Sinh Tử Tập Cuối: Thông Đi Tù Vì Đồng Lõa G.i.ê’.t Hoàng Mỏ? | Phim Việt 24h

Sinh Tử Tập Cuối: Thông Đi Tù Vì Đồng Lõa G.i.ê’.t Hoàng Mỏ? | Phim Việt 24hChào mừng các bạn đến với kênh Phim Việt 24h !

Phim Việt 24h là kênh sẽ cập nhật các tin tức mới nhất của các bộ phim ăn khách nhất đang làm mưa làm gió trên Đài Truyền Hình Việt Nam.
Các bạn hãy bấm đăng ký kênh Phim Việt 24h ngay để có thể nhận được những thông tin mới nhất nhé.
Sinh Tử Tập Cuối: Thông Đi Tù Vì Đồng Lõa G.i.ê’.t Hoàng Mỏ? | Phim Việt 24h
Xuất hiện ngay trong tập 1 của bộ phim, thượng tá Phạm Duy Thông thể hiện ngay mình là một kẻ tham lam, đầy mưu mô khi nói chuyện với Hoàng mỏ. Thông biết Hoàng là chủ mỏ đá sẽ không thoát khỏi trách nghiệm trong vụ việc này, chủ động mở nước cho Hoàng móc nối với mình để chạy án. THông nói với Hoàng “Thế thì người trong cuộc biết phải làm gì rồi đấy”. Ngay lập tức Thông cùng với Khôi phó viện trưởng viện kiểm sát bắt tay nhau chạy án cho Hoàng mỏ. Vụ sập mỏ đá Thanh Lâm rồi sẽ đi đến đâu? Sau tất cả, cái kết của Thông và đường dây chạy án sẽ thế nào? Chi tiết xin mời quý vị và các bạn đón xem trong video nhé.
Liên minh chạy án thống nhất với nhau đẩy hết mọi trách nghiệm lên đầu Tỵ để Tỵ đi tù thế là kết thúc vụ án. Thông là một nhân vật khá nóng tính khi thường xuyên mắng nhiếc, lớn tiếng với Hoàng mỏ vì hắn luôn dở giọng “tiền”, cứ nghĩ đút tiền là làm được tất cả. Điều này cho thấy mặc dù nhiều mưu mô, kế sách nhưng Thông cũng rất lo sợ vụ việc đổ bể. Là một phó giám đốc, thượng tá công an Thông có quá nhiều thứ để mất. Thông là một chiến sĩ công an, đứng trong hàng ngũ lãnh đạo của cả một tỉnh đáng lẽ hắn phải là người đứng ra lấy lại công bằng cho nhân dân trên tinh thần thượng tôn pháp luật thế nhưng Thông đã chức quyền để làm lợi cho bản thân, che giấu tội phạm, tất cả những điều ấy sẽ khiến hắn phải nhận một cái kết cực đắng. Tách việc điều tra hồ sơ ra làm một vụ án riêng, nói là tách ra nhưng nếu được hắn sẽ quấn chiếu để đó, lâu rồi dư luận nguôi đi mọi người sẽ quên mất và thế là Thông chạy án trót lọt cho Hoàng mỏ.
Thế nhưng người tính không bằng trời tính, Tỵ phản cung khiến tòa án trả lại hồ sơ điều tra. Thông bị giám đốc công an khiển trách. Điều này khiến hắn vô cùng tức giận nhưng cũng đành phải tuân lệnh cấp trên đưa ra hướng điều tra rộng hơn. Cùng với Khôi, Thông quay lưng với Hoàng mỏ, chúng quyết định cho Hoàng mỏ lên thớt vì đã đủ chứng cứ phạm tội, truy tố Hoàng cho hắn đi tù để vụ án đóng lại. Thế nhưng không cao tay như Khôi chưa vội nhận tiền của Hoàng, Thông đã nhận của Hoàng mỏ rất nhiều tiền cho nên nếu Hoàng mỏ cùng đường, chó cùng dứt dậu hắn sẽ làm bung bét hết tất cả, lôi tất cả bí mật, thâm cung bí sử của Việt Thanh ra ánh sáng. Một con tốt như Hoàng mỏ vào đường cùng lại trở thành thứ vũ khí đe dọa hết cả bàn cờ. Để xử lý chuyện này Thông chưa vội ra lệnh bắt Hoàng mà báo cho Vũ biết để hắn có thời gian sắp xếp với đàn em, thuyết phục Hoàng làm hình nhân thế mạng. Thế nhưng với kẻ chí phèo như Hoàng mỏ lúc này, hắn chẳng còn sợ gì nữa mà không kéo tất cả cùng chết, Mai Hồng Vũ đã thất bại trong việc mua chuộc Hoàng. Không còn cách nào khác, phó giám đốc công an một lần nữa phải phối hợp với Mai Hồng Vũ tạo ra một vở kịch mạo hiểm. Vũ cho người giả vờ ám sát Hoàng, bắt cóc con gái hắn để uy hiếp bắt Hoàng chạy trốn. Trong lúc đó Thông hạ lệnh bắt khẩn cấp Hoàng mỏ, công an ập đến nhà Lê Hoàng khi hắn đang bị Vũ đe dọa, không có nhiều thời gian suy nghĩ Hoàng đành phải chấp nhận chạy trốn theo lời Vũ để đảm bảo an toàn cho con gái mình. Hoàng chạy trốn ra nước ngoài thành công, những tưởng như vậy là đã an toàn nhưng Thông không ngờ được rằng kiểm sát viên Huy đã lần theo dấu vết của Mai Hồng Vũ mà tìm được tung tích của Hoàng mỏ. Một lần nữa Thông báo tin cho Vũ và hắn đã lấy mạng Hoàng mỏ để bịt đầu mối.
Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Trong lúc này Thông thường xuyên qua lại để bàn bạc với Mai Hồng Vũ chạy án, che giấu chứng cứ. Một điều hắn không thể ngờ đó là phóng viên Ngân đã bắt gặp nhiều lần sự gặp gỡ giữa hắn và Vũ. Ngân báo với Huy và từ đây cuộc điều tra hành vi đồng lõa của Thông được tiến hành. Thông bị bắt và bị tuyên mức án phạt 25 năm tù cho tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nhận hối lộ, không tố giác tội phạm. Khổ thân Doãn Quốc Đam, mấy phim chả có được cái kết nào đẹp cả. Trong Quỳnh búp bê thì anh Cảnh chết vì gái, tới mê cung đảm nhiệm một lúc hai vai thì một tử hình một đi tù và giờ trong Sinh tử anh Thông cũng sắp sắm vòng số tám.
Trên đây là những dự đoán của PV24h về cái kết của nhân vật thượng tá Thông trong bộ phim Sinh tử. Còn theo các bạn Thông sẽ có cái kết thế nào? Những diễn biến chi tiết của bộ phim xin mời quý vị và các bạn đón xem vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1 ĐTHVN. Chúng mình là PV24h, đừng quên like và subcribe kênh chúng mình để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về bộ phim nhé.

Phim Việt 24h xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm và chúc bạn một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc

Nếu các bạn muốn góp ý hay liên lạc với Phim Việt 24h xin mời các bạn liên hệ qua:

Email: quanghuydtqn@gmail.com

Facebook:

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

One thought on “Sinh Tử Tập Cuối: Thông Đi Tù Vì Đồng Lõa G.i.ê’.t Hoàng Mỏ? | Phim Việt 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *