Sao hạn Đinh Mão năm 2021 của tuổi 1987 nữ mạng

Sao hạn Đinh Mão năm 2021 của tuổi 1987 nữ mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn đa dạng tiền của, ốm đau, công việc làm cho ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa to hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần lưu ý tiểu nhân.

Người bắt gặp sao Thái Bạch trường hợp ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình cực kỳ rẻ nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, kém xuyên gặp trở sợ hãi, ko phát huy được hết trình độ của bản thân. Trong lúc đó người này lại sở hữu xu hướng khép kín bắt buộc toàn bộ người xung quanh thấy khó lại gần.

Ví như bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất thời gian nhanh, bắt gặp việc gì cũng buộc phải lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì nên thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian luận điểm rằng để tránh bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì nên buộc phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sở hữu một bài thơ diễn nghĩa về sao Thái Bạch như sau:

“Thái bạch hạn ấy nặng trĩu thay

Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao

Kim tinh bạch hổ vì sao

Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây

Cưới gả tạo lập gia đường

Tháng năm kỵ lắm tổn yêu quý chẳng hiền

Bi ai tang khó hao tiền

Ko tai cũng bệnh trong năm khỏi nào

Sở hữu người cũng nhẹ không sao

Mang người bị vướng tù lao giam.”

Như ý tứ trong bài thơ thì: gặp hạn sao Thái Bạch thì hạn kém cực kỳ nặng nề đối với cả nam mệnh và nữ mệnh, rộng rãi người bắt gặp tai họa huyết quang, yêu thương tích, máu me.

Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó khỏi, những người khác trong họ hàng gặp gỡ việc tang chế, mất mát u buồn. Tình hình xấu nhất có thể vướng vào lao lý, hình ngục, bị truy tố trước pháp luật và thụ án.

Hai câu cuối của bài thơ về sao Thái Bạch khuyên những người bắt gặp hạn này phải tu nhân tích đức, hiếu thảo, trên kính, dưới nhường, khiến đa dạng việc thiện, quyên góp, ủng hộ cho công tác từ thiện, giúp đỡ những người mang hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, tàn tật…

>>> Xem thêm: Sao hạn tuổi Ngọ năm 2021

Sao Thái Bạch thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, bắt buộc chiếu theo ngũ hành mang quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, sinh xuất với Thủy. Do đó:

– Sao Thái Bạch kỵ các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, tím, cam, hồng… và màu thuộc hành Kim là màu trắng và màu thuộc hành Thủy là màu xanh da trời, đen.

– Sao Thái Bạch hợp với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu…

– Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

4. Văn khấn, lễ vật và cách cúng giải hạn sao Thái Bạch

Là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, người bị sao Thái Bạch chiếu kém cỏi hao tốn tiền bạc, tài sản, gặp tiểu nhân kẻ xấu hãm hại, mang thể vướng mắc với pháp luật hay mắc các bệnh về nội tạng. Xung quanh đó, sao này thuộc hành Kim nên có thể mắc bệnh liên quan tới xương khớp, hô hấp, yêu mến tích và tai nạn giao thông.

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao rẻ hay sao xấu thì cũng phải làm cho lễ hóa giải và nghinh sao. Sao Thái Bạch là một hung tinh cần cần khiến lễ giải hạn để tâm lý được vững vàng, có thêm niềm tin trong cuộc sống, mong muốn hạn chế được rủi ro và bắt gặp nhiều may mắn.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ tới 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để làm cho lễ giải sao. Lưu tâm để việc khiến cho lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà cần treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay tiêu dùng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…

Để giải hạn được sao Thái Bạch mọi thứ buộc phải chuẩn bị buộc phải mang màu trắng, nếu ví như những thứ khác mang màu sắc khác thì tiêu dùng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Bài vị: dùng sớ viết trên giấy màu trắng: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”, lạy về hướng Tây, vào lúc 18h tới 20h.​ Qua 20h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Cúng sao Thái Bạch vào ngày nào hàng tháng?

Là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, người bị sao Thái Bạch chiếu kém hao tốn tiền bạc, tài sản, bắt gặp tiểu nhân kẻ xấu hãm hại, có thể vướng mắc với pháp luật hay mắc các bệnh về nội tạng. Bên cạnh đó, sao này thuộc hành Kim phải có thể mắc bệnh liên quan đến xương khớp, hô hấp, yêu thương tích và tai họa giao thông.

Trong bài thơ về sao Thái Bạch, hai câu cuối có khuyên những người gặp gỡ hạn này nên thu thân thích đức, sống hiếu thảo với ba má, kính trên nhường dưới, khiến phổ biến việc thiện, giúp đỡ người cạnh tranh cơ nhỡ, tật nguyền… quanh đó việc hóa giải vận hạn bằng bí quyết tu dưỡng bản thân thì dưới góc độ tâm linh nhiều người làm lễ dâng sao giải hạn để mong muốn, hy vọng tạo nên sự an tâm, mang niềm tin, lạc quan vui vẻ hơn trong cuộc sống, trước là bình an mạnh khỏe, sau là được hanh thông cát lợi.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để khiến lễ giải sao. Chú ý để việc khiến lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà phải treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay sử dụng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…

Để giải hạn được sao Thái Bạch toàn bộ thứ nên chuẩn bị buộc phải có màu trắng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Sắm lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch

Lễ cúng sao giải hạn Thái Bạch gồm có:

– 8 ngọn đèn hoặc nến.
– Bài vị màu trắng của sao Thái Bạch
– Mũ trắng
– Đinh tiền vàng
– Gạo, muối
– Trầu cau
– Hương hoa, trái cây, phẩm oản
– Chai nước
– Hướng về chính Tây làm lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: tất cả đều màu trắng, giả dụ thứ gì khác màu sử dụng giấy trắng gói vào hoặc lót giấy trắng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.

Bài văn khấn cúng giải hạn sao Thái Bạch chuẩn theo văn khấn cổ truyền:

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. Tháng ….. Năm …………….. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp hầu hết sự lành, hạn chế hầu hết sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Giả dụ gặp gỡ Thiên La cảnh phòng ly phương pháp phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ cần ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn ko yên, lo lắng tất cả điều.

Hạn Thiên La khi gặp gỡ bắt buộc tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một phương pháp cụ thể thì bệnh này chủ yếu đuối về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác ko được yên tâm, an toàn, tầm thường nóng ruột, tinh thần thiếu chú tâm, bồn chồn, nhiều người sở hữu thể mất ngủ về đêm, xoàng xĩnh mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, lúc bắt gặp hạn Thiên La này bà xã phu quân thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, tầm thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… làm cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn đến cảnh vợ chồng xa thẳm, ly thân, ly dị. Thế buộc phải cả 2 buộc phải nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Trường hợp gặp gỡ năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số ko được ổn thỏa.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương kém cỏi, đạo đức và luật pháp, nội quy, phép tắc ràng buộc con người, khiến toàn bộ người buộc phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, ví như vi phạm, làm trái, vượt qua tầm thường sẽ bắt gặp rắc rối tới liền, nhẹ thì sở hữu tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xóm hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng nề thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

Thông tin trong bài viết chỉ sở hữu tính tham khảo!

Theo nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *