Reviews truyện sắc Khó Cưỡng

Reviews truyện sắc Khó Cưỡng

nhan sắc khó cưỡng nhắc về nữ đó là một cố gái dễ thương mà cũng đầy cá tính riêng, hứa Tình Thâm biết rằng thanh nữ không đúng chỉ biết phụ thuộc sắc đẹp nhưng mà ăn bám người trong gia đình khác, còn phải biết chủ động về tài chính.

trình bày truyện ngôn tình sắc đẹp khó cưỡng

Tác giả: Thánh Yêu
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện sắc đẹp khó cưỡng

Phanh xe hỏng rồi!

hứa Tình Thâm đạp phanh mười mấy lần, nhưng mà cái xe con màu đen sẽ như ngựa hoang đứt dây cương, cứ xông thẳng về trước. Hai tay cô nắm chặt tay lái, các giọt mồ hôi lạnh đã thấm ướt áo sau lưng, phần bên trước sẽ là đèn đỏ, cô còn chưa kịp bẻ lái, thì một chiếc Cherry QQ vẫn chạy đến.

Âm thanh va chạm cực mạnh như xé toạc màng nhĩ của cô, túi khí an toàn bật ra kịp lúc, cô linh cảm dòng xe như chuyển phiên mấy vòng, chung cục bay qua cả dải phân cách làm bằng đá, đụng vào thân cây phệ béo mới chịu tạm dừng.

chả biết sẽ qua bao lâu, cô nghe nhìn thấy mang thành viên đập cửa xe, hứa Tình Thâm bị lôi ra khỏi ghế điều khiển, lưu lạc trên trán đau buồn cực kì, cô tỉnh ngộ ra thì nhìn thấy 1 khuôn mặt cực kỳ quen thuộc.

“Chị!” hứa Minh Xuyên lay lay vai cô: “Có chuyện rồi, xảy ra chuyện rồi!”

Cô đã đau, ký ức chung cục còn sót lại đó là dòng Cherry QQ, cảnh tượng thảm họa trước mắt giúp cô thở ra một tương đối lạnh.

mẫu Cherry QQ bị đâm chính giữa đường phệ, kính xe vỡ vụn nói chung, 1 cánh tay đầy máu thò ra bên ngoài cửa sổ, cửa xe bị lật ngược biến chuyển dạng nghiêm trọng. Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

hẹn Tình Thâm tính bước qua, em trai kéo vai cô lại: “Chị mau đi đi.”

“Minh Xuyên, mau báo cảnh sát!” Cổ họng hẹn Tình Thâm như rách toạc.

“Chị, đi đi, cảnh sát sắp đến rồi.” hứa hẹn Minh Xuyên đẩy cô: “Chị nghe em đề cập, là Phương Thành động tay động chân vào xe của chị, anh ta ước ao chị chết, chị, mau đi đi!”

“Em kể mẫu gì?”

“Người bị đụng chắc chắn rằng không nghỉ ngơi nổi rồi, chị, cảnh sát đang tới, xe là do em lái, không can hệ gì đến chị cả. Chị đi tìm kiếm Tưởng Viễn Chu, anh ấy sinh sống Đông Thành, chỉ với anh đó new hoàn toàn có thể cứu thành viên, mau đi đi chị!”

hứa hẹn Tình Thâm bị em trai đẩy đi, sẽ với xe đi đường tạm dừng, Trong khi đang đọc 110, hứa Minh Xuyên nhìn cô, nghiến răng nói: “Em biết chị khó nhưng tin, nhưng chị à, lần trước không đủ chút nữa chị đã mất mạng, là Phương Thành làm! Rất có thể đụng vào xe của chị, cũng chỉ hoàn toàn có thể là hắn, chỗ này có theo dõi, em không kéo dãn được rất nhiều thời kì đâu, mau đi!”

hứa hẹn Tình Thâm dần lui bước chân về sau, sau cuối luân chuyển thành viên gia đình, chạy như bay trốn đi.

Cô còn trẻ, không ước ao bị mình ta vô duyên vô cớ hãm hại, càng ko mong chết. Đọc thêm list Truyện tranh ngôn tình ngược

Chạy được 1 quãng đường dài, hứa Tình Thâm trốn vào lùm cây hít thở, dòng bóng ngồi chồm hỗm xuống co lại như một viên tròn, tim đau như bị bóc tách thực hành nhị, cô chu đáo nhìn bao bọc, các bạn nhưng mà hứa hẹn Minh Xuyên bảo cô đi kiếm, đợt trước cô sẽ chạm chán qua.

Tưởng Viễn Chu, cậu chủ nắm giữ phần đa bài toán trong ngôi nhà họ Tưởng sinh sống Đông Thành, Minh Xuyên để cô đi tìm anh, là đúng rồi, vì lẽ anh là đổi thủ 1 mất một còn của Phương Thành.

kị được một khi, hứa Tình Thâm chạy đi ra ngoài đường bự đón xe, ngồi trên ghế lái phụ của cái taxi, cô bất giác nhìn vào kính chiếu hậu.

Cô không có tư cách gì đặt thủ thỉ sở hữu Tưởng Viễn Chu, nhưng mà cô mang khuôn mặt này, gương mặt đc xác nhận từ lúc sinh ra cho tới lúc này, 1 khuôn mặt khôn cùng rất đẹp.

tới nhà bọn họ Tưởng, cửa chính đc canh phòng chặt chẽ, mọc cánh cũng khó nhưng vào đc.

hẹn Tình Thâm bị chặn bên ngoài, giờ đây, kể không chừng Minh Xuyên đã trở nên dẫn đi, cô không có gan nghĩ tiếp nữa, tức khắc xông đến chỗ bảo hộ vẫn chặn phía trước.

“Anh nói mang cậu chủ Tưởng, tôi and anh ấy mang duyên gặp mặt 1 lần, lần trước nghỉ ngơi biệt thự Hồng Từ, anh ấy mang cho tôi một thẻ phòng.”

Đọc thêm list truyện Cưới trước yêu sau

“Cô kiểm tra ý muốn tôi vào trong báo cáo?”

hứa hẹn Tình Thâm tạo ra hình dáng chả biết xấu hổ: “Phải.”

che chở nhìn cô từ bên trên xuống bên dưới một cái, luân chuyển thành viên gia đình vào trong, ko lâu sau, bảo hộ quay lại cửa, quả nhiên là cho cô qua.

“Cậu chủ Tưởng nói, ngóng cô ngơi nghỉ phòng ngủ lầu một.”

hứa Tình Thâm nhanh chân bước vào trong, mặc dầu sau sống lưng không tồn tại mãnh thú đuổi theo, nhưng cô biết, phía trước lại chỉ có 1 con đường sống xuất hiện thêm cho cô.

Đi thẳng tới phòng ngủ, cô không tồn tại thời kì quan sát cảnh thiết bị xung quanh, cửa đã khép hờ, hứa Tình Thâm đẩy vào.

Đập vào mắt là láng lưng vẫn ngồi ko kể nệm, áo choàng rửa ráy lơi lỏng nơi đầu vai người nhà nam nhi, thập thò rất có thể thấy hầu hết đường nét bao hàm của bắp giết thịt.

hẹn Tình Thâm bước tới ngoài chóng, gia đình bạn đàn ông bên kia không quay đầu, cũng không thủ thỉ, cô chỉ hoàn toàn có thể vòng qua cuối giường, đứng trước mặt thành viên gia đình con trai.

“Cậu chủ Tưởng…”

thành viên gia đình đàn ông đã không có động tĩnh gì, hẹn Tình Thâm ngồi xổm mọi người xuống, lòng bàn tay mảnh khảnh đặt lên trên đùi mọi người nam nhi. Tưởng Viễn Chu ngay thức thì ngẩng đầu, trong góc nhìn tài năng lướt sang một tia nóng giãy, góc nhìn dừng lại trên gương mặt hứa hẹn Tình Thâm, hứng thú nhìn cô châm bẩm.

Tham khảo thêm list full Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Biệt thự Hồng Từ, các bạn đã trải gặp?” Anh bỗng đưa tay chạm vào mặt cô.

tâm thần cô giật mạnh, mà sẽ giữ lặng không cựa quậy.

“Từng chạm mặt.”

“Tôi còn cho cô cả thẻ phòng?”

“Không sở hữu.”

Tay đề nghị Tưởng Viễn Chu giữ chặt cằm cô ngấc lên, trong khá thở ưu nhã mang đi sự phong lưu, hứa hẹn Tình Thâm nhìn sâu vào mắt thành viên gia đình đàn ông, mắt anh sáng ngời, ngũ quan kỹ càng, khảm bên trên mình anh là áo choàng tắm viền đen, nhân loại cần trong lúc dễ chịu tuyệt nhất new mặc áo choàng tắm rửa, mà hẹn Tình Thâm khác nhau lưu lạc trong thân hình tổ ấm nam nhi này lại ẩn núp 1 mãnh thú, bất kỳ khi nào cũng có tác dụng thức giấc dậy, gian nguy cực kì.

Tưởng Viễn Chu bỏ tay ra vùng lên, nơi cằm hẹn Tình Thâm vẫn tồn tại dấu vết anh mân mê truyền lại, cô nhanh nhẹn đứng lên theo sau anh.

Thái dương của cô đã chảy máu, đứng dưới ánh đèn ngay giữa căn phòng xa hoa hoa lệ.

Tưởng Viễn Chu đứng quanh đó cô, đi qua chuyên chở, anh bỗng nhiên giơ ngón tay tay, chọc vào vết thương trước trán cô: “Máu này là của cô hay của chúng ta khác?”

Cô đau đến cắn môi, thu gia đình sau này, cô không mong mỏi lãng phí rộng rãi thời gian, hứa Tình Thâm cướp mang góc nhìn của anh, ngữ khí sốt sắng: “Tôi cho anh, anh sở hữu dám nhận không?”

“Ha…” người nhà con trai nhướng cao mày, đi một vòng bao phủ cô: “Cô rước tự tin chỗ nào ra để bảo tôi mong muốn cô. Nương tựa mẫu mặt của cô, thân thể của cô, tốt là… kỹ thuật của cô đây?”

Cô nhịn đau lên tiếng: “Dựa vào việc tôi là kẻ phụ nữ của Phương Thành.”

bước chân của Tưởng Viễn Chu đột xong xuôi lại, 1 xiêu dạt áp bức như dán lên lưng cô.

“Phụ nữ của Phương Thành vì sao đến sắm tôi.?”

“Tôi vừa đụng thành viên ta, phiên bản thân lại không dung giải được.”

người nhà nam nhi đứng sau cô nói chuyện, khá thở dao động thổi đung đưa vài sợi tóc ngắn ngay cổ của cô: “Hắn ta không thân yêu cô?”

“Hắn ta mong tôi chết.”

Tưởng Viễn Chu lần tiếp nữa giữ chặt cằm của cô, luân chuyển mặt cô lại về phía thành viên, trán cô nhói đau, nghe nhìn thấy ý cười rập ràng của gia đình bạn bọn ông: “Phụ nữ rất đẹp thế này, hắn ta không mong muốn, tôi ước ao.”

“Được.”

“Nếu có 1 ngày, cô bắt gặp gia đình tạo cho cô xảy ra tai nạn liên lạc không hề Phương Thành, cô há không hề hiến thân vô ích sao.?”

hứa Tình Thâm nhìn lên đôi bàn tay người nhà, nhìn vào đôi bàn tay dính máu.

“Tôi gọi hắn hơn anh, hắn yêu bạn dạng thân hơn bất kì ai, do mong trèo cao, hắn rất có thể mất mát toàn cục bạn ko kể gia đình.”

“Người con trai như vậy, cô còn theo hắn sao?”

“Dù sao tôi cũng không cao hơn hắn bao nhiêu, chỉ là trái tim của anh ta… cường bạo hơn tôi một xíu thế đấy.”

góc nhìn của Tưởng Viễn Chu từ cổ của cô quét xuống, anh duỗi nhị tay, hướng tới phía ngực cô, lòng bàn tay như 1 thước ấy chuẩn xác chuyên chở xuống nắm chặt eo cô, sử dụng lực bóp bóp, sau đó lại bỏ lên trên mông cô.

Cô rút cuộc cũng nghe quan sát thấy giọng cười của anh: “Ba vòng ko tệ.”

hứa Tình Thâmcười lạnh trong thâm tâm, ví như chẳng hề là 1 anh hùng đào hoa phong tình, sao có thể sờ soạng tuyệt đối như vậy?

“Đi vệ sinh đi, quần áo thì không cần mặc.”

hứa hẹn Tình Thâm đi vào nhà wc, cô giải quyết và xử lý sạch vết máu bên trên trán, quấn khăn rửa ráy bước ra, nhà bạn đàn ông với vẻ ngóng không nổi, đợi hứa Tình Thâm bước đến, lòng bàn tay bự thu về, đẩy cô đến trước mặt các bạn.

Tưởng Viễn Chu giơ lòng bàn tay lên, ánh đèn rọi qua đã từng kẽ ngón tay anh, phản ánh 1 gương mặt điển trai nhưng mà vô cùng thâm hiểm. Lòng bàn tay anh bất thần giữ chặt cái gáy trắng trẻo của cô: “Cô cần biết, tôi mến giày xéo người nhà không như.”

Cô cắn răng, nhắm mắt xuôi tay lại: “Tùy.”

Lời vừa buông xuống, cô ngay lập tức bị đẩy đến giường phệ, liền bị Tưởng Viễn Chu hung hăng đè chặt không thể cựa quậy, cô chuyển phiên mặt, khuôn mặt dán sát thật chặt vào người trong gia đình nam nhi.

“Chỉ đề xuất để tôi leo cao là được, đừng quên, sau chuyện này buộc phải hứa có tôi 1 chuyện.”

“Vậy cũng phải xem cô có chống chịu nổi ko mới được.”

dù rằng hứa hẹn Tình Thâm đã chuẩn bị ý thức từ trước, mà mẹ nó, trải qua một lần giầy vò của Tưởng Viễn Chu, chí ít tương lai cô cũng sẽ không “chẳng bệnh nhưng mà rên rỉ”.

cái gì nhưng mà tim đau như rách, cái gì nhưng tim đau như chẻ đôi, nhiều loại biến đổi đi!

sau cùng, nỗi đau xác giết thịt new là khổ nhất, cô vốn ko dễ gì rơi nước mắt, mà cũng muốn khóc rồi.

Vỉ đoạn đường ở mai sau, do sự tiêu diệt của mình.

——————–

khi Tưởng Viển Chu dậy, hứa hẹn Tình Thâm đang không dậy nổi.

tổ ấm đàn ông kéo vai cô đến ngoài, ánh nhìn quét qua vết tích bên trên giường.

hứa Tình Thâm ko cất ko đậy: “Thỏa mãn?”

Tưởng Viễn Chu mặc áo choàng tắm rửa không tính, tự từ mặc vào.

“Biết tại sao Phương Thành mong mỏi cô chết không?”

Con ngươi đen nhánh của cô vận động, nắm chặt mấy lần mà không thể dậy nổi, Tưởng Viễn Chu chợt bước tới, đầu gối ép chặt đôi chân mảnh dẻ của cô, cúi các bạn, bờ môi khinh bạc kề bên cạnh tai cô: “Phương Thành chưa ngủ mang cô, chẳng trách lại ao ước cô chết, đúng khẩu vị, thật là không nếm thì chẳng biết.”

nhì chân cô căng ra, sức nặng body của các bạn đàn ông đè lên chân cô, hẹn Tình Thâm ngẩng mắt lên, mặc dầu Tưởng Viễn Chu đang khoác áo choàng tắm rửa, nhưng mà phía trước lại mở toạc ra, cổ họng của cô bởi trận chiến quyết liệt vừa qua, sớm đã trở nên khàn giọng: “Cậu chủ Tưởng, chuyện còn sót lại, bắt buộc nhớ anh giúp rồi.”

“Nói tốt.” các bạn nam nhi ngước đầu nhìn ra bên ngoài cửa sổ.

“Sắc trời cũng đang tối, sống sang một đêm, thế nào?”

“Không đc, em trai tôi có lẽ rằng là đã biết thành cảnh sát dẫn đi rồi.” hứa hẹn Tình Thâm nỗ lực cực kỳ thuận theo ngữ điệu của anh rỉ tai, giống đôi nhân tình đã trao đổi, thật là châm biếm: “Anh xem, có thể làm cho tôi trước không?”

“Nếu tôi còn hy vọng một lần nữa?”

hẹn Tình Thâm sờ vào vết thương ở thái dương.

“Chuyện này dễ thôi, anh mong muốn thật hoàn toàn có thể kéo tôi một cái, lần sau anh còn hy vọng, tôi còn đến.”

Anh mân mê cằm của cô, nhìn nhìn, chiếc miệng nhỏ thật biết thủ thỉ, chỉ nên lời này nghe vào tai, sao anh linh cảm không chút đáng tin?

sở hữu điều, cho qua, anh cũng mệt rồi, cũng khá lâu chưa sảng khoái tràn trề như thế này.

Tưởng Viễn Chu vực dậy để cô đi, hẹn Tình Thâm từ chóng ngồi bật dậy, cô tới toilet thay vật dụng trước, lúc đi ra, ngửi nhìn thấy mang mùi thuốc lá tỏa khắp buồng.

hứa Tình Thâm luân phiên đầu, quan sát thấy Tưởng Viễn Chu ngồi bên nệm vẫn nghiêng đầu, ngón tay dài kẹp điếu thuốc, trong góc nhìn tràn đầy hứng thú quan sát thấy rõ.
Chúc bạn đọc truyện sắc khó cưỡng vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *