[RNKC][ROUND2/2019] [Dự án Hành trình xuyên Việt “Thúc đẩy yêu thương dựa trên thấu hiểu”]

[RNKC][ROUND2/2019] [Dự án Hành trình xuyên Việt “Thúc đẩy yêu thương dựa trên thấu hiểu”]“Hành trình xuyên Việt “Thúc đẩy yêu thương dựa trên thấu hiểu”” là dự án đong đầy tình yêu thương của các bậc làm cha mẹ có con em thuộc cộng đồng LGBT. Dự án là hành trình xuyên việt của tổ chức PFLAG cùng đoàn ca kịch đi đến các tỉnh thành khắp Việt Nam, biểu diễn, dùng vở kịch để truyền tải những hoạt động nâng cao nhận thức của xã hội đối với cộng đồng LGBT. Đi kèm với đó sẽ là những buổi tọa đàm chân thành, cởi mở giữa PFLAG và gia đình LGBT, cộng đồng LGBT và người quan tâm, người ủng hộ tại địa phương.
Dự án mong muốn có thể chia sẻ nhiều hơn với gia đình của các bạn trong cộng đồng LGBT nhằm không chỉ hỗ trợ chính gia đình đó mà còn đánh động đến xã hội để mọi người hiểu hơn về cuộc sống của cộng đồng LGBT.

Dự án “Hành trình xuyên Việt “Thúc đẩy yêu thương dựa trên thấu hiểu” là một trong 6 dự án vào vòng thuyết trình và phản biện dự án của Chương trình Rút Ngắn Khoảng Cách – Vòng tài trợ lần 2/2019
🔸 Thông tin chi tiết về dự án:
🔸 Bình chọn cho dự án tại: vote.linnarrowthegap.org

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *