Reviews truyện Tù Binh Của Lão Đại

Reviews truyện Tù Binh Của Lão Đại

Tù binh của lão đạo là chuyên mục truyện cao h có sm, bạn nào yêu thích phân mục này thì chớ nên bỏ dở truyện này, đọc truyện ngay bạn nhé!

trình làng truyện đam mỹ tù binh của lão đại

Tác giả: Chuê Mộng
Thể loại: đam mỹ cao h, 18+, SM, hắc bang

Trích đoạn truyện tù binh của lão đại

bên trên một chiếc giường lớn đủ để chứa mười người,có một người nam nhi run rẩylàn da trắng lõa lồ như tuyết bị dây thừng buộc chặc,thiếu niên tóc đen bị cố định và thắt chặt lan rộng ra hai chân tư thế khuất nhục,trên khuôn mặt thanh tú tràn trề khổ sổ,món đồ chơi lấp đầy trong khung hình đang truyền luồng sóng mãnh liệt chấn động giầy vò hắn,lật tới lật lui của hắn,nhưng bị một góc nhìn sắc bén quan sát,hắn chỉ hoàn toàn có thể cắn răng nhịn không phát ra một tiếng rên rỉ.

“Như thế nào? Thiếu chủ tôn quý của tớ,thích hầu hạ vậy không?” Người đàn ông cao lớn anh tuấn vòng tay quanh ngực,thờ ơ lạnh nhạt đứng trước giường,không có ý xuất sắc hỏi.

“Ngươi…. Cái biến thái này… Người nào thích…?” Thiếu niên mặc dầu bị mạnh mẽ nhục nhã,trong mắt vẫn lóe tia sáng bất tuân trừng người con trai trước mặt.”Ngươi ngoại trừ dùng… Chiêu hạ lưu vô sỉ này ra còn có thể làm gì?”

“Thiếu chủ không hổ là Thiếu chủ,đến tình hình hiện tại trong ánh mắt vẫn tự cao tự đại không xem ai ra gì!” Người con trai cứ mở miệng là “thiếu chủ” nhưng không tồn tại một chút tôn kính chính là ─ Lôi Đình Ngọc,nghe người thanh niên nói,khóe miệng châm chọc nhếch cao lên, “Nhưng cậu tựa hồ quên một chuyện,tôi đã hết là tên cận vệ khúm núm trước kia luôn phục tùng mệnh lệnh của cậu,đừng quên phụ thân cậu sớm đã đem chỗ đứng đại ca truyền cho tôi,hiện tại phải đổi thành tôi là chủ nhân của cậu mới đúng! Cậu cần phải biết điều nghe lệnh của tôi,cũng đừng tưởng mình còn là thiếu chủ vênh váo trước kia?”

Y Thanh Huyền không cam lòng nhìn chằm chằm hắn, “Tôi…. Không thừa nhận….. Cho dù phụ thân thật đem chỗ đứng đó… Truyền cho ngươi…. Tôi cũng tuyệt không thừa nhận… Ngươi vô sỉ hạ lưu biến thái làm sao hoàn toàn có thể làm đại ca song Long Bang…” Hắn ân oán hận nói,làm sao cũng không nghĩ đến mình sẽ có một ngày suy đồi tới bị người từ nhỏ dại như chó đi theo mình độc chiếm,đúng là vô cùng nhục nhã! Nhiệm kỳ trước đó vị trí đại ca trong tuy vậy Long Bang đó là Lôi Đình Ngọc,từ một tên bọn em nho bé dại hầu hạ hắn,nhanh chóng đổi khác biến thành người chỉ huy toàn bộ trong tuy nhiên Long Bang,bắt đầu từ thời điểm ngày Lôi Đình Ngọc kế vị thì cuộc sống thường ngày thiếu chủ muốn gió thì gió muốn mưa thì mưa liền chấm dứt,mỗi ngày mỗi đêm đều bị y khuất nhục! Ngoài mặt chào làng nói âu yếm con trai đại ca đời đầu đưa hắn vào ở cùng,trên thực chất lại biến hắn thành nam nô kiêm làm ấm giường đối đãi như quân lính phát tiết.

“Thiếu chủ có phải cảm thấy rất không cam tâm? Cũng đúng,một Thiếu chủ từ trước đến giờ xem người thấp hèn như ta là chó mặc dù thế thoáng cái tôi biến thành người chủ của cậu,nhất định rất nhục nhã!” Lôi Đình Ngọc không giận trái lại cười to,vươn tay đùa cái nơ con bướm cột lại phân thân Y Thanh Huyền.

Y Thanh Huyền run rẩy một chút,cố nén kích thích nữa người dưới,”Bất kể ngươi dùng cách gì,cũng đừng mơ tôi……….. Khuất phục!” Hắn biết người con trai này sỡ dĩ làm vậy là để trả thù,trả thù hắn trước kia vênh mặt hất hàm sai khiến cho,hô to gọi nhỏ dại,sai y làm mọi chuyện,thậm chí còn bắn y làm trò trước mặt mỗi cá nhân quỳ trước mặt mình! Nhưng hắn sẽ không nhận thua! Cho dù lúc này hai chủ nhân tớ chuyển xấu,hắn cũng không cúi đầu chịu thua tên kia! Hắn là Y Thanh Huyền,con của đại ca song Long bang tiếng tăm lừng lẫy đã qua đời,dòng máu kiêu sa trong người tuyệt không được cho phép hắn cúi đầu! Nhất là trước người nam nhi so địa vị còn thấp hơn mình!

Đọc full thể loại Truyện đam mỹ sủng

Trong con ngươi đen của người kia hiện lên một tia khó tính không dễ phát hiện, “Thiếu chủ còn rỗi rãnh nói chuyện tình? Xem ra không hài lòng hầu hạ kiểu này, xem ra tôi phải mạnh thêm mạnh một chút!” trên tay hắn cầm đồ tinh chỉnh và điều khiển chỉnh đến cường độ dao động mạnh nhất.

mặt hàng chơi đặt trong khung người thiếu niên nhộn nhạo trong nháy mắt y hệt như sóng lớn mãnh liệt ập tới,kịch liệt chấn động đánh sâu nơi nhạy cảm bên phía trong hắn, trào dâng một luồng sóng mề hồn,khoái cảm trực tiếp xông về dục vọng bị khóa lại cửa miệng,khiến hắn rơi vào tình trạng muốn phát tiết lại tiết không ra đau đớn cùng sung sướng liên tục đột kích khiến hắn tiến thoái lưỡng nan.”Ô… Mau…. Xong xuôi… Mau ngừng…. Ngươi.. Tên khốn kiếp…..” Hắn điên cuồng khước từ,miệng đã cắn ra máu,rốt cục không thể chặn lại tiếng gào thét trào ra khỏi miệng.

“Giọng thiếu chủ khi kêu đau nghe thật hay!Làm tôi nghe mà nửa người dưới có phản ứng!” Lôi Đình Ngọc cân nhắc nhìn người thanh niên đổ mồ hôi lâm ly, hai hàng lông mày nhíu chặt,dáng vẻ liều chết kháng cự khoái cảm,trong mắt bắn ra tia sáng giống như Liệp báo chọn trúng linh Dương.

“Ngươi……. Bại hoại…..” Y Thanh Huyền không hề nhịn đc nữa nhổ một bải nước miếng về phía hắn,dụng cụ phía dưới đang cuồng giãy dụa,hắn tự nói với mình tuyệt đối hoàn hảo không tồn tại bất cứ phản ứng!

Lôi Đình Ngọc cười lạnh,lấy tay lau đi nước miếng bị phun trên mặt “Thiếu chủ thật không lễ phép!Thầy tại trường học không dạy qua cậu không còn tùy tiện nhổ nước miếng vào người khác sao? Xem ra không cho cậu một chút trừng phạt cậu sẽ không ngoan ngoãn!” Hắn vừa nói vừa cỡi quần dài,lộ ra lửa nóng nhất trụ kình thiên,cố ý để sát đến trước mặt hắn thị uy nói.”Biết đây là cái gì không?”

Y Thanh Huyền đang ở giữa âm ti & thiên đàng đột nhiên thấy hung khí đầy sinh lực,khuôn mặt vốn vặn vẹo vì gian khổ giờ trở nên tái nhợt hơn,”Ngươi…. Muốn.. Làm.. Gì?.”

“Cậu hẳn rõ ràng nhất! Thiếu chủ,đây là sản phẩm vừa để yêu vừa để hận!” Người đàn ông lòi ra nụ cười tàn khốc,đem phân thân trướng đến phát đau để ở cửa vào nụ hoa vốn đã đút sản phẩm chơi hình bầu dục.

“Không nên… Mau dừng tay…” Hiểu ý đồ của người con trai kia,Y Thanh Huyền hoảng sợ mở to mắt,bắt đầu liều chết giãy dụa,muốn tránh mặt phân thân người đàn ông đó xâm nhập.

Tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

“Đừng lộn xộn! Bằng tương đối đầy đủ chủ da mịn thịt mềm sẽ dễ bị thương!” Không chú ý hắn phản đối,Lôi Đình Ngọc nhất cổ tác khí thẳng sườn lưng không chút lưu tình đâm sâu vào,bạo động món đồ chơi đội đến chỗ sâu nhất.

“A A ─” Y Thanh Huyền trong đầu xúc cảm trống rỗng,ngũ tạng lục phủ thoáng như cũng trở thành đội ra bên ngoài,khiến hắn cảm hứng nửa người dưới như nứt vỡ tức giận nắm chặc chăn mềm bên trên giường.”… Mau đi ra….. Khốn kiếp…..”

“Miệng của cậu cũng phải đc dạy dỗ!” Y nắm lấy cằm hắn,đem môi che phủ cái miệng đang mở,đồng thời càng thêm dùng sức lôi ra đưa vào quý ông to lớn.

“Ưm……..” Hắn đau buồn giãy dụa thân thể,miệng lại bị người con trai đó mút chặt,ngay cả chút không gian để thở dốc cũng không có,cảm giác bị kếch xù đè nén cùng mặt hàng chơi chấn động cùng nhau xâm nhập,hắn chưa kịp nới lỏng người đàn ông kia lại liên tiếp bạo ngược,cứng rắn tiến công bắt buộc nơi bí hiểm nở rộ.

Hắn chỉ rất có thể cắn chặc răng,một lần lại một lần thừa nhận người nam nhi kia đâm thủng,phân thân sung huyết run rẩy không phát tiết đc,bởi vì bị trói thời hạn dài nó tương tự như muốn nhỏ ra máu theo chủ nhân lắc lư rơi nước mắt.

“Phải nhớ kỹ,cậu hiện tại chỉ hoàn toàn có thể nằm bên dưới người tôi thở dốc, ” Thiếu chủ”!”Lôi Đình Ngọc góc nhìn dử tợn dọa người,dùng sức đè lại bờ vai của hắn,đột nhiên động thân đem phân thân nóng hổi tiến vào khe động chật hẹp,khiến cho chỗ mập hợp chặc chẽ kết hợp không một khe hở.”Cảm nhận được chưa? Chấn động bên trong cơ thể cậu cũng truyền sang tôi rồi đấy!” Hắn cố ý đẩy lấy mặt hàng chơi,tàn khốc nói.
Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ h sm tù binh của lão đại sung sướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *