm nhìn hắn nữa. Nhưng cũng không có gan bạo phát.

– Hạ Phong ngươi đang nghĩ gì vậy?

– Ta chỉ đang tính xem bao lâu nữa là đến ngày ngươi thành thân thôi. Sao vậy từ bây giờ lại thảnh thơi đến thăm ta? Có việc gì vậy?

Nguyên lai là đang nghĩ về phần mình nha, đến đây nỗi hờn giận của Tiêu Nam trọn vẹn tiêu thất không một dấu vết.

– Hạ Phong ngươi là đang giận ta sao? Giận ta phụ ngươi mà lấy người khác. Nhưng chính là công chúa, lại có thánh chỉ ban hôn, ta không từ chối được. Với lại…. Ta phải có con nối dòng thì mới có thời cơ lên cai quản gia tộc, tiếp sau chức vị thừa tướng của cha ta. Ta cũng chỉ là bất đắc dĩ.

– không có ngươi nghĩ nhiều rồi. Từ ngày ta theo ngươi ta không thể khả năng oán hận gì cả. Người yên tâm ta sẽ không còn phản bội ngươi đâu. Ngươi biết mà. Phải không?

Lần này Hạ Phong quay lại đối diện với Tiêu Nam khuôn mặt tái nhợt, nơi mi tâm ẩn nỗi đau thương nhàn nhạt càng làm người ta thương tiếc. Tiêu Nam ngăn chặn nỗi đau xót đang ập lệ lồng ngực. Mục đích của hắn đến đây bây giờ không thể không làm nếu như không tất cả những gì hắn & gia tộc làm từ trước đến nay là chẳng có tác dụng, nghĩ vậy Tiêu Nam hạ quyết tâm nói với Hạ Phong.

– Hạ Phong ngươi biết đấy lần này ta cưới công chúa đương triều bền bỉ tả tướng để ra tay phá hoại hôn sự nếu hắn mà chiến thắng thì gia tộc ta sẽ nhận lấy hậu quả là họa sát thân. Mà mấu chốt trong kế hoạch lần này của tả tướng là đô đốc An Nam. Ta đã qua thì thầm với An Nam rồi hắn sẽ gật đầu giúp ta phá hoại âm mưu đó nhưng…….. Hắn muốn ngươi sang phủ hắn bồi hắn vài ngày. Ngươi………

Chưa dứt lời, Hạ Phong đã xen ngang.

Đọc full truyện đam mỹ trọng sinh

– Nếu ngươi đã đàm luận xong xuôi kế hoạch, lại nghĩ xong đối sách rồi thì còn đến đây hỏi ta có nguyện ý hay là không sao?Ngươi thừa biết là không quan trọng mà. Không hẳn sao. Cứ như mọi lần phái người thông tri cho ta biết ta sẽ tự mình đi không cần đích thân ngươi đến đây… Được, ta đi…….. Có điều đây sẽ là lần cuối đc không? _Như hạ một quyết tâm gì đấy không nhỏ.

Giọng nói càng sau này càng nhỏ dần pha lẫn trong số đó như có nỗi ai oán vô vọng làm người ta ngạt thở, sau cùng phiên tán trong khoảng không hư ảo rồi bặt tăm không dấu vết. Tiêu Nam trầm mặc nhìn bóng dáng gầy đét đó muốn nói gì đó chấm dứt lại thôi. Trong đôi mắt kia đã từ bao gìơ không còn trong trắng nữa mà thay vào đây là việc ưu thương, mịt mờ, bi đát như thế đây. Hai người nhìn nhau một lúc lâu tiếp nối cũng là Tiêu Nam không chịu được sự yên lặng mà ra về trước.

chỉ từ lại mình Hạ Phong lẳng lặng ở trong nhà. Tiểu Hàn đẩy cửa bước vào nhưng người trong phòng cũng không bắt gặp ra, biết mình đừng nên quấy rầu công tử bây giờ nhưng không hiểu sao trong tâm địa Tiểu Hàn lại thấy bất an Ngoài ra trong phút chốc công tử như càng thêm tiều tụy, mệt mỏi cứ như đã đi cả một quãng đường dài lê thê mà không tồn tại đích đến. Nghĩ vậy nhưng cũng chỉ có thể để trong tâm địa.

những ngày tiếp nối hai người vẫn bình thường hoạt động và sinh hoạt chỉ là bệnh tình của Hạ Phong ngày càng nặng thêm toàn bộ cơ thể nhỏ xíu rộc đi Tiểu Hàn rất lo lắng nhưng ngoài những việc âu yếm y chu đáo hơn thế thì chẳng thể làm cái gi thêm.

Một tháng sau, sáng sớm Tiểu Hàn đến phòng Hạ Phong gọi y dậy như thường lệ nhưng gọi mãi không hề thấy có tiếng động mới lấy làm lạ đánh bạo xuất hiện vào, nhưng trong phòng thật sạch lạ đời chăn gối trên giường vẫn y nguyên không xê dịch chỉ nói lên người sở hữu căn phòng cả đêm qua không ngủ. Đến bên giường, Tiểu Hàn thấy một phong thư rất dày bên cạnh là một trong những túi bạc trên thư ghi ” Thân Tiểu Hàn” tất tả mở lá thư, bên phía trong chia làm 2 phần Tiểu Hàn mở phong thư mỏng manh ra trước đọc hoàn thành hắn lặng người trong thư công tử chỉ muốn nó sau khoản thời gian công tử đi thì sử dụng hay bán căn nhà này đi cũng rất được, sử dụng số bạc trong túi mà làm ăn bán buôn bé dại lấy vk sinh con, có 1 cuộc sống đời thường an ổn. Sau cùng là muốn hắn trả ơn cứu mạng bằng cách giữ kĩ phong thư còn lại 15 ngày sau tìm cách giao lại cho con trai tể tướng là Tiêu Nam. Tiểu Hàn đó ra không hiểu nhiều chuyện gì đang xảy ra công tử đi đâu? Sao người lại quen biết đàn ông tể tướng?……. Hàng ngàn câu hỏi không lời giải đáp nhưng Tiểu Hàn tin rằng công tử sẽ quay về nên hắn nhất định phải chờ công tử.Hắn sẽ ở đây chờ công tử về.
Chúc bạn đọc truyện online không hối vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *