SẢN XUẤT – LẮP ĐẶT SÂN KHẤU SỰ KIỆN 70 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI DU KÍCH ĐÌNH BẢNG – BẮC NINH

SẢN XUẤT – LẮP ĐẶT SÂN KHẤU SỰ KIỆN 70 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI DU KÍCH ĐÌNH BẢNG – BẮC NINHSẢN XUẤT – LẮP ĐẶT SÂN KHẤU SỰ KIỆN 70 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI DU KÍCH ĐÌNH BẢNG – BẮC NINH

▪️Ngày 3/11 vừa qua, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 70 năm thành lập Đội Du kích Đình Bảng, Red Storm vinh dự được lựa chọn là đơn vị sản xuất – lắp đặt sân khấu cho sự kiện lần này ).

✨Bắt đầu từ khâu tư vấn lựa chọn chất liệu , sản xuất từng chi tiết và cuối cùng là lắp đặt hoàn thiện, đã mang đến một sân khấu hoàn hảo cho chương trình , thành công đó là chuỗi ngày làm việc không biết mệt mỏi , không quản ngày đêm của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên Redstorm.

✨Sân khấu sự kiện do Redstorm thực hiện , nhận được nhiều lời khen ngợi từ quý khách hàng đã đóng góp vào sự thành công chung cho sự kiện mang tầm cỡ của Tỉnh Bắc Ninh.

♻️Còn chần chờ gì khi không lựa chọn Redstorm Media làm đơn vị sản xuất – lắp đặt thi công sân khấu cho sự kiện của bạn, chúng tôi luôn hoàn thành bằng tất cả tâm huyêt, chuyên môn của một đội ngũ chuyên nghiệp

Video có sử dụng một phần tư liệu của Đài truyền hình Bắc Ninh..

#event #tochucsukien #tochucsukienchuyennghiep #lehoi

——————————

🎬REDSTORM MEDIA

☎️ Điện thoại: 090 763 1991 (Mrs. Ngọc)

📍 Địa chỉ: Ô 25, LK 18, Khu Đô thị mới Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *